Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Gia Huy 17.10.2022 Chi Nhánh

Bạn đang cần dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm? Vậy bạn không nên bỏ qua các dịch vụ thám tử của thám tử tư Gia Huy. Tại đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ khác nhau như xác minh ngoại tình, tìm số điện thoại, hỗ trợ giám sát… Và đặc biệt nhất là dịch vụ tìm người mất tích hay bỏ trốn. Hãy đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm có ưa chuộng không?

Nhằm hỗ trợ khách hàng điều tra, tìm kiếm thông tin, dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm đã ra đời. Việc này giúp nhiều người có thể gỡ bỏ được các vấn đề họ đang gặp phải một cách hiệu quả. Trước đây, một số khách hàng còn cảm thấy lo lắng khi thuê dịch vụ thám tử nhưng hiện tại điều này đã được tháo gỡ triệt để.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Hiện nay dịch vụ thám tử luôn được ưa chuộng

Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại, việc thuê thám tử tư lại càng cần thiết hơn nữa. Do khi nền kinh tế, xã hội, công nghiệp phát triển sẽ kéo theo nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người có nhiều công ty, văn phòng thám tử đã nổi lên. Trong số những địa chỉ uy tín như thám Gia Huy thì cũng có nhiều nơi lừa đảo. Chúng muốn lợi dụng lòng tin của khách hàng để chiếm đoạt tài sản của họ.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín của công ty đó. Từ những tiêu chí đó, bạn mới bắt đầu đưa ra quyết định cuối cùng trong việc thuê thám tử.

Xem thêm >>> Dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông

Dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Nam Từ Liêm

Ở phần này, chúng ta hãy điểm qua một vài thông tin về dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của công ty thám tử Gia Huy. Bạn hãy xem thật kỹ xem mình đang cần dịch vụ nào trong các dịch vụ sau nhé.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Một khi khách hàng lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình, thám tử Gia Huy sẽ ghi chép lại tất cả các thông tin trong quá trình điều tra. Đây là những thông tin có thể lấy để đưa ra chứng cứ ngoại tình cho khách hàng nếu cuộc hôn nhân của khách hàng phải giải quyết bằng pháp lý.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình chính xác 100%

Trong đó, các hình ảnh ngoại tình có thể kể đến như: Ảnh chụp đi ăn uống, ảnh hẹn hò, những cử chỉ thân mật, hành động đáng nghi… Các video ngoại tình như: Video ghi lại những cử chỉ âu yếm thân mật, video ghi lại những lúc cùng nhau vào khách sạn… Đây sẽ là những chứng cứ không thể chối cãi.

Ngoài ra, nếu phát hiện người thứ 3 xem vào mối quan hệ của bạn, cố quyến rũ chồng/vợ của bạn để phá vỡ gia đình bạn. Thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử xác minh danh tính. Hãy tìm hiểu rõ về người đó rồi mới đưa ra hướng giải quyết.

Dịch vụ xác minh thông tin đối tượng theo yêu cầu

Bạn đang muốn theo dõi xác minh đối tượng trong bí mật thì hãy sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của công ty Gia Huy. Chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản như họ tên, năm sinh, trình độ học vấn, quan hệ gia đình… là chúng tôi sẽ có thể xác minh được giúp bạn. Thông tin đưa ra càng chi tiết thì việc xác minh càng nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Xác minh thông tin đối tượng theo yêu cầu nhanh chóng chính xác

Đồng thời trong quá trình điều tra nếu bạn biết thêm thông tin gì hãy cung cấp ngay cho thám tử. Dù chỉ là thông tin bạn đang nghi ngờ cũng sẽ giúp các thám tử có manh mối để điều tra dễ dàng và nhanh hơn.

Dịch vụ truy tìm số điện thoại hay biển số xe

Đây là dịch vụ thám tử được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn thường xuyên bị người lạ hay số điện thoại lạ quấy rối và bạn đang muốn tìm thông tin chính chủ của số điện thoại đó thì dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của thám tử Gia Huy có thể giúp bạn. Mặt khác nếu bạn bị mất xe do lừa đảo, trộm cắp hay vì bất cứ lý do nào khác chỉ cần bạn cung cấp biển số xe là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được ngay lập tức.

Điều tra, xác minh đối tượng kết hôn

Một trong những dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm hot nhất đó là xác minh đối tượng kết hôn. Trước khi bước vào một cuộc hôn nhân nào đó bạn nên có bước tháo gỡ những nút thắt về vợ/chồng của bạn. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của đối tượng là chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề giúp bạn. Việc này sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn được hạnh phúc hơn về sau.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Điều tra đối tượng kết hôn để gỡ bỏ những khúc mắc

Dịch vụ giám sát, hỗ trợ bảo vệ con cái

Dịch vụ giám sát, hỗ trợ con cái tại thám tử Gia Huy có thể giúp bạn những vấn đề sau:

 • Hỗ trợ giám sát theo dõi lịch trình của con bạn như con bạn đã đi những đâu, đã làm những gì hay đã tiếp xúc với những ai.
 • Điều tra theo dõi các mối quan hệ của con bạn.
 • Xác minh xem con bạn có liên quan dính líu gì với các tệ nạn xã hội không.

Không chỉ là cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về con bạn mà chúng tôi còn giúp bạn quản lý, theo sát bảo vệ con bạn tránh khỏi những cám dỗ xấu ngoài xã hội. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ phát hiện kịp thời nhanh chóng nếu con bạn gặp nguy hiểm. Từ đó, bạn sẽ có hướng giáo dục và rèn luyện cho con bạn sao cho phù hợp nhất để con bạn có lối sống lành mạnh hơn.

Dịch vụ tìm người mất tích hay bỏ trốn

Vì lý do nào đó mà khiến nhiều gia đình có người bị thất lạc. Do đó hàng năm dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của công ty Gia Huy đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ. Và chúng tôi cũng rất tự hào vì có thể giúp nhiều trường hợp, gia đình có thể quay về đoàn tụ với nhau.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Tìm người mất tích hay bỏ trốn đang là dịch vụ rất hot

Bên cạnh dịch vụ tìm người mất tích thì chúng tôi còn có dịch vụ tìm người bỏ trốn. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản về người đó là chúng tôi có thể hỗ trợ điều tra giúp bạn.

Cung cấp các thiết bị hỗ trợ điều tra

Ngoài dịch vụ thám tử thì công ty Gia Huy còn có thêm dịch vụ cung cấp các thiết bị thám tử phục vụ điều tra. Ví dụ như camera thu nhỏ, bút ghi âm, định vị… Bạn có thể tự theo dõi điều tra đối tượng bạn nghi ngờ bằng các thiết bị này.

Dịch vụ thuê vệ sĩ nghiệp vụ cao

Tại Gia Huy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang lo lắng về việc bị theo dõi hay lo lắng về vấn đề an toàn của bạn cũng như người thân thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Dịch vụ về tài khoản ngân hàng hay Facebook

Nếu bạn đang cần lấy sao kê của ai đó bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng của người đó. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ biết được chính xác số lượng tiền ra, tiền vào trong số tài khoản đó.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Cần sao kê bạn có thể tìm đến dịch vụ thám tử Gia Huy

Ngoài ra, khi gặp các vấn đề về tài khoản Facebook, bạn cũng hãy tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ. Ví dụ như:

 • Bạn bị cá nhân hay tổ chức giả mạo phát tán thông tin giả, nói xấu, bôi nhọ hay giả mạo tài khoản của bạn để đi lừa đảo. Dịch vụ thám từ tại quận Nam Từ Liêm của công ty Gia Huy sẽ giúp bạn hack nick nếu bạn cần.
 • Nếu bạn muốn rip nick của một số đối tượng buôn bán trái phép hay chơi đểu trong kinh doanh, lừa đảo qua mạng…cũng có thể tìm đến chúng tôi.
 • Khi bạn bị hack Facebook mà không thể lấy lại được. Bạn muốn xoá vĩnh viễn tài khoản đó vậy hãy liên hệ với chúng tôi.

Điểm khác biệt của công ty thám tử Gia Huy tại quận Nam Từ Liêm

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều công ty thám tử mọc lên. Nhưng lý do nào mà dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của Công ty Gia Huy lại luôn được khách hàng chọn lựa? Đó là do một số điểm khác biệt sau đây.

Dịch vụ thám tử tại quận Long Biên

Thám từ Gia Huy có nhiều điểm khác biệt với lợi ích thiết thực

Gia Huy có đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thám tử tại Gia Huy đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, có nghiệp vụ cao trong lĩnh vực này. Họ có khả năng thu thập bằng chứng, chứng cứ nhanh chóng, chính xác. Họ có thể lập luận sắc bén các tình huống và đưa ra những kết luận chính xác nhất.

Thiết bị theo dõi hiện đại, tân tiến

Việc đầu tư, trang bị các thiết bị hiện đại, tân tiến có thể giúp việc điều tra được được thuận lợi hơn cũng như tối ưu cho phí cho khách hàng. Tại thám tử Gia Huy chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử tốt nhất mà chúng tôi còn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị dành cho thám tử. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể không phải lo nghĩ gì về vấn đề này.

Thông tin khách hàng là tuyệt mật

Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được liệt vào danh sách tuyệt mật, được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu được khách hàng ủy thác. Vấn đề này sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng thuê dịch vụ.

Tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của Gia Huy có thể tối ưu chi phí cho khách hàng bằng cách:

 • Đảm bảo thời gian thực hiện nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.
 • Kiểm định rõ ràng thông tin, luôn mang đến những thông tin đã được xác thực chính xác cho khách hàng.

Phục vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Bộ phận chăm sóc khách hàng của thám tử Gia Huy luôn túc trực sẵn để hỗ trợ khách hàng. Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ chúng tôi đều có mặt để phục vụ bạn.

Cam kết của Gia Huy tại quận Nam Từ Liêm

Dưới đây là cam kết của dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Nam Từ Liêm:

 • Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tâm huyết
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.
 • Cam kết thời gian, tiến độ hoàn thành đúng như trong hợp đồng.
 • Thông tin điều tra luôn được kiểm chứng lại chính xác 100%
 • Thông tin khách hàng được đảm bảo không bao giờ bị tiết lộ ra ngoài
 • Hoàn tiền 100% nếu thông tin không đúng sự thật

Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Qua nhiều năm hoạt động, thám tử Gia Huy luôn là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của Gia Huy:

 • Tôi đã nhận được kết quả ngoài trông đợi với chi phí đã chi ra. Một khách hàng sử dụng dịch vụ tìm người thân chia sẻ.
 • Gia Huy đã giúp tôi giải quyết được công việc trong một thời gian ngắn. Tôi rất hài lòng. Một khách hàng sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ.
 • Biết đến với Gia Huy là may mắn đối với tôi và gia đình tôi. Một khách hàng sử dụng dịch vụ giám sát con cái.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm của công ty thám tử tư Gia Huy. Nếu bạn có nhu cầu tại Nam Từ Liêm hoặc tìm công ty thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử tư TPHCM…. uy tín thì hãy liên hệ với thám tử tư Gia Huy để được tư vấn trực tiếp. Hi vọng nội dung này đã hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo