Dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Gia Huy 01.12.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ đang ngày càng trở nên phổ biến với người dân huyện Phúc Thọ. Thám Tử Tư Gia Huy sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ, để bạn có thể lựa chọn được công ty thám tử uy tín tại Phúc Thọ.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ ngày càng phát triển về mọi mặt. Đến nay, 20/20 xã của huyện đã đạt chuẩn nông thôn mới, và Phúc Thọ đạt 9/9 tiêu chí “Huyện nông thôn mới”.

Đáng chú ý, qua hơn 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của nhân dân huyện Phúc Thọ không ngừng được cải thiện và nâng cao. Theo thống kê, thu nhập bình quân đầu người dân trên địa bàn huyện cuối năm 2021 tăng hơn 5 lần so với năm 2010.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Có thể thấy, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ ngày càng tăng mạnh

Giai đoạn 2010 – 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm của huyện Phúc Thọ đạt 9,2%/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tăng dần tỷ trọng giá trị ngành công nghiệp, dịch vụ, thương mại.

Nhờ vậy, đời sống của người dân huyện Phúc Thọ không ngừng được nâng cao. Và bên cạnh các nhu cầu thường thấy, hiện tại, người dân Phúc Thọ cũng bắt đầu chú ý đến vấn đề tìm kiếm thông tin, điều tra thông tin, giám sát các đối tượng liên quan như người thân, đối tác, đối thủ,… Chính vì vậy, dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ ngày càng được nhiều khách hàng ủng hộ.

Cách tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ uy tín

Đơn vị có thông tin, địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động, cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ như dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhưng không được cấp phép. Bạn cần biết rõ địa chỉ văn phòng cùng các thông tin cơ bản về giấy phép kinh doanh, lịch sử thành lập, các thành phần nhân sự,… Vì có nhiều công ty để các “địa chỉ ma” để hoạt động.

Đơn vị cần có:

 • Mã số thuế, tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân trên website
 • Thông tin liên hệ rõ ràng, đầy đủ, không để địa chỉ ảo
 • Hình thức liên hệ an toàn: Hiện nay có thể liên lạc qua facebook, zalo, email, skype, facebook,… Bạn nên cân nhắc hạn chế tiết lộ thông tin cá nhân.

Cách thức tư vấn

Bạn nên thử liên hệ nhiều đơn vị để so sánh cách tư vấn của nhiều nơi và đưa ra quyết định chính xác nhất. Công ty nếu tư vấn rõ ràng, thái độ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm là nơi nên lựa chọn.

Trước khi đến trực tiếp văn phòng, bạn hãy gọi trước để được tư vấn. Một dịch vụ tốt là nhân viên nhiệt tình, tư vấn trung thực, dứt khoát, rõ ràng. Đôi khi quá lời hứa hẹn và chế độ ưu đãi kèm theo cũng là một cái bẫy.

Dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ tốt sẽ đi sâu vào vấn đề bạn gặp phải và đưa ra các hướng giải quyết đúng đắn hơn là những hứa hẹn.

Thám tử chuyên nghiệp

Các thám tử cần phải được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ thám tử. Đặc biệt là có đạo đức nghề nghiệp, làm việc và hành động phải tuân thủ quy định của pháp luật.

Các tiêu chí đặt ra:

 • Không tiền án tiền sự; không vướng lùm xùm về tài chính, tiền bạc; nhân thân rõ ràng.
 • Có đạo đức nghề nghiệp và cái tâm với nghề.
 • Có chuyên môn, nghiệp vụ cao.
lưu ý khi thuê thám tử ở huyện Phúc Thọ

Bạn cần nắm được các lưu ý khi thuê thám tử ở huyện Phúc Thọ để có thể chọn lựa được công ty thám tử chuyên nghiệp

Xem đánh giá, phản hồi

Việc tìm kiếm cánh giá về chất lượng phục vụ của dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ đã không còn khó khăn. Chúng giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về chất lượng dịch vụ của một công ty thám tử.

Chúng ta có thể tìm kiếm trên internet như Google, Fanpage, Các hội nhóm… xem công ty đó có “phốt” về chất lượng, tai tiếng về lừa đảo hay không.

Tuy nhiên, chúng ta cần tỉnh táo để biết đâu là những đánh giá thực tế và chính xác vì có những thông tin chỉ là quảng cáo, đánh giá ảo. Hãy tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn để có được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Chi phí thuê thám tử

Đây là yếu tố cần cân nhắc giữa việc thuê dịch vụ uy tín với giá thuê thám tử tư phù hợp cho một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Tuy nhiên cũng đừng ham rẻ mà thuê chỗ không uy tín, nơi này cần đảm bảo toàn bộ mọi quyền lợi thiết thực nhất cho bạn khí sử dụng dịch vụ.

Một lưu ý không thể không đề cập đến khi thuê thám tử chính là các thỏa thuận về chi phí. Bạn cần đảm bảo rằng chi phí mà bạn bỏ ra là chính xác và không có thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào khác vì có rất nhiều dịch vụ thám tử chèn ép, bòn rút thêm tiền của bạn vì những phụ phí mơ hồ, không rõ ràng.

Ký kết hợp đồng

Soạn thảo và ký kết hợp đồng chi tiết là điều vô cùng cần thiết. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thỏa thuận và quyền lợi cả hai bên. Bạn có thể yêu cầu đơn vị thám tử soạn thảo hợp đồng dựa trên những yêu cầu của mình.

Cam kết của công ty thám tử rất quan trọng vì các vấn đề chúng ta cần giải quyết cần được bảo mật. Hơn hết là đảm bảo rằng giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Trước khi ký kết, hãy kiểm tra thật kỹ vì đây yếu tố pháp lý này là nền tảng bảo vệ cho các lợi ích của bạn. Hơn nữa, việc kiểm soát những kết quả mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ được tốt hơn.

Hãy lựa chọn Thám Tử Tư Gia Huy để được hỗ trợ tận tình. Các dịch vụ thám tử của chúng tôi vô cùng đa dạng bao gồm dịch vụ cho người dân và doanh nghiệp, … Và đội ngũ thám tử với nhiều năm kinh nghiệm cũng sẵn sàng phục vụ 24/7 với dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện Đông Anh,… tại huyện Phúc Thọ, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Mời Quý khách tham khảo các dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ mà Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những cam kết mà dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

 • Bảo mật: Vì thám tử là dịch vụ có đặc thù là phải bảo mật nên công ty luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn. Các thông tin đều hoàn toàn bảo mật an toàn, danh tính của khách hàng 100% được giữ kín.
 • Uy tín: Công ty cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn với phương châm nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Dù vấn đề đơn giản hay phức tạp, Gia Huy đều cử nhân viên xuất sắc để điều tra, theo dõi, giám sát đúng yêu cầu.
 • Hiệu quả: Mạng lưới nhân viên và trinh sát hoạt động và làm việc di chuyển khắp địa bàn huyện Phúc Thọ, chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Tất cả những gì khách hàng yêu cầu, thám tử tư của Thám Tử Tư Gia Huy sẽ cung cấp đầy đủ, cụ thể, rõ ràng. Báo cáo có thể là quá trình sinh hoạt của đối tượng theo dõi, đi đến đâu, làm gì, gặp ai…với đầy đủ hình ảnh, video.
cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Trên đây là những cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tại huyện Phúc Thọ của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là một trong những cách hiệu quả.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Đan Phượng
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Tất cả các khu vực thuộc huyện Phúc Thọ, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Phúc Thọ.

22 Xã: Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Tích Giang, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Võng Xuyên, Vân Phúc, Xuân Phú.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ tại Thám Tử Tư Gia Huy

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ có thể liên hệ với công ty thám tử Hà Nội Gia Huy thông qua số điện thoại Hotline hoặc qua tin nhắn và để lại thông tin liên hệ với nhân viên tư vấn.

Bước 2: Nhân viên tư vấn chuyển thông tin và yêu cầu của khách hàng đến bộ phận nghiệp vụ. Nhân viên nghiệp vụ sẽ có trách nhiệm chuẩn bị các thông tin quan trọng và cần thiết để phục vụ việc điều tra, thu thập như: Hình ảnh, họ tên, địa chỉ, website doanh nghiệp…

Bước 3: Nhân viên của thám tử tư Gia Huy tiến hành liên lạc hoặc gặp trực tiếp với khách hàng để trao đổi cụ thể về nội dung công việc và cập nhật bổ sung thông tin hoặc các yêu cầu từ phía khách hàng.

Ở bước này, để tạo niềm tin tuyệt đối, nhân viên của Gia Huy nên khuyên các khách hàng đến tận văn phòng/chi nhánh của công ty để trao đổi. Trong trường hợp khách hàng không thể đến văn phòng thì có thể linh động gặp gỡ tại nơi thuận tiện nhất có thể, nhưng nhất định nên gặp gỡ trực tiếp, bất đắc dĩ mới liên lạc qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Bước 4: Sau khi đã trao đổi và đi đến thống nhất các điều khoản, nhân viên của Gia Huy sẽ soạn thảo hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ để hai bên cùng ký kết. Hợp đồng phát sinh hiệu lực ngay khi 2 bên đã ký và nhân viên chuyên nghiệp của Gia Huy sẽ thực hiện hợp đồng theo trách nhiệm.

quy trình thuê thám tử huyện Phúc Thọ

Quy trình thuê thám tử huyện Phúc Thọ khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao

Bước 5: Nhân viên của thám tử Gia Huy tại huyện Phúc Thọ sẽ theo dõi, điều tra, thu thập thông tin, chứng cớ, hình ảnh… và báo cáo thường xuyên tiến độ theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng qua các phương tiện thông tin.

Bước 6: Bàn giao thông tin và thanh lý hợp đồng. Mọi thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ, Quý khách vui lòng liên hệ với Gia Huy. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo