Dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Gia Huy 26.10.2022 Chi Nhánh

Hiện nay, dịch vụ thám tử tại Điện Biên ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ những nhu cầu riêng. Đặc biệt những vấn đề khó xác minh, cần làm rõ khiến nhiều người tìm đến dịch vụ này. Dịch vụ thuê thám tử tại Điện Biên chính là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay, giúp đáp ứng nhu cầu điều tra, theo dõi của khách hàng. Tìm hiểu về dịch vụ này qua những thông tin chia sẻ dưới đây của thám tử tư Gia Huy nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Điện Biên là tỉnh thuộc vùng núi tại phía Tây Bắc Việt Nam, giáp với tỉnh Sơn La, Lai Châu và một phần giáp với 2 quốc gia Lào và Trung Quốc. Kinh tế của Điện Biên thuộc vào nhóm trung bình thấp, do địa hình nơi đây khá hiểm trở và dân cư thưa thớt. Do đây thuộc khu vực rừng núi tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu ngày càng gia tăng do sự sơ hở quản lý và nhận thức của người dân địa phương.

Tại đây, có nhiều vấn đề bất cập như chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, hàng giả hàng nhái tràn lan, cạnh tranh bẩn, ma túy, mại dâm, trộm cắp,… Những tệ nạn này ảnh hưởng xấu đến kinh doanh,  đến đời sống tinh thần của mỗi người.

dịch vụ thám tử tại Điện Biên uy tín

Chính vì thế, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Điện Biên ngày càng lớn, theo thống kê 5 năm gần nhất, nhu cầu về dịch vụ này tại Điện Biên ngang với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ thám tử tại Hoà Bình. Nhờ dịch vụ này mà các thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội đang giảm dần kể từ khi dịch vụ này được cung cấp ở Điện Biên.

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Dịch vụ thám tử tại Điện Biên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể: 

 • Nghi ngờ chồng hoặc là vợ mình đang có mối quan hệ ngoài luồng, không minh bạch, cần tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Điện Biên để tìm kiếm bằng chứng ngoại tình.
 • Cần xác minh thông tin xoay quanh vấn đề cá nhân của bạn.
 • Điều tra tra cứu thông tin về biển số xe, xe máy, ô tô.
 • Điều tra số tài khoản ngân hàng lừa đảo khách hàng.
 • Tìm hiểu về lý lịch người yêu, vợ chồng tương lai.
 • Tìm kiếm người thân mất tích, bỏ nhà ra đi, kẻ trốn nợ, tìm người qua số điện thoại.
 •  Muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình. 
 • Xác minh danh tính của số điện thoại lừa đảo, người lừa đảo.
 • Tra cứu thông tin số điện thoại nặc danh, số di động lừa đảo. 
 • Cần thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân, người bảo vệ bí mật cho mình. 
 • Quản lý con cái, tránh sa đà vào tệ nạn xã hội. 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Hiện nay, dịch vụ thám tử tại Điện Biên đang trở thành ưu tiên của khách hàng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây là một  trong những lợi ích nổi bật của bạn khi anh em sử dụng dịch vụ này: 

Nhanh chóng hóa giải vấn đề

Ngoại tình, lừa đảo, trộm cắp đây được xem là một trong những vấn đề gây nhức nhối ở thời điểm hiện tại.  Tuy nhiên, trên thực tế rất khó có thể tìm ra được bằng chứng và giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề hiệu quả.  Hình thức nhờ đến cơ quan công quyền là giải pháp ít người chọn bởi thời gian chờ đợi lâu cũng như thủ tục nhiều mà không có bằng chứng. 

Khi đến với dịch vụ thám tử tại Điện Biên, những vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết. Không cần phải có bằng chứng chứng minh, không phải làm những thủ tục vất vả, các thám tử được thuê sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề đang vướng mắc.

dịch vụ thám tử tại Điện Biên chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử giúp  những vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng

Hiệu quả và tiết kiệm công sức 

Nhắc đến những lợi ích khi thuê thám tử tư theo dõi, chắc chắn phải kể đến chất lượng dịch vụ. Để tìm kiếm kẻ trộm hay những bằng chứng ngoại tình, bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, hiệu quả mang đến lại không như ý muốn, trên thực tế có rất ít người trang bị được những kinh nghiệm mà mình cần. 

Khi bạn tiến hành thuê dịch vụ thám tử tại Điện Biên , sẽ không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như theo dõi. Hiệu quả mà bạn nhận về lại rất cao, chỉ sau một thời gian tìm kiếm, những thám tử chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Bảo mật thông tin

Khi gia đình có vấn đề hay doanh nghiệp xảy ra những vướng mắc, việc tiết lộ thông tin cho người ngoài là điều không nên. Chính vì thế, nhiều người e ngại việc nhờ đến cơ quan có thẩm quyền. Nhận ra vấn đề này, hiện nay dịch vụ thám tử tại Điện Biên đã đưa ra những cam kết đặc biệt, theo đó cam kết đảm bảo giữ kín thông tin khách hàng.

Công ty thám tử tại Điện Biên

Sử dụng dịch vụ cam kết thông tin khách hàng được bảo mật

Tiết kiệm chi phí

Việc điều tra làm rõ những kẻ lừa đảo hay ngoại tình khiến bạn tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Điều này là do mọi người không có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết để điều tra. Ngược lại, những thám tử có thể hoàn thành tốt việc này từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Trên thị trường Điện Biên có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ thám tử, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng. Vậy nên, để lựa chọn cho mình đơn vị  chất lượng và hiệu quả, hãy “bỏ túi” ngay những kinh nghiệm dưới đây: 

Chọn công ty thám tử uy tín, chất lượng

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Điện Biên tại đây và lựa chọn cho mình những đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Bởi những công ty thám tử nhiều kinh nghiệm đã khẳng định được sự uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, họ sở hữu những kỹ năng cần thiết để từ đó hoàn thành công việc hiệu quả nhất. 

Xem xét quy trình làm việc

Một đơn vị có dịch vụ tốt luôn biết cách để tổ chức, lên phương án nhanh chóng và sắp xếp thông minh lượng công việc. Sau khi lắng nghe những mong muốn và vấn đề khách hàng đang gặp phải họ có thể ngay lập tức đưa ra những phương án điều tra khác nhau để khách hàng tham khảo.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải ưu tiên những công ty sở hữu nhiều phương án điều tra hiện đại. Có thể họ sẽ ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại, điều tra từ xa, nghệ thuật tâm lý… Yếu tố này vô cùng quan trọng, từ đó có thể giúp làm tăng hiệu quả, giám sát và rút ngắn thời gian làm việc.

thám tử tư Điện Biên

Một đơn vị có dịch vụ tốt luôn biết cách để tổ chức có quy trình chuyên nghiệp

Rõ ràng về hợp đồng và chi phí

Một kinh nghiệm chọn dịch vụ thám tử tại Điện Biên quan trọng khác bạn cần phải nắm rõ đó là luôn phải ký hợp đồng trước khi bắt đầu hợp tác với bất cứ đơn vị thám tử nào. Trong hợp đồng có đầy đủ quy định rõ ràng về các khoản quy định và thu chi, mức chi phí cần trả và phát sinh, nghĩa vụ của đôi bên.  Bạn cần xem xét về hợp đồng, đây chính là văn bản cam kết về pháp lý giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng.  

Đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Thám tử Gia Huy là địa chỉ cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và cung cấp những thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, đơn vị đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng tìm ra được chân tướng nhanh chóng,  Đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và chọn lựa bởi những lý do say đây:

Đặt chữ Tín- Tâm lên hàng đầu

Đội ngũ thám tử Gia Huy luôn đề cao sự Tín và Tâm lên hàng đầu, đây chính là kim chỉ nam để đảm bảo hoạt động được giao phó. Với yếu tố lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng là trên hết để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử uy tín tại Điện Biên

Đội ngũ thám tử Gia Huy luôn đề cao và lấy khách hàng lên hàng đầu

Bảo mật thông tin tuyệt đối 

Gia Huy cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu như nhận được sự đồng ý của khách hàng.  Những cam kết mà công ty đảm bảo được trình bày rõ ràng trên hợp đồng khi ký kết với khách hàng trước khi thực hiện nhiệm vụ khách hàng giao.

Hoạt động 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy liên hệ đến dịch vụ của thám tử Gia Huy, chúng tôi luon o sẵn sàng phục vụ bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động dịch vụ thám tử tại Điện Biên cũng như khắp mọi miền của Tổ Quốc. Cho đến nay, dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Điện Biên Gia Huy luôn cập nhật thông tin nhanh chóng và áp dụng công nghệ hiện đại,bài bản nhất. Điều này hỗ trợ cho công cuộc điều tra trở nên chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp để khách hàng an tâm. Mức chi phí cạnh tranh, không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng và luôn đảm bảo nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.

Thuê thám tử tại Điện Biên

 Mức chi phí cạnh tranh, không phát sinh phụ phí cho khách hàng

Phạm vi hoạt động của dịch vụ thám tử tại Điện Biên ở Gia Huy

Dịch vụ thám tử tại Điện Biên của Gia Huy hoạt động rộng khắp, bao gồm:

– Thành Phố Điện Biên Phủ

– Huyện: Điện Biên, Điện Biên Đông, Nậm Pồ, Mường Nhé, Mường Ảng, Tuần Giáo, Mường Lay,  Tủa Chùa, Mường Chà.

Thám tử Điện Biên

Dịch vụ thám tử Điện Biên hoạt động rộng khắp địa bàn Điện Biên

Quy trình làm việc tại Điện Biên của thám tử tư Gia Huy

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook

Hãy gọi điện thoại theo số hotline 090 765 88 83, để chúng tôi có thể hiểu nhu cầu của bạn và tư vấn sơ bộ một cách tốt nhất.

 • Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử tư Gia Huy

Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng thám tử tư Gia Huy hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.

 • Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Như đã đề cập ở trên, càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho việc điều tra để thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc của mình hơn. Về cơ bản bạn cần cung cấp cho thám tử những thông tin sau:

– Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh kèm theo là tốt nhất)

– Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nơi làm việc của đối tượng

– Phương tiện đi lại, biển số xe

– Lịch trình sinh hoạt hằng ngày tiêu biểu

– Các thông tin khác bạn nắm được

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng với thám tử tư Gia Huy

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng và thống nhất nhiệm vụ. Thám tử tư Gia Huy sẽ cùng bạn ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn.

Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của công ty thám tử tư Gia Huy.

Một điểm quan trọng bạn cần lưu ý đó là khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả 100% lại cho bạn trong trường hợp những thông tin mà thám tử tư Gia Huy cung cấp cho bạn trong quá trình điều tra, theo dõi mà bạn phát hiện là sai.

 • Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên kế hoạch làm việc cụ thể

Sau khi hoàn thành bước 4, thám tử tư Gia Huy sẽ khảo sát địa bàn cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể.Trong những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ dựa nào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.

 • Bước 6: Khách hàng nhận báo cáo trực tiếp từ thám tử

Trong quá trình tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử tư theo cách thuận tiện nhất mà bạn lựa chọn tin nhắn, email, Zalo, Facebook…

Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác hay không. Đảm bảo mọi thông tin trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.

 • Bước 7: Kết thúc nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng

Thám tử tư Gia Huy sẽ tiến hành tổng hợp và bàn giao toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video, hồ sơ… Sau khi bàn giao, mọi thông tin khách hàng và toàn bộ thông tin về đối tượng cần theo dõi, điều tra sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn. Tuyệt đối giữ bí mật thông tin đến công việc của khách hàng.

Cuối cùng, bạn cần thanh toán 50% chi phí còn lại theo hợp đồng đã ký kết.

Đến nay, nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự, công ty Thám tử tư Gia Huy đã phát triển và có chi nhánh tại 63 tỉnh thành, ngoài tỉnh Điện Biên. Chung tôi còn cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành khác như dịch vụ thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử tư TPHCM, dịch vụ thám tử tư Hải Phòng…. để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Để đảm bảo dịch vụ đáp ứng tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý, hãy liên hệ đến với Thám Tử Gia Huy qua hotline 090 765 88 83 để được tư vấn nhanh chóng.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo