Dịch vụ thám tử Quảng Trị

Gia Huy 12.10.2022 Chi Nhánh

Hiện nay rất nhiều người tin dùng dịch vụ thám tử Quảng Trị do số lượng thông tin cần được điều tra tăng vọt. Khách hàng thường hướng đến các vấn đề như: điều tra ngoại tình, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh,… Nhu cầu này tại tỉnh Quảng Trị được công ty thám tử tư Gia Huy giải quyết triệt để. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ mang tới cho người đọc nhiều thông tin thú vị để bạn hiểu hơn về hoạt động này. 

Vì sao nhu cầu sử dụng thám tử Quảng Trị tăng vọt?

 Quảng Trị là vùng đất thuộc vùng biển nước ta, nơi có hoạt động giao thương trên biển diễn ra liên tục. Đồng thời, nơi đây cũng vô cùng phát triển với nhiều tuyến hoạt huyết mạch ở cả đường bộ và đường sắt. Chính vì vậy, Quảng Trị phát triển về kinh tế khi có thể giao lưu với nhiều tỉnh thành của cả nước. Trong những năm gần đây, Quảng Trị đặc biệt trở nên thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bởi vậy, nơi đây không chỉ có dân cư địa phương mà tập trung người từ khắp nơi đổ về làm ăn, buôn bán. Trên địa bàn toàn tỉnh cũng ghi nhận nhiều vụ án trộm cắp, ngoại tình,… ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người dân, mỗi gia đình. Vì thế, sự xuất hiện của dịch vụ thám tử Quảng Trị như một giải pháp cứu cánh cho các vấn đề nơi đây.

dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Nhu cầu tìm tới thám tử Quảng Trị ngày càng tăng 

Dịch vụ thám tử Quảng Trị ở công ty Gia Huy

Cũng như dịch vụ thám tử Quảng Bình.Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng sử dụng dịch vụ thám tử của bà con tỉnh Quảng Trị, công ty Gia Huy đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình khác nhau như sau: 

Dịch vụ tìm người thân mất tích

Xã hội phát triển kéo theo sự phức tạp trong nạn buôn bán người, đặc biệt là trẻ em. Chính vì thế, thám tử Gia Huy mang tới cho người dân Quảng Trị những giải pháp tuyệt vời để nhanh chóng tìm thấy người thân đã đi lạc hoặc mất tích. Sau khi nhận được thông báo của bạn, nhân viên ngay lập tức lấy thông tin của người cần tìm kiếm và nhanh chóng rà soát trong toàn tỉnh. 

Bằng khả năng nghiệp vụ và tinh thần làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp của mình, công ty đã nhiều lần giúp các gia đình lạc mất người thân được đoàn tụ nhanh chóng. 

Điều tra các vấn đề ngoại tình

Vấn đề ngoại tình đang rất nổi cộm trong thời gian gần đây khi “con giáp thứ 13” ngang nhiên lộng hành, thậm chí là thách thức “chính thất”. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình không còn chung thuỷ thì nên tìm tới công ty Gia Huy ngay để sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Bằng kinh nghiệm nghiệp vụ, khả năng phán đoán, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, thám tử của Gia Huy sẽ đưa về cho bạn nhiều bằng chứng quan trọng. Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ giúp bạn biết rõ hơn về danh tính của “người thứ 3”, từ đó có nguồn thông tin xác thực khi làm hồ sơ trước toà.

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Quảng Trị

Điều tra ngoại tình giúp bạn có thêm bằng chứng xác thực mối quan hệ 

Điều tra vấn đề trộm cắp nơi công sở 

Quảng Trị được biết tới là một trong những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì thế, tình trạng trộm cắp cũng sẽ thường xuyên xảy ra cả trong và ngoài môi trường làm việc. Nhằm giúp người dân an tâm lập nghiệp, công ty thám tử Gia Huy sẽ đảm nhiệm điều tra các vấn đề có liên quan đến việc trộm cắp, lợi dụng lòng tin của mọi người để trục lợi. 

Ngoài việc xác minh danh tính kẻ ăn trộm, nhân viên của công ty cũng sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân và bằng chứng cụ thể của đối tượng. Mọi hoạt động đều được diễn ra bí mật để không bị phát giác trong quá trình điều tra.

dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp tại Quảng Trị

Công ty thám tử Gia Huy chuyên điều tra các vấn đề trộm cắp tại Quảng Trị  

Điều tra số điện thoại, thông tin danh tính từng cá nhân

Ngoài điều tra ngoại tình, tìm người mất tích, công ty thám tử tư Gia Huy cũng cung cấp dịch vụ tìm hiểu về số điện thoại hoặc thông tin, danh tính cá nhân của từng người như sau:

 • Lịch sử cuộc gọi hoặc lịch sử tin nhắn với người bạn muốn. Đồng thời, nhân viên sẽ hỗ trợ khôi phục lại tin nhắn với bất kỳ đối tượng nào
 • Tìm được danh tính của người gọi chỉ thông qua số điện thoại. Cùng với đó, bạn có thể xác định được vị trí cuộc gọi trên được chuyển đến từ đâu
 • Tìm hiểu đầy đủ thông tin cá nhân của đối tượng chỉ với 1 bức ảnh 

Các dịch vụ khác tại công ty thám tử Gia Huy 

Một số dịch vụ khác nổi bật tại công ty thám tử tư Gia Huy mà bạn nên quan tâm là: 

 • Điều tra đối thủ trên thị trường kinh doanh của bạn
 • Điều tra hàng giả hoặc hàng nhái kém chất lượng trên thị trường.
 • Dịch vụ giám định vấn đề liên quan tới gen di truyền, xác minh ADN 

Giá thuê dịch vụ thám tử Quảng Trị

Chúng tôi luôn dựa trên lợi ích của khách hàng để làm việc. Vì thế, để tối ưu hóa giá thuê thám tử điều tra thông tin cho khách hàng, chúng tôi đã tối giản quy trình hoạt động, chỉ giữ lại những hoạt động mang tính cốt lõi và giúp đạt hiệu quả công việc.

Dịch Vụ Thám Tử Quảng Trị
Bảng giá
Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, người thân 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
Thuê thám tử định vị, điều tra thông tin số điện thoại 2.500.000VNĐ – 5.000.000VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin 3.000.000VNĐ
Thuê thám tử tìm người 9.800.000VNĐ
Thuê thám tử điều tra hàng giả Liên hệ để trao đổi cụ thể
Thuê thám tử giám định ADN 14.500.000VNĐ

Các bước sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Trị ở công ty Gia Huy

Dịch vụ thám tử Quảng Trị ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân sau khoảng thời gian dài hoạt động. Bảng thành tích và các vấn đề của công ty này này giải quyết được cũng tăng dần theo cấp số nhân, khẳng định được sự uy tín và vị thế trên thị trường. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại Gia Huy thì có thể tham khảo quy trình cụ thể dưới đây: 

 • Bước 1: Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của công ty dịch vụ thám tử Gia Huy tại chi nhánh Quảng Trị. Lúc này, nhân viên tổng đài sẽ lắng nghe vấn đề của bạn và cho lưu thông tin để làm hợp đồng điều tra cụ thể hơn. Đồng thời, sẽ có tư vấn viên giúp bạn có hướng giải quyết phù hợp cho từng vấn đề. 
 • Bước 2: Sau khi xác định được vấn đề của bạn và nêu phương hướng, giải pháp cụ thể, nhân viên tiến hành làm hợp đồng giao dịch. Trong hợp đồng nêu rõ các điều khoản, quyền hạn và trách nhiệm của đôi bên. Bạn nên đọc và hiểu rõ hợp đồng để tránh những hiểu lầm không đáng có.
 • Bước 3: Tại thời điểm hợp đồng được ký kết, các thám tử lừng danh sử dụng nghiệp vụ và kinh nghiệm cá nhân của mình để nhanh chóng giải quyết thông tin cho bạn. Mỗi khi có bất kỳ thông tin nào đều được ghi chép lại, sau đó tổng hợp và thông báo tới người sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, thám tử cũng sẽ cho bạn một số tư vấn quan trọng dựa trên chứng cứ thu thập được
 • Bước 4: Kết thúc hợp đồng. 2 bên tiến hành hoàn tất các thủ tục có liên quan. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ hay muốn điều tra thêm thì tiến hành gia hạn thêm hợp đồng. Trong thời hạn 5 ngày, nếu người sử dụng dịch vụ không có thêm ý kiến nào, công ty Gia Huy sẽ huỷ thông tin của bạn nhằm bảo mật thông tin khách hàng. 
Công ty thám tử tại Quảng Trị

Quy trình của công ty dịch vụ thám tử Quảng Trị ở Gia Huy rất đơn giản 

Dịch vụ thám tử Quảng Trị ở Gia Huy phục vụ địa bàn nào

Quảng Trị là vùng đất rộng lớn với số lượng người dân sinh sống đông đúc. Chính vì thế, phạm vụ phục vụ của Gia Huy liên tục được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ khu vực nào. Dưới đây là danh sách các thành phố, huyện, xã nơi có chi nhánh làm việc của công ty thám tử Gia Huy: 

 • Thành phố Đông Hà
 • Thị xã Quảng Trị
 • Huyện Vĩnh Linh
 • Huyện Hướng Hóa
 • Huyện Gio Linh
 • Huyện Đa Krông
 • Huyện Cam Lộ
 • Huyện Triệu Phong
 • Huyện Hải Lăng
 • Huyện Cồn Cỏ

Câu hỏi liên quan tới dịch vụ thám tử Quảng Trị 

Hiện nay, những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Trị thường quan tâm tới các vấn đề như sau: 

Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Trị ở Gia Huy như thế nào? 

Nếu bạn đang thắc mắc về độ uy tín trong khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Gia Huy thì những số vụ được doanh nghiệp này giải quyết quả thực khiến bạn bất ngờ. Đầu tiên, hơn 200 vấn đề của người dân Quảng Trị thành công liên quan tới các lĩnh vực điều tra như: ngoại tình, thông tin đối thủ cạnh tranh trên địa bàn tỉnh, danh tính cá nhân,..

Thám tử tại Quảng Trị

Dịch vụ thám tử Quảng Trị của công ty Gia Huy được tin dùng 

Thời gian chờ kết quả của công ty Gia Huy trong bao lâu?

Sau khi tiếp nhận hợp đồng điều tra của bạn, công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành bàn bạc để nhanh chóng phối hợp giải quyết vấn đề. Tuỳ theo mức độ của từng vụ mà thời gian chờ kết quả có đôi chút khác nhau. Tuy nhiên, thông thường kết quả sẽ có chỉ sau 3  tới 15 ngày.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Trị ở Gia Huy?

Để giúp người dùng không có thắc mắc hay khiếu nại nào trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Gia Huy, công ty cũng có một số yêu cầu cụ thể như sau: 

 • Không phát tán thông tin của người được điều tra lên mạng xã hội. Hoàn toàn giữ kín, bảo mật giao dịch giữa người sử dụng dịch vụ và công ty. 
 • Không sử dụng dịch vụ thám tử cho các mục đích không trong sáng như: thuê giang hồ, đòi nợ, ức hiếp, đe dọa tinh thần người khác, đánh ghen,,, 
 • Nếu bạn làm trái hợp đồng, ngoài việc bị phạt tiền phá vỡ hợp đồng cũng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

Gia Huy có cung cấp dịch vụ thám tử ngoài tỉnh Quảng Trị không?

Có nhiều khách hàng đang sinh sống, làm việc, học tập làm việc tại Quảng Trị nhưng muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử TPHCM hoặc cần thuê thám tử Đà Nẵng….mà không biết công ty Gia Huy có cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành này không? Câu trả lời là “Có”. Thám tử tư Gia Huy hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, quý khách ở Quảng Trị mà muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại các tỉnh thành khác ở công ty Gia Huy thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết trên đã mang tới cho người đọc những thông tin cần thiết có liên quan tới dịch vụ thám tử Quảng Trị. Có thể thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng và thám tử tư Gia Huy chính là công ty mang tới giải pháp hàng đầu cho bạn và gia đình của mình. Mọi trường hợp cần được điều tra như: thông tin cá nhân, đối thủ cạnh tranh, ngoại tình,… đều được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tư vấn nhiệt tình và có giải pháp kịp thời.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo