Dịch vụ thám tử Bắc Giang

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử Bắc Giang ngày càng phát triển cùng với nhịp phát triển của kinh tế xã hội. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và “Có Tâm”. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định về việc lựa chọn đơn vị dịch vụ thám tử nhé.

Bắc Giang là tỉnh thuộc trung du Bắc Bộ có thủ phủ chỉ cách Hà Nội khoảng 50km. Với sự thuận tiện của giao thông đường bộ và vị trí địa lý thích hợp để phát triển các khu công nghiệp, ngày nay tại Bắc Giang có tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất với hàng chục ngàn người lao động. Đó là cơ sở để phát sinh nhiều các vấn đề xã hội nhạy cảm. Và đó cũng là cơ sở để dịch vụ thám tử tại Bắc Giang ngày càng nở rộ.

Giới thiệu về thám tử Gia Huy

Được thành lập từ năm 2006, Thám tử tư Gia Huy là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Với gần 2 thập kỷ hoạt động, Thám tử Gia Huy đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như: thám tử điều tra nhân thân, thám tử điều tra doanh nghiệp… Ở lĩnh vực nào, chúng tôi cũng nỗ lực để đem lại kết qủa cao cho các khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã tạo được niềm tin đối với các khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp.

dich-vu-tham-tu-tai-bac-giang-thamtu.jpg

Dịch vụ thám tử Bắc Giang của Gia Huy nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Hiện nay, công ty thám tử Gia Huy đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 dù ở nông thôn hay thành thị, đồng bằng hay miền núi, vùng rừng hay vùng biển,… chỉ cần khách hàng có nhu cầu là nhân viên của Gia Huy sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Đội ngũ nhân viên của Thám tử Gia Huy luôn nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho các khách hàng bất kể thời gian và không gian. Bên cạnh đó, bằng nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo luôn bảo mật các thông tin của khách hàng và các thông tin được điều tra đều trung thực, chính xác, cụ thể, hữu ích.

Các dịch vụ thám tử Bắc Giang mà Gia Huy cung cấp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử, cũng giống như dịch vụ thám tử Thái Nguyên. Tại Bắc Giang, công ty thám tử Gia Huy cung cấp khá đa dạng. Có thể phân loại thành 2 nhóm dịch vụ như sau:

Nhóm dịch vụ thám tử Bắc Giang về hôn nhân và gia đình.

Đây là nhóm dịch vụ được các khách hàng tìm thám tử Bắc Giang sử dụng nhiều nhất. Nhóm này bao gồm các dịch vụ cụ thể như:

 • Thu thập, theo dõi, giám sát, xác thực thông tin theo yêu cầu khách hàng.
 • Tìm kiếm, thu thập các thông tin và chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.
 • Tìm kiếm và thu thập, xác minh thông tin về thân nhân sống xa nhà có dấu hiệu tâm lý bất ổn, tiêu cực.
 • Tìm kiếm, thu thập, xác minh thông tin về trẻ vị thành niên bỏ nhà đi.
 • Giám sát, quản lý, vệ sĩ cho trẻ vị thành niên.
dich-vu-tham-tu-tai-bac-giang.jpg

Theo dõi, giám sát trẻ tránh xa khỏi tệ nạn xã hội là một trong những dịch vụ được khách hàng tại Bắc Giang quan tâm.

Xem thêm dịch vụ thuê: thám tử theo dõi ngoại tình

Nhóm dịch vụ thám tử Bắc Giang về dân sự.

Nhóm dịch vụ thám tử Bắc Giang về dân sự cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Các dịch vụ cụ thể là:

 • Thu thập thông tin, bằng chứng để cung cấp, phục vụ các hoạt động trong tố tụng dân sự.
 • Tìm kiếm, thu thập các thông tin về nơi sản xuất và kinh doanh hàng giả, hàng nhái.
 • Tìm kiếm, thu thập các thông tin về những đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của cá nhân và doanh nghiệp.
 • Tìm kiếm các thông tin về chủ nhân của số điện thoại thực hiện hành vi quấy rối, khủng bố tinh thần khách hàng.
 • Thu thập và cung cấp các thông tin về chủ sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất, quyền kinh doanh…
 • Thu thập, tìm kiếm các thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.

Khu vực hỗ trợ nhanh nhất của thám tử Bắc Giang.

Bắc Giang về hành chính là tỉnh có 10 huyện thị với nhiều khu và cụm công nghiệp, trong đó có nhiều nhà máy sản xuất lớn thu hút rất đông người lao động phổ thông từ các tỉnh về làm việc. Các doanh nghiệp, nhà máy này đã góp phần phát triển kinh tế xã hội của Bắc Giang, đưa địa phương này trở thành một trong số những tỉnh dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư.

dich-vu-tham-tu-tai-bac-giang-tp.jpg

Trung tâm hành chính của Tỉnh Bắc Giang hiện đại

Cùng với sự phát triển về kinh tế, các vấn đề xã hội cũng nảy sinh. Chính vì thế các dịch vụ về thám tử cũng nhờ đó mà phát triển. Dịch vụ thám tử Bắc Giang của Gia Huy hoạt động tại đây rất đa dạng, phong phú. Các khách hàng của Gia Huy không phân biệt ở thành phố hay nông thôn, đồng bằng hay trung du, đều nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử Bắc Giang.

Trong điều kiện các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoạt động được thành lập ngày càng nhiều, thám tử Gia Huy với sự chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm nỗ lực đưa đến cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả tối ưu nhất. Tùy vào độ khó và yêu cầu của từng vụ việc cụ thể mà chúng tôi có mức giá khác nhau. Tuy vậy, chúng tôi vẫn đưa ra bảng giá với mức giá thuê thám tử theo dõi cạnh tranh nhất để các khách hàng tham khảo.

Dịch vụ Bảng giá

(triệu đồng)

Đơn vị tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000 – 2.000.000 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000 – 15.000.000 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000 – 5.000.000 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân ( nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khi nào nên liên hệ đến thám tử tư Bắc Giang.

Với sự phát triển nhanh chóng công nghệ thông tin, phương tiện giao thông và mức thu nhập ngày càng tăng khiến cho con người nảy sinh nhu cầu về nhiều mặt, từ đó cũng phát sinh các vấn đề cần đến sự vào cuộc điều tra. Các doanh nghiệp cũng bị chi phối bởi quy luật cạnh tranh khốc liệt của thị trường mà không ngừng tìm kiếm các thông tin về đối thủ cùng ngành để có thể vượt qua được họ trên con đường phát triển…

dich-vu-tham-tu-bac-giang-ve-hang-gia.jpg

Thực phẩm chức năng là một trong những sản phẩm dễ bị làm giả mà Gia Huy thường nhận được đơn hàng điều tra nhất.

Đó chính là lúc mọi người cần liên hệ đến dịch vụ thám tử Bắc Giang. Như ở trên chúng tôi đã liệt kê cụ thể các dịch vụ thám tử Bắc Giang mà Gia Huy cung cấp, chỉ cần bạn có nhu cầu tìm kiếm, thu thập, xác minh các lĩnh vực đó, hãy tự tin liên hệ đến chúng tôi để được trợ giúp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp các khách hàng có được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử Bắc Giang của công ty Gia Huy cam kết.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tiến trình gần 20 năm qua, Thám tử tư Gia Huy đã có những bí quyết gì giúp tạo uy tín, niềm tin với các khách hàng trên khắp cả nước? Đó chính là việc chúng tôi luôn thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng với các khách hàng về các nội dung như:

Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối:

Khi các khách hàng sử dụng đến dịch vụ thám tử Bắc Giang, hầu hết đều có mong muốn các thông tin được bảo mật tuyệt đối. Vì việc thông tin bị lộ ra ngoài, có thể ảnh hưởng đến danh dự, thương hiệu, sản phẩm hoặc chiến dịch kinh doanh… của khách hàng.

Thám tử Gia Huy luôn tôn trọng và cam kết đảm bảo mọi thông tin liên quan đến khách hàng và những thông tin cần điều tra, nghiên cứu sẽ được giữ kín theo đúng mong muốn của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để các khách hàng trao gửi niềm tin ở dịch vụ thám tử tại Bắc Giang của Gia Huy.

Giá dịch vụ được minh bạch và mang tính cạnh tranh cao:

Với sự phát triển của công nghệ, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có tham khảo từ nhiều nguồn về giá cả. Chính vì thế, thám tử Gia Huy đã minh bạch các chi phí, niêm yết bảng giá để khách hàng có thể biết và lên kế hoạch tài chính phù hợp.

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử Bắc Giang của Gia Huy cũng áp dụng các phương tiện vào hoạt động, từ đó tối ưu được quy trình làm việc, cắt giảm được một số dịch vụ cũng như nhân công. Điều này giúp giảm chi phí cho mỗi loại dịch vụ để có thể cạnh tranh về giá với các đối thủ cùng ngành trên thị trường.

Nhân viên có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp:

Tất cả các nhân viên của Gia Huy được đào tạo có nghiệp vụ chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng lĩnh vực hoạt động của mình có liên quan đến danh dự, nhân phẩm, sinh mạng con người cũng như hoạt động của cả một doanh nghiệp… Vì thế, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo không gian dối với khách hàng, không bán thông tin cho đối thủ của khách hàng. Mọi hành vi trái với tôn chỉ của nghề thám tử đều không được chấp nhận ở Gia Huy.

Thám tử Gia Huy tận dụng công nghệ hiện đại trong công việc:

Đặc trưng ngành nghề thám tử yêu cầu phải biết tận dụng những tính năng hiện đại của công nghệ vào làm việc. Chính vì thế, chúng tôi đã liên tục cập nhật công nghệ hiện đại và đầu tư thiết bị cũng như đào tạo để toàn bộ nhân viên có thể sử dụng thành thạo các thiết bị phục vụ công việc như máy ghi âm bí mật, thiết bị ghi hình, thiết bị định vị..

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều tra giúp các khách hàng có được những thông tin chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu chi phí tối đa.

Tính chính xác của thông tin:

Thám tử Gia Huy tự tin cam kết về tính chính xác của thông tin khi trao cho khách hàng do nhân viên thu thập về. Đó là kết quả của quá trình thu thập, phân tích, tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu cũng như từ các phương tiện hiện đại và sự nhanh nhạy của con người.

Dịch vụ thám tử Bắc Giang của công ty Gia Huy cam kết hoàn trả chi phí nếu vi phạm hợp đồng:

Thám tử Gia Huy cam kết, nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng, khách hàng phát hiện nhân viên của chúng tôi có hành vi gian lận, không tuân thủ các điều khoản (có bằng chứng chứng minh) thì hoàn toàn có thể chấm dứt hợp đồng. Gia Huy sẽ hoàn trả chi phí các khách hàng đã thanh toán trước đó.

Với những cam kết nêu trên, thám tử tư Gia Huy tin chắc rằng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao cơ hội cho chúng tôi thực hiện các công việc liên quan đến dịch vụ thám tử tại Bắc Giang. Đến với thám tử tư Gia Huy quý khách có thể sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM hay dịch vụ thám tử Đà Nẵng… ngay tại Bắc Giang.Hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn nhé.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo