Dịch vụ thám tử Phú Thọ

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử Phú Thọ trong thời gian gần đây có tốc độ phát triển khá cao, lượng người sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều để phục vụ cho các mục đích cá nhân và tập thể. Điều đó cho thấy tình hình kinh tế và dân trí của người dân Phú Thọ đã đạt đến trình độ cao.

Cùng tham khảo bài viết của thám tử tư Gia Huy để hiểu hơn về dịch vụ thám tử Phú Thọ của chúng tôi lại nhận được sự yêu mến của người dân Phú Thọ nhé.

Nhu cầu thuê thám tử Phú Thọ thực tế hiện nay:

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng trung du Bắc Bộ, cách Hà Nội chỉ 90km, được coi là nơi phát tích, kinh đô đầu tiên và là Đất Tổ của dân tộc Việt Nam với những giá trị văn hóa được bảo tồn, gìn giữ qua hàng ngàn năm. Thủ phủ của Phú Thọ là Thành phố Việt Trì, là trung tâm kinh tế, chính trị, hành chính, văn hóa, giáo dục của tỉnh. Đây cũng được coi là thành phố công nghiệp với các ngành: hóa chất, giấy, dệt..

Người dân Phú Thọ hiếu học và hết lòng chăm lo cho công tác giáo dục các thế hệ tương lai. Với địa thế cách Hà Nội không xa, giao thương thuận lợi, Phú Thọ phát triển kinh tế với tốc độ khá nhanh, các thành phần kinh tế rất phong phú.

dich-vu-tham-tu-tai-phu-tho-TPviettri.jpg

Thành phố Việt Trì- trung tâm kinh tế, chính trị của Tỉnh Phú Thọ

Trên cơ sở đó, ngành dịch vụ thám tử Phú Thọ cũng phát triển nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội. Dân trí phát triển, người dân biết nên sử dụng dịch vụ nào để giúp công việc được trôi chảy, hoặc để đảm bảo được quyền lợi của cá nhân doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Phú Thọ hiện nay vẫn rất tiềm năng chỉ sau dịch vụ thám tử Thái Bình, cơ hội phát triển của Gia Huy tại đây vẫn còn rất lớn.

Các dịch vụ thám tử Phú Thọ mà Gia Huy cung cấp

Phú Thọ là tỉnh cách Hà Nội không xa, vì thế, các dịch vụ thám tử Phú thọ được công ty thám tử Gia Huy cung cấp khá đa dạng. Hãy cùng điểm mặt các dịch vụ mà chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai nhé:

Các dịch vụ thám tử Phú Thọ ở mảng hôn nhân gia đình:

 • Thu thập, tìm kiếm, xác minh các thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thu thập chứng cứ, theo dõi người vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình.
 • Thu thập, tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa gia đình có dấu hiệu tâm lý tiêu cực.
 • Thu thập, tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà ra đi.
 • Giám sát, bảo vệ, quản lý trẻ vị thành niên
 • Thu thập thông tin về các mối quan hệ xã hội mà trẻ vị thành niên đang tham gia
dich-vu-tham-tu-tai-phu-tho-theo-doi-ngoaitinh.jpg

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ về theo dõi ngoại tình luôn rất đông khách hàng.

Xem thêm dịch vụ thuê: thám tử theo dõi ngoại tình

Các dịch vụ thám tử Phú Thọ về lĩnh vực dân sự:

 • Thu thập bằng chứng, tìm kiếm các thông tin hỗ trợ, phục vụ hoạt động tố tụng dân sự
 • Thu thập, tìm kiếm các thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Thu thập chứng cứ, tìm kiếm thông tin về đối tượng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.
 • Thu thập và cung cấp thông tin về các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu tài sản, quyền sử dụng đất, quyền kinh doanh…
 • Thu thập, tìm kiếm chủ nhân số điện thoại quấy rối khách hàng.
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

dich vu tham tu tai phu tho dieu tra hang gia

Dịch vụ thám tử Phú Thọ về điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm.

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử Phú Thọ ở Gia Huy?

Với kinh nghiệp hoạt động lâu năm của mình, dịch vụ thám tử Phú Thọ Gia Huy luôn cam kết đem đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có được những đánh giá hài lòng của khách hàng bằng cách thực hiện tốt những cam kết đã đề ra trong hợp đồng.

Chúng tôi tin rằng những lý do dưới đây khiến các khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thám tử Phú Thọ của Gia Huy.

Thông tin các khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối:

Để các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi, điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng cũng là đặc tính cố hữu của nghề thám tử, đó chính là bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thám tử Phú Thọ, hầu hết đều mong muốn các thông tin được bảo mật. Một khi thông tin của khách hàng bị lộ ra ngoài, danh dự, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm… của khách hàng (có thể) bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, khi các khách hàng đến với dịch vụ thám tử tại Phú Thọ Gia Huy đều sẽ được bảo mật tuyệt đối các thông tin.

Bảng giá thuê thám tử được niêm yết minh bạch với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn dựa trên lợi ích của khách hàng để làm việc. Vì thế, để tối ưu hóa giá thuê thám tử cho khách hàng, chúng tôi đã tối giản quy trình hoạt động, chỉ giữ lại những hoạt động mang tính cốt lõi và giúp đạt hiệu quả công việc.

Dịch vụ Bảng giá
Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, người thân 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
Thuê thám tử định vị, điều tra thông tin số điện thoại 2.500.000VNĐ – 5.000.000VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin 3.000.000VNĐ
Thuê thám tử tìm người 9.800.000VNĐ
Thuê thám tử điều tra hàng giả Liên hệ để trao đổi cụ thể
Thuê thám tử giám định ADN 14.500.000VNĐ

Trong quá trình lập hợp đồng trước khi ký kết, bảng giá cũng được chúng tôi niêm yết minh bạch giúp khách hàng yên tâm, không phải lo lắng về khoản chi phí.

Thám tử là những người có đạo đức nghề nghiệp:

Là ngành nghề có cơ hội tiếp xúc và làm việc với nhiều người nổi tiếng, những nhân vật “ có máu mặt” trong xã hội, do đó, nếu không có đạo đức nghề nghiệp trong sáng, thám tử rất dễ bị lôi kéo trở thành thám tử hai mang hoặc bán thông tin của khách hàng cho đối thủ…

Các thám tử của Gia Huy đều là những người có kinh nghiệm làm việc và được đào tạo chuyên môn. Họ luôn tuân thủ tôn chỉ, mục đích của người làm nghề thám tử, tuyệt đối không có hành vi gian dối với khách hàng.

Thám tử Gia Huy ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ công việc:

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ quá trình thu thập thông tin, xác minh, tìm kiếm chứng cứ giúp hiệu quả công việc tăng cao, nhanh chóng và chính xác đã được các thám tử Gia Huy sử dụng từ lâu. Việc này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

tham-tu-theo-doi-doi-tuong.jpg

Các thám tử sử dụng các phương tiện hiện đại để theo dõi đối tượng và tìm kiếm bằng chứng.

Thám tử Gia Huy cam kết về độ chính xác của thông tin:

Với việc dịch vụ thám tử Phú Thọ của Gia Huy sử dụng thành thạo các công cụ hiện đại như máy ghi âm, camera theo dõi, thiết bị định vị… cộng với kinh nghiệm làm việc và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thông tin, hình ảnh hoàn toàn chính xác.

Nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm, tư vấn 24/7:

Các nhân viên của thám tử Gia Huy luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7. Bất kể ở thời điểm nào, chỉ cần khách hàng gọi tới, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ.

Toàn bộ nhân viên của Gia Huy đều là những người được đào tạo bài bản, chính quy. Chúng tôi cũng được tập huấn chuyên môn về phục vụ khách hàng. Vì thế, mỗi nhân viên của Gia Huy, dù ở vị trí chuyên môn nào cũng đều nhiệt tình hướng dẫn khách hàng.

Đội ngũ thám tử Phú Thọ của Gia Huy đều là những người dày dặn kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm cuộc sống. Chính vì thế, họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện nhiệm vụ.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Phú Thọ, quý khách hàng làm theo quy trình sau:

 1. Khách hàng liên hệ đến chi nhánh thám tử Phú Thọ của thám tử Gia Huy thông qua số điện thoại hotline hoặc tin nhắn để được tư vấn miễn phí.
 2. Chuẩn bị những thông tin cơ bản nhất về đối tượng cần điều tra, giám sát như: Tên, tuổi, địa chỉ, hình ảnh, số điện thoại, facebook, website ( đối với doanh nghiệp)…
 3. Khách hàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, cụ thể với thám tử phụ trách vụ việc để cập nhật những thông tin và yêu cầu mới nhất. Địa điểm tốt nhất của bước này là thực hiện tại văn phòng thám tử Phú Thọ của Gia Huy để khách hàng có căn cứ về sự hợp pháp cũng như niềm tin vào thám tử. Có thể cuộc gặp được thực hiện ở địa điểm bên ngoài văn phòng nếu khách hàng ở quá xa hoặc bận không đến được. Bước này giúp xác định nội dung cụ thể của hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử.
 4. Hai bên thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.
 5. Thám tử Gia Huy sử dụng phương tiện và kinh nghiệm nghiệp vụ để thu thập, điều tra, giám sát, tìm kiếm các thông tin về đối tượng và thường xuyên báo cáo đến khách hàng tiến trình thực hiện công việc.
 6. Kết thúc vụ việc, bàn giao thông tin, chứng cứ… và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Phú Thọ ở Gia Huy:

Với gần 20 năm thành lập và phát triển, dịch vụ thám tử Phú Thọ của Gia Huy đã từng xử lý nhiều đơn hàng tại Phú Thọ và cũng đã tạo được tên tuổi tại đây. Nhiều khách hàng, vì ấn tượng với dịch vụ của Gia Huy, đã gửi cho chúng tôi những phản hồi, đánh giá về hiệu quả công việc cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Hãy cùng xem họ có cảm nghĩ như thế nào về chúng tôi nhé:

Khách hàng Trần Hương Lê ở Đoan Hùng gửi cảm nhận cho chúng tôi: “ Bố mẹ tôi là những người nông dân chất phác, không biết sử dụng công nghệ cũng như tiếp cận nguồn thông tin. Gần đây bố mẹ tôi bị những kẻ xấu đến nhà lừa gạt dụ bỏ số tiền lớn mà các cụ tích cóp cả đời để mua một số những dịch vụ ảo. Khi chúng tôi biết chuyện, đã nhờ đến dịch vụ thám tử Phú Thọ của Gia Huy điều tra, tìm ra được kẻ chủ mưu và lấy lại được số tiền cho bố mẹ tôi. Số tiền với người khác có thể không là bao nhiêu nhưng với bố mẹ tôi lại là rất lớn, vì vậy các cụ rất vui. Chúng tôi thực sự rất cảm ơn Gia Huy đã giúp bố mẹ tôi an vui tuổi già”.

Khách hàng Minh Thắng ở Việt Trì chia sẻ “ Công ty của tôi mấy tháng trước có liên quan đến vụ kiện dân sự. Rất may mắn, chúng tôi đã nhờ đến thám tử của Gia Huy để thu thập các chứng cứ. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, thám tử của Gia Huy đã nhanh chóng có được những bằng chứng chính xác, chứng minh được sự trong sạch của chúng tôi. Thắng vụ kiện đó đã giúp doanh nghiệp của tôi khẳng định được uy tín và sự tuân thủ pháp luật tuyệt đối. Nếu không có sự hỗ trợ của thám tử Phú Thọ Gia Huy, hẳn doanh nghiệp của chúng tôi sẽ còn mất nhiều thời gian loay hoay tìm kiếm chứng cứ, không thể tập trung để kinh doanh được. Cảm ơn các thám tử của Gia Huy.

Với những cảm nhận của khách hàng như trên, Thám tử tư Gia Huy tin rằng các khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ thám tử Phú Thọ đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài Phú Thọ, thám tư tư Gia Huy còn cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử TPHCM hay dịch vụ thám tử Hải Phòng….. Hãy gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu nhé.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo