Dịch vụ thám tử tại Quận 1

Gia Huy 14.12.2022 Chi Nhánh

Bạn là cư dân sinh sống tại Quận 1, TP. HCM và đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thám tử cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp? Vậy thì bài chia sẻ của Thám Tử Tư Gia Huy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1

Theo Phó Chủ tịch UBND Quận 1 Nguyễn Duy An cho biết, các hoạt động kinh tế – xã hội trên địa bàn quận luôn được đảm bảo và củng cố. Đến tháng 8, quận thu ngân sách hơn 11.200 tỷ đồng, đạt 69,23% dự toán pháp lệnh năm. Từ đầu năm đến nay quận có gần 2.000 doanh nghiệp và 886 hộ kinh doanh được thành lập mới.

Tăng trưởng khu vực thương mại dịch vụ đạt 9,72% so cùng kỳ, các doanh nghiệp ngành thương mại dịch vụ, đặc biệt là ngành vận tải, khách sạn, ăn uống, du lịch đã hoạt động mạnh trở lại. Cụ thể, ngành thương mại tăng 9,29%; vận tải logistic tăng 7,5%; dịch vụ lưu trú ăn uống tăng 25%; du lịch tăng 86,73%. Quận giải ngân đạt tỷ lệ 40,6% kế hoạch năm, dự kiến đến tháng 12 sẽ đảm bảo tiến độ giải ngân đạt trên 95%.

Và một trong các thế mạnh của Quận 1 chính là ngành dịch vụ với “lá cờ đầu tiên phong” là dịch vụ thám tử tại Quận 1. Người dân Quận 1 có nhu cầu ngày càng gia tăng đối với loại hình dịch vụ thám tử này.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1 mỗi lúc một tăng mạnh

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 1

Hãy tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 1

Nếu như người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 1 thì bạn hãy tham khảo họ về đơn vị thám tử trước họ đã từng thuê.

Vì là người có kinh nghiệm thì họ sẽ cho bạn lời khuyên khách quan nhất. Những lời khuyên đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để bạn có thể tìm được một địa chỉ thám tử tư phù hợp với nhu cầu đối với các dịch vụ điển hình như cách phát hiện vợ ngoại tình bằng điện thoại, thu thập bằng chứng đàn ông 40 tuổi ngoại tình,…

Công ty thám tử phải có địa chỉ rõ ràng tại Quận 1

Có vô số các cơ sở công ty thám tử TPHCM hoạt động chui không rõ ràng ví dụ như: văn phòng không có địa chỉ rõ ràng, văn phòng ảo hoặc nằm ở trong những vị trí sâu ngõ ngách… Bởi thực tế, nếu là một văn phòng thám tử uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, hoạt động công khai minh bạch.

Nhân viên thám tử được đào tạo bài bản

Nhân viên thám tử là nòng cốt, xương sống của mỗi công ty thám tử, do đó những ứng viên đã có kinh nghiệm hoặc những người nếu chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê với nghề sẽ được công ty đào tạo về nghiệp vụ từ 6 tháng rồi mới giao nhiệm vụ điều tra cung cấp thông tin từ phía công ty thám tử. Chính vì như vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hợp đồng làm việc giữa khách hàng với phía công ty thám tử rõ ràng

Nếu là công ty thám tử uy tín thì phía công ty sẽ làm hợp đồng thám tử với khách hàng để cam kết về dịch vụ, chi phí, độ bảo mật, và các điều khoản về sau.

Chính vì thế, khi thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1, khách hàng cần yêu cầu công ty thám tử cung cấp hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết hay các cam kết giữa 2 bên cần được ký đóng dấu chi tiết.

Không có phốt về lừa đảo được đăng trên Internet

Khách hàng có thể search Google theo cú pháp: “công ty thám tử + tên công ty + lừa đảo” là có thể biết công ty thám tử đó có uy tín không. Internet là nơi tra cứu thông tin thuận tiện và hiệu quả, nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về một thám tử tư nào đó, hãy thử ngay cách này.

Đứng top đầu xếp hạng trên Google

Thời đại công nghệ phát triển thì kết quả tìm kiếm đứng top đầu sẽ là một công ty thám tử uy tín mà khách hàng có thể yên tâm. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng những công ty thám tử đứng xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google.

lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1

Lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1 là bạn nên tìm kiếm những công ty xếp top đầu trên Google

Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Nếu là một địa chỉ tốt thì chắc chắn bạn có thể thấy được những phải hồi tốt về công ty thám tử đó qua Google, Facebook hay cả phản hồi trên website chính thức của công ty. Bạn có thể tìm hiểu về những phản hồi từ phía khách hàng đánh giá để biết được liệu địa chỉ đó có thật sự tốt hay không.

Công ty có giấy phép kinh doanh về dịch vụ thám tử cung cấp thông tin

Đa số các công ty thám tử làm việc không uy tín, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng, vì thế trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng cần phải đặc biệt tinh tế để lựa chọn một căn phòng thám tử tư uy tín tại Quận 1 hiện nay.

Một công ty uy tín sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí cam kết của các văn phòng thám tử đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giống như các ngành nghề khác, sự rò rỉ thông tin sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho cả khách hàng lẫn công ty thám tử.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 1 của công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử Bình Dương. Tại Quận 1, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại Quận 1

Gia Huy cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ thám tử tại Quận 1

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Quận 1 điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Quận 1, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 1 khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 1 do công ty Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Việc tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thám tử tại Quận 1 chưa bao giờ là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử thì dù có những lưu ý khi thuê thám tử trong tay nhưng cũng chưa chắc có thể tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng.

Hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng đó của bạn, chúng tôi đề xuất cho bạn dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng và đáng tin cậy của Thám Tử Tư Gia Huy.

 • Công ty cung cấp dịch vụ thám tử Quận 1 Thám Tử Tư Gia Huy có địa chỉ văn phòng cùng các thông tin cơ bản rõ ràng, chính xác.
 • Đa dạng về các hình thức phản hồi khách hàng, từ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, zalo 24/7 kể cả cuối tuần, ngày lễ cùng các phương thức khác như email, skype,…
 • Nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, dịch vụ thám tử do công ty cung cấp đã khẳng định được vị thế của mình ở khắp các tỉnh thành trong nước.
 • Nhân viên thám tử nhiệt tình, tận tâm làm việc. Phối hợp chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao khi làm việc. Thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng xuyên suốt quá trình làm việc nhằm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cho khách hàng.
 • Nhân sự của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong nghề, là công an, trinh sát đã về hưu, đều được đào tạo bài bản, chất lượng.
 • Cam kết nghiêm túc thực hiện hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1, tuyệt đối không phát sinh bất kỳ phụ phí nào trong và sau quá trình thực hiện hợp đồng. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và thông tin điều tra. Nói không với thám tử hai mang. Tiêu hủy thông tin ngay sau khi kết thúc hợp đồng.
cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 1

Gia Huy luôn đảm bảo các cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 1

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1 của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại Quận 1 của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quận 1
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 1

Tất cả các phường thuộc Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Cụ thể ở 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 1 tại Thám Tử Tư Gia Huy

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook

Hãy gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử tư Gia Huy, để chúng tôi có thể hiểu và tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn một cách tốt nhất.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với công ty thám tử tư Gia Huy

Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng thám tử tư Gia Huy chi nhánh Quận 1 hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.

Trong khi gặp trực tiếp bạn sẽ được thám tử tư Gia Huy tư vấn về phí dịch vụ và điều khoản trong hợp đồng cho phù hợp với cam kết hai bên.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Như đã đề cập ở trên, càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho việc điều tra để thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc của mình hơn. Về cơ bản bạn cần cung cấp cho thám tử những thông tin sau:

 • Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh kèm theo là tốt nhất)
 • Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nơi làm việc của đối tượng
 • Phương tiện đi lại, biển số xe
 • Lịch trình sinh hoạt hằng ngày tiêu biểu
 • Các thông tin khác bạn nắm được

Ở bước này bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc điều tra, bảo vệ của mình hơn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng với dịch vụ thám tử

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng và thống nhất nhiệm vụ giao phó. Công ty thám tử tư Gia Huy sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn.

Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của công ty thám tử tư Gia Huy.

Một điểm quan trọng bạn cần lưu ý đó là khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt cọc có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

quy trình thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1

Về quy trình thuê dịch vụ thám tử tại Quận 1, Thám Tử Tư Gia Huy sẽ tiến hành khảo sát địa bàn và lên kế hoạch điều tra ngay sau khi ký hợp đồng với khách hàng

Bước 5: Khảo sát địa bàn Quận 1 và lên kế hoạch làm việc cụ thể

Với các trường hợp thông thường, công ty thám tử tư Gia Huy đều bố trí thám tử khảo sát địa bàn cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể.

Trong những trường hợp khẩn cấp, thám tử sẽ dựa nào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.

Thông thường thám tử tư Gia Huy tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: Khách hàng nhận báo cáo trực tiếp từ thám tử

Khi tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử theo cách thuận tiện nhất mà bạn chọn thông thường sẽ bằng điện thoại, tin nhắn, email, Zalo, Facebook…

Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác hay không. Đảm bảo mọi thông tin trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.

Bước 7: Kết thúc nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng

Công ty thám tử tư Gia Huy sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video, hồ sơ… Sau khi bàn giao, mọi thông tin khách hàng và toàn bộ vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn. Tuyệt đối giữ bí mật thông tin đến công việc của khách hàng.

Công ty sẽ nhận nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại như đã thỏa thuận ban đầu.

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể và lên kế hoạch điều tra theo dõi đối với dịch vụ thám tử quận 1 mà bạn cần, vui lòng liên hệ trực tiếp với Gia Huy. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 bất kể Lễ, Tết!

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo