Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Gia Huy 26.10.2022 Dịch vụ

Thương trường như chiến trường, bạn muốn thắng, muốn thành công xây dựng thương hiệu và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thì nhất định phải hiểu rõ mọi mặt của đối thủ. Đúng kiểu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh ra đời chính là để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

dich vu dieu tra doi thu canh tranh

Vì sao cần đến dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh?

Ở thời điểm hiện tại, bất cứ ngành nghề nào cũng có những sự cạnh tranh gay gắt. Chưa nói đến việc làm sao phát triển lớn mạnh, đơn giản nhất là để tồn tại được đòi hỏi bạn phải có chiến lược đúng đắn. Bằng cách nào đó, bạn nhất định phải hiểu rõ được điểm mạnh, yếu của đối phương để kịp thời sửa đổi những yếu kém mà doanh nghiệp mình đang gặp phải.

Điều này là nguyên nhân trực tiếp và chủ yếu nhất để bạn quyết định áp dụng dịch vụ thám tử điều tra đối thủ đấy. Một lưu ý cực kỳ quan trọng là nếu cho rằng việc sử dụng dịch vụ này là một “tiểu xảo” trong kinh doanh thì bạn đã nhầm rồi.

Bởi thực chất, mục đích cuối cùng của dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, như:

 1. Biết được đối thủ có đang có những kế hoạch ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp mình hay không.
 2. Biết được phạm vi cạnh tranh của đối thủ.
 3. Mục tiêu kinh doanh thị trường.
 4. Biết được quá trình thành lập và phát triển của đối thủ.

Kết quả khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

ket qua khi su dung dich vu dieu tra doi thu canh tranh

Dịch vụ này sẽ mang về cho bạn những thông tin quan trọng và cực kỳ hữu ích trong việc xây dựng chiến lược để phát triển doanh nghiệp, cụ thể:

 1. Xác định điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ
 2. Biết được quy trình hoạt động, cách tổ chức quản lý phòng ban ra sao
 3. Thông tin về những người lãnh đạo
 4. Định hướng phát triển của đối thủ, những thành tựu mà họ đã đạt được
 5. Tình hình tài chính của công ty đó như thế nào
 6. Các mối quan hệ với đối tác
 7. Mạng lưới khách hàng có tiềm năng hay không
 8. Khảo sát về chất lượng sản phẩm, thương hiệu của đối thủ được người dùng đánh giá như thế nào,…

Muốn có được những thông tin giá trị, chính xác thì chắc chắn bạn cần sử dụng dịch vụ ở địa chỉ uy tín. Làm sao để chọn được đúng địa điểm đó giữa hàng trăm công ty thám tử tư như hiện nay?

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty Thám tử tư Gia Huy

dich vu dieu tra doi thu canh tranh cua tham tu tu gia huy

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt, kỹ năng tốt, trong suốt thời gian vừa qua công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác và nhanh nhạy. Khi trở thành khách hàng của công ty, ngoài việc nhận được kết quả đã ký kết trong hợp đồng, bạn còn nhận được các “đặc quyền”:

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng vĩnh viễn

Chúng tôi hiểu yếu tố bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện hình ảnh, hay bất kỳ thông tin nào của khách hàng bị lộ ra ngoài (sau khi cung cấp cho công ty). Tất cả mọi vấn đề sai phạm sẽ có biện pháp xử lý và bồi thường thỏa đáng.

Tư vấn miễn phí, dễ hiểu

Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, kiên nhẫn giải thích và cùng tìm ra phương án giải quyết có lợi nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, sẽ có quy trình triển khai minh bạch, đảm bảo chất lượng và tốc độ.

Báo cáo kết quả liên tục cho khách hàng

Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm nên khách hàng sẽ sớm nhận được kết quả. Kết quả điều tra sẽ được báo cáo đầy đủ và đa dạng: hình ảnh, video, ghi âm, số liệu,…

Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Công ty Thám Tử Tư Gia Huy cam kết không phát sinh các khoản chi phí phụ không có trong hợp đồng. Ngược lại, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện nhanh chóng nhiệm vụ để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tất nhiên vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra đối thủ của Công ty Thám tử tư Gia Huy

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty tư vấn và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Đặt lịch hẹn trực tiếp với khách hàng để trao đổi.

Bước 2: Thỏa thuận và ký hợp đồng giữa công ty với khách hàng.

Bước 3: Công ty nhận những thông tin do khách hàng cung cấp: tên đối thủ, số điện thoại,…

Bước 4: Tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

Bước 5: Thường xuyên báo cáo kết quả với khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu, kết thúc nhiệm vụ và thanh toán chi phí (theo thỏa thuận trong hợp đồng).

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của Công ty Thám tử tư Gia Huy đã thực hiện hàng trăm nhiệm vụ của hàng trăm khách hàng và nhận về những đánh giá cao, phản hồi tích cực. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy liên hệ với chúng tôi, hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo