Dịch vụ giám định ADN

Gia Huy 26.10.2022 Dịch vụ

Nếu muốn biết chính xác quan hệ huyết thống vì sao không chọn các trung tâm để thực hiện giám định ADN mà lại cần tìm đến dịch vụ giám định ADN của công ty thám tử tư? Đơn giản là bởi có những sự hoài nghi khiến người ta không thể có nhiều sự lựa chọn.

dich vu giam dinh adn

Cần sử dụng dịch vụ giám định ADN vào những trường hợp nào?

Nếu bạn cho rằng, người ta chỉ tìm đến dịch vụ giám định ADN khi nghi ngờ một đứa trẻ không phải là con ruột của mình. Nói chung là chỉ những khi không chắc chắn về quan hệ huyết thống mới khiến người ta tìm hiểu đến điều này.

Nhưng thực tế không phải như vậy. Bởi thực ra trong cuộc sống còn có rất nhiều trường hợp cần có dịch vụ thám tử giám định ADN thì mới giải quyết được vấn đề.

– Giám định ADN để xác minh huyết thống.

– Giám định ADN để thu thập chứng cứ trong các vụ hiếp dâm, cưỡng bức.

– Giám định ADN để tìm mộ của người thân hoặc hài cốt, danh tính liệt sĩ.

– Giám định ADN làm căn cứ giúp cơ quan điều tra phá án.

khi can dich vu giam dinh adn

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giám định ADN?

ADN mang trong mình nhiều thông tin mã hóa hoàn chỉnh của một sự sống và tồn tại trong tất cả các tế bào của con người, thực vật và động vật. Đặc biệt, trong quá trình tồn tại cấu trúc của nó không hề thay đổi.

ADN đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản và truyền đạt thông tin di truyền về cấu trúc và toàn bộ các loại protein của cơ thể sinh vật, do đó quy định các tính trạng của cơ thể sinh vật.

Phương pháp phân tích, kiểm tra ADN sẽ giúp người ta có được hồ sơ đầy đủ về một cá nhân, đối tượng mà họ đang quan tâm. Mức độ chính xác của phương pháp này được đánh giá khá cao, lên đến 95%.

Mẫu ADN có thể được thu thập từ nước bọt, móng tay, tóc, vân tay, da chết, máu hoặc tinh dịch của một đối tượng nào đó.

Nếu không thể thoải mái sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các công ty thám tử tư để được hỗ trợ. Tất nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng bạn nhất định nên chọn những địa chỉ uy tín để ký hợp đồng.

dich vu giam dinh adn cua tham tu tu gia huy

Dịch vụ giám định ADN tại Công ty Thám tử tư Gia Huy

Thám tử tư Gia Huy cung cấp rất nhiều dịch vụ.Trong đó, dịch vụ giám định ADN là một trong những dịch vụ của thám tử tư Gia Huy. Đối với dịch vụ giám định ADN xác minh huyết thống cụ thể như sau:

– Giám định ADN hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da,… để giúp khách hàng xác minh huyết thống với độ chính xác lên tới 99,98%

– Giám định ADN để hỗ trợ việc tìm mộ người thân hoặc hài cốt liệt sĩ.

– Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm, cưỡng hiếp bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con

Công ty Thám tử tư Gia Huy cam kết:

– Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng trước, trong và sau khi ký kết và thực hiện hợp đồng

– Chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng.

– Kết quả khách hàng nhận được đã được chúng tôi kiểm chứng cẩn thận, độ chính xác cao đến 100%.

Với những dịch vụ này của công ty thám tử uy tín Gia Huy, quý khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin quan trọng cần thiết để làm sáng tỏ được sự nghi ngờ của mình.

Quy trình thực hiện dịch vụ giám định ADN tại Công ty Thám tử tư Gia Huy

Để quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và có được kết quả chính xác trong thời gian sớm nhất, công ty cần có sự hợp tác của khách hàng. Dịch vụ này được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty chúng tôi để chia sẻ vấn đề hiện tại của bạn.

Bước 2: Công ty sẽ tư vấn sơ bộ với khách hàng.

Bước 3: Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để trao đổi cụ thể.

Bước 4: Khách hàng đồng ý thì sẽ ký kết hợp đồng giữa công ty với khách hàng.

Bước 5: Cùng trao đổi với khách hàng để thống nhất phương pháp tốt nhất.

Bước 6: Tiến hành thực hiện dịch vụ.

Bước 7: Khách hàng nhận được kết quả từ công ty.

Bước 8: Khách hàng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt huyết, chuyên môn cao, dịch vụ giám định ADN của Công ty Thám tử tư Gia Huy sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi có nhu cầu.

Bạn hoàn toàn tin tưởng về cả chất lượng và chi phí. Công ty chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn phương pháp giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn nhận được kết quả chất lượng.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo