Giá dịch vụ thám tử Hà Nội 2024 ở công ty Gia Huy uy tín ✔️

Gia Huy 11.12.2023 Chi Nhánh

Nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội tăng lên đáng kể trong những năm qua. Từ đó, rất nhiều công ty thám tử Hà Nội ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Điều đó đã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn công ty thám tử phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, để tìm được công ty thám tử uy tín tại Hà Nội không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, giá dịch vụ thám tử Hà Nội hiện nay là bao nhiêu cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Trong bài viết này, Công ty thám tử tư Gia Huy sẽ chỉ ra những điểm mà công ty thám tử tại Hà Nội uy tín cần phải có và giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội hiện nay ở công ty thám tử uy tín. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được công ty uy tín để đồng hành.

Các tiêu chí cần có ở một công ty thám tử uy tín tại Hà Nội

Là một công ty thám tử uy tín tại Hà Nội cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

– Có giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Do Thành Phố Hà Nội Cấp.

– Có địa chỉ văn phòng cụ thể.

– Có bảng giá rõ ràng, minh bạch.

– Được khách hàng đánh giá cao trên các trang đánh giá và google maps.

Thám tử tư Gia Huy – Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội

Thám tử Hà Nội Gia Huy 17/8/2006 tại Hà Nội dưới dạng hội nhóm. Đến ngày 04/01/2023 Thám tử Hà Nội Gia Huy được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động với tên Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Cung Cấp Thông Tin Dân Sự Tận Tâm Gia Huy (Viết tắt là Công ty thám tử Gia Huy) với mã số doanh nghiệp là 0110220600 và có địa chỉ tại 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau một thời gian hoạt động, Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy chuyển địa chỉ văn phòng về Tầng 2, Chung Cư Cao Tầng Trung Yên 1, Khu Đô Thị Trung Yên, Đường Trung Yên 1, Phường Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Trải qua nhiều năm tháng hoạt động, Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy tự hào là một trong các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử Gia Huy chúng tôi tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy

Công ty thám tử Gia Huy chúng tôi hãnh diện vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử Hà Nội.

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên của công ty thám tử Gia Huy chúng tôi là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Văn phòng thám tử Hà Nội Gia Huy luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị phục vụ cho nghiệp vụ thám tử theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

Khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử Hà Nội của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân sự thám tử tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

Các cam kết về dịch vụ thám tử Hà Nội của công ty Gia Huy

Cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cao nhất

Với đội ngũ thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm, xuất thân từ các cơ quan an ninh cùng với các chuyên gia tư vấn tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty thám tử Gia Huy chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ đem lại hiệu quả cao, đạt kết quả chuẩn xác, chi tiết với các bằng chứng xác thực gửi tới khách hàng. Đồng thời với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cách thức xử lý, giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải sao cho có lợi nhất.

Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy cam kết

Công ty có địa chỉ cụ thể, rõ ràng

Hiện nay, Công ty thám tử tư Hà Nội Gia Huy có địa chỉ tại Tầng 2, Chung Cư Cao Tầng Trung Yên 1, Khu Đô Thị Trung Yên, Đường Trung Yên 1, Phường Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty có giấy phép kinh doanh

Hiện nay, rất ít công ty thám tử được cấp phép kinh doanh. Công ty thám tử Gia Huy chúng tôi là một trong số ít công ty được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép với mã số doanh nghiệp là 0110220600. Khi gặp gỡ, trao đổi công việc và ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh để quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội tại công ty Gia Huy.

Làm việc chuyên nghiệp, nói không với “hai mang”

Các thám tử tư của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi đều tuyển chọn người có chuyên môn, kỹ năng tốt và đặc biệt là đạo đức được đặt lên hàng đầu. Liên tục có các đợt đào tạo nâng cao nghiệp vụ đáp ứng công việc tốt hơn. Đảm bảo tư cách thám tử tốt, không làm việc 2 mang mang lại thiệt hại hoặc thông tin sai lệch cho khách hàng. 

Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng

Với mỗi dịch vụ cung cấp công ty thám tử Gia Huy chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian nhanh để hoàn thành nhiệm vụ và có kết luận, thông tin gửi khách hàng đầy đủ. Cam kết không lười biếng hoặc gián đoạn khiến công việc trì trệ. Đội ngũ thám tử tư rất đông nên công ty sẽ phân công việc riêng từng nhóm, không cùng lúc nhiều nhiệm vụ gây thiếu hiệu quả và chểnh mảng.

Hành nghề với chữ tâm

Thám tử tư cố gắng theo dõi, điều tra, tìm ra chân tướng sự việc sáng tỏ cho khách hàng. Không nói dối, xuyên tạc, ngụy tạo chứng cứ gây hiểu lầm, bất lợi cho khách hàng của mình. 

Giữ bí mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Là sự lựa chọn của nhiều tổ chức và công ty lớn tại Hà Nội, Dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, mọi giao dịch đều có hợp đồng rõ ràng. Toàn bộ thông tin của khách hàng được giữ bí mật, không tiết lộ hoặc bán cho bên thứ 3 vì đạo đức của ngành nghề. Sau khi kết thúc điều tra, theo dõi, công ty sẽ xóa hết dữ liệu thông tin về khách hàng va thông tin chúng tôi điều tra được để không có trường hợp rò rỉ.

Công ty thám tử Hà Nội

Những dịch vụ thám tử Hà Nội mà công ty Gia Huy cung cấp

Với phương châm “Uy Tín, Trung Thực, Bảo Mật”, Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các khác nhau để sử dụng theo đúng nhu cầu. Cụ thể như sau:

Dịch vụ tìm người mất tích

Khi gia đình bạn có người thân bỏ nhà ra đi hoặc con nợ mất tích. Điều này khiến bạn lo lắng và cần được trợ giúp của thám tử tư. Để biết người đó đang ở đâu, dịch vụ tìm người mất tích sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ người đó đang ở. Chỉ cần bạn cung cấp các thông tin như số điện thoại, zalo, facebok…. Bằng nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình, công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn sớm tìm được vị trí người bạn cần tìm đang sinh sống.

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Hiện nay, hiện tượng ngoại tình ngày càng nhiều. Chính vì vậy, khi phát hiện người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình. Cần lập tức điều tra, theo dõi để xác minh thông tin có đúng hay không nhằm ngăn chặn sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân hay có bằng chứng để làm lợi thế trước toà khi giải quyết ly hôn. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ định vị số điện thoại

Bạn muốn tìm vị trí của một ai đó qua số điện thoại thì dịch vụ định vụ số điện thoại sẽ giúp bạn có được điều đó. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại mà bạn muốn định vị cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vị trí số điện thoại đó đang hoạt động.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Bạn bị một số điện thoại nào đó quấy rối, đe doạ và bạn cần điều tra chủ nhân số điện thoại đó là ai, ở đâu, làm nghề gì? thì dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại mà bạn muốn điều tra cho chúng tôi, công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về số điện thoại đó cho bạn.

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin

Bạn cần tìm hiểu thông tin về một ai đó như tên là gì? ở đâu? làm nghề gì? họ dùng số điện thoại nào? có bao nhiêu thành viên gia đình? hoàn cảnh gia đình ra sao? thì dịch vụ điều tra cung cấp thông tin của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tỏ các vấn đề này.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Trong kinh doanh, việc điều tra đối thủ cạnh tranh là rất cần thiết, việc này góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp trên thương trường. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu:

– Quá trình hình thành và phát triển, ban lãnh đạo, sản phẩm của doanh nghiệp đối thủ.

– Ưu và nhược điểm của đối thủ.

– Tiềm lực về kinh tế, nguồn chi phí, công nợ,…

– Chiến lược tăng trưởng và phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

– Doanh nghiệp đối thủ đang hợp tác với công ty nào, tiềm lực lớn hay nhỏ?

Từ những thông tin trên, bạn sẽ có chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu với doanh nghiệp đối thủ trên thương trường.

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Những sản phẩm hàng hoá nhái các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay rất phổ biển. Nó không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu của công ty mà còn ảnh hưởng rất lớn tới người tiêu dùng. Vì thế, sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái là rất cần thiết. Dịch vụ này của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái đó được sảm xuất ở đâu? ai là người đứng ra vận hành dây chuyền sảm xuất hàng giải đó? hiện nay nguồn hàng giả đó cung cấp tới những địa phương nào? bằng phương thức nào? từ đó, bạn sẽ có cách ngăn chặn kịp thời để không ảnh hưởng tới doanh nghiệp của bạn cũng như người tiêu dùng.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Có thể nói, tình trạng mất cắp sản phẩm, tài liệu thông tin quan trọng công ty đang là vấn nạn khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như lòng tham, bị mua chuộc, cạnh tranh, bất hòa trong công ty,…. Những nguyên nhân này có thể dẫn tới hành vi trộm cắp, bán thông tin doanh nghiệp, gây thiệt hại đáng kể cho công ty.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp:

– Truy tìm chính xác thông tin của kẻ trộm trong công ty gồm tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân liên quan khác.

– Điều tra rõ ràng nguyên nhân dẫn đến hành vi trộm cắp.

– Tìm đầy đủ bằng chứng của vụ trộm một cách bí mật, an toàn.

– Cung cấp chứng cứ xác thực để phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố.

Dịch vụ giám định ADN

Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử Hà Nội, trung tâm cung cấp dịch vụ giám định ADN xác minh huyết thống. Tuy nhiên, khi bạn không thể trực tiếp làm và cần giám định ADN trong bí mật, thì dịch vụ giám định ADN của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn giám định và cung cấp giấy giám định ADN cho bạn nhanh chóng.

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chủ nhân chiếc xe đó là ai? ở đâu? làm nghề gì? gia đình thế nào? Chỉ cần bạn cung cấp thông tin biển số xe, mọi thông tin về chủ nhân của biển số sẽ được thám tử tư điều tra và cung cấp cho bạn nhanh chóng.

Bảng giá thuê thám tử tại Hà Nội 2024 ở công ty Gia Huy

Giá thuê thám tử tại Hà Nội có rất nhiều mức giá khác nhau bởi phụ thuộc yêu cầu của quý khách cũng như thời gian quý khách muốn sử dụng dịch vụ.Tuy nhiên, công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ đưa ra mức giá dịch vụ thám tử để quý khách tham khảo.

Các Dịch Vụ Bảng Giá (Tham Khảo)
Dịch vụ thám tử Hà Nội. Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình. Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại. Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ xác minh thông tin. Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích. Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ giám định ADN. Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả. Liên hệ trực tiếp qua hotline.

Lưu ý: Mức giá thuê thám tử Hà Nội ở trên chỉ là mức giá tham khảo, tuỳ thuộc vào vụ việc, thời gian, địa điểm mà mức giá khác nhau. Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới số hotline 090 765 88 83 hoặc gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ thamtutugiahuyvn@gmail.com để được tư vấn và báo giá dịch vụ mà quý khách cần sử dụng.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội ở công ty Gia Huy

quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội

Tại Hà Nội nếu bạn muốn thuê dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi cứ liên hệ bất cứ lúc nào cũng được hỗ trợ. Công ty làm việc từ thứ 2-chủ nhật, gồm cả cuối tuần và nghỉ lễ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cao nhất: 

Bước 1: Tư vấn khách hàng 

Khách hàng có nhu cầu chủ động liên hệ sử dụng dịch vụ. Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi qua điện thoại, email, zalo, facebook…cơ bản về dịch vụ cho khách hàng hiểu vấn đề của mình.

Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp

Có lịch hẹn của khách hàng trực tiếp với thám tử tư trao đổi về yêu cầu và những điều mình cần có câu trả lời cụ thể. Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi nhận nhiệm vụ sẽ có cam kết hoàn thành. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi gặp gỡ trực tiếp 2 bên đi tới thỏa thuận về ký kết hợp đồng các điều khoản, công việc thực hiện, mức chi phí dịch vụ thám tử Hà Nội. Các điều khoản phải thực hiện hiệu quả mới nhận thanh toán. 

Bước 4: Bắt tay vào theo dõi, điều tra, xác minh sự việc

Khi nhận việc công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi chúng tôi nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết và phân công công việc cụ thể. Quản lý công ty liên tục theo dõi sát sao tiến độ công việc, xem báo cáo, thúc đẩy làm việc. Kết quả, thông tin, dữ liệu, bằng chứng thu thập được sẽ tổng hợp lại hẹn lịch gặp khách hàng và cung cấp đầy đủ.

Bước 5: Kết thúc công việc 

Khi khách hàng nhận toàn bộ thông tin, dữ liệu mình cần, khách hàng thoải mái đặt câu hỏi để được giải đáp. Thám tử tư Hà Nội ở công ty Gia Huy theo dõi tận mắt chứng kiến nên sẽ có đánh giá chân thực nhất, có tư vấn cách xử lý hợp lý cho khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin gửi tới những ai đang quan tâm biết rõ về dịch vụ thám tử Hà Nội. Hiện nay dịch vụ đang hoạt động mạnh mẽ và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn đang gặp phải một trong số các vấn đề trên khó mình tự giải quyết hãy liên hệ với công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng với chi phí phải chăng.

1057 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo