Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Cao Bằng là một tỉnh miền núi có biên giới nằm ở vùng Đông Bắc nước ta, phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Tây thuộc Trung Quốc. Tuy tỉnh này vẫn nằm trong những nơi kém phát triển, nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chưa bao giờ thiếu. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng của thám tử tư Gia Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ vì ở đâu người dân vẫn luôn có những vấn đề cần được giải quyết.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng có thịnh hành không?

Tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại khu vực Cao Bằng có dấu hiệu tăng dần. Từ một số thống kế nhận được, số đơn sử dụng dịch vụ lên đến hàng chục đơn mỗi tháng.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng tăng cao. Người dân Cao Bằng quan tâm và yêu cầu dịch vụ là lí do của điều này. Nói một cách cụ thể, Cao Bằng là một tỉnh đang nằm trong diện được phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Do đó, cuộc sống ở đây đã thay đổi nhiều điều.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Uy tínDịch vụ thám tử tại Cao Bằng Uy tín

Những điều tiêu cực xoay quanh cuộc sống người dân là thứ dẫn họ đến với nhu cầu tìm thám tử. Ví dụ như những vấn đề xoay quanh mối quan hệ trong gia đình, công việc. Khi đó, khách hàng là những người dân cần sự can thiệp của thám tử . Vì vậy, dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Gia Huy Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Những quan tâm và lo lắng của khách hàng về dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Khi tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ này, khách hàng cần nhất là những thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không chỉ vậy, khách hàng còn lo lắng và để tâm đến những vấn đề liên quan đến thám tử khi sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như: thám tử hai mang, thông tin dễ lộ, thám tử làm trái công việc đã bàn giao, thu thêm nhiều khoản chi phí. Và đặc biệt chính là không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Chuyên nghiệp

 

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thám tử tại Cao Bằng ở công ty Gia Huy, những thám tử ở đây cam kết làm việc một cách nghiêm túc, hợp đồng rõ ràng để có thể đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên. Đưa ra những giải quyết thích hợp nếu xảy ra những trường hợp hay tình huống xấu, không trốn tránh và tự đưa ra hướng xử lý. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Gia Huy là nơi tạo ra dành cho khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

Những dịch vụ thám tử tại Cao Bằng ở Gia Huy

Tại vùng Cao Bằng, cũng như dịch vụ thám tử tại Điện Biên. Gia Huy cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho khách hàng và phục vụ nhu cầu khách hàng tất cả dịch vụ có trong mục của công ty, cụ thể gồm:

Điều tra ngoại tình đưa ra bằng chứng cụ thể

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Cao Bằng của Gia Huy có thể điều tra, tìm kiếm và theo dõi. Đặc biệt là những tình huống ngoại tình giữa các cặp vợ chồng và cần thu thập các bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video,… Tìm hiểu sâu về lý lịch, gia đình, các mối quan hệ xung quanh và sự không chung thủy của đối tượng cần theo dõi. Đưa ra thông tin địa điểm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi khách hàng bắt quả tang trong lúc ngoại tình.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Tận tâm

Tìm hiểu thêm dịch vụ thuê: thám tử theo dõi ngoại tình

Kiểm tra nguồn gốc hàng giả

Điều tra nguồn gốc hàng làm giả là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ các công ty bảo vệ quyền sở hữu độc quyền về trí tuệ, và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Những khách hàng nên đưa ra một yêu cầu khi phát hiện những dấu hiệu lạ sau:

 • Tìm thấy một sản phẩm giống với sản phẩm của công ty bạn nhưng lại được bán dưới tên thương mại của họ trên thị trường sản xuất và tiêu dùng.
 • Nghi ngờ có tồn tại những đơn vị cố tình làm giả sản phẩm của công ty.
 • Nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của người dùng, cho thấy chất lượng sản phẩm công ty đang đi sai hướng, mặc dù quy trình sản xuất và nguyên liệu như nhau.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Thám tử dễ gặp khó khăn khi chỉ có một manh mối duy nhất là biển số xe. Nhưng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Gia Huy tại Cao Bằng sẽ vận dụng những kinh nghiệm, và kỹ năng chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng những thông tin có giá trị bao gồm:

 •  Họ và tên chủ xe.
 • Giới tính.
 • Ngày, tháng, năm sinh của chủ sở hữu xe.
 • Quê quán.
 • Số điện thoại liên hệ.
 • Tiểu sử cá nhân và lý lịch gia đình.
 • Những quan hệ khác của chủ sở hữu xe.
 • Tình hình kinh tế của chủ sở hữu.
 • Chi tiết ngày đăng ký biển số xe đầu tiên.
 • Tình trạng hồ sơ đăng ký xe đã hoàn thành hay chưa?
 • Xe của chủ sở hữu là đăng ký mới hay đăng ký lại?
 • Chiếc xe đã bao giờ từng bị cầm cố hay thế chấp không?

Đến với dịch vụ thám từ Gia Huy, khách hàng có thể yên tâm khi dịch vụ cam kết cung cấp những thông tin về chiếc xe và chủ sở hữu một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy có thể hỗ trợ bạn với thông tin sau:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của chủ số điện thoại.
 • Khôi phục hoàn toàn những tin nhắn đã từng bị xóa.
 • Tìm kiếm chủ nhân số điện thoại.
 • Theo dõi và điều tra chủ số điện thoại.
 • Định vị chi tiết số điện thoại.

Dịch vụ về điều tra đối thủ cạnh tranh

Gia Huy sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy mà thời gian qua, dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Gia Huy luôn đem đến cho khách hàng những thông tin được cập nhật cẩn trọng và độ chính xác vô cùng cao. Một khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ và trở thành khách hàng của công ty, ngoài kết quả đã ký trên hợp đồng, bạn còn được sở hữu những quyền lợi sau:

 • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối và mãi mãi.
 • Tư vấn miễn phí và dễ dàng hiểu.
 • Liên tục cập nhật thông báo kết quả theo dõi cho khách hàng.
 • Bảo đảm tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ giám định ADN

Một điểm đặc biệt của dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Gia Huy đó là cung cấp dịch vụ giám định ADN, một trong những dịch vụ khó nhằn. Nhưng tại Gia Huy, dịch vụ xét nghiệm ADN sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ và hỗ trợ xác minh dòng dõi, cụ thể như sau:

 • Xét nghiệm ADN hiện đại nhất bằng phương pháp khoa học với mẫu tóc, mẫu móng, mẫu máu, mẫu da,… giúp khách hàng xác minh rõ ràng huyết thống với độ chính xác cao lên đến 99.98%.
 • Giám định ADN hỗ trợ tìm kiếm thân nhân hoặc hài cốt liệt sĩ.
 • Tìm kiếm ra chứng cứ trong các vụ án cưỡng hiếp bằng cách xét nghiệm dấu vết tinh dịch hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Gia Huy tại Cao Bằng như thế nào?

Bước 1: Gọi điện để nhận được sự tư vấn trước qua điện thoại. Khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 090 765 88 83 của dịch vụ thám tử Gia Huy hoặc hòm thư điện tử Thamtutugiahuyvn@gmail.com để được quản lý tư vấn của Gia Huy tiếp nhận và hỗ trợ, nắm bắt được tổng quan nguyện vọng của khách hàng, đồng thời đưa ra giá cả chi phí dự kiến dành cho khách hàng.

Bước 2: Hẹn gặp trực tiếp giám đốc của các thám tử Gia Huy theo từng chi nhánh.

Bước 3: Truy xuất thông tin và yêu cầu từ khách hàng, xác định rõ thông tin và chủ đề mà khách hàng muốn điều tra.

Bước 4: Tạo và ký hợp để sử dụng dịch vụ thám tử của Gia Huy.

Bước 5: Thám tử tư tại Gia Huy bắt đầu quá trình điều tra.

Bước 6: Cập nhật được thông tin mỗi ngày thông qua thám tử.

Bước 7: Nộp kết quả cuối cùng và thanh lý hồ sơ hợp đồng như đã ký.

Giá thuê dịch vụ thám tử Gia Huy tại Cao Bằng ở Gia Huy

Giá cả sử dụng dịch vụ sẽ dao động tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn muốn đăng kí và thông tin mà bạn cung cấp cho phía thám tử Gia Huy. Sau đây là bảng giá tham khảo để thuê thám tử tư tại Gia Huy mới nhất và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

Loại dịch vụ Giá cả
Giá thuê thám tử cho các vụ theo dõi và điều tra ngoại tình, người thân.
 • Tại các thành phố lớn mức giá dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/ công ngày.
 •  Tại các tỉnh thành khác, thành phố từ 1.500.000đ – 2.000.000đ/ công ngày.
Giá cả thuê thám từ điều biển số xe.
 • Chi phí khoảng 3.000.000đ.
Giá cả thuê thám tử giám định ADN.
 • Chi phí khoảng 8.000.000đ – 15.000.000đ.
Giá cả thuê thám tử điều tra số điện thoại.
 • Tùy thuộc nhà mạng, chi phí khoảng từ 2.500.000đ – 5.000.000đ.
Giá cả thuê thám tử điều tra thông tin (nơi làm việc, địa chỉ gia đình, số căn cước công dân).
 • Chi phí khoảng 4.000.000đ.
Giá cả thuê thám tử dành cho doanh nghiệp.
 • Đối với dịch vụ này cần phải có nhiều thông tin nên cần làm việc chi tiết một cách trực tiếp mới biết được mức giá chi phí chính xác.

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử Gia Huy tại Cao Bằng?

Hiện nay, sự xuất hiện của dịch vụ thám tử vô cùng nhiều. Tuy vậy, dịch vụ thám tử tại Cao Bằng của Gia Huy luôn tự hào là một dịch vụ thám tử chất lượng hàng đầu. Đó là vì những lí do sau đây.

Chất lượng uy tín hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo vẫn luôn tự hào là một trong những công ty uy tín chất lượng nhất cả nước. Có được sự ủng hộ nhiệt tình với hơn 98.000 vị khách hàng trong suốt thời gian phát triển đã chứng minh rất rõ điều này.

Tiếp nối những thành công của dịch vụ thám tử tại các chi nhánh khác, Gia Huy tiếp tục ra mắt dịch vụ thám tử uy tín tại Cao Bằng. Với nhiều năm kinh nghiệm vốn có, thám tử Gia Huy đảm bảo cho khách hàng đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ thám tử phục vụ chất lượng

Điều mà mọi khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thám tử của Gia Huy đưa ra nhận xét là phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp của các thám tử rất nghiêm túc. Nhiệm vụ khách hàng đặt ra cho thám tử luôn là điều hàng đầu các thám tử quan tâm và cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Thậm chí đã có rất nhiều trường hợp vượt qua cả sự mong đợi.

Làm việc với cái tâm

Tại Gia Huy, đạo đức nghề nghiệp là thứ mà thám tử ở đây rất coi trọng và xem đó là tôn chỉ nam cho hoạt động làm việc của mình. Thám tử tại Gia Huy luôn nỗ lực hết mình và mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và đa dạng nhất không chỉ cho cá nhân mà còn có doanh nghiệp, tổ chức.

Phục vụ nhiệt tình và luôn hoạt động 24/7

Quyền lợi khách hàng luôn là điều dịch vụ thám tử tại Gia Huy chú trọng. Vì vậy để có thể phục vụ toàn bộ khách hàng một cách cẩn thận nhất, Gia Huy đã chỉ định một người trực 24/7 để chăm sóc khách hàng mọi lúc họ cần.

Chỉ cần một cuộc gọi đến hotline của thám tử tư Gia Huy 0907658883 hoặc gửi email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc, thậm chí cả ngày nghỉ lễ.

Chỉ cần khách hàng mong muốn, các thám tử tư của Gia Huy sẵn sàng cho bạn một chất lượng hài lòng nhất có thể. Hãy để chúng tôi – Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chu đáo phục vụ để mang lại hiệu quả và sự an toàn dành cho bạn cũng như người thân xung quanh. Ngoài ra thám tử Gia Huy còn cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử tư TPHCM hoặc dịch vụ thám tử Hải Phòng…Nên quý khách sinh sống làm việc tại Cao Bằng muốn sử dụng dịch vụ ở các tỉnh thành khác hãy liên hệ với chúng tôi để mọi bí mật được giải đáp.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo