Dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

“Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Thái Nguyên là uy tín nhất?”,”Chi phí dịch vụ xét nghiệm ADN ở Thái Nguyên là bao nhiêu?”,”Quy trình thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên như thế nào?” Để trải lời các câu hỏi này, mời các bạn cùng thám tử tư Gia Huy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. 

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên có thịnh hành hay không?

Thái Nguyên là một tỉnh trung du nằm trong vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách thủ đô 75 km. Đây là một trong số những trung tâm trọng điểm kinh tế – xã hội quan trọng.

Thái Nguyên là một trong các tỉnh có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao

Thái Nguyên là một trong các tỉnh có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử cao

Dĩ nhiên hệ quả tất yếu của nền kinh tế phát triển, là vùng đất này đã bắt đầu xuất hiện một số những tệ nạn tiêu cực. Trộm cắp xảy ra thường xuyên; cha mẹ thì ngoại tình dẫn đến ly hôn; con cái bỏ nhà, tụ tập, đua đòi với bạn bè xấu; hàng giả hàng nhái tràn lan; cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau…tất cả như hồi chuông cảnh tỉnh đến mọi người.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu hóa các sự việc? Câu trả lời sẽ là: Nếu rơi vào các trường hợp trên, bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử Thái Nguyên. Đây chính là lý do mà ngành thám tử tư ra đời và phát triển thịnh vượng ở Thái Nguyên.

Một số dịch vụ thám tử Thái Nguyên chỉ có ở Gia Huy

Cũng như dịch vụ thám tử Lạng Sơn. Tại tỉnh Thái Nguyên, công ty Gia Huy đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

Dịch vụ xác minh ngoại tình và thu nhập bằng chứng

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ theo dõi đối tượng điều tra 24/7

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ theo dõi đối tượng điều tra 24/7

Khi lựa chọn dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, các thám tử sẽ ghi chép lại thông tin trong quá trình điều tra. Những thông tin này có thể dùng làm bằng chứng ngoại tình cho khách hàng nếu như cuộc hôn nhân của bạn phải giải quyết bằng pháp lý.

 • Những hình ảnh ngoại tình: Ảnh chụp đi ăn uống cùng nhau, đang hẹn hò, cử chỉ thân mật, hành động đáng ngờ…
 • Video: Video ghi lại những cử chỉ âu yếm thân mật hay cùng nhau vào khách sạn sẽ là bằng chứng không thể chối cãi cho việc ngoại tình.

Đặc biệt nếu phát hiện kẻ thứ 3 cố gắng quyến rũ vợ/chồng bạn, phá hoại hạnh phúc gia đình, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thám tử xác minh danh tính để tìm hiểu rõ về người đó và được tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

Xác minh đối tượng theo yêu cầu  

Bạn muốn tìm hiểu đối tượng một cách bí mật mà vẫn thu thập được đầy đủ thông tin? Hãy tìm đến dịch vụ thám tử Gia Huy.

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản bạn có cho chúng tôi (như họ tên, năm sinh, quê quán, công việc hiện tại, trình độ học vấn, quan hệ gia đình,…). Các thông tin càng chi tiết, càng đầy đủ sẽ góp phần quan trọng để các thám tử hiểu rõ được người cần theo dõi. Từ đây, hỗ trợ bạn nhận được nhiều bí mật quan trọng từ đối tượng đó.

Bên cạnh đó, nếu bạn biết được một số thông tin khác, hãy tiết lộ cho thám tử ngay lập tức. Dù là thông tin còn nghi ngờ hay chắc chắn, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời đáng tin cậy nhất cho bạn.

Dịch vụ tìm số điện thoại hoặc biển số xe

Dịch vụ tìm số điện thoại hoặc biển số xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ tìm số điện thoại hoặc biển số xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn

 • Bạn liên tục bị số điện thoại lạ quấy rối? Bạn muốn tìm kiếm thông tin chủ thuê bao đó qua số điện thoại? Thám tử Gia Huy ở đây để giúp đỡ bạn làm điều đó. 
 • Nếu bạn chỉ biết biển số xe lừa đảo, gây tai nạn giao thông, trộm cắp… Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin về chủ biển số xe.

Điều tra, xác minh đối tượng kết hôn

Để hôn nhân của bạn bền vững, hãy sử dụng dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Gia Huy nhằm tháo gỡ những nút thắt về vợ/chồng tương lai của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của đối tượng đó (họ tên, quê quán, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, địa chỉ cơ quan, tình trạng hôn nhân, có mối quan hệ như thế nào với người xung quanh, tình trạng gia đình…)

Dịch vụ hỗ trợ giám sát, bảo vệ con cái

 • Hỗ trợ giám sát theo dõi lịch trình của con bạn; đã đi đâu, làm gì, tiếp xúc với những ai?
 • Điều tra quan sát các mối quan hệ của con bạn
 • Xác minh con bạn có dính líu đến tệ nạn xã hội không? Nếu có, thì đang ở trong tình trạng hay mức độ nào?
 • Theo dõi nguyên nhân con hay đi học về muộn hoặc qua đêm ở ngoài (ở đâu, ở cùng với ai,…)
 • Cung cấp cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích, đội ngũ thám tử sẽ giúp bạn quản lý, theo sát bảo vệ con cái tránh xa những cám dỗ ngoài xã hội: trộm cắp, bắt cóc, nghiện ngập, cờ bạc,…
 • Đưa ra giải pháp kịp thời hiệu quả nếu con của bạn dính vào những tệ nạn xã hội hoặc đang lâm vào tình trạng nguy hiểm. Định hướng cho các cháu  những lối sống lành mạnh và phù hợp với khả năng.

Cung cấp thiết bị thám tử

Là đơn vị hàng đầu về các thiết bị theo dõi tiên tiến như camera thu nhỏ, định vị, bút ghi âm… Gia Huy tự tin rằng sẽ mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ cung cấp thiết bị thám tử.

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ vệ sĩ của công ty thám tử Gia Huy được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ vệ sĩ của công ty thám tử Gia Huy được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Nếu bạn lo lắng khi bị theo dõi, giám sát, quan tâm về độ an toàn của bản thân cũng như người thân, bạn bè thì dịch vụ vệ sĩ của Gia Huy với đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi âu lo, sống an tâm hơn.

Dịch vụ bao gồm các vấn đề về tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp số tài khoản ngân hàng mà quý khách muốn lấy sao kê, các thám tử sẽ giúp bạn làm điều đó một cách bảo mật trong thời gian ngắn nhất, biết được lượng tiền vào, tiền ra chính xác. 

Dịch vụ về tài khoản facebook

Bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về tài khoản facebook khi:

 • Cá nhân, tổ chức phát tán thông tin giả mạo, nói xấu bạn trên Facebook, bôi nhọ danh dự,bạn bị giả mạo tài khoản để đi lừa đảo bạn bè, người thân của bạn…Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hack nick facebook đó khi bạn cần.
 • Muốn rip nick của các một số thành phần buôn bán trái phép hay các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, lừa đảo qua mạng…
 • Khi bị hack facebook và không thế lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó hãy liên hệ với các thám tử của Gia Huy

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dưới đây là cách thuê thám tử của công ty Thám tử Gia Huy:

Bước 1: Tư vấn qua Email, Hotline,  Zalo, Facebook

Khi quý khách cần thuê dịch vụ thám tử xin hãy liên hệ qua các phương thức trên để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn tất các phương án giải quyết cho từng vụ việc, thời gian, chi phí thuê dịch vụ thám tử, kết quả muốn đạt được…

Bước 2: Thống nhất hợp đồng

Hẹn lịch gặp trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty thám tử Gia Huy. Khi đã đi đến thống nhất tất cả những điều khoản làm việc, quý khách sẽ được gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử tư để nhận tư vấn rõ hơn về dịch vụ thám tử.

Khách hàng và công ty thám tử sẽ thống nhất điều khoản để tiến hành ký kết hợp đồng

Khách hàng và công ty thám tử sẽ thống nhất điều khoản để tiến hành ký kết hợp đồng

Quy trình tiếp nhận thông tin: Sau khi gặp trực tiếp để làm việc với nhau, hai bên sẽ trao đổi về quy trình thực hiện nhiệm vụ. Khi đó, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin mà bạn có. Những thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm:

 • Đặc điểm để nhận dạng (nếu có hình ảnh là tốt nhất).
 • Địa chỉ nhà riêng, địa chỉ cơ quan làm việc .
 • Phương tiện sử dụng đi lại, biển số xe của đối tượng.
 • Các thời gian sinh hoạt mà quý khách biết.
 • Điều lệ ký kết hợp đồng.

Sau khi cung cấp những thông tin trên, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Để đảm bảo lợi ích cho  bản thân, quý khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng rồi mới tiến hành ký kết. Lúc này, căn cứ vào các thông tin đã được cung cấp và thông tin mà thám tử thu thập được, hai bên sẽ tiến hành lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Bước 3: Giữ liên lạc 

Trong quá trình theo dõi, giám sát… quý khách sẽ nhận được ngay lập tức những thông tin trực tiếp từ các thám tử qua nhiều hình thức như điện thoại, nhắn tin, zalo, facebook… Đảm bảo khách hàng nắm rõ được bước tiến của nhiệm vụ và  hỗ trợ thám tử của chúng tôi khi cần thiết.

Bước 4: Thanh lý chấm dứt hợp đồng

Kết thúc hợp đồng khi nhiệm vụ đã hoàn thành. Hai bên sẽ tiến hành chuyển toàn bộ thông tin; tiêu hủy các bằng chứng, hình ảnh, video… để đảm bảo tính bảo mật. Thực hiện thanh toán các chi phí theo thỏa thuận và thanh lý hợp đồng

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử Thái Nguyên

Dưới đây là chi phí tham khảo cho các loại hình dịch vụ của công ty thám tử Thái Nguyên của Gia Huy:

Loại dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Dịch vụ theo dõi giám sát tại Lạng Sơn 1.500.000 – 2.500.000
Dịch vụ xác định thông tin, số điện thoại tại Lạng Sơn 2.000.000 – 4.000.000
Dịch vụ xác minh thông tin tại Lạng Sơn từ 3.000.000
Dịch vụ tìm người từ 10.000.000
Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ giá sẽ được thông báo khi liên hệ qua sđt
Dịch vụ xác minh mẫu ADN của người lạ 10.000.000 – 15.000.000

Lưu ý:

 • Thường thì giá thuê thám tử theo dõi theo ngày tại Thái Nguyên có giá từ 1.700.000 VNĐ/ngày. Nếu khách hàng muốn xác minh nhân thân thì giá từ 4.000.000 VNĐ/thông tin.
 • Phương thức thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% phí thuê dịch vụ thám tử. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của dịch vụ thám tử Gia Huy.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Thái Nguyên ở Gia Huy?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thám tử Gia Huy luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi vì một số lý do sau đây:

Đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao

Các thám tử là một trong số những yếu tố quan trọng để mang lại kết quả điều tra chính xác nhất. Gia Huy tự tin với đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao có khả năng thu thập chứng cứ nhanh chóng, lập luận tình huống sắc bén và đưa ra những kết luận đúng đắn.

Sử dụng thiết bị theo dõi tân tiến 

Thám tử Gia Huy luôn trang bị các thiết bị tân tiến để phục vụ công việc điều tra được nhanh chóng, tối ưu chi phí cho khách hàng

Thám tử Gia Huy luôn trang bị các thiết bị tân tiến để phục vụ công việc điều tra được nhanh chóng, tối ưu chi phí cho khách hàng

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị tân tiến, chúng tôi luôn trang bị đầy đủ camera thu nhỏ, định vị, bút ghi âm… cho mỗi thám tử khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Gia Huy cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin liên của khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu nhận được sự ủy thác của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên các điều lệ hợp đồng đã ký kết.

Tối ưu chi phí điều tra cho khách hàng

– Rút ngắn thời gian tiến hành nhiệm vụ: Gia Huy thường rút ngắn thời gian điều tra bằng cách tận dụng tối đa các thông tin mà bạn cung cấp. Tiến hành xác định rõ ràng mục tiêu và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu.

– Thông tin chính xác: Luôn mang đến cho quý khách hàng  những thông tin xác thực, đã qua kiểm duyệt (có bằng chứng rõ ràng như video, hình ảnh, âm thanh…) 

Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng thường trực, luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào.

Như vậy, với bài viết trên, Gia Huy đã trình bày toàn bộ các thông tin về dịch vụ thám tử Thái Nguyên. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ hoặc quý khách đang sinh sống, làm việc tại Thái Nguyên nhưng muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử Hà Nội, dịch vụ thám tử Sài Gòn hay dịch vụ thám tử Đà Nẵng….., vui lòng liên hệ đến Gia Huy theo số điện thoại: 090 765 88 83  để đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo