Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Gia Huy 08.12.2022 Chi Nhánh

Bạn đang cần tìm công ty thám tử chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai? Vậy thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của Thám Tử Tư Gia Huy – Công ty chuyên cho thuê thám tử ở huyện Thanh Oai với chi phí ưu đãi và chất lượng tối ưu.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Thanh Oai ngày càng vươn mình trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế – xã hội. Năm 2022, Thanh Oai đẩy mạnh giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật 5 cụm công nghiệp với diện tích 130ha.

Cùng với đó, huyện tập trung củng cố xây dựng hệ thống giao thông hiện đại với nhiều dự án quan trọng được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng như: Mở rộng QL21B, đường trục phát triển kinh tế huyện, Tỉnh lộ 427, Tỉnh lộ 429….

An sinh xã hội được đảm bảo, chất lượng đời sống của Nhân dân được nâng cao. Huyện có 90% hộ gia đình được công nhận danh hiệu “Gia đình văn hóa”; 4 làng văn hóa kiểu mẫu; có 62/74 trường đạt chuẩn quốc gia; 100% số xã đạt chuẩn quốc gia về y tế. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,6%.

Do đó, cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dân huyện Thanh Oai cũng tăng cao. Đã có nhiều người tìm đến các công ty thám tử Hà Nội ở huyện Thanh Oai để giải quyết các vấn đề như điều tra vợ chồng ngoại tình, định vị số điện thoại, tra thông tin về chủ nhân biển số xe,…

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Thám Tử Tư Gia Huy có thể đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai bằng các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất

Cách tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai uy tín

Kiểm tra giấy phép kinh doanh và những bằng chứng pháp lý

Một văn phòng thám tử thực sự đáng tin cậy sẽ là đơn vị luôn đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật, đảm bảo các yêu cầu về mặt pháp lý trước các cơ quan pháp luật. Đây vừa là nghĩa vụ khai báo, vừa để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai.

Ngoài ra, những thông tin khác như mã số thuế, giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp trong ngành thám tử tư cũng cần được rõ ràng và đầy đủ.

Quan sát cách họ tư vấn và cung cấp dịch vụ

Dù bạn đang rất gấp trong nhu cầu cần thuê thám tử đi chăng nữa thì việc quan sát và nhận định vẫn luôn cần phải chú ý cho mình. Bạn có thể yêu cầu nhân viên ở đây cung cấp và tư vấn cho bạn từng dịch vụ cụ thể, giá cả và những định hướng xử lý công việc của họ để có được những đánh giá chi tiết về chúng, đánh giá xem nó có thật sự phù hợp và hữu ích đối với mình hay không,..

Đơn vị uy tín với các phản hồi tốt của khách hàng sẽ là chọn lựa được ưu tiên

Phản hồi của khách hàng về đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư là những thông tin rất hữu ích có thể giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về những dịch vụ mà mình sắp nhận được. Cân nhắc những thông tin này sẽ giúp bạn có thể đưa ra được một quyết định chính xác khi cần thuê thám tử vì nó rất chân thực không thể thay đổi được.

Những khách hàng trước sẽ giúp bạn biết cách theo dõi vợ chồng ngoại tình của văn phòng thám tử có hiệu quả không, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh có ổn không,…

kinh nghiệm thuê thám tử ở huyện Thanh Oai

Kinh nghiệm thuê thám tử ở huyện Thanh Oai này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thám tử uy tín

Nên chọn lựa một văn phòng thám tử có đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân sự của một văn phòng thám tử tại Thanh Oai cũng là một trong những yếu tố nên được quan tâm khi cần thuê thám tử tư bởi đây chính là đội ngũ cốt lõi làm nên sự hiệu quả và tối ưu cho nhu cầu của bạn. Họ có thể giúp bạn chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp, giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đồng thời có thể cho bạn niềm tin, sự tín nhiệm và an tâm nhất.

Ký kết hợp đồng thám tử

 • Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất trong các kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai.
 • Khi thuê dịch vụ thám tử điều tra mọi yêu cầu làm việc, cam kết ràng buộc giữa hai bên thông qua một hợp đồng có sự ký nhận của hai bên và có dấu mộc đỏ của công ty.
 • Điều này nói lên một thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng minh bạch của một công ty hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật. Nên bạn sẽ yên tâm hơn khi giao phó những công việc nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến đời sống của gia đình bạn như thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện Sóc Sơn… tại huyện Thanh Oai, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Bên dưới là các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai mà Gia Huy cung cấp

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ thám tử tư Gia Huy tại Thanh Oai

 • Các thông tin điều tra rất nhanh chóng, chính xác. Và có tính khách quan giúp khách hàng giải tỏa tâm lý.
 • Các thông tin được thu thập có thể được dùng để làm chứng cứ có tính pháp lý cao.
 • Với dịch vụ theo dõi, quản lý người thân. Luôn đảm bảo cho người nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thám tử của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá rất khả quan từ phía khách hàng.
 • Công ty đã được hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân và có cả khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.
 • Giá cả phải chăng so với những đơn vị khác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
 • Các thám tử luôn được cử đi tập huấn, trau dồi kiến thức. Có chuyên môn, nghiệp vụ ở những lớp đào tạo chất lượng quốc tế,… nên luôn nắm rõ tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện, hay cách phát hiện vợ ngoại tình bằng điện thoại,… để biết được sơ hở và dễ dàng tiếp cận, điều tra đối tượng.

Thông tin điều tra chính xác 100%

Công ty thám tử uy tín nhất huyện Thanh Oai – Thám Tử Tư Gia Huy làm việc với phương châm “Đem đến sự thật 100% cho khách hàng”. Đảm bảo “Nhanh chóng – Chính xác”. Cam kết thông tin công ty chúng tôi cung cấp chính xác.

Đồng thời, chịu trách nhiệm về các kết quả trao cho khách hàng. Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại 4.0 đem đến thông tin hình ảnh, clip, ghi âm, nhân chứng, số liệu,…Mọi thông tin, kết quả đều có giá trị cao. Giúp khách hàng sử dụng và giải quyết công việc thuận lợi nhất.

lợi ích khi thuê thám tử tư Thanh Oai

Bằng chứng chính xác 100% chính là lợi ích khi thuê thám tử tư Thanh Oai

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đây là yếu tố hàng đầu tại Gia Huy, văn phòng công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai. Cam kết giữ kín bí mật cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Sau khi bàn giao hoàn tất, công ty chúng tôi sẽ tiêu hủy mọi thông tin bên phía đơn vị.

Ứng dụng thiết bị thám tử hiện đại 4.0

Trang thiết bị theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp. Camera quay lén, bút ghi âm, máy chụp hình siêu nhỏ, phần mềm định vị, bộ đàm,..Hỗ trợ rất nhiều cho điều tra nhanh chóng, và kết quả chính xác để giúp bạn có câu trả lời khách quan cho các vấn đề đang tồn tại trong gia đình như: dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình,…

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại huyện Thanh Oai của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Đan Phượng
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Tất cả các khu vực thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Kim Bài.

20 Xã: Xuân Dương, Thanh Văn, Thanh Thùy, Thanh Mai, Thanh Cao, Tân Ước, Tam Hưng, Phương Trung, Mỹ Hưng, Liên Châu, Kim Thư, Kim An, Hồng Dương, Đỗ Động, Dân Hòa, Cự Khê, Cao Viên, Cao Dương, Bình Minh, Bích Hòa.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Để công việc được tiến hành thuận tiện nhất. Các bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những đối tượng, sự việc cần điều tra. Việc giúp cho bạn có thể rút ngắn điều tra và giảm bớt một phần chi phí cho các bạn.
 • Bước 2: Liên hệ với công ty Thám Tử Tư Gia Huy: Đây là bước bắt buộc để bạn có thể sử dụng các dịch  vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết nhất cũng như những dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi tại huyện Thanh Oai: Mặc dù đã gọi điện để trao đổi nhưng chúng tôi vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp  đồng thỏa thuận: Chúng tôi làm việc dựa trên sự trao đổi về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn thảo trước hợp đồng và ký kết với khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Bước 5: Thanh toán: Ở bước này, bạn có thể chọn thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra: Các thám tử của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cùng kinh nghiệm. Và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại. Và thanh lý hợp đồng nhằm đảm bảo bí mật cho khách hàng.
quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai khoa học, bài bản

Thám Tử Tư Gia Huy chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho quý khách cả về chất lượng và giá thuê thám tử tại huyện Thanh Oai. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo