Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa

Gia Huy 04.10.2022 Chi Nhánh

Xã hội Việt Nam ngày càng phức tạp dẫn đến nhu cầu thuê thám tử ngày càng cao. Với tình hình đó dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa đã xuất hiện nhằm thực hiện các nhiệm vụ theo dõi cung cấp thông tin quan trọng cho người thuê.

Tại sao dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa lại ngày càng được ưa chuộng?

Quận Đống Đa là một trong những quận trung tâm tại thủ đô Hà Nội. Với diện tích rộng lớn và dân cư đông đúc đã phát sinh nhiều tội phạm và hàng loạt các tệ nạn xã hội. Thêm vào đó lực lượng chức năng trong quận có rất nhiều công việc phải xử lý nên sẽ không thể giải quyết ngay cho các vấn đề của người dân.

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa uy tín

Trước tình hình tệ nạn và tội phạm ngày càng tăng để áp chế điều này nhiều dịch vụ thám tử đã được thành lập tại quận Đống Đa. Với phương châm làm việc tận tâm đi đôi với trách nhiệm, dịch vụ thám tử ngày càng phát triển và mở rộng trong quận Đống Đa.

Chúng tôi hỗ trợ giải quyết các vấn đề tội phạm và tệ nạn trong quận. Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử nhận những vấn đề cá nhân như điều tra và cung cấp thông tin cho người thuê dịch vụ. Vậy nên dịch vụ thám tử đã trở thành một trong những dịch vụ được người dân sử dụng ngày càng nhiều do nhu cầu thông tin hiện nay ngày càng được quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa

Đi cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ thám thử ngày càng được ưa chuộng thì các công ty thám tử ở Đống Đa mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng số lượng sẽ không đi đôi với chất lượng vậy nên người dân cần lưu ý một số tiêu chí khi lựa chọn công ty dịch vụ thám tử.

Trước hết mọi người cần chú ý đến uy tín của một công ty thám tử nhờ và những nguồn tin chính thống. Uy tín là yếu tố quan trọng của dịch vụ thám tử vì nó phản ánh sự chính xác thông tin của dịch vụ đó cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa Tận Tâm

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa Tận Tâm

Nơi làm việc của công ty thám tử cũng là một yếu tố cần được cân nhắc khi thuê dịch vụ thám tử. Bởi vì nơi làm việc sẽ là nơi các thủ tục hợp đồng thuê thám tử hợp pháp được diễn ra nếu không có trụ sở khách hàng có thể sẽ dính phải những công ty ma không có thật.

Để biết chắc rằng công ty dịch vụ đó có thật sự uy tín mọi người có thể tham khảo ý kiến từ những khách hàng. Đây là những người đã từng sử dụng dịch vụ để biết được mức độ chính xác của những thông tin mà công ty cung cấp có cao hay không. Từ đó, có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của công ty thám tử tại quận Đống Đa.

Thám tử Gia Huy – Dịch vụ thám tử điều tra tại quận Đống Đa uy tín

Cùng với sự nổi lên nhiều công ty thám tử Hà Nội làm việc không uy tín tại Đống Đa đã làm nhiều người e ngại không biết nên sử dụng dịch vụ thám tử nào trong quận.

Trong khi chưa biết nên chọn dịch vụ thám tử của công ty nào, để uy tín thì có rất nhiều người đã tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Gia Huy. Đây là dịch vụ thám tử điều tra tại quận Đống Đa uy tín và chất lượng.

Dịch vụ thám tử Gia Huy được thành lập từ ngày 17/08/2006 nhờ sự uy tín mà công ty đã có thời gian tồn tại 16 năm. Với sự bảo mật thông tin cá nhân cao cho người sử dụng dịch vụ đã thu hút và giữ chân ngày càng nhiều khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa Bí mật

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa Bí mật

Với đa dạng dịch vụ thám tử như cung cấp thông tin, tìm kiếm và giám sát theo thông tin được ưu cầu. Ngoài ra công ty Gia Huy còn cung cấp thêm các bằng chứng cho các vụ kiện tụng hoặc thu thập các thông tin về hàng giả hàng nhái của các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với nhân lực có chuyên môn cao trong các vấn đề điều tra và cung cấp thông tin chính xác thì công ty thám tử Gia Huy đã ngày càng được củng cố uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Gia Huy khách hàng cần phải thực hiện năm bước sau:

Bước 1: Khách hàng được tư vấn qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi cụ thể nội dung công việc.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch.

Bước 4: Thám tử của Thám Tử Tư Gia Huy sẽ tiến hành theo dõi, điều tra cá nhân/doanh nghiệp mà khách hàng đã yêu cầu, theo dõi, giám sát và báo cáo tiến trình kịp thời.

Bước 5: Hoàn thành  nhiệm vụ được giao và kết thúc hợp đồng.

Để được giải đáp thắc mắc mọi người có thể liên hệ qua số điện thoại sau:090 765 88 83, email: thamtutugiahuyvn@gmail.com.

Những dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa mà Gia Huy đang cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất công ty thám tử Gia Huy đã cung cấp đa dạng các dịch vụ về hôn nhân gia đình đến nhân sự. Cũng giống như dịch vụ thám tử Lào Cai, ở quận Đống Đa công ty Gia Huy cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa về hôn nhân gia đình

 • Tìm kiếm, theo dõi, giám sát xác minh thông tin theo yêu cầu.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.
 • Cung cấp thông tin và tìm kiếm người thân sống xa nhà.
 • Tìm kiếm trẻ vị thành niên bỏ nhà đi và xác minh nhân thân.
 • Quản lý, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.
 • Cung cấp thông tin và tìm kiếm về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ. v.v…

Xem thêm dịch vụ: thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa về dân sự

 • Cung cấp bằng chứng liên quan đến hoạt động tố tụng dân sự.
 • Lật tẩy thông tin về hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.
 • Truy tìm đối tượng lừa đảo, đánh cắp tài sản, chiếm đoạt.
 • Điều tra về sở hữu tài sản, quyền kinh doanh, quyền sử dụng nhà đất.
 • Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối.
 • Truy tìm con nợ, tìm người thân mất tích…

** Thêm vào đó là các dịch vụ khác thực hiện theo yêu cầu cụ thể của cá nhân/ doanh nghiệp.

Với đa dạng các dịch vụ liên quan đến yếu tố điều tra và theo dõi sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mong muốn mà không cần phải lộ diện. Mọi hoạt động theo dõi và điều tra sẽ được thực hiện một cách kín đáo và bí mật nhất để không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn cho thuê thám tử tại Gia Huy

Với những tiêu chí đặt ra nhằm tạo sự uy tín cũng như đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu mà công ty thám tử Gia Huy ngày càng được lựa chọn nhiều:

Uy tín: Với kinh nghiệm hoạt động và bề dày thương hiệu, cam kết đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí thuê thám tử tư của khách hàng), đúng kế hoạch. Tiêu chí hoạt động của công ty là  một cách nhanh chóng – tốt nhất – an toàn nhất.

Bảo mật: Dịch vụ thám tử mang yếu tố nhạy cảm. Công ty Gia Huy luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu và để làm điều đó chúng tôi luôn đưa mình vào vị trí khách hàng để tạo nên sự an toàn và bảo mật cao nhất.

Hiệu quả: Hệ thống làm việc trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng với đội ngũ nhân viên luôn hoạt động và di chuyển khắp nơi tạo nên một hệ thống liên lạc giúp lấy thông hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đội ngũ thám tử tại công ty giàu kinh nghiệm với thành tích phá giải vô số các cuộc điều tra lớn nhỏ sẽ giúp bạn thu thập được thông tin một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, nhân viên thám tử tại Gia Huy luôn nắm rõ luật pháp để xử lý các vấn đề liên quan đến luật nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện tại với 20 nhân sự có sẵn kinh nghiệm cùng kỹ năng tinh nhuệ của thám tử Gia Huy. Điều này sẽ giúp mang lại quá trình tiến hành điều tra một cách kín đáo và mang lại cho khách hàng những thông tin chính xác, cụ thể và rõ ràng.

Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Đống Đa

Với bề dày thành lập và hàng nghìn vụ án điều tra thành công mà dịch vụ thám tử Gia Huy tại Đống Đa được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Công ty luôn được khách hàng phản ánh chất lượng uy tín và tác phong làm việc nhanh chóng sau mỗi lần cung cấp thông tin.

Công ty Gia Huy có nguồn khách hàng mới ngày càng tăng nhờ sự giới thiệu của những khách hàng cũ. Chúng tôi luôn giữ được những khách hàng cũ nhờ vào sự uy tín và làm hài lòng khách hàng qua những nhiệm vụ được giao.

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tư vấn 24/7 để giải đáp các thắc mặc cũng như tư vấn các dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa cho khách hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên Gia Huy còn thường xuyên lắng nghe góp ý từ khách hàng từ đó rút ra kinh nghiệm và tạo sự hài lòng của khách hàng ngày càng tốt nhất. Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ tại quận Đống Đa. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM hay dịch vụ thám tử Hải Phòng… hãy liên hệ dịch vụ thám tử của công ty Gia Huy khi có nhu cầu để được tư vấn miễn phí và báo giá.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo