Dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh

Gia Huy 21.11.2022 Chi Nhánh

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh? Bạn muốn tìm công ty thám tử uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ về dịch vụ thám tử ở Mê Linh của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh

Vài năm trở lại đây, huyện Mê Linh đang không ngừng phát triển và vươn lên. Điều đó có thể nhìn được thông qua sự phát triển về đời sống của người dân cùng hệ thống dịch vụ của địa phương này.

Chính vì vậy, đi kèm với sự phát triển đó, dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh cũng đã có một “chỗ đứng’’ trong muôn vàn dịch vụ khác đang nổi bật tại thành phố này.

Nhu cầu thuê thám tử huyện Mê Linh

Nhu cầu thuê thám tử tại huyện Mê Linh

Về cơ bản, ở thời điểm hiện tại thì các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ở huyện Mê Linh vẫn chưa phải là nhiều, chỉ mới nằm ở con số nhất định. Tuy nhiên, số lượng ít nhưng chất lượng thì cao.

Hầu hết các công ty đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử Hà Nội mà người dân có nhu cầu. Từ điều tra, theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân họ hàng đến truy tìm người thất lạc, bỏ trốn,… Tất cả các dịch vụ cần đến sự trợ giúp của thám tử tại huyện Mê Linh đều có thể cung cấp đầy đủ cho các bạn.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh bạn cần biết

Cũng như nhiều ngành nghề dịch vụ khác, khi có nhu cầu về dịch vụ thám tử, bạn cần nên tìm hiểu trước thông tin. Thám Tử Tư Gia Huy xin gợi ý cho bạn một số lưu ý khi thuê thám tử tại huyện Mê Linh bên dưới.

Lựa chọn công ty thám tử uy tín

Khi tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ đứng trước những sự lựa chọn về công ty thám tử bởi hiện nay có khá nhiều công ty thám tử đang hoạt động.

Xét trên tiêu chí: sự ra đời, phản hồi dịch vụ và cách tư vấn khách hàng mà sau đó bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất để tiến hành thuê dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh.

Sự tư vấn có nhiệt tình hay không

Nếu họ là 1 trong những đơn vị chuyên nghiệp về thám tử thì khi bạn chỉ cần nói nhu cầu của mình họ sẽ tự biết phân tích bóc tách và đưa ra những phương án cụ thể tối ưu nhất dành cho bạn. Còn nếu họ không làm được điều đó thì bạn cần phải xem xét lại.

lưu ý khi thuê thám tử huyện Mê Linh

Lưu ý khi thuê thám tử tại huyện Mê Linh

Chuẩn bị tối đa thông tin

Khi lựa chọn được công ty thám tử chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh và hẹn gặp mặt đại diện công ty, thì bạn nên chuẩn bị trước thông tin để đại diện thám tử tiếp nhận và xử lý kịp thời thông tin, tránh sai sót.

Chuẩn bị càng kỹ giúp cho bạn đạt được mục đích nhanh hơn cũng như giảm tải chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh.

Ký hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng

Sau khi xử lý và tiếp nhận thông tin, thám tử sẽ đưa ra hợp đồng để cả hai bên cùng soạn thảo. Mọi chi tiết, yêu cầu của cả hai bên đều phải được ghi rõ ràng, trong hợp đồng, đây là hành động thể hiện sự cam kết và tin tưởng của cả hai bên.

Các vấn đề cần công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh cam kết như bảo mật, giá thuê thám tử, thời gian, hỗ trợ, phát sinh đều nên được cả hai bên đồng thảo luận và đọc kỹ trước khi đặt bút ký.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh mà công ty Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Cũng như dịch vụ thám tử tại huyện Phú Xuyên, Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp như:

Các dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh

Các dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh ở công ty Gia Huy

Dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tư tại huyện Mê Linh điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại, định vị số điện thoại.
 • Thuê thám tử tìm người.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh của công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Công ty uy tín: Thám Tử Tư Gia Huy được biết đến là công ty có triển khai dịch vụ thám tử lâu năm tại huyện Mê Linh. Có hàng trăm vụ điều tra đã thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng, nhất là các vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Công ty quy tụ những thám tử xuất sắc nhất hiện nay. Họ đã được đào tạo bài bản về những nghiệp vụ điều tra và tiếp xúc với những vụ khó khác nhau. Hơn hết, các thám tử luôn làm việc dựa trên lợi ích của khách hàng.

Trang thiết bị, phương tiện hiện đại: Thám Tử Tư Gia Huy đầu tư một loạt các phương tiện kỹ thuật hiện đại để quá trình điều tra được diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Hợp đồng, điều khoản rõ ràng: Công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn hợp đồng dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh với các điều khoản rõ ràng. Ngoài ra, nhân viên cũng tuân thủ những điều khoản có trong cam kết.

Không tiết lộ thông tin khách hàng cũng như nội dung hợp đồng: Công ty Thám Tử Tư Gia Huy luôn nói không với thám tử hai mang, chính vì thế bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

Chi phí thuê thám tử rẻ: Gia Huy hỗ trợ mức giá thuê thám tử tại Mê Linh ưu đãi nhất. Điều này giúp tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp này hơn.

Lợi ích khi thuê thám tử huyện Mê Linh

Lợi ích khi thuê thám tử huyện Mê Linh ở công ty Gia Huy

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh của Thám Tử Tư Gia Huy

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử ở huyện Mê Linh của Gia Huy. Mời bạn tham khảo:

Dịch Vụ Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh

Tất cả các khu vực thuộc huyện Mê Linh chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

 • 02 Thị trấn: Chi Đông, Quang Minh.
 • 16 Xã: Đại Thịnh, Chu Phan, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Vạn Yên, Văn Khê.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh của Thám Tử Tư Gia Huy

Bước 1: Tiến hành tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo, mạng xã hội.

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp với quản lý thám tử ở thị trấn/xã tại huyện Mê Linh mà bạn cần thực hiện dịch vụ.

Đặt lịch gặp ở văn phòng hoặc ở tại địa điểm khác thuận tiện. Đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng vì đây là công việc đặc thù. Vì vậy thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp mặt chúng tôi trong giờ hay ngoài giờ hành chính.

Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đề khó khăn. Thám Tử Tư Gia Huy luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ các vấn đề cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu.

Càng nhiều thông tin thì sẽ càng giúp ích cho Thám Tử Tư Gia Huy làm tốt công việc của mình. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp những thông tin sau: Họ tên, các đặc điểm nhận dạng, ảnh chân dung, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện, lịch trình thói quen sinh hoạt một ngày tiêu biểu, biển số xe,…

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử thực hiện các công việc theo yêu cầu khách hàng, các điều khoản chi tiết chặt chẽ và rõ ràng. Sau khi 2 bên đồng ý các điều khoản thì chính thức ký hợp đồng thám tử và đặt cọc trước khoảng 50% giá trị của hợp đồng (Đối với khách hàng doanh nghiệp).

Đối với khách hàng cá nhân thì có thể có hợp đồng hoặc không có tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Khảo sát tại địa bàn và lên phương án làm việc.

Trừ các trường hợp khẩn cấp, thông thường chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi thực hiện (mất 1 ngày hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Thám tử điều tra.

Trong lúc này sau khi quy trình làm việc thám tử bạn đã đạt được thoả thuận. Thì có thể thám tử tại huyện Mê Linh sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để đem lại hiệu quả điều tra tối ưu.

Quy trình này sẽ được thực hiện theo phương thức hết sức bảo mật, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kết quả, đời sống riêng của bạn.

Bước 7: Nhận các báo cáo từ thám tử.

Tiến hành công việc, bạn sẽ được nhận thông tin trực tiếp từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử, hình ảnh.

Vì chúng tôi sẽ báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo tất cả thông tin đến với bạn luôn trung thực, có tính khách quan, kịp thời và minh bạch, rõ ràng.

Bước 8: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn lại toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau đó chúng tôi sẽ lưu hồ sơ trong vòng 7 ngày và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ khách hàng. Sau 7 ngày mọi tài liệu có liên quan đến công việc của bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình thuê thám tử tại huyện Mê Linh

Quy trình thuê thám tử tại huyện Mê Linh ở công ty Gia Huy

Nhiều người dân huyện Mê Linh nhận thấy cách xử lý khi chồng ngoại tình hay con cái trốn học theo bạn xấu, công ty bị đối thủ chơi chiêu trò,… thì tốt nhất là nên thuê thám tử điều tra. Và Thám Tử Tư Gia Huy sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề dù bạn cần tìm thám tử ở Mê Linh hay thám tử TPHCM hoặc dịch vụ thám tử Quảng Ninh, lấy được thông tin chính xác nhất với chi phí thuê thám tử ưu đãi nhất.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo