Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc tìm thuê thám tử đã trở nên phổ biến bởi các vấn đề khó có thể giải quyết trực tiếp và liên quan tới việc xác minh, theo dõi. Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình trong thời gian gần đây được khách hàng đánh giá rất cao và giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể hơn ở bài viết của thám tử tư Gia Huy dưới đây nhé.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hoà Bình

dịch vụ thám tử tại Hoà Bình uy tín

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình ra đời giúp ích rất nhiều cho các khách hàng

Không phải tự nhiên người ta tìm tới dịch vụ thám tử tại Hòa Bình để hỗ trợ bản thân giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời nhờ sở hữu các ưu điểm nổi trội và hỗ trợ khách hàng một cách đắc lực. Cụ thể, một số những lý do cho thấy bạn nên chọn dịch vụ thám tử Hòa Bình được kể đến sau đây.

Tiết kiệm thời gian giải quyết vấn đề

So với việc bạn tự mình bỏ công sức ra để tìm kiếm các thông tin và theo dõi mục tiêu nào đó thì thuê những thám tử có chuyên môn và kiến thức sâu rộng hơn về ngành nghề sẽ tốt hơn nhiều. Các thám tử được trang bị những nghiệp vụ tốt sẽ giúp khách hàng an tâm ngồi chờ đợi tin tốt mà không cần phải lo tốn thời gian.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Nếu bạn nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình hoặc đối thủ làm ăn đang có ý định hãm hại mà chính bạn lại đi theo dõi thì thông tin lộ ra sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Thậm chí, có thể chính bạn còn khiến mối quan hệ đi xuống trầm trọng và công việc làm ăn không trôi chảy. Bởi vậy, dịch vụ thám tử tại Hòa Bình sẽ giúp bạn đảm bảo thông tin một cách tuyệt đối an toàn.

công ty thám tử tại Hòa Bình uy tín

Các ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ thám tử mang đến

Có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu

Tại các công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề rắc rối khi có nhu cầu. Bất kể là ngày hay đêm, lễ Tết hay ngày thường, các thám tử tại văn phòng dịch vụ thám tử tại Hòa Bình sẽ không quản ngại khó khăn và đối mặt với nguy hiểm để giúp bạn thu thập thông tin mà bạn mong muốn.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thám tử tại Hoà Bình

Các dịch vụ thám tử ngày càng được hoạt động rộng rãi hơn, mang lại cho khách hàng những lựa chọn đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bất kể bạn có vấn đề cần giải quyết liên quan tới giám sát, điều tra, thu thập thông tin,… chỉ cần tìm tới dịch vụ thám tử tại Hoà Bình sẽ được giải quyết nhanh chóng với các đối tượng chính của dịch vụ bao gồm:

 • Điều tra và theo dõi để tìm kiếm chứng cứ của các vụ việc ngoại tình.
 • Truy tìm biển số xe trong trường hợp bị mất xe, bị cướp xe hoặc chủ xe gây tai nạn rồi bỏ trốn.
 • Giám sát và theo dõi các hoạt động của đối tượng được khách hàng chỉ định để ghi lại hoạt động của người đó.
 • Tìm kiếm những người thất lạc hoặc những người đã bỏ trốn.
 • Truy tìm số điện thoại khi khách hàng bị đe dọa.
 • Truy tìm chứng cứ giúp các văn phòng luật sư.
Thuê thám tử tại Hòa Bình

Các đối tượng điều tra của dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Hoà Bình

Do thám tử là nghề khá phát triển hiện nay nên các công ty và văn phòng cung cấp dịch vụ này cũng ra đời nhiều hơn và sẽ rất khó để biết được các địa điểm có chất lượng thế nào. Để có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ thám tử tại Hoà Bình uy tín, bạn cần tham khảo và xem xét qua các yếu tố sau đây.

Tìm hiểu rõ các thông tin về văn phòng thám tử

Việc chọn công ty thám tử giống như chọn mặt gửi vàng. Một công ty uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin chính thống nhằm hạn chế tình trạng nhiều khách hàng đã từng bị chính nơi mình thuê đe dọa tung thông tin ra ngoài. 

Một công ty dịch vụ thám tử tại Hoà Bình tốt sẽ có địa chỉ văn phòng rõ ràng không phải là địa chỉ ma, văn phòng hiện hữu được ghi trên website hoặc fanpage. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét xem số điện thoại được công ty đó cung cấp có thực sự là số điện thoại đúng hay không rồi mới quyết định thuê.

Cách thức tư vấn và quy cách làm việc minh bạch

Bạn đừng ngại ngần để lại số điện thoại của mình sau khi đã tìm hiểu về địa điểm mình sẽ lựa chọn để được tư vấn. Đồng thời, hãy tham khảo ở nhiều nơi để có thể so sánh một cách dễ dàng các dịch vụ họ mang lại nhằm đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Một công ty dịch vụ thám tử tại Hòa Bình uy tín sẽ biết khách hàng cần gì và đưa ra giải pháp phù hợp để bạn an tâm.

Người có nhu cầu điều tra thông tin thường sẽ cần các thông tin mang tính bảo mật cao nên đòi hỏi các công ty phải có nghiệp vụ tốt mới có thể tìm ra được nguồn chính xác bằng giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho bạn. Cùng với đó, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu công ty lấy thông tin theo dạng đã yêu cầu và thám tử sẽ đưa ra cách giải quyết phù hợp dành cho bạn.

Có hợp đồng và cam kết bảo mật thông tin

Sau khi đã được tư vấn và bạn cảm thấy địa chỉ mình lựa chọn có phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng đừng chủ quan mà thanh toán ngay nếu không có bản hợp đồng đi kèm. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn hãy yêu cầu soạn ra một hợp đồng chi tiết với các điều khoản đã thỏa thuận từ trước.

Các thông tin trong hợp đồng bao gồm các cam kết bên công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hòa Bình đã hứa sẽ thực hiện khi tư vấn cho bạn, cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Để tránh trường hợp công ty không đáp ứng được các yêu cầu do bạn đưa ra hoặc cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 thì hãy dùng hợp đồng này để làm cơ sở cáo buộc.

Tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ

Một kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn khi tìm hiểu về các lĩnh vực mới chính là tham khảo ý kiến của những người đi trước. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, có thể bỏ qua bước tìm hiểu thông tin của công ty đó. 

Những người đi trước, đã từng sử dụng dịch vụ tại địa điểm đó sẽ có những cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ thám tử tại Hòa Bình đã trải nghiệm. Việc lắng nghe ý kiến đóng góp từ họ sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định tốt nhất.

thám tử tư Hòa Bình

Tham khảo ý kiến từ những người đi trước giúp bạn tiết kiệm thời gian

Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Hoà Bình uy tín

Ở khu vực miền Bắc hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử ra đời. Trong đó, Công ty Thám tử Gia Huy với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Bảo mật tuyệt đối” là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao với nghiệp vụ được đào tạo vô cùng bài bản.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu giải quyết các công việc hoặc tìm kiếm thông tin, đối tượng, hãy tìm tới dịch vụ thám tử tại Hoà Bình và Công ty Gia Huy sẽ giúp đưa ra được phương hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất. Một số ưu điểm cho thấy bạn nên đặt niềm tin vào Thám tử Gia Huy như:

 • Các nhân sự tại công ty được đào tạo với quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp.
 • Trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác điều tra.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ cho đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực.
 • Tận dụng tối đa thông tin và xác định trước các đối tượng điều tra giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

Không chỉ có thế, Công ty Thám tử Gia Huy còn cung cấp dịch vụ tại thành phố lớn như thám tử Hà Nội hay thám tử tư TPHCM…. giúp thám tử kết nối với khách hàng và phục vụ các nhiệm vụ cấp bách, quan trọng

Phạm vi hoạt động của dịch vụ thám tử tại Hoà Bình

Bạn có bất cứ vấn đề gì cần thu thập thông tin hoặc cần tìm kiếm, giám sát các đối tượng, chỉ cần tìm tới dịch vụ thám tử tại Hoà Bình. Các thám tử sẽ không quản ngại nguy hiểm và thời gian, sẵn sàng hỗ trợ bạn ở bất cứ đâu trên mảnh đất này với phạm vi hoạt động cụ thể gồm:

 • Thành phố Hòa Bình
 • Huyện Lạc Sơn
 • Huyện Đà Bắc
 • Huyện Kỳ Sơn
 • Huyện Kim Bôi
 • Huyện Lạc Thuỷ
 • Huyện Lương Sơn
 • Huyện Mai Châu
 • Huyện Tân Lạc
 • Huyện Yên Thuỷ
 • Huyện Cao Phong

Các dịch vụ thám tử tại Hòa Bình mà Gia Huy cung cấp

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại Lai Châu, ở tỉnh Hoà Bình chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, cụ thể là:

Về hôn nhân gia đình:

 • Tìm kiếm, theo dõi, giám sát xác minh thông tin theo yêu cầu 
 • Tìm kiếm, cung cấp các thông tin chứng cứ ngoại tình của người vợ hoặc người chồng.
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin về đối phương – người mà bạn có ý định sẽ kết hôn 
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin liên quan đến người thân sống xa nhà có biểu hiện tiêu cực
 • Tìm kiếm, xác minh nhân thân của trẻ vị thành niên bỏ nhà đi 
 • Quản lý, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình 
 • Tìm hiểu, cung cấp các thông tin về vấn đề xã hội liên quan đến con, em trong gia đình bạn

Về dân sự: 

 • Cung cấp các thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự 
 • Thu thập, cung cấp các thông tin liên quan đến sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 
 • Thu thập, cung cấp các thông tin liên quan đến đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản 
 • Cung cấp thông tin về quyền sử dụng nhà đất, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản 
 • Thu thập và cung cấp những thông tin quan trọng của đối thủ cạnh tranh
 • Truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại quấy rối
 • Xác nhận chủ nhân của những bức thư, tin nhắn nặc danh
 • Ngoài ra, thám tử Gia Huy còn cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Giá thuê thám tử tại Hoà Bình ở công ty Gia Huy

Chúng tôi hiểu, một trong những vấn đề khiến người dùng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu, tham khảo và quyết định sử dụng dịch vụ thám tử là mức giá. Xét về mức độ quan tâm, điều này được xếp thứ 2, chỉ sau chất lượng dịch vụ.

Giá thuê thám tử tại Hoà Bình

 

Cũng như những đơn vị khác, Thám tử tư Gia Huy cũng hoạt động cần có lợi nhuận. Tuy nhiên, điểm khác biệt là chúng tôi không xem đó là tất cả, thứ mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Vậy nên sẽ không bao giờ có chuyện mức giá dịch vụ tại công ty Thám tử tư Gia Huy cao hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Mức giá lý tưởng, chất lượng hoàn hảo chính là những gì mà chúng tôi cam kết và nỗ lực mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá thuê thám tử điều tra thông tin, theo dõi để bạn tham khảo.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, người thân 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
Thuê thám tử định vị, điều tra thông tin số điện thoại 2.500.000VNĐ – 5.000.000VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin 3.000.000VNĐ
Thuê thám tử tìm người 9.800.000VNĐ
Thuê thám tử điều tra hàng giả Liên hệ để trao đổi cụ thể
Thuê thám tử giám định ADN 14.500.000VNĐ

Lưu ý: Để biết chính xác giá dịch vụ mà quý khách muốn sử dụng là bao nhiêu.Quý khách cần liên hệ trực tiếp tới số hotline của Gia Huy là 090 765 88 83 để trao đổi kỹ hơn về dịch vụ, thông tin quý khách cần, thời gian quý khách muốn tiến hành điều tra.Từ đó, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho quý khách.

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự cùng sự tin tưởng của khách hàng, đến thời điểm hiện tại, công ty Thám tử tư Gia Huy đã phát triển và có chi nhánh tại 63 tỉnh thành. Ngoài tỉnh Hòa Bình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử Hải Phòng…. để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tại Hoà Bình cùng kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ tới Thám tử Gia Huy để được tư vấn chi tiết. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, các nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng nhất.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo