Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình

Gia Huy 12.10.2022 Chi Nhánh

Gia Huy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Bình. Khách hàng không cần lo lắng về chất lượng, sự an toàn và độ bảo mật vì mọi vấn đề sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây xử lý một cách triệt để, chuyên nghiệp. Nội dung bài viết dưới đây của thám tử tư Gia Huy chúng tôi sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu cụ thể hơn về công ty này nhé. 

Lý do khiến dịch vụ thám tử tại Quảng Bình phát triển?

Mặt trái của cuộc sống hiện đại chính là phát sinh ngày càng nhiều tệ nạn xã hội, suy thoái đạo đức con người dẫn đến không ít hành vi thiếu tính đúng đắn, chuẩn mực. Trong những năm trở đây, tỉnh Quảng Bình đang phải đầu đầu khắc phục những vấn đề này nhưng nhìn chung còn nhiều vướng mắc chưa được tháo gỡ triệt để.

Vì thế, để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình, nhiều người dân đã tìm đến các dịch vụ thám tử riêng nhằm giải quyết công việc cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà tình hình an ninh – trật tự tại Quảng Bình cũng có nhiều chuyển biến tích cực, giảm bớt được các vụ việc như trộm cắp, cướp giật, bạo hành, ngoại tình,…

Chính vì mang lại lợi ích đáng kể cho khách nên dịch vụ thám tử tại Quảng Bình đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngày càng có nhiều đơn vị uy tín nhận được sự tin tưởng và sử dụng của đông đảo người dùng, điển hình như công ty Gia Huy. Nếu bạn đang mong muốn tìm được địa chỉ chất lượng để giải quyết vấn đề của mình thì có thể tham khảo qua lựa chọn này.

dịch vụ thám tử tại Quảng Bình uy tín

Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình được tạo ra để giải quyết nhu cầu của con người

Các dịch vụ thám tử tại Quảng Bình mà Gia Huy cung cấp

Cũng như dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân tỉnh Quảng Bình, công ty Gia Huy đã và đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử sau: 

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Tình trạng hôn nhân gia đình rạn nứt hoặc tan vỡ do ngoại tình diễn ra ngày càng phổ biến. Điều này kéo theo nhu cầu theo dõi, tìm bằng chứng và điều tra về các mối quan hệ ngoài vợ chồng của khách hàng tại Quảng Bình tăng cao. Các thám tử chuyên nghiệp của Gia Huy thu thập những thông tin chuẩn xác, mang tính giá trị pháp lý có thể làm bằng chứng tố cáo trước tòa nếu bạn có nhu cầu ly hôn.

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Quảng Bình tuy không tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm như các tỉnh thành khác nhưng nhu cầu giám sát về tình trạng và năng lực tài chính, nhân sự rất cao. Ngoài ra, tình trạng mất cắp, bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu,… cũng là những vấn đề khiến doanh nghiệp đầu đầu cần phải giải quyết triệt để. Vậy nên dịch vụ thám tử Hà Nội của Gia Huy sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Từ thông tin mà đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tại đây thu thập được, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu thập được bằng chứng cần thiết để đưa các hành vi không đúng chuẩn mực ra pháp luật. Ngoài ra, đây cũng là một cách giúp khách hàng thiết chặt lại hệ thống quản lý của mình, nhìn ra được những điểm yếu và khắc phục chúng hiệu quả.

Công ty thám tử tại Quảng Bình uy tín

Nhu cầu thuê thám tử ở các doanh nghiệp tại Quảng Bình rất cao

Dịch vụ dân sự

Dân sự là một mảng rất rộng và liên quan đến nhiều vấn đề phức tạp. Vì vậy, Gia Huy sẽ cung cấp các dịch vụ thám tử để hỗ trợ khách hàng giải quyết một số công việc cụ thể như sau:

 • Giúp tìm kiếm thông tin, bằng chứng có giá trị pháp lý được tòa chấp nhận để phục vụ cho việc tố tụng dân sự của khách.
 • Dịch vụ thu thập các thông tin liên quan đến sản phẩm kém chất lượng của đơn vị đối thủ.
 • Phối hợp với các đầu mối liên quan để truy tìm và cung cấp thông tin về các đối tượng thực hiện hành vi phạm pháp mà khách hàng cần như lừa đảo, trộm cắp,….
 • Hỗ trợ tìm kiếm và cung cấp thông tin về các hoạt động kinh doanh, sở hữu đất đai, tài sản.
 • Điều tra, xác định vị trí hoạt động của số điện thoại bất kỳ đang quấy rối hoặc tống tiền khách hàng, khôi phục các thông tin, dữ liệu bị xóa hoặc bị mất.

Dịch vụ giám định ADN

Giám định ADN là dịch vụ được khách hàng quan tâm đặc biệt tại Gia Huy. Bởi vì nó có thể giúp chúng ta giải đáp những nghi vấn, thắc mắc liên quan đến vấn đề huyết thống. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo kết quả này để điều tra tội phạm, tìm hài cốt liệt sỹ hoặc làm bằng chứng cho các vụ kiện tụng liên quan của mình.Điều tra thông tin của cá nhân

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ về thông tin lai lịch của một cá nhân nào đó thì dịch vụ điều tra cung cấp thông tin của thám tử Gia Huy sẽ giúp khách hàng. Qua những dữ liệu được thu thập chúng ta sẽ hiểu rõ về người đó.

Thuê thám tử Quảng Bình

Giám định kết quả ADN là dịch vụ đặc biệt tại Gia Huy

Một số dịch vụ khác

Nhu cầu giải quyết công việc của khách hàng tại Quảng Bình rất đa dạng. Hiện tại, công ty còn cung cấp đến chúng ta rất nhiều dịch vụ thám tử khác như:

 • Điều tra biển số xe
 • Thu hồi công nợ
 • Tìm người bỏ trốn
 • Xác minh nhân thân
 • Giám sát, bảo vệ trẻ em, người chưa đủ tuổi vị thành niên theo yêu cầu của khách hàng 

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ thám tử tại Quảng Bình ở Gia Huy?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử và đã xử lý hàng ngàn vụ việc thành công, Gia Huy chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng tại Quảng Bình giải quyết vấn đề triệt để nhằm mang tới sự hài lòng nhất. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, chúng ta luôn được cam kết về những điều sau đây:

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Nếu đã lựa chọn đồng hành cùng Gia Huy thì khách hàng có thể an tâm rằng mọi thông tin cá nhân của mình, vụ việc liên quan hay đối tượng theo dõi đều được  bảo mật an toàn tuyệt đối. Bởi công ty luôn đồng cảm với khách hàng và đặt mình vào vị trí của chúng ta để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

thám tử tư Quảng Bình

Gia Huy cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách

Nhận được thông tin chuẩn tuyệt đối

Từ thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Gia Huy sẽ điều tra kỹ lưỡng, đảm bảo kết quả cuối cùng luôn phải chính xác 100%. Để làm được điều này, công ty đã và đang sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với nhiều tính năng và chủng loại như: theo dõi, giám sát, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

Vì vậy mà các bạn có thể an tâm về hiệu quả công việc nhận được luôn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Ở Gia Huy, khách hàng luôn yên tâm rằng đội ngũ thám tử tư đều là những người có kinh nghiệm, xuất thân từ các lĩnh vực như công an, luật sư,… Chúng tôi đảm bảo đã tuyển chọn nhân viên kỹ càng, am hiểu kiến thức trên đa lĩnh vực và nắm giữ nhiều mối quan hệ xã hội chắc chắn có thể hoàn thành yêu cầu của bạn tốt nhất.

Được hỗ trợ 24/7

Ở công ty luôn có sẵn bộ phận chăm sóc khách làm việc 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy các bạn có thể liên hệ với Gia Huy bất kỳ lúc nào để được giải đáp cụ thể về dịch vụ.

Có nhiều phúc lợi tốt

Gia Huy cũng là một trong những công ty đi đầu tại tỉnh Quảng Bình về các chính sách phúc lợi dành cho khách hàng. Trong mỗi hợp đồng, đơn vị đều có quy định những điều khoản riêng về quyền lợi, hoặc yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu không thực hiện đúng cam kết với chúng ta. Vì vậy các bạn hoàn toàn được bảo vệ trong mọi tình huống xảy ra.

Chi phí thuê thám tử hợp lý

Chi phí thuê thám tử điều tra thông tin tại Quảng Bình sẽ từ 1.500.000 VND trở lên và tùy vào từng vụ việc cũng như yêu cầu của khách hàng. So với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường thì bảng giá mà chúng tôi đưa ra đang được đánh giá là khá hợp lý.

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Bình

Chi phí thuê thám tử tại Gia Huy khá phải chăng

Phạm vi phục vụ của thám tử Gia Huy tại Quảng Bình

Tại Quảng Bình, công ty Gia Huy đang có rất nhiều đầu mối giúp hoạt động thám tử diễn ra hiệu quả. Cá nhân, tổ chức đang sinh sống và làm việc tại đây mong muốn sử dụng dịch vụ đều có thể tìm đến các địa chỉ, văn phòng đại diện của công ty ở hầu khắp các khu vực để được hỗ trợ:

 • Thành Phố Đồng Hới
 • Huyện Minh Hóa
 • Huyện Tuyên Hóa
 • Huyện Quảng Trạch
 • Huyện Bố Trạch
 • Huyện Quảng Ninh
 • Huyện Lệ Thủy
 • Thị xã Ba Đồn

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng, trong một số trường hợp đặc biệt, công ty sẽ cử đội ngũ thám tử đến tận các địa bàn nhỏ thuộc xã, ấp để hỗ trợ công việc. Vì vậy các bạn hoàn toàn an tâm rằng dù ở đâu thì Gia Huy cũng có thể giúp chúng ta thu thập và tìm kiếm thông tin cần thiết.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Quảng Bình ở Gia Huy

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn và lo lắng khi tìm hiểu về công ty thám tử của Gia Huy tại Quảng Bình. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số câu hỏi phổ biến nhất để các bạn tham khảo như: 

Mất bao lâu mới có kết quả điều tra từ thám tử?

Trên thực tế, tùy vào tính chất vụ việc và yêu cầu của khách hàng mà thời gian để hoàn tất công việc cho thám tử sẽ khác nhau. Trung bình mỗi dịch vụ tại Gia Huy sẽ hoàn thành sớm nhất là trong vòng 3 – 15 ngày. 

Tuy nhiên, nếu vụ việc chúng ta yêu cầu xử lý liên quan đến nhiều đối tượng khác nhau và ở các địa bàn xa thì thời gian trả kết quả có thể kéo dài đến 1 tháng hoặc hơn. Như vậy mới đảm bảo độ chính xác và giá trị pháp lý của các thông tin công ty cung cấp khách hàng có thể sử dụng được.

Gia Huy có bảo mật thông tin cho khách hàng không?

Ngay khi tiếp nhận nhu cầu của khách, Gia Huy sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề bảo mật thông tin và giữ bí mật 100% cho chúng ta. Và khi hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cũng sẽ có riêng những điều khoản đi kèm. Bởi vậy, không bao giờ xảy ra chuyện công ty hay nhân viên tuồn dữ liệu ra ngoài hay đe dọa những người liên quan để trục lợi.

Gia Huy có cung cấp dịch vụ thám tử ngoài tỉnh Quảng Bình không?

Có nhiều khách hàng đang sinh sống, làm việc, học tập làm việc tại Quảng Bình nhưng muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử TPHCM hoặc cần thuê thám tử Đà Nẵng….mà không biết công ty Gia Huy có cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành này không? Câu trả lời là “Có”. Thám tử tư Gia Huy hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, quý khách ở Quảng Bình mà muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại các tỉnh thành khác ở công ty Gia Huy thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Như vậy, bài viết của thám tử tư Gia Huy đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử tại Quảng Bình. Mong rằng điều này sẽ thực sự hữu ích và giúp cho các bạn tìm được địa chỉ uy tín để giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo