Dịch vụ thám tử Thanh Hóa

Gia Huy 07.10.2022 Chi Nhánh

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa thuê dịch vụ thám tử Thanh Hóa uy tín thì hãy đến với công ty thám tử tư Gia Huy. Đơn vị luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo độ uy tín và nhanh chóng nhất thị trường. Nội dung bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Tại sao dịch vụ thám tử Thanh Hóa phát triển mạnh?

Trong suốt nhiều năm trở lại đây tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành tốt của mình trong việc đảm bảo nền an ninh trật tự xã hội. Tuy nhiên trên địa bàn Tỉnh vẫn còn ghi nhận nhiều đối tượng trộm cắp, ẩu đả gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Đặc biệt hơn nữa khi các đối tượng xấu ngày càng sử dụng hình thức tinh vi và khó lường khiến các hộ gia đình khó cảm thấy khá hoang mang.

Hơn nữa, đời sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo những vấn đề suy hóa trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Đứng trước những vấn nạn này dịch vụ thuê thám tử tại Thanh Hóa đã ra đời để giúp các tổ chức, cá nhân tự bảo vệ được chính mình. Điều này góp phần mang đến cho người dân một cuộc sống hạnh phúc, tránh để những kẻ lừa đảo lộng hành và giúp họ đưa ra phương án xử lý chuẩn mực.

Dịch vụ thám tử tại thanh hóa uy tín

Dịch vụ thám tử Thanh Hóa ra đời để phục vụ khách hàng

Các dịch vụ thám tử Thanh Hóa của công ty Gia Huy

Để đáp ứng nhu cầu của người dân Thanh Hóa, công ty đã triển khai đa dạng các dịch vụ giống như dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ cho khách hàng. Sau đây là những dịch vụ thám tử Thanh Hóa tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Hôn nhân và gia đình

Nếu khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ thuê thám tử Thanh Hóa về vấn đề hôn nhân và gia đình thì có thể lựa chọn các gói sau đây: 

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đối với gói dịch vụ này thám tử Gia Huy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về người bạn muốn điều tra. Nhân viên sẽ báo cáo cho khách hàng biết họ đang làm gì, ở đâu, gặp ai, đi đâu có kèm theo những hình ảnh, video làm bằng chứng.
 • Điều tra huyết thống: Khi bạn muốn xác minh huyết thống thám tử Gia Huy sẽ tìm cách lấy bí mật mẫu tóc, móng tay của đối tượng mà bạn muốn điều tra và tiến hành xét nghiệm.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Bạn chỉ cần cung cấp ngày tháng năm sinh, họ tên, số căn cước công dân thám tử số cho khách hàng biết tất cả những điều liên quan đến đối tượng đó.
các dịch vụ thám tử tại thanh hóa

Thám tử tư Gia Huy cung cấp dịch vụ điều tra và theo dõi ngoại tình

Định vị số điện thoại

Trước thời buổi công nghệ phát triển nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa ở Gia Huy để điều tra cá nhân nào đó nhờ vào định vị số điện thoại. Khi này bạn sẽ được cung cấp các thông tin như: người đó đang ở tỉnh thành nào, tọa độ bao nhiêu, địa chỉ chính xác,….

Lĩnh vực dân sự

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn nạn về trật tự an toàn xã hội và chiếm đoạt tài sản. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử trong lĩnh vực dân sự thì công ty thám tử tư Gia Huy đang cung cấp những gói như: 

 • Thám tử sẽ tìm kiếm, thu thập thông tin liên quan đến quyền quyền sử dụng nhà đất, quyền kinh doanh và quyền sở hữu tài sản của khách hàng.
 • Nếu bạn thường xuyên bị quấy rối bằng số điện thoại thám tử Gia uy sẽ giúp khách hàng thu thập, tìm kiếm các thông tin liên quan đến chủ nhân của số máy đó.
 • Thám tử Gia Huy giúp khách hàng tìm kiếm, thu thập thông tin và chứng cứ để phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin về đối tượng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản công dân để phục vụ việc tố tụng dân sự.
dịch vụ thám tử tại thanh hóa về dân sự

Thám tử Gia Huy giúp khách hàng tìm kiếm, thu thập thông tin

Điều tra doanh nghiệp

Hiện nay thông tin về doanh nghiệp được bảo mật rất tốt nên việc điều tra rất khó khăn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành mong muốn khi tìm đến dịch vụ thám tử Thanh Hóa của công ty Gia Huy với các thông tin như: 

 • Thám tử Thanh Hóa Gia Huy sẽ điều tra tình hình nội bộ của công ty nếu khách hàng có mong muốn.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa ở Gia Huy để nắm được các thông tin như thông tin nhân viên, tiềm lực về tài chính,….
 • Thám tử Thanh Hóa Gia Huy có khả năng điều tra nguồn hàng giả, kém chất lượng nếu doanh nghiệp có nhu cầu cần biết để phục vụ việc tố tụng.
 • Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi thám tử sẽ lên những phương án phù hợp giúp bạn lấy lại tiền về.
dịch vụ thám tử tại thanh hóa cho doanh nghiệp

Thám tử sẽ điều tra đối thủ cạnh tranh nếu khách hàng yêu cầu

Phạm vi phục vụ dịch vụ thuê thám tử Thanh Hóa

Công ty luôn đáp ứng nhu cầu thuê thám tử tư cho tất cả cá nhân, tổ chức đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa. Bởi vậy dịch vụ thám tử Thanh Hóa ở Gia Huy đã mở rộng phạm vi phục vụ trên địa bàn toàn tỉnh. Cụ thể:

 • Phạm vi phục vụ tại đây có 2 thành phố gồm Thanh Hóa và Sầm Sơn.
 • 1 Thị xã: Bỉm Sơn.
 • 24 huyện gồm có Bỉm Sơn, Hà Trung, Nga Sơn, Hậu Lộc, Vĩnh Lộc, Hoằng Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Quảng Xương, Lang Chánh, Mường Lát, Ngọc Lặc, Nông Cống, Thiệu Hóa, Yên Định, Như Thanh, Như Xuân, Quan Hóa, Quan Sơn, Thạch Thành, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ thám tử Thanh Hoá ở Gia Huy

Gia Huy là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Mỗi năm đơn vị tiếp nhận và ký kết hàng nghìn hợp đồng với nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy những điều gì đã tạo nên sự hài lòng của khách hàng đối với phong cách làm việc của công ty? Sau đây là những ưu điểm nổi bật đã giúp đối tác đặt trọn niềm tin vào thám tử  Gia Huy.

Bảo mật tuyệt đối

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Gia Huy mọi thông tin, cá nhân, vụ việc cần điều tra của khách hàng sẽ được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối. Đơn vị không cung cấp bất kỳ điều gì cho bên thứ 3 làm ảnh hưởng đến đối tác của mình.

Công ty thám tử tại thanh hóa cam kết

Công ty cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng

Cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác

Trước khi báo cáo kết quả cho khách hàng công ty luôn kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm túc. Bởi vậy thông tin đến người nhận cuối cùng đều có kết quả chính xác 100%. Điều này khiến khách hàng đánh giá cao và cảm thấy yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa ở Gia Huy.

Không bao giờ bán đứng khách hàng của mình

Một trong những ưu điểm nổi bật mà công ty luôn đặt làm kim chỉ nam hoạt động bền bỉ của mình là không làm gián điệp 2 mang. Gia Huy không vì lợi ích trước mắt mà bán đứng thông tin, tống tiền và truyền tải những điều không chính xác đến khách hàng của mình. Bởi điều này sẽ làm mất đi danh dự mà công ty đã gây dựng trong suốt nhiều năm hoạt động chân chính của mình.

Thám tử tư có chuyên môn cao và chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tại công ty luôn có nghiệp vụ chuyên môn cao và luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Họ là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường điều tra chính thống nên nắm bắt tình huống, thông tin rất nhạy bén. Trước khi được vào làm việc tại Gia Huy nhân viên được tuyển dụng qua nhiều vòng khắt khe và có nhiều mối qua hệ với các đầu mối cung cấp thông tin.

thám tử thanh hóa

Đội ngũ thám tử tại công ty luôn có nghiệp vụ chuyên môn cao

Chi phí thuê thám tử tại Gia Huy hợp lý

So với mặt bằng chung của thị trường về lĩnh vực thám tử thì khách hàng luôn đánh giá dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Gia Huy có chi phí rẻ mà chất lượng rất tốt. Trong đó bảng giá mà công ty đưa đến cho khách hàng giao động từ 1.500.000VNĐ/ngày đến 3.000.000VNĐ/ngày tùy vào vụ việc.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bất kể ngày lễ tết. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ theo số hotline của dịch vụ thám tử Gia Huy sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Gia Huy sử dụng công nghệ hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp đặc thù, công ty luôn trang bị cho thám tử những thiết bị công nghệ hiện đại với nhiều tính năng và chủng loại khác nhau. Bao gồm các thiết bị có thể kể đến như: máy nghe lén, theo dõi, giám sát, camera thu nhỏ, thiết bị định vị.

thám tử tư thanh hóa

Thám tử luôn sử dụng công nghệ hiện đại phục vụ công việc

Bồi thường thiệt hại khi không hoàn thành cam kết

Gia Huy luôn mang đến cho khách hàng những chính xác phúc lợi hấp dẫn và thiết thực nhất. Đối với mỗi nghiệp vụ cần hoàn thành bạn sẽ được công ty cung cấp một bản hợp đồng với những điều khoản riêng. Nếu thám tử Gia Huy không hoàn thành nhiệm vụ và đúng theo cam kết thì khách hàng có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại. 

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thám tử Thanh Hoá

Chắc hẳn rằng nhiều người sẽ có đôi điều thắc mắc khi muốn tìm đến dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa ở công ty Gia Huy. Bởi vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi phổ biến nhất nhé.

Dịch vụ thuê thám tử Thanh Hóa tại Gia Huy có hợp đồng không?

Câu trả lời cho thắc mắc có là có bởi công ty luôn có những cam kết và thỏa thuận hợp đồng cụ thể khi làm việc. Điều này đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và phía thám tử Gia Huy. Nếu trong quá trình thực hiện nghiệp vụ có bất kỳ vướng mắc gì 2 bên sẽ dễ dàng thương lượng.

thám tử tại thanh hóa cam kết

Gia Huy có cam kết và thỏa thuận hợp đồng cụ thể khi làm việc

Thám tử tại Thanh Hóa của Gia Huy chất lượng không?

Thanh Hóa là Tỉnh có mật độ dân số đông, diện tích lớn với nhiều khu vui chơi và doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Điều này kéo theo sự phát triển mạnh mẽ trong ngành nghề dịch vụ cũng như nhu cầu thuê thám tử của địa phương. Để tồn tại được chắc chắn thám tử tại Thanh Hóa cũng phải bồi dưỡng cho mình những kỹ năng nghiệp vụ tốt và chất lượng đảm bảo.

Ngoài Thanh Hóa thì thám tử Gia Huy có cung cấp dịch vụ tại các tỉnh khác không?

Hiện nay ngoài tỉnh Thanh Hóa, thám tử tư Gia Huy cũng cung cấp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước như dịch vụ thám tử tư TPHCM hay dịch vụ thám tử tư Hải Phòng…..Vì thế, dù quý khách ở bất cứ đâu ngoài tỉnh Thanh Hóa khi có nhu cầu đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa chi tiết nhất. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mọi người sẽ hiểu hơn về lĩnh vực khá đặc biệt này. Nếu bạn có nhu cầu hay còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ đến thám tử tư Gia Huy nhé qua website https://thamtutugiahuy.com/ hoặc số hotline 090 765 88 83 để được tư vấn miễn phí và báo giá.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo