Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình

Dấu hiệu vợ ngoại tình như thế nào? Biểu hiện vợ ngoại tình bên ngoài ra sao? Làm sao để biết vợ đang ngoại tình? Đó là câu hỏi của rất nhiều ông chồng hiện nay khi đang nghi ngờ vợ ngoại tình. Hãy cùng theo dõi chia sẻ của chuyên gia tâm lý đến từ Thám Tử Tư Gia Huy nhé

dấu hiệu vợ ngoại tình

Những dấu hiệu vợ ngoại tình

Khi bạn thấy vợ có 1 trong những biểu hiện sau đây thì rất có thể vợ bạn đang có bồ:

Vợ bạn chăm chút về ngoại hình hơn

Cuộc sống vợ chồng thường bận rộn và người vợ thường không có thời gian chăm chút đến ngoại hình. Tuy nhiên bỗng một ngày vợ bạn bỗng nhiên đi làm đẹp và trang điểm thật đẹp trước khi ra ngoài mà không có lý do chính đáng. Vợ bạn chăm chỉ tập gym, giảm cân có thể là muốn hâm nóng tình cảm với bạn nhưng cũng có thể là dấu hiệu vợ ngoại tình.

Vợ bạn chăm chút ngoại hình hơn là dấu hiệu vợ ngoại tình

Vợ bạn chăm chút ngoại hình hơn là dấu hiệu vợ ngoại tình

Và cô ấy đẹp lên trông thấy

Cuộc sống hôn nhân kéo dài, với nỗi lo cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái thì thường cả vợ lẫn chồng sẽ quên dần thói quen chăm chút vẻ bề ngoài để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Đặc biệt với phái nữ, hầu như 24h là không đủ với các chị em đã làm vợ, làm mẹ. Bỗng nhiên 1 ngày vợ bạn bắt đầu thay đổi: cắt tóc, nhuộm tóc, mua quần áo mới, chịu khó trang điểm trước khi ra ngoài, chăm chỉ tập thể dục hoặc mua vé tập phòng gym, ăn uống kiêng khem để giảm cân, chịu khó đắp mặt nạ dưỡng da trước khi đi ngủ.

Có thể cô ấy muốn hâm nóng tình cảm giữa 2 vợ chồng, gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên là người chồng tỉnh táo bạn không thể bỏ qua khả năng cô ấy thay đổi ngoại hình để bắt đầu một mối quan hệ mới khác. Và đây cũng là một dấu hiệu vợ ngoại tình.

Vợ bạn hay đi công tác và về muộn hơn

Vợ bạn hay đi công tác hơn

Vợ bạn hay đi công tác hơn là dấu hiệu vợ ngoại tình

Công việc đang ổn định bỗng nhiên vợ bạn hay đi làm về muộn hơn, hay đi công tác hơn. Sự thay đổi đó nếu diễn ra vài lần thì không sao nhưng nếu tần suất nhiều thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai… Đây là một trong những dấu hiệu vợ ngoại tình, vợ bạn có bồ hoặc đang cặp bồ với ai đó.

Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người bận rộn công việc và toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, mạng xã hội là thứ họ khá ít dùng. Bởi với họ, thế giới ảo chẳng bằng một góc cuộc sống thực bên cạnh những người yêu thương mà họ luôn trân quý. Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm thì mạng xã hội lại là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của họ.

Vợ thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc

Vợ thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc là dấu hiệu vợ ngoại tình

Họ lên các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo, Tinder, … và kết bạn với những người bạn mới, chuyện trò cùng nhau, nếu hợp thì còn có thể gặp gỡ nhau. Có thể bạn là con người của công việc, không có nhiều thời gian ở bên vợ, đưa vợ đi chơi, đi mua sắm, spa… nên cô ấy buồn chán và tìm đến mạng xã hội để giải khuây. Trong trường hợp vợ bạn gặp được người cho cô ấy cảm giác thấu hiểu, sẻ chia, nàng sẽ dễ rung động và đi vào con đường lầm lỗi.

Những tin nhắn lén lút

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo hành động bất chính của vợ bạn đó.

Thường xuyên tự giải thích về mình

Vợ hay tự giải thích

Vợ hay tự giải thích là dấu hiệu vợ ngoại tình

“Chưa khảo đã khai” là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoại tình. Chẳng cần ai bắt khai báo, chưa cần ai hỏi, họ đã tự giải thích về những tâm lý, hành vi của mình. Cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh cho nên họ luôn phải tự đưa ra lý do biện minh để bảo vệ mình, phòng tránh nguy cơ bị chồng phát hiện.

Vợ né tránh không muốn gần gũi quan hệ

Phụ nữ và đàn ông khác nhau ở chỗ, đa số đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai dù họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu thể xác, còn hầu hết phụ nữ chỉ lên giường với người họ có tình cảm (ví dụ: khi chồng động vào người luôn nói câu: Em mệt mỏi lắm cho em ngủ). Do đó vợ né tránh việc yêu hay viện cớ từ chối quan hệ là do cô ấy có thể đã để ý đến một đàn ông khác bạn rồi đó.

vợ né tránh gần gũi

Vợ né tránh gần gũi là dấu hiệu vợ ngoại tình

Mặt khác, người vợ thường luôn là người thụ động, luôn chỉ đi theo những bước dẫn dắt của chồng. Trước kia ngay cả khi bạn đã từng gợi ý những tư thế mới thì nàng đều ngại khám phá và từ chối. Thế nhưng dạo này, vợ bỗng chủ động đòi hỏi những điều chưa bao giờ có.

Cũng có thể vợ bạn đang muốn “bùng nổ” hay muốn làm một cuộc “cách mạng” trên giường, song cũng có thể, cô ấy đã trải nghiệm sự mới mẻ với gã đàn ông khác và cảm thấy mãn nguyện hơn, rồi sau đó, lại đem về áp dụng với bạn.

Không chỉ vậy, khi vợ chồng chung sống lâu năm thì giữa hai người sẽ có mùi liên hệ đặc trưng với nhau do sản sinh từ morphin từ cả hai. Tuy nhiên, nếu vợ ngoại tình thường xuyên có mùi lạ trên cơ thể thì nghi án ngoại tình là rất có cơ sở.

Đặc biệt, khi đó là những mùi như nước hoa đàn ông, mùi thuốc lá, mùi rượu bia (và bạn chắc chắn đó không phải mùi của mình) thì sẽ càng có chuyện gì đó thật sự không hợp lý ở đây.

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn đàn ông. Nếu một ngày bạn nhận ra, cô ấy không còn duy trì những thói quen giờ giấc sinh hoạt, đi làm như mọi ngày, thậm trí khi được hỏi cô ấy đã đi đâu và làm gì thì lại nhận được những lời trả lời kiểu ấp úng, nửa vời.

Hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ khi bạn gặng hỏi thì đó quả là một trong những dấu hiệu đáng nghi ngờ vợ đang làm điều gì mờ ám.

Chú ý đến thời gian biểu của chồng

Theo các chuyên gia tâm lý – dịch vụ của Thám Tử Tư Gia Huy, việc một người vợ đột nhiên quan tâm đến lịch trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày của chồng có thể họ đang ngoại tình.

Việc biết rõ lịch trình của chồng sẽ giúp họ tìm cách phòng hoặc tránh cùng người thứ ba đến những nơi có thể “gặp mặt” bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin hay lịch trình hàng ngày cho vợ.

Thay đổi thói quen chăm sóc gia đình

Nếu bạn nhận thấy sự xao nhãng, lơ là, bỏ bê việc chăm sóc chồng con gia đình. Ngược lại, cô ấy chỉ chú trọng đến vẻ ngoài và chăm sóc cho bản thân mình, điều đó có thể cho thấy gia đình, con cái không còn là mối quan tâm duy nhất của cô ấy. Đây là một trong các dấu hiệu vợ ngoại tình rõ ràng nhất.

Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng. Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể “giật mình” hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác. Và đó cũng là dấu hiệu vợ ngoại tình mà bạn nên chú ý.

Vợ bạn hay tìm lý do để ra ngoài

Cô ấy hay ra ngoài hội họp bạn bè, thường giải thích bằng nhiều lý do và không cho bạn theo cùng. Hay trước đây vợ bạn chỉ lo gia đình nên không tham công tiếc việc, ít đi làm về muộn. Nhưng hiện tại cô ấy lại thường xuyên tăng ca, đi công tác dài hạn lặp đi lặp lại.

Khi gặp trường hợp này bạn nên chủ động đến thăm, đem cơm tối cho vợ, đưa đón cô ấy đi làm. Điều này chẳng những giúp tăng tình cảm của cả hai mà còn là cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình hay thậm chí là biết vợ bạn có đang lừa chồng hay không. Bạn nên để ý vì đây cũng là dấu hiệu vợ ngoại tình.

Vợ bạn có thể ngoại tình với ai?

vo ban co the ngoai tinh voi ai

Vợ bạn có thể ngoại tình với một trong những đối tượng sau đây:

 • Người yêu cũ.
 • Bạn thân.
 • Bạn của chồng.
 • Anh rể.
 • Bố chồng.
 • Trai lạ mới quen trên mạng xã hội, tại phòng gym, yoga,…
 • Trai trẻ.
 • Hàng xóm.
 • Đồng nghiệp.
 • Sếp.
 • Đối tác của công ty.
 • Sếp của chồng.
 • Với người đồng giới (lesbian).

Những nguyên nhân khiến vợ ngoại tình

nhung nguyen nhan khien vo ngoai tinh

Phụ nữ ngoại tình vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là những lý do vì sao phụ nữ ngoại tình chính giúp bạn có hướng xử lý phù hợp.

 • Do người chồng: thiếu sự quan tâm, chồng lạnh nhạt, chồng vũ phu, đối xử tệ bạc,…
 • Do bản chất người phụ nữ ưa thích sự mới lạ.
 • Không tìm thấy sự đồng điệu trong đời sống vợ chồng, thường xuyên cãi vã.
 • Do môi trường làm việc dễ ngoại tình.
 • Vợ ngoại tình để trả thù chồng ngoại tình (ông ăn trả, bà ăn nem).
 • Do vợ chồng không hòa hợp chuyện chăn gối.
 • Do phụ nữ bước vào độ tuổi hồi xuân thay đổi tâm sinh lý.

Làm gì khi thấy dấu hiệu vợ ngoại tình?

lam gi khi vo ngoai tinh

Khi bạn nhận dấu hiệu vợ ngoại tình thì cần làm những việc sau:

 • Theo dõi xem những thay đổi trên diễn ra trong một, hai lần hay thường xuyên diễn ra trong thời gian dài.
 • Thử dò xem qua bạn bè,đồng nghiệp, người thân của vợ xem vợ bạn có gì khác thường hay không.
 • Nguyên nhân khiến vợ thay đổi như vậy là do gì: do bản thân người chồng gây ra? do chính người vợ? do môi trường làm việc?
 • Sử dụng thiết bị định vị gắn vào vào phương tiện di chuyển của vợ xem vợ bạn đi đâu, đến đâu.
 • Tự mình đi theo dõi dõi xem vợ gặp ai, ở đâu với ai? Tuy nhiên phương pháp này khiến bạn mất thời gian cũng như vợ bạn dễ dàng phát hiện.
 • Thuê thám tử điều tra ngoại tình.Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được các điều tra viên có nhiều năm kinh nghiệm theo dõi ngoại tình giúp bạn giám sát, điều tra thông tin.Từ đó bạn sẽ có những hình ảnh, video giúp bạn biết được vợ bạn có ngoại tình hay không. Nếu có thì vợ bạn ngoại tình với ai, người vợ bạn ngoại tình ở đâu, gia đình thế nào, làm ở đâu, chức vụ gì, số điện thoại là gì, hình ảnh người vợ bạn đang ngoại tình.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này bạn cần phải tìm đến một công ty cung cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp. Cụ thể, đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có địa chỉ văn phòng cụ thể.
 • Có hợp đồng minh bạch gồm các điều khoản chi tiết có chữ ký đồng thuận từ 2 bên và con dấu công ty hợp lệ theo đúng quy định pháp luật.
 • Chi phí dịch vụ trên hợp đồng đúng với thoả thuận ban đầu.Nếu có phát sinh phải báo ngay cho khách, cam kết với khách hàng sẽ hoàn tiền 100% nếu thông tin không chính xác.
 • Công ty thám tử có trang bị những thiết bị thám tử hiện đại.

Bạn có thể tham khảo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ngay sau đây:

Thuê thám tử theo dõi

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử tư Gia Huy là địa chỉ đáp ứng đủ các điều kiện trên.Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của thám tử tư Gia Huy, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn theo dõi, khám phá sự thật đằng sau việc vợ của bạn có ngoại tình hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi vợ ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đáp án chính xác nhất kèm bằng chứng thuyết phục. Vì thế, khi thấy dấu hiệu vợ ngoại tình thì hãy liên hệ ngay với Gia Huy nhé.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo