8 Công ty dịch vụ thám tử TPHCM uy tín giá tốt năm 2024 ✔️

Gia Huy 21.12.2023 Chi Nhánh

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM có chất lượng tốt, đội ngũ nhân sự có khả năng giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống mà bạn đang gặp phải. Trong bài viết này, Thám tử tư Gia Huy chia sẻ 8 công ty thám tử uy tín tại TPHCM uy tín giá tốt hiện nay.

Hy vọng với những thông tin cụ thể về các công ty dịch vụ thám tử TPHCM uy tín giá tốt năm 2024 sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn khi lựa chọn công ty thám tử TPHCM đồng hành phù hợp. 

Top 8 công ty thám tử uy tín tại TPHCM năm 2024

Công ty thám tử TPHCM Gia Huy

Thám Tử Tư Gia Huy là một trong những đơn vị tiên phong, chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin chuyên nghiệp khắp 64 tỉnh thành trên cả nước…Thương hiệu thám tử Gia Huy đã không còn xa lạ với khách hàng khi có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử TPHCM chuyên nghiệp, tận tâm với chi phí hợp lý nhất.

Công ty thám tử TPHCM Gia Huy

Công ty thám tử uy tín TPHCM Gia Huy

Thành lập từ 17/08/2006 và hoạt động sôi nổi đến nay, Thám tử Gia Huy đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng tìm ra chân tướng. Hơn 15 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ thám tử TPHCM chuyên nghiệp, Thám tử Gia Huy chắc chắn mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn.

Các ưu điểm của công ty thám tử TPHCM Gia Huy

Công ty thám tử TPHCM Gia Huy nổi bật bởi sự uy tín cùng với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực vì khách hàng, phải mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi đến sử dụng dịch vụ.

Uy tín

Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, đơn vị luôn cam kết đúng kế hoạch, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng). Với phương châm hoạt động một cách nhanh chóng – tốt nhất – an toàn nhất. Mọi sự hợp tác giữa Thám Tử Tư Gia Huy và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Thám Tử Tư Gia Huy.

Bảo mật

Thám tử là một dịch vụ yêu cầu tính bảo mật cao. Gia Huy tiến hành dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất, đảm bảo không khiến đối tượng nghi ngờ, bảo mật thông tin khách hàng. Thám Tử Tư Gia Huy cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tôn chỉ của ngành thám tử và nói không với bất kỳ hành vi gian dối khách hàng.

Hiệu quả

Với mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và làm việc di chuyển khắp 64 tỉnh thành và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Thám Tử Tư Gia Huy cam kết đem đến kết quả điều tra được như ý cho khách hàng. Ngoài ra, các thông tin thám tử Gia Huy gửi đến khách hàng đều được xác minh kỹ lưỡng, đảm bảo độ chính xác cao, kết quả luôn đa dạng, đa phương tiện từ clip, thu âm, hình ảnh, địa chỉ, nhân chứng, …

Giá dịch vụ hợp lý

Khi thuê thám tử theo dõi tại công ty Gia Huy, bạn sẽ được tư vấn làm sao để có kết quả điều tra chính xác với mức giá thấp nhất. Trong những năm cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM, Thám Tử Tư Gia Huy đã tối ưu hóa quy trình hoạt động. Yếu tố này giúp nâng cao chất lượng và cắt giảm chi phí dịch vụ. Chi phí minh bạch, hợp lý, phù hợp với niêm yết trên thị trường.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, đội ngũ dịch vụ thám tử Gia Huy đã và đang từng ngày để hoàn thiện hơn tốt hơn dịch vụ của mình, để lan tỏa dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Một minh chứng cho những nỗ lực đó cũng như sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu này đó là sự bao phủ, độ nhận diện thương hiệu rộng khắp của dịch vụ thám tử Gia Huy trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Hiện nay ngoài cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM thì công ty thám tử Gia Huy còn cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội, Đà Nẵng….. Với văn phòng đại diện ở cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam, Công ty thám tử Gia Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Gia Huy

– Bên cạnh những ưu điểm thì công ty thám tử TPHCM Gia Huy cũng tồn tại các nhược điểm đó là phục vụ các huyện ngoại thành tương đối chậm.

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Gia Huy

Địa Chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

SĐT: 090 765 88 83 – 091 790 8585

Email: thamtutugiahuyvn@gmail.com

Website: https://thamtutugiahuy.com/

Công ty thám tử TPHCM Thăng Long

Nhắc đến những đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử TPHCM hàng đầu trên thị trường thì cái tên dịch vụ thám tử Thăng Long không thể thiếu trong bảng xếp hạng này. Nhắc đến dịch vụ thám tử Thăng Long, người ta nhắc đến một đơn vị có đầy đủ các yếu tố nguồn lực và vật lực để có thể phục vụ được nhu cầu rộng khắp của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại dịch vụ thám tử Thăng Long tập hợp những chuyên gia, những thám tử có kinh nghiệm thực chiến dày dặn, có trình độ chuyên môn hàng đầu, giúp khách hàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề liên quan đến thông tin.

Công ty thám tử TPHCM Thăng Long

Công ty thám tử TPHCM Thăng Long

Các ưu điểm của công ty thám tử Thăng Long tại TPHCM

Hiện nay công ty thám tử TPHCM Thăng Long có địa chỉ tại 56 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.. Sự uy tín, cái tâm của người làm nghề là yếu tố giúp Thăng Long ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tôn trọng riêng tư khách hàng

Thám tử Thăng Long sẽ thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật với toàn bộ tài liệu, thư từ, tin nhắn trao đổi với khách hàng. Các thám tử Thăng Long sẽ chỉ gọi cho khách vào những thời điểm mà khách chỉ định, trước khi bắt đầu trao đổi sẽ có một số câu hỏi bảo mật được đặt ra mục đích xác nhận đúng danh tính người nghe. 

Chỉ bàn giao thông tin chính xác

Thông tin khi được chuyển đến tay khách hàng đều được đội ngũ Thăng Long kiểm tra, xác minh qua nhiều bước đảm bảo tính chính xác. Hình thức tài liệu có thể là file mềm, file cứng, hình ảnh, video, file thu âm hoặc bất cứ thông tin nào mà khách hàng yêu cầu.

Quá trình điều tra nhanh gọn, hiệu quả

Với đội ngũ thám tử tư tinh anh, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quá trình điều tra, theo dõi của Thăng Long đều được đẩy nhanh, rút ngắn thời gian điều tra mà vẫn đảm bảo tính chính xác, bí mật. Mọi hợp đồng điều tra đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng, xác định rõ ràng đối tượng điều tra để đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian tối đa nhất, mang đến thông tin chuẩn xác, nhanh chóng đến khách hàng.

Chi phí thuê thám tử hợp lý

Giá thuê thám tử sẽ được đội ngũ Thăng Long tư vấn rõ ràng, mức giá hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Mọi điều khoản, cam kết sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng, tuyệt đối không có phụ phí phát sinh. 

Sử dụng trang thiết bị hiện đại trong điều tra

Những hình ảnh, bằng chứng mà đội ngũ thám tử Thăng Long mang đến cho quý khách hàng đều có chất lượng cao, được thu thập từ đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị hiện đại nhất. 

Tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7

Chỉ cần khách hàng liên hệ đến đường dây nóng của Thăng Long, ngay lập tức sẽ có đội ngũ tư vấn viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Không có gì là khó khăn, không có gì là không giải quyết được khi khách hàng cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ dịch vụ thám tử Thăng Long. Đội ngũ nhân sự là một điểm sáng tại đây, chính họ là những người tạo nên thành công của hàng chục ngàn bản hợp đồng tại các tất cả các tỉnh thành trên cả nước, họ chính họ tạo nên thương hiệu dịch vụ thám tử Thăng Long mà đi đến đâu người ta đều nhắc đến với sự tin tưởng và ủng hộ hết mình.

Hoàn lại tiền nếu cung cấp thông tin cho khách hàng không đúng

Đây là ưu điểm lớn của công ty thám tử Thăng Long. Bất cứ khách hàng nào nhận thấy thông tin mà công ty thám tử Thăng Long cung cấp không chính xác hoặc không hài lòng về thái độ của nhân viên thì công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Thăng Long

– Khách hàng đông nên đôi khi tư vấn qua hotline chưa được kỹ càng. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ càng thì cần đến văn phòng công ty hoặc hẹn tư vấn viên tới chỗ bạn muốn gặp.

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Thăng Long

Địa Chỉ: 56 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM

SĐT: 098.338.3885 – 098.325.5385

Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

Website: https://thamtututhanglong.vn/

Công ty thám tử TPHCM Tận Tâm

Nằm trong top 10 những đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử TPHCM hàng đầu trên thị trường thì cái tên Tận Tâm cũng không thể nào vắng mặt. Với kinh nghiệm và sự uy tín của thương hiệu này thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khám tử.

>>> Tìm hiểu thêm địa chỉ: Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín

Công ty thám tử TPHCM Tận Tâm

Công ty thám tử TPHCM Tận Tâm

Ưu điểm của công ty thám tử Tận Tâm tại TPHCM

Công ty thám tử Tận Tâm hoạt động từ năm 2005, thấu hiểu những gì khách hàng cần, mang đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, bài bản, cung cấp thông tin chính xác. Tiêu chí mà công ty luôn theo đuổi và đặt lên hàng đầu đó là: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”.

Dịch vụ chất lượng

Thông tin điều tra cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chính xác, khách hàng. Quá trình điều tra sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho các thám tử tác nghiệp. Các bằng chứng, lịch trình hoạt động của đối tượng theo dõi sẽ liên tục được thông tin đến khách hàng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tất cả thông tin khách hàng đều được Tận Tâm giữ bí mật tuyệt đối. Sau khi hoàn tất hợp đồng, tất cả thông tin khách hàng, bằng chứng điều tra đều được tiêu hủy toàn bộ, đảm bảo tính bảo mật. 

Đội ngũ thám tử xuất sắc

Các thám tử Tận Tâm phần lớn đều là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật và có lý lịch trong sạch. Họ có thể xử lý và ứng phó với mọi tình huống xảy ra, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Chi phí thấp

Quá trình điều tra bài bản, nhanh chóng của Tận Tâm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thuê thám tử với mức giá phù hợp như thuê thám tử theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo vụ việc, …

Thám tử Tận Tâm nỗ lực hết mình để giúp khách hàng tiết kiệm được mức chi phí tối đa mà kết quả nhận về vẫn hoàn hảo nhất. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ thì công ty sẵn sàng hoàn trả cho bạn 100% chi phí. 

Tư vấn miễn phí

 Đội ngũ tư vấn viên Tận Tâm sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thám tử, các vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải trong cuộc sống, …Lựa chọn thám tử tư Tận Tâm, bạn cứ yên tâm về thông tin cá nhân và cũng chẳng cần lo về những trường hợp mất kết nối. Bởi sứ mệnh của công ty là giải quyết mọi khó khăn của khách hàng nên trung tâm luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và giải quyết vấn đề của bạn.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Tận Tâm

– Nhân viên chưa nhiều nên nhiều khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thì phải chờ đợi thêm 1 đến 2 ngày

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Tận Tâm

Địa Chỉ: Số 70 Nguyễn Đình Chiểu, Dakao, Quận 1, TPHCM

SĐT: 0912.383.885

Email: thamtututantam@gmail.com

Website: https://thamtututantam.com/

Công ty thám tử TPHCM Đức Thành

Với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của một đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử chân chính, chất lượng cao trên thị trường thì tại dịch vụ thám tử Đức Thành nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao của những câu chuyện, những vướng mắc của mình đến đội ngũ thám tử viên.

Công ty thám tử TPHCM Đức Thành

Công ty thám tử TPHCM  Đức Thành

Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ Đức Thành thì trong một thời gian ngắn khách hàng sẽ nhận được nguồn thông ,những kết quả đáng như kỳ vọng, mở ra những định hướng mới, những thành công mới xứng đáng cho sự lựa chọn của mình vào một đơn vị thám tử đồng hành. Thám tử Đức Thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị thám tử đáng tin cậy trên thị trường.

Những ưu điểm của công ty thám tử TPHCM Đức Thành

Địa chỉ văn phòng, chi nhánh rõ ràng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến và trao đổi trực tiếp với đội ngũ thám tử Đức Thành tại địa chỉ số 65 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM.

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh

Thám tử tư Đức Thành là một trong số ít công ty có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thông tin, thám tử điều tra. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp khi thuê thám tử tư tại Đức Thành.

Chi phí thuê thám tử rõ ràng, minh bạch

Rất nhiều đơn vị thám tử “mập mờ” trong báo giá để chuộc lợi từ khách hàng. Đến với dịch vụ thám tử Đức Thành, mọi chi phí đều được thông báo rõ ràng, cụ thể đến khách hàng và được ghi rõ trong hợp đồng. Mức giá thuê thám tử TPHCM tại công ty thám tử Đức Thành hợp lý, cạnh tranh với hơn 20 dịch vụ thám tử tiện ích, các gói thuê thám tử đa dạng để bạn lựa chọn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Công ty thám tử TPHCM Đức Thành luôn tuân thủ đạo đức của một người thám tử chuyên nghiệp, nói không với thám tử hai mang. Mọi thông tin về khách hàng, thông tin điều tra được đều được giữ bí mật, tuyệt đối không để lộ cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Kết thúc hợp đồng, tất cả bằng chứng sẽ được xoá bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống lưu trữ của công ty.

Đội ngũ thám tử tài ba

Đội ngũ thám tử Đức Thành đảm bảo lý lịch trong sạch, được đào tạo và tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng. Vì vậy khả năng trinh thám, ẩn nấp, thu thập thông tin của họ cực tốt,

Tại dịch vụ thám tử TPHCM Đức Thành có đa dạng và đầy đủ tất cả các gói dịch vụ, phục vụ khách hàng để giải quyết những vấn đề liên quan trong cuộc sống. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần liên hệ sẽ có đội ngũ thám tử viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp với trường hợp của từng người.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Đức Thành

– Chưa cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành khác. Vì thế, khách hàng tại TPHCM muốn sử dụng dịch vụ ở các tỉnh thành khác sẽ gặp nhiều hạn chế.

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Đức Thành

Địa chỉ: 65 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM

SĐT: 0969.456.272

Email: Thamtutuducthanh@gmail.com

Website: https://thamtutuducthanh.com/

Công ty thám tử Hoàng Kim

Với đội ngũ nhân sự hàng đầu cùng với phương châm kinh doanh đó là chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, nói không với dịch vụ kém chất lượng, công ty thám tử Hoàng Kim cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến.

Công ty thám tử TPHCM Hoàng Kim

Công ty thám tử TPHCM Hoàng Kim

Tại dịch vụ thám tử Hoàng Kim, khách hàng sẽ nhận được một trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh chất lượng dịch hàng đầu thì còn là những ưu đãi mức giá vô cùng hợp lý. Đây là một cơ hội để cho mọi khách hàng đều được có cơ hội sử dụng một dịch vụ thám tử chất lượng tốt.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Hoàng Kim

– Ít nhân viên nên dịch vụ tương đối chậm.

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Hoàng Kim

Địa Chỉ: Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0988783037

Email: info@thamtuhoangkim.com

Website: https://www.thamtuhoangkim.com/

Công ty thám tử Nhân Đức

Ngay từ những ngày đầu ấp ủ và hình thành dịch vụ thám tử Nhân Đức thì những người quản lý, đội ngũ nhân sự nòng cốt tại nhân Đức luôn mong muốn, luôn nỗ lực để có thể lan tỏa những giá trị tích cực nhất, những tiện ích tuyệt vời nhất của một dịch vụ thám tử chất lượng cao, hiệu quả đến đời sống của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến nay dịch vụ thám tử Nhân Đức đã có chỗ đứng trong ngành thám tử và nhận được sự tin yêu của khách hàng tại mọi nơi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Nhân Đức

– Ít nhân viên nên dịch vụ tương đối chậm.

– Địa chỉ hơi khó tìm

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Nhân Đức

Địa chỉ: Quận Tân Bình: 1D/4 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline:  0933 907 877 – 094.77.88.379

Email: thamtutunhanduc@gmail.com

Website: https://thamtunhanduc.com/

Công ty thám tử Uy Long

Công ty thám tử TPHCM Uy Long

Công ty thám tử TPHCM Uy Long

Một điểm đến uy tín khác đó là dịch vụ thám tử Uy Long nơi cung cấp đa dạng những gói dịch vụ thám tử cho khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp.

Trân trọng sự lựa chọn của khách hàng, thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, đội ngũ dịch vụ thám tử Uy Long luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, hoàn thành tốt hơn những gì mà khách hàng kỳ vọng. 

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Uy Long

– Thám tử viên chưa thật sự có nhiều kinh nghiệm

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Hoàng Chung

Địa chỉ: 108 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0777733366

Email: thamtuuylong@gmail.com

Website: https://thamtuuylong.com/

Công ty thám tử Hoàng Chung

Top 8 những cái tên trong bản danh sách này thì không thể thiếu đến dịch vụ thám tử Hoàng Chung. Là một đơn vị thành lập dưới 10 năm, tuy nhiên với những gì mà đơn vị này mang đến cho khách hàng thì đây cũng là một cái tên xứng đáng để cho khách hàng có thể trải nghiệm và hoàn toàn an tâm để gửi gắm những kỳ vọng của mình.

Công ty thám tử TPHCM Hoàng Chung

Công ty thám tử TPHCM Hoàng Chung

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ thám tử Hoàng Kim sẽ không phải chờ đợi hay tốn thời gian, công sức vào những thủ khâu trung gian hay thủ tục giấy tờ bởi mô hình quản lý doanh nghiệp khá hiện đại tại đây.

Nhược điểm của công ty thám tử TPHCM Hoàng Chung

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng chưa thật sự thỏa đáng

Thông tin liên hệ công ty thám tử tư TPHCM Hoàng Chung

– Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Huệ – Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM

Hotline: 0933100340 – 0949743489

Website: https://thamtuhoangchung.com/

Trên đây là danh sách những top 8 công ty thám tử uy tín tại TPHCM thám tử tư Gia Huy gợi ý cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Công ty thám tử Gia Huy tự tin rằng với những gì mà Gia Huy đang có và sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong thì chúng tôi tự tin rằng sản phẩm, dịch vụ tại Gia Huy hoàn toàn xứng đáng cho sự lựa chọn và đầu tư của khách hàng khi cần hỗ trợ, giúp đỡ liên quan đến dịch vụ thám tử tư.

Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ thám tử TPHCM

Hiện nay các công ty thám tử uy tín tại TPHCM có dịch vụ nào?

Các dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: theo dõi vợ chồng lấy bằng chứng ngoại tình video hình ảnh.

– Dịch vụ quản lý giám sát con cái: theo dõi con cái, quản lý con cái tránh xa bạn xấu, tệ nạn xã hội.

– Dịch vụ điều tra huyết thống giám định ADN: lấy mẫu giám định cha- con khi nghi ngờ.

– Dịch vụ điều tra người yêu: theo dõi người yêu đi đâu làm gì có mối quan hệ nào khác hay không.

– Dịch vụ điều tra xác minh vợ chồng sắp cưới: xác minh gia thế, đã chồng con lập gia đình hay chưa.

– Dịch vụ tìm người thân mất tích: định vị truy vết tìm người thân thất lạc.

– Dịch vụ tìm vợ bỏ nhà đi khi xảy ra xích mích cãi vã trong gia đình.

Các dịch vụ dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ theo dõi nhân viên: theo dõi nhân viên đi đâu làm gì gặp gỡ ai.

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra sổ sách, kế toán, thu chi, trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác: điều tra tài chính, bộ máy, nguồn hàng của đối thủ.

– Dịch vụ thám tử tìm nguồn gốc hàng/hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu bạn.

Giá dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay là bao nhiêu?

Giá thuê thám tử tại TPHCM có rất nhiều mức giá khác nhau bởi phụ thuộc yêu cầu của quý khách cũng như thời gian quý khách muốn sử dụng dịch vụ.Tuy nhiên, các công ty thám tử uy tín tại TPHCM đều đưa ra mức giá thấp nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Các Dịch Vụ Bảng Giá (Tham Khảo)
Dịch vụ thám tử TPHCM. Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình. Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại. Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ xác minh thông tin. Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích. Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ giám định ADN. Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả. Liên hệ trực tiếp qua hotline.

Làm sao để sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM với giá rẻ nhất?

Đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty thám tử uy tín tại TPHCM. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử uy tín, bạn sẽ được tư vấn cách để có thông tin mà bạn muốn điều tra nhanh chóng. Bên cạnh đó, các công ty thám tử uy tín sẽ có đội ngũ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn sớm điều tra ra được kết quả. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí dịch vụ thám tử thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về người bạn cần điều tra, theo dõi như: Tên, địa chỉ ở hiện tại, loại xe đang đi (có biển, ảnh) càng tốt, ảnh người cần điều tra theo dõi…. Khi bạn cung cấp được những thông tin này cho công ty thám tử thì các thám tử sẽ nhanh chóng điều tra ra thông tin bạn cần. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ thám tử.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thám tử TPHCM thì hãy liên hệ với công ty thám tử Gia Huy qua số hotline: 090 765 88 83. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy
Huy
7 tháng trước

Đây là công ty thám tử uy tín tại TPHCM nhất mà tôi từng sử dụng dịch vụ. Thông tin công ty cung cấp cho tôi là hoàn toàn chính xác.

Vũ Mạnh Tiệp
Vũ Mạnh Tiệp
6 tháng trước

Công ty cung cấp dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, nhân viên tận tâm.

Hotline Zalo