Dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Gia Huy 12.12.2022 Chi Nhánh

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai? Bạn không biết công ty thám tử nào cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ này của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Năm 2022, huyện Quốc Oai hoàn thành xuất sắc mục tiêu “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, đổi mới và phát triển” với một số chỉ tiêu chủ yếu như: Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn trên 887 tỷ đồng. Chi ngân sách địa phương 1.845 tỷ đồng; Duy trì 100% các xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế. Tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm y tế đạt 92,5%.

Mặt khác, đời sống kinh tế và mức thu nhập bình quân của người dân ngày càng được nâng cao so với năm ngoái. Người dân sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho lĩnh vực dịch vụ, mà điển hình là dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai.

Dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai sẽ giúp cho vấn đề của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng. Đặc biệt còn giúp đưa ra những phương án, những hành động cụ thể để tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra, khi thuê thám tử tư sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, chính xác. Bởi những thám tử có chuyên môn, kỹ thuật cao sẽ tự mình điều tra và theo dõi những vấn đề mà bạn đang mắc phải. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những thông tin một cách chính xác nhất.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Ngày càng nhiều người dân có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Các tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một công ty thám tử uy tín, đảm bảo hãy tìm kiếm, xem xét theo các tiêu chí sau

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản

Thám tử được đào tạo chuyên sâu và bài bản sẽ giúp quá trình theo dõi, điều tra diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Thông tin khách hàng nhận được sẽ chính xác và đáng tin cậy hơn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Một tiêu chí quan trọng khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai là việc bảo mật thông tin khách hàng. Danh tính và thông tin về khách hàng cần được tuyệt đối bảo mật. Điều đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử, giúp xây dựng lòng tin nơi khách hàng.

Nhất là đối với các vụ việc điều tra có tính chất nhạy cảm như: cách phát hiện vợ ngoại tình bằng điện thoại, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50,…

kinh nghiệm thuê thám tử ở Quốc Oai

Khi nắm được kinh nghiệm thuê thám tử ở Quốc Oai, bạn sẽ thuê được thám tử uy tín

Quy trình làm việc rõ ràng

Công ty thám tử Hà Nội uy tín là công ty xây dựng được quy trình làm việc bài bản theo từng bước với những quy định rõ ràng, để tránh những cản trở không đáng có khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Cung cấp thông tin chính xác, hữu ích

Những thông tin thu thập được phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đảm bảo độ chính xác cao. Bởi điều cốt lõi của quá trình theo dõi, điều tra là những thông tin hữu ích cho khách hàng, những thông tin mà khách hàng cần như tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt, lý do chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ,…

Ngoài những tiêu chí quan trọng nêu trên thì thời gian hoàn thành nhiệm vụ, giá thuê thám tử ở Quốc Oai cũng là những điều mà khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn công ty thám tử.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện thạch thất. Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp tại huyện Quốc Oai.

các dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Thám tử là người bản địa

Đội ngũ thám tử tư đều là người gốc tại Hà Nội, cư trú tại các khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành nên am hiểu và nắm rõ địa bàn, từ đó nhanh chóng đưa ra các chiến lược điều tra hiệu quả. Tại huyện Quốc Oai, chúng tôi cũng có sẵn các thám tử nằm vùng tại đây.

Minh bạch về ký kết thỏa thuận hợp đồng

Minh bạch trong việc ký kết các thỏa thuận hợp đồng dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai: Hợp đồng được chi tiết hóa tất cả các điều khoản, dịch vụ, trách nhiệm của hai bên… có giá trị pháp lý.

lợi ích khi thuê thám tử tư Quốc Oai

Chúng tôi đảm bảo toàn diện cho khách hàng mọi lợi ích khi thuê thám tử tư Quốc Oai

Thông tin tuyệt đối chính xác

Chúng tôi đảm bảo thông tin chính xác 100% khi cung cấp báo cáo cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào về thông tin bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo mật tuyệt đối 100%

Mọi thông tin khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin đối tượng khảo sát đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không phải bên thứ ba biết mà không có sự cho phép từ phía khách hàng.

Công nghệ thám tử theo dõi hiện đại

Với các thám tử được đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ của các thiết bị điều tra, giám sát hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại huyện Quốc Oai của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Ứng Hòa
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

Tất cả các khu vực thuộc huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Quốc Oai.

20 Xã: Phú Mãn, Phú Cát, Hòa Thạch, Tuyết Nghĩa, Đông Yên, Liệp Tuyết, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ, Cấn Hữu, Nghĩa Hương, Thạch Thán, Đồng Quang, Sài Sơn, Yên Sơn, Phượng Cách, Tân Hòa, Tân Phú, Đại Thành, Cộng Hòa, Đông Xuân.

quy trình thuê thám tử huyện Quốc Oai

Tiếp theo là quy trình thuê thám tử huyện Quốc Oai khoa học, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thám tử

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Để công việc được tiến hành thuận tiện nhất. Các bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những đối tượng, sự việc cần điều tra. Việc giúp cho bạn có thể rút ngắn điều tra và giảm bớt một phần chi phí cho các bạn.
 • Bước 2: Liên hệ với công ty Thám Tử Tư Gia Huy: Đây là bước bắt buộc để bạn có thể sử dụng các dịch  vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết nhất cũng như những dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi tại huyện Quốc Oai: Mặc dù đã gọi điện để trao đổi nhưng chúng tôi vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp  đồng thỏa thuận: Chúng tôi làm việc dựa trên sự trao đổi về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn thảo trước hợp đồng và ký kết với khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Bước 5: Thanh toán: Ở bước này, bạn có thể chọn thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra: Các thám tử của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cùng kinh nghiệm. Và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại. Và thanh lý hợp đồng nhằm đảm bảo bí mật cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai hiện đang được ưu đãi, mức ưu đãi tùy theo loại hình dịch vụ thám tử mà bạn chọn. Hãy liên hệ với Thám Tử Tư Gia Huy để được tư vấn và báo giá khuyến mãi nhé.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo