Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Bạn muốn thám công ty cung cấp dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng bạn không biết giá thuê thám tử Vĩnh Phúc là bao nhiêu? Công ty thám tử Vĩnh Phúc nào uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin trên qua bài viết này của thám tử tư Gia Huy.

Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm ở Đồng bằng sông Hồng, thuộc Trung du Bắc Bộ. Những năm trở lại đây, Vĩnh Phúc đã chứng minh ưu điểm của mình. Giáo dục, y tế có bước phát triển vượt bậc, là một trong những tỉnh có chất lượng giáo dục và y tế tốt nhất cả nước. Nhưng bên cạnh những lợi thế, Vĩnh Phúc vẫn còn một số giới hạn. Đây là một nơi có nền kinh tế kém phát triển, chỉ là một tỉnh thuần nông chuyển đổi cơ cấu. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc ngày càng nhiều.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc có cần thiết không?

Hiện nay, Sau dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang, đánh giá một cách khách quan thì nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại Vĩnh Phúc đang tăng vọt. Theo thống kê của văn phòng dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc của Gia Huy nhận được trung bình từ 10 đến 50 vụ việc mỗi tháng.

Dich vụ thám tử tại Vĩnh Phúc Chuyên Nghiệp

Sở dĩ nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc ngày càng tăng nhanh là do ngày càng nhiều người dân Vĩnh Phúc quan tâm và cần đến công ty thám tử uy tín tại đây ngày càng nhiều. Chính xác hơn, như đã nói ở trên, vì Vĩnh Phúc là một tỉnh thuần nông đang chuyển đổi cơ cấu hoàn toàn theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Vì vậy, cuộc sống của người dân Vĩnh Phúc có nhiều thay đổi.

Và bên cạnh những mặt tích cực cũng bắt đầu có những dấu hiệu tiêu cực. Đó là lừa dối và vu khống người vô tội. Chưa kể đến những xung đột của chính gia đình như vợ chồng ngoại tình

Có những thứ nhỏ mà mọi người tự xử lý mà không gặp vấn đề gì.

Nhưng đối với những việc lớn, thì bắt buộc phải có sự can thiệp của các dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo.

Một số dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc ở Gia Huy

Tại Vĩnh Phúc, Gia Huy có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục của công ty dịch vụ thám tử tư, bao gồm:

Tìm người mất tích.

Với dịch vụ này bạn sẽ tìm được người thân mất tích hoặc con nợ bỏ trốn. Chỉ cần bạn cung cấp các thông tin như số điện thoại, facebook… Gia Huy sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ của người mà bạn đang cần tìm.

Theo dõi và xác minh ngoại tình.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc Gia Huy điều tra và theo dõi ngoại tình đối với vợ hoặc chồng để thu thập bằng chứng như ảnh, video… thông qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình còn giúp bạn tìm hiểu thêm cuộc điều tra về tiểu sử, gia đình, các mối quan hệ và sự không chung thủy của đối tượng. Cung cấp thông tin vị trí, bảo đảm an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Dich vụ thám tử tại Vĩnh Phúc Uy tín

Dich vụ thám tử Vĩnh Phúc uy tín

Dịch vụ kiểm tra tận gốc hàng giả

Lựa chọn dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc để điều tra nguồn gốc hàng giả là một phương pháp hữu hiệu để giúp các công ty bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Và bạn nên đưa ra một yêu cầu khi phát hiện các dấu hiệu lạ sau:

 • Phát hiện một sản phẩm giống với sản phẩm của công ty bạn được bán dưới tên thương mại của họ trên thị trường.
 • Nghi ngờ có tồn tại đơn vị làm giả sản phẩm của công ty.
 • Nhiều phản hồi của người dùng cho thấy chất lượng sản phẩm của công ty đang đi sai hướng, mặc dù quy trình sản xuất và nguyên liệu thô được sử dụng là như nhau.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Từ một manh mối duy nhất là thông tin biển số xe, các thám tử hoạt động, sử dụng tất cả kinh nghiệm và kỹ năng của mình để cung cấp cho khách hàng những thông tin có giá trị, cụ thể là:

 • Họ và tên chủ xe.
 • Giới tính.
 • Ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu của xe.
 • Công việc thực tế.
 • Quê nhà.
 • Số điện thoại.
 • Tiểu sử cá nhân, lịch sử gia đình.
 • Các quan hệ khác chủ sở hữu xe, tình hình kinh tế hiện tại như thế nào?
 • Ngày đăng ký biển số đầu tiên.
 • Tình trạng hồ sơ đã hoàn thành hay chưa?
 • Đăng ký mới hay đăng ký lại?
 • Xe đã từng cầm cố hay thế chấp không?

Dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về chiếc xe và thông tin về chủ chiếc xe.

Thám tử điều tra số điện thoại

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc để tra cứu số điện thoại của Gia Huy, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục những tin nhắn đã xóa.
 • Tìm chủ nhân số điện thoại.
 • Theo dõi chủ số điện thoại này.
 • Định vị số điện thoại.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng tốt, thời gian qua chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh chóng. Khi bạn trở thành khách hàng của công ty, ngoài kết quả đã ký trong hợp đồng, bạn còn được hưởng lợi từ “đặc quyền”:

 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng mãi mãi.
 • Tư vấn miễn phí, dễ hiểu.
 • Liên tục thông báo kết quả cho khách hàng.
 • Đảm bảo tiết kiệm được chi phí.

Dịch vụ giám định ADN

Điều tra viên tư Gia Huy cung cấp nhiều dịch vụ, giám định ADN là một trong những dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc của thám tử Gia Huy. Đối với các dịch vụ xét nghiệm ADN cụ thể để xác minh dòng dõi như sau:

 • Giám định ADN hiện đại nhất bằng phương pháp khoa học mẫu tóc, mẫu móng, mẫu máu, mẫu da,… giúp khách hàng xác minh huyết thống với độ chính xác lên đến 99,98%.
 • Giám định ADN giúp tìm kiếm thân nhân hoặc hài cốt liệt sĩ.
 • Tìm chứng cứ trong các vụ án hiếp dâm bằng cách giám định dấu vết tinh dịch hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

Khu vực dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc Gia Huy cung cấp

Công ty thám tử tư Gia Huy phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Vĩnh Phúc:

 • Thành Phố: Vĩnh Yên
 • Thành Phố: Phúc Yên
 • Huyện: Bình Xuyên, Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc ở Gia Huy

Bước 1: Tư vấn trước qua điện thoại về dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc. Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số hotline/zalo 090 765 88 83 của Gia Huy hoặc hòm thư Thamtutugiahuyvn@gmail.com để được quản lý tư vấn của Gia Huy tiếp nhận và nắm bắt sơ bộ nguyện vọng của quý khách, đồng thời báo giá mức chi phí dự kiến.

Dich vụ thám tử tại Vĩnh Phúc Tận tâm

Dich vụ thám tử Vĩnh Phúc Tận tâm

Bước 2: Hẹn gặp trực tiếp giám đốc của các thám tử Gia Huy.

Bước 3: Lấy thông tin và yêu cầu từ khách hàng, xác định thông tin và chủ đề bạn muốn điều tra.

Bước 4: Ký hợp đồng cho dịch vụ của thám tử

Bước 5: Thám tử Gia Huy bắt đầu điều tra.

Bước 6: Tiếp nhận thông mỗi ngày từ thám tử.

Bước 7: Nộp kết quả và thanh lý hồ sơ hợp đồng.

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc tại Gia Huy

Tùy thuộc vào dịch vụ và thông tin của bạn cung cấp cho thám tử tư Gia Huy mà giá thuê thám tử theo dõi có những mức chi phí khác nhau. Và sau đây là bảng giá thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc ở Gia Huy mới nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình, người thân Tại các thành phố lớn từ 1.000.000đ – 1.500.000đ / công ngày. Các tỉnh thành khác, thành phố từ 1.500.000đ – 2.000.000đ / công ngày
Giá cho thuê thám tử điều tra các vụ án số điện thoại Chi phí từ 3.000.000đ
Giá cho thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe Chi phí từ 3.000.000đ
Giá cho thuê thám tử kiểm tra huyết thống Chi phí từ 8.000.000đ – 15.000.000đ
Giá cho thuê thám tử định vị điện thoại Theo nhà mạng, chi phí từ 2.500 000đ – 5.000.000đ
Giá thuê thám tử điều tra thông tin như (nơi làm việc, địa chỉ gia đình, số điện thoại, số căn cước công dân) Chi phí từ 4.000.000đ
Giá thuê thám tử doanh nghiệp Dịch vụ này cần nhiều thông tin nên cần làm việc chi tiết mới biết được mức giá chính xác

Lý do khách hàng nên thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc tại Gia Huy?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc hoặc văn phòng thám tử Gia Huy thì đây là những lý do khiến ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ thỏa mãn với dịch vụ mà Gia Huy chúng tôi cung cấp.

Uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo Gia Huy tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín nhất cả nước. Sự ủng hộ tớ lớn của hơn 98.000 quý khách hàng trong thời gian qua đã chứng minh rất rõ ràng điều đó.

Tiếp nối thành công của dịch vụ thám tử Gia Huy tại Hà Nội, chúng tôi đã tiếp tục cho ra mắt dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, thám tử tư tận tâm đảm bảo rằng mọi người đều nhận được chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đội ngũ thám tử chất lượng

Một điều mà mọi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của Gia Huy đều nhận xét: Phong cách và thái độ làm việc của các thám tử rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Mọi nhiệm vụ đặt ra của khách đều được hoàn thành bởi những ứng viên ưu tú của chúng tôi. Trong nhiều trường hợp, thậm chí còn vượt quá mong đợi.

100% thám tử của trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hầu hết họ đến từ cảnh sát, luật sư,… Đặc biệt, chúng tôi hàng năm có các buổi họp định kỳ để nâng cao năng lực và chất lượng lãnh đạo nói riêng và tất cả các nhân viên thám tử trong chung.

Làm việc với cái tâm

Đạo đức nghề nghiệp luôn được thám tử tư Gia Huy tôn trọng và coi đó là tôn chỉ nam hoạt động của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất. Có đủ loại dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn chắc chắn sẽ không nhận được dịch vụ tồi. Mọi quyền lợi của khách hàng đều được thám tử tư Gia Huy đảm bảo ở mức cao nhất. Và chắc chắn thể hiện rõ trong các điều khoản của hợp đồng thuê dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Phục vụ nhiệt tình 24/7

Như đã nói ở trên, quyền lợi của khách hàng luôn là điều chúng tôi rất chú trọng. Và để phục vụ các quý khách hàng một cách tận tụy nhất, chúng tôi đã chỉ định một người phục vụ 24/7.

Bất cứ khi nào bạn cần, bạn chỉ cần dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline: 0907658883 hoặc email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com bạn sẽ được chăm sóc nhiệt tình, cùng thảo luận và đưa ra đề xuất tối ưu nhất. Thậm chí, ngày lễ Tết cũng vậy. Chỉ cần bạn muốn, dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo thì Gia Huy sẽ có mặt. Ngoài Vĩnh Phúc, thám tử Gia Huy còn cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM hoặc dịch vụ thám tử Hải Phòng…..Hãy để các thám tử tư của Gia Huy chúng tôi phục vụ bạn tận tình để mang lại hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn cũng như người thân của bạn.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo