Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của các tỉnh thành phía Bắc đang ngày càng tăng cao. Mặc dù Lạng Sơn là một tỉnh nằm trong khu vực núi Đông Bắc nhưng lại là một thị trường lớn của ngành thám tử. Vậy điều gì khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn tăng nhanh vậy? Đâu là công ty cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thị trường này? Để giải đáp những câu hỏi này, mời các bạn cùng thám tử tư Gia Huy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Lạng Sơn có thịnh hành hay không?

Lạng Sơn là một trong những tỉnh thành quan trọng của Đông Bắc Bộ Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, đông giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc). Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, Tây giáp tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn đang ngày càng tăng cao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn đang ngày càng tăng cao

Hiện nay, Lạng Sơn đang phát triển mạnh mẽ về văn hóa, công nghiệp, kinh tế, du lịch,… Đời sống con người nơi đây ngày càng được nâng cao và thu hút sự đầu tư của nhiều nguồn vốn bên ngoài. Sự thay đổi này cũng khiến cho các vấn đề khác trong đời sống nảy sinh nhiều hơn.

Con người xứ Lạng dần đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nhau trong công việc, sinh hoạt, đời sống và hôn nhân. Điều này đòi hỏi con người phải tìm ra một loại hình dịch vụ có năng lực giải quyết những vấn đề trên, bảo vệ quyền lợi cá nhân cũng như tập thể, giúp họ yên tâm lạc nghiệp.

Những lý do đó là bước tiến thúc đẩy dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn ra đời và thịnh hành. Nhiều rắc rối, vấn đề nan giải trong cuộc sống của con người được tháo gỡ nhờ dịch vụ thám tử tư.

Các dịch vụ thám tử Lạng Sơn ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử Ninh Bình, thám tử tư Gia Huy cung cấp các dịch vụ thám tử Lạng Sơn:

Dịch vụ điều tra ngoại tình và cung cấp bằng chứng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình ở Lạng Sơn ngày càng cao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình ở Lạng Sơn ngày càng cao

 • Chúng tôi theo dõi lịch trình hàng ngày của đối tượng mà khách hàng yêu cầu: xem đối tượng làm gì? đi đâu? gặp gỡ những ai? Nếu gặp người khác giới thám tử Gia Huy sẽ ghi lại hình ảnh, video hoặc nếu vào nhà nghỉ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp quý khách hàng, cung cấp thông tin về địa điểm đó.
 • Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình còn giúp xác minh chủ nhân số điện thoại mà đối tượng điều tra hay lén lút nhắn tin, gọi điện: xem là nam hay nữ, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, địa chỉ cơ quan, tình trạng hôn nhân, có mối quan hệ thế nào với bạn đời của khách hàng. Mọi thông tin sẽ được chuyển đến cho quý khách ngay khi có kết quả. 

Dịch vụ xác minh danh tính 

Gia Huy sẽ giúp bạn điều tra thông tin của người quen qua mạng (họ tên, năm sinh, quê quán, công việc hiện tại, trình độ học vấn, quan hệ gia đình,…); xác minh thông tin về đối tác, tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của các đối tượng mà quý khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ tìm kiếm bằng chứng

Chúng tôi sẽ mang về các bằng chứng như video, hình ảnh, âm thanh theo yêu cầu điều tra nội bộ doanh nghiệp, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi người thân …)

Dịch vụ điều tra thông qua điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin qua điện thoại sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về đối tượng điều tra cho khách hàng

Dịch vụ điều tra thông tin qua điện thoại sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về đối tượng điều tra cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ này tại Gia Huy, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra, xác minh lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra lịch sử cuộc gọi, khôi phục tin nhắn đã xóa ở các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, Android bằng các phần mềm tiên tiến, đưa tới kết quả nhanh chóng.
 • Tìm chủ nhân thông qua số điện thoại: Dựa vào số điện thoại bạn cung cấp, Gia Huy sẽ nhanh chóng tìm được thông tin đối tượng mà bạn yêu cầu (người thân, người lạ, bạn bè…).
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại khi bị quấy rầy:  Điều tra thông tin số điện thoại quấy rầy: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó, nơi làm việc hiện tại,… Xác định mục đích quấy rối của người đó là gì? Giúp quý khách hàng đưa ra các hướng giải quyết trong trường hợp khó xử.
 • Định vị tìm kiếm vị trí chính xác của số điện thoại: Gia Huy có thể xác minh thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, bạn sẽ có thể biết được vị trí cụ thể của điện thoại thông qua kết quả điều tra của các thám tử. 

Dịch vụ thám tử tìm người

 • Tìm người thân thất lạc, bỏ nhà đi, mất tích: Cần cung cấp tối đa thông tin mà bạn có cho Gia Huy, chúng tôi sẽ hỗ trợ để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo đã bỏ trốn: Gia Huy cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà mà bạn có. Chung tôi sẽ gửi cho quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ

Thám tử Lạng Sơn ở Gia huy sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia, hàng hóa, sự kiện,… theo nhu cầu của bạn. Với đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm an toàn của bạn sẽ được đặt lên trên hết.

Dịch vụ bao gồm các vấn đề về tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho thám tử Lạng Sơn Gia Huy số tài khoản ngân hàng bạn muốn lấy sao kê, các thám tử sẽ giúp bạn làm điều đó một cách bảo mật trong thời gian ngắn nhất, biết được lượng tiền vào, tiền ra chính xác. 

Dịch vụ về tài khoản facebook

Bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về tài khoản facebook khi:

 • Bạn bị một cá nhân, tổ chức phát tán thông tin giả mạo, nói xấu trên Facebook, bôi nhọ danh dự,bị giả mạo tài khoản để đi lừa đảo bạn bè, người thân của bạn… Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hack nick facebook đó khi bạn cần.
 • Khi bạn bị hack facebook và không thế lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó hãy liên hệ với các thám tử của Gia Huy
 • Muốn rip nick của các một số thành phần buôn bán trái phép hay các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, lừa đảo qua mạng…

Cung cấp thiết bị thám tử

Hỗ trợ, cung cấp các thiết bị tiên tiến để phục vụ nhu cầu theo dõi của bạn như camera thu nhỏ, thiết bị định vị, bút ghi âm,…

Thiết bị camera thu nhỏ sẽ giúp khách hàng theo dõi đối tượng điều tra mà khó bị phát hiện

Thiết bị camera thu nhỏ sẽ giúp khách hàng theo dõi đối tượng điều tra mà khó bị phát hiện

Giá thuê thám tử Lạng Sơn ở Gia Huy

Đối với lĩnh vực thám tử tư, mỗi khách hàng sẽ có thể chi trả 1 mức giá khác nhau do nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động. Do đó, chúng tôi xin đưa ra mức giá từng gói dịch vụ để khách hàng ở Lạng Sơn có thể tham khảo:

Loại dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Dịch vụ theo dõi giám sát tại Lạng Sơn 1.500.000 – 2.500.000
Dịch vụ xác định thông tin, số điện thoại tại Lạng Sơn 2.000.000 – 5.000.000
Dịch vụ xác minh thông tin tại Lạng Sơn từ 3.000.000
Dịch vụ tìm người từ 10.000.000
Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ giá sẽ được thông báo khi liên hệ qua sđt
Dịch vụ xác minh mẫu ADN của người lạ 10.000.000 – 15.000.000

Lưu ý:

 • Thường thì giá thuê thám tử tư theo dõi theo ngày tại Lạng Sơn có giá từ 1.700.000 VNĐ/ngày. Nếu khách hàng muốn xác minh nhân thân thì giá từ 4.000.000 VNĐ/thông tin.
 • Phương thức thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% phí thuê dịch vụ thám tử. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của dịch vụ thám tử Gia Huy.

Quy trình thuê thám tử Lạng Sơn tại Gia Huy

Hiện nay, dịch vụ thám tử Gia Huy là một trong số những đơn vị hàng đầu trong việc phát triển các dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn. Quý khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác với sự bảo đảm tuyệt mật thông tin và nói không với thám tử 2 mang. Quy trình thuê thám tử tại đây diễn ra như sau:

Bước 1: Liên hệ qua các hình thức như zalo/hotline hoặc trao đổi qua hòm thư để được Gia Huy tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin đến quý khách.

Bước 2: Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết về đối tượng và sự việc (nếu có), ví dụ như: thông tin cá nhân, (họ tên, quê quán, tuổi, nghề nghiệp…),  hình ảnh, phương tiện đi lại hay lịch trình,… Càng có nhiều thông tin hữu ích thì việc điều tra sẽ càng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Bước 3: Đặt lịch hẹn giữa 2 bên tại công ty thám tử Gia Huy hoặc địa điểm theo yêu cầu riêng của bạn nhằm trao đổi những thông tin cụ thể, xem xét các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Nếu không thể gặp trực tiếp, Gia Huy sẵn sàng có dịch vụ hỗ trợ gửi hợp đồng qua zalo/email…

Bước 4: Lên kế hoạch, phương án để điều tra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình đến khách hàng thông qua các địa chỉ liên lạc mà bạn cung cấp.

Bước 5: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tiến hành thực hiện thanh lý hợp đồng theo các điều khoản đã quy định trước đó.

Dịch vụ Gia Huy cam kết rằng toàn bộ thông tin được cung cấp và quy trình thỏa thuận giữa 2 bên đều được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻhay có sự tham dự của bên thứ 3 nếu không được  quý khách hàng cho phép.

Sự khác biệt của dịch vụ thám tử Lạng Sơn ở Gia Huy

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp cho hàng nghìn khách hàng cả trong lẫn ngoài tỉnh, Gia Huy luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ uy tín.

Đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp: Là người có hiểu biết rõ về Lạng Sơn, nắm bắt được mọi yếu tố trên địa bàn tỉnh. Các thám tử có xuất thân từ quân đội, vệ sĩ hoặc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ thám tử.

Dịch vụ phong phú đa dạng: Gia Huy cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, phục vụ mọi vấn đề trong cuộc sống như hôn nhân gia đình, điện thoại, doanh nghiệp, vệ sĩ,…

Giá thành hợp lý, nhiều lựa chọn : Nhờ đội ngũ chuyên nghiệp, sự tinh gọn trong công việc giá thành giảm đến mức tối ưu. Quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ thám tử Lạng Sơn chất lượng cao với giá thành hợp lý, rõ ràng.

Bảo mật tuyệt đối : Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối trong quá trình điều tra, nếu có sai phạm sẽ có biện pháp hoàn trả và đền bù thích ứng cho quý khách hàng.

Chính xác và nhanh chóng: Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại như camera thu nhỏ, bút ghi âm, …dịch vụ thám tư Gia Huy tự tin sẽ mang lại kết quả chính xác 100 % cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Làm việc thông qua hợp đồng: Khách hàng đến với Gia Huy đều được ký kết  hợp đồng cam kết  quyền lợi, thời gian, trách nhiệm giữa 2 bên, đảm bảo trung thực khách quan.

Được đánh giá cao bởi chính khách hàng: Dịch vụ  thám tử tại Lạng Sơn Gia Huy được các khách hàng đã sử dụng đánh giá 5* trên fanpage và google Maps của công ty, những khách hàng mới có thể tham khảo.

Báo chí nhắc đến: Gia Huy được nhiều báo đài chính thống gọi tên như là 1 thương hiệu thám tử uy tín cho khách hàng trên khắp cả nước .

Bài viết trên đây đã trình bày đầy đủ các thông tin về dịch vụ thám tử Lạng Sơn mà Gia Huy đang cung cấp. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Lạng Sơn hoặc quý khách đang sinh sống, làm việc, học tập tại Lạng Sơn mà muốn sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội, Thám tử TPHCM hay thám tử Quảng Ninh……., vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 765 88 83 để được hỗ trợ. 

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo