Dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Gia Huy 12.11.2022 Chi Nhánh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum nhưng không biết công ty thám tử nào uy tín? Giá dịch vụ thám tử tại Kon Tum là bao nhiêu? Quy trình sử dụng dịch vụ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dịch vụ thám tử tại Kon Tum của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Dịch vụ thám tử tư phát triển rầm rộ như hiện nay tại Kon Tum không phải là điều gì đó quá bất ngờ. Thay vào đó, nó được xem là “tất nhiên” khi mà nhu cầu của mọi người ngày càng cao. Vậy vì sao thuê thám tử lại trở thành ưu tiên của khách hàng tại Kon Tum khi muốn “làm sáng tỏ” vấn đề gì đó?

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum giúp tìm kiếm thông tin “chuẩn xác”

Dịch vụ thám tử ra đời với sứ mệnh xác thực, điều tra thông tin. Vì thế nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một điều gì đó thì có thể lựa chọn. Những đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin chuẩn xác. Dù bạn điều tra chồng/ vợ ngoại tình hay tìm kiếm người bỏ trốn,… thì đơn vị thám tử đều sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum tìm kiếm thông tin chuẩn xác

Dịch vụ thám tử sở hữu những con người có chuyên môn nghiệp vụ cao. Do đó đơn vị sẽ luôn biết cách tìm kiếm “sự thật” bạn đang muốn biết.

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum giúp hoàn thành công việc “tìm kiếm thông tin” nhanh chóng

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum được tin tưởng cũng một phần nhờ vào hiệu quả tìm kiếm thông tin nhanh. Theo đó nếu bạn muốn điều tra một thông tin thì cần rất nhiều thời gian. Nhưng nếu đơn vị thám tử điều tra thì mọi vấn đề sẽ được thúc đẩy nhanh hơn nhiều. Có thể thời gian tiết kiệm được sẽ gấp 3 – 4 lần tự tìm kiếm.

Đặc biệt dịch vụ thám tử chuyên nghiệp luôn có hợp đồng cam kết. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra mốc thời gian cho việc điều tra “sự thật”. Và tất nhiên một khi đã ký kết hợp đồng thì đơn vị sẽ dốc sức đi tìm “kết quả”. Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ đã được thống nhất giữa hai bên.

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Ngoài ra dịch vụ thám tử tại Kon Tum còn giúp bảo mật thông tin khách hàng. Dù bạn điều tra thông tin gì thì đơn vị sẽ luôn đảm bảo thông tin tuyệt mật. Chính xác thì đơn vị sẽ chỉ thông báo cho bạn kết quả điều tra sau khi kết thúc quá trình. Bạn không cần phải lo lắng việc điều tra của mình bị “bại lộ”.

Những lưu ý khi thuê thám tử tại Kon Tum bạn cần biết

Bí mật liên hệ và cung cấp thông tin cần thiết cho đơn vị thám tử tư

Bí mật luôn là nguyên tắc hàng hóa đầu trong lĩnh vực thám tử. Sự hợp tác giữa người tiêu dùng và những đơn vị thám tử tư luôn luôn được diễn ra trong bí mật. Vòng tròn khép kín này càng ít người tham gia, càng nâng cao được chất lượng dịch vụ. Nội dung cộng tác sẽ được tiêu hủy ngay sau bên thám tử bàn giao kết quả cho quý khách.

Vì thế, thông tin dùng dịch vụ của người tiêu dùng sẽ được bảo mật tối đa, dĩ nhiên điều này chỉ được cam kết bằng các đơn vị thám tử chuyên nghiệp và uy tín. Điều này không chỉ giúp bảo vệ thông tin của bên thám tử mà còn giữ bí mật cho người dùng, không để lộ thông tin ảnh hưởng tới đời sống và ý thức của khách hàng.

Các đơn vị thám tử khuyên người sử dụng của mình cần liên lạc với họ một phương pháp kín đáo nhất, không có nên để lộ cho bất cứ cá nhân/ tổ chức không liên quan biết. Việc liên lạc có thể thực hiện bởi những cuộc gọi, gửi email hoặc tới trực tiếp văn phòng thám tử.

lưu ý khi thuê thám tử

Những lưu ý khi thuê thám tử mà bạn cần biết

Bên cạnh đó, khách hàng nên chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi cùng đơn vị thám tử. Việc chuẩn bị thông tin càng cẩn thận, đầy đủ thì kết quả điều tra thám tử càng mau chóng và tiết kiệm thời gian.

Tùy theo từng loại hình dịch vụ, chúng ta sẽ chuẩn bị những thông tin khác nhau. Một số thông tin quan trọng nhất quyết phải cung cấp ngay trong lần đầu liên lạc với đơn vị thám tử tư có thể kể đến như: họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp cần điều tra, số điện thoại của đối tượng, địa chỉ nhà ở/ cơ quan lao động, các mối quan hệ xung quanh, nick facebook,…

Có hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum với các điều khoản rõ ràng

Những đơn vị thám tử tư hoạt động chuyên nghiệp và minh bạch tại Kon Tum luôn có việc ký kết hợp đồng trong thứ tự lao động. Hợp đồng chính là sự ràng buộc về mặt pháp lý giữa người tiêu dùng và đơn vị thám tử.

Hơn nữa hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Kon Tum còn có giá tiền trị thể hiện nghĩa vụ, quyền hạn, trách nhiệm của hai bên. Hợp đồng sẽ là 1 “nhân chứng” để công nhận kết quả dịch vụ và khả năng đáp ứng dịch vụ đến đâu. Người sử dụng cũng có thêm 1 yếu tố hữu ích để coi xét toàn diện tính chuyên môn của bên thám tử.

Dựa trên sự đồng ý thỏa thuận, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết, mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng để tiện cho việc theo dõi, giá cả trị của những bản hợp đồng là hoàn toàn giống nhau. Chính do đó, quý khách nên lưu ý với những đơn vị thám tử tư không có dùng hợp đồng dịch vụ. Quyền lợi ích của chúng ta có thể bị giảm đi vì không có kí phối hợp đồng.

“Trong bản hợp đồng cần phải có các thông tin gì?” là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng. Đối với người chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử, nắm bắt được thông tin về hợp đồng sẽ giúp chúng ta không có bị những đơn vị thám tử thiếu uy tín qua mặt.

Theo đó, 1 bản hợp đồng nên có các nội dung căn bản như: những kết quả mà thám tử sẽ cung cấp cho người sử dụng, thời giờ thực hiện hợp đồng, cam kết và chính sách dành cho quý khách, chi phí dịch vụ. Đây là quyền lợi mà dịch vụ thám tử tại Kon Tum của Thám Tử Tư Gia Huy luôn đảm bảo cho khách hàng của mình, với các trường hợp thuê thám tử theo dõi ngoại tình, hay dịch vụ điều tra biển số xe,…

Về vấn đề chất lượng dịch vụ

Xét về vấn đề chất lượng, chúng ta cần phải nhận định dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yếu tố kết quả điều tra, những yếu tố khác như mức giá dịch vụ, thời giờ điều tra, chính sách dịch vụ cũng góp phần nhận định tổng quan chất lượng của dịch vụ.

Bạn hãy cố gắng bàn luận khá nhiều hơn cùng đối tác để nắm được rành mạch các quyền lợi mà mình sẽ được thụ hưởng. Chi phí dịch vụ cần minh bạch, thời gian điều tra nhanh gọn, không để lộ thông tin người tiêu dùng và cam kết bài trừ những hàng vi thiếu đạo đức nghề nghiệp,… là những gì chúng ta nên quan tâm.

Chất lượng dịch vụ thám tử tại Kon Tum liên quan đến hình ảnh công ty. Những doanh nghiệp thám tử có hình ảnh giỏi luôn luôn sở hữu những loại hình dịch vụ tốt. Giai đoạn xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ của các đơn vị thám tử diễn ra trong thời gian dài.

Các dịch vụ thám tử tại Kon Tum ở công ty Gia Huy

Các dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Các dịch vụ thám tử tại Kon Tum ở Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử Bình Thuận, Tại Kon Tum, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp như:

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Kon Tum điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Kon Tum bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử tại Kon Tum còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử tại Kon Tum sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại, định vị số điện thoại.
 • Thuê thám tử tìm người.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại Kon Tum khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Kon Tum còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những cam kết mà dịch vụ thám tử tại Kon Tum ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại Kon Tum ở Gia Huy

Được hỗ trợ tận tình, tư vấn nhiệt tình và đưa ra hướng đi đúng pháp luật cho khách hàng

 • Trước giờ việc nhiều người có quan niệm thuê thám tử tư là xấu và các công việc có thể sai trái với pháp luật.
 • Tuy nhiên, việc hỗ trợ đưa ra những lời khuyên thể hiện được sự tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt là hướng khách hàng điều tra sau cho trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam cho phép là điểm cộng của công ty thám tử tư chuyên nghiệp như Thám Tử Tư Gia Huy.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin, kết quả điều tra đúng sự thật

 • Là một công ty thám tử tư chuyên nghiệp việc cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường nếu đưa thông tin sai sự thật đến khách hàng  sẽ  thể hiện được sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Đặc biệt với những dịch vụ đòi hỏi sự chính xác như tìm người thân, giám sát con cái, điều tra ngoại tình,… Điều này còn phần nào tạo lòng tin cho khách hàng trong các vấn đề liên quan cần thuê sau này.

Bảo mật tối đa thông tin khách hàng

 • Đây là điều khoản bắt buộc trong hợp đồng nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum được an toàn, tránh gây ra hệ lụy, hậu quả sau này.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty thám tử và chứng minh được đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư.

Sự hợp lý về giá cả

 • Giá thuê thám tử khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum là vấn đề mà người đi thuê thám tử tư quan tâm nhất. Việc công ty thám tử tư đưa ra báo giá quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến khách hàng hoang mang về chất lượng, dịch vụ thám tử tư của công ty này.
 • Thám Tử Tư Gia Huy sẽ cung cấp một giá thành phù hợp cho khách hàng mà không kéo dài để thu thêm chi phí và các phụ phí phát sinh, cũng như mức giá sẽ được báo rõ ràng ngay từ đầu cho khách hàng qua hợp đồng.

Vừa rồi là những lợi ích Thám Tử Tư Gia Huy có thể mang đến cho khách hàng. Mong quý độc giả có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ thám tử tư, cũng như khi có nhu cầu thuê thám tử tư để giải quyết các vấn đề của mình hãy quan tâm thật kỹ những thứ liên quan đến công ty thám tử tư mình sắp thuê để tránh bị vướng vào các công ty thám tử tư lừa gạt.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Kon Tum của Thám Tử Tư Gia Huy

Các khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê thám tử tại đây để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum.

Dịch Vụ Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Tất cả các khu vực thuộc tỉnh Kon Tum chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

Thành phố: Kon Tum.

Các Huyện: Đăk Glei, Đăk Tô, Đăk Hà, Tu Mơ Rông, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, La H’Drai.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum tại Thám Tử Tư Gia Huy

 • Bước 1: Hãy gọi điện thoại theo số hotline trên website của Thám Tử Tư Gia Huy, để chúng tôi có thể hiểu và tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn một cách tốt nhất.
 • Bước 2: Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng của chúng tôi hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.
 • Bước 3: Để sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum, bạn cần chia sẻ cho thám tử: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh kèm theo là tốt nhất); Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nơi làm việc của đối tượng; Phương tiện đi lại, biển số xe; Lịch trình sinh hoạt hằng ngày tiêu biểu; Các thông tin khác bạn nắm được. Đây là một trong những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình phổ biến nhất. Bạn cần cung cấp đủ thông tin thì chúng tôi mới có thể hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất nhiệm vụ giao phó, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thám tử tại Kon Tum và thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn. Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của công ty.
 • Bước 5: Với các trường hợp thông thường, Thám Tử Tư Gia Huy đều bố trí thám tử khảo sát địa bàn cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể. Trong những trường hợp khẩn cấp, thám tử sẽ dựa nào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.
 • Bước 6: Khi tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử theo cách thuận tiện nhất mà bạn chọn thông thường sẽ bằng điện thoại, tin nhắn, email, Zalo, Facebook… Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng kết quả đó có chính xác hay không. Đảm bảo trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.
 • Bước 7: Kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử, Thám Tử Tư Gia Huy sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ kết quả, hình ảnh, video, hồ sơ liên quan đến dịch vụ thám tử tại Kon Tum… Sau khi bàn giao, toàn bộ kết quả và vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn.

Nếu cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Kon Tum, hay thuê thám tử tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc như thuê thám tử Đà Nẵng hoặc thuê thám tử TPHCM…..quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline/zalo của văn phòng công ty dịch vụ Thám Tử Tư Gia Huy để được hỗ trợ nhanh nhất.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo