Dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Gia Huy 15.10.2022 Chi Nhánh

Hiện nay, dịch vụ thám tử đang nở rộ, nhưng chọn dịch vụ tìm người mất tích và bỏ trốn của công ty nào uy tín? Chi phí cho dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì là bao nhiêu? Hãy cùng với thám tử tư Gia Huy đi tìm những câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Ba Vì là một huyện có diện tích lớn, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc. Đây là một trong những vùng đất mang những giá trị văn hóa lâu đời. Bên cạnh đó, người dân Ba Vì cũng mang những nét đặc trưng của cả 3 dân tộc Dao – Mường – Kinh. Chính vì vậy mà khi đến đây du lịch, khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian núi rừng đặc trưng với những nét phong tục, tập quán riêng biệt.

Dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Nhu cầu tìm thám tử ở Ba Vì đang phát triển

Khi kinh tế du lịch phát triển mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc nhiều tệ nạn xã hội tiêu cực xuất hiện và phát triển. Có thể kể đến như cạnh tranh trong làm ăn kinh doanh với những mánh khóe xấu. Gia đình không còn được ấm êm, hạnh phúc khi con cái không được quan tâm dẫn đến hư hỏng, học đòi theo những thói quen xấu. Cha mẹ có những mối quan hệ ngoài luồng dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ… Tất cả đang gióng lên một hồi chuông cảnh báo nguy hiểm với tất cả chúng ta.

Xem thêm >>> Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Chương Mỹ Uy Tín Nhất

Vậy làm thế nào để có thể hóa giải được những điều xấu nêu trên? Một giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì. Khi nhu cầu ngày càng tăng cao, nó giống như một mảnh đất màu mỡ để ngành thám tử tư ra đời và phát triển tại Ba Vì.

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì tại Gia Huy?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Nhưng công ty thám tử Hà Nội Gia Huy vẫn đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những lý do để lý giải cho điều này.

Đội ngũ thám tử có trình độ nghiệp vụ cao

Đội ngũ thám tử là một trong những nhân tố quyết định đến kết quả điều tra. Chính vì vậy, khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến đội ngũ nhân viên. Thám tử Gia Huy tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc, đội ngũ thám tử còn được đào tạo định kỳ để nâng cao trình độ nghiệp vụ. Chính vì vậy mà những bằng chứng và kết luận thám tử thu thập được đều sắc bén và xác đáng.

dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Đội ngũ thám tử làm việc chuyên nghiệp

Sử dụng thiết bị theo dõi hiện đại

Thiết bị theo dõi cũng rất quan trọng, quyết định đến thành bại của dịch vụ. Tại thám tử Gia Huy, những thiết bị theo dõi tân tiến nhất trên thị trường đều được sử dụng. Có thể kể đến như camera giấu kín, camera thu nhỏ, bút ghi âm, thiết bị định vị…

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp cho Gia Huy đều được bảo mật hoàn toàn 100%. Chỉ khi có giấy tờ ủy thác của bạn cho bên thứ ba thì chúng tôi mới tiến hành cung cấp thông tin. Toàn bộ những cam kết này đã trở thành điều khoản bắt buộc trên bản hợp đồng dịch vụ được thỏa thuận và ký kết giữa hai bên.

dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

Tối ưu chi phí điều tra cho khách hàng

Lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì của Gia Huy, khách hàng sẽ được tối ưu về cả thời gian và tiền bạc. Chúng tôi sẽ dựa trên toàn bộ những thông tin khách hàng cung cấp để xác định chính xác mục tiêu. Từ đó lên được kế hoạch cụ thể để hành động. Khi thời gian được rút ngắn thì vấn đề chi phí không còn là điều khiến khách hàng băn khoăn nữa.

Làm việc 24/7

Lựa chọn dịch vụ thám tử tư tại Gia Huy, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bất cứ khi nào. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thường trực để hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ 24/7 kể cả những ngày lễ, tết.

Chi phí dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì ở Gia Huy

Chi phí dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì của Gia Huy là bao nhiêu, có đắt không? Câu trả lời là không. Toàn bộ chi phí cho một dịch vụ thám tử đều được Gia Huy tính toán kỹ càng, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Nhưng khách hàng cũng lưu ý rằng, chi phí cho dịch vụ thám tử là không giống nhau. Mỗi một loại hình dịch vụ với những đặc thù riêng sẽ được tính phí cụ thể. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Gia Huy qua hotline để được hỗ trợ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của Gia Huy tại Ba Vì dưới đây:

Loại dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Dịch vụ theo dõi giám sát tại Ba Vì 1.500.000 – 2.500.000
Dịch vụ xác định thông tin, số điện thoại tại ba Vì 2.000.000 – 4.000.000
Dịch vụ xác minh thông tin tại ba Vì từ 3.000.000
Dịch vụ tìm người từ 10.000.000
Dịch vụ  xác minh nguồn hàng giá sẽ được thỏa thuận với khách hàng khi gặp mặt
Dịch vụ giám định mẫu ADN 10.000.000 – 15.000.000

Lưu ý:

  • Chi phí thuê thám tử tư theo ngày tại Ba Vì có thể mức giá sẽ từ 1.700.000 VNĐ/ngày.  Khách hàng muốn chọn dịch vụ xác minh nhân thân, tìm người mất tích 4.000.000 VNĐ/thông tin. Vì thế, nếu muốn chi phí rẻ hơn thì bạn hãy thuê theo tuần hoặc theo tháng.
  • Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ, vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. sau khi dịch vụ kết thúc, khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và thanh lý hợp đồng. Khách hàng có thể đặt cọc và thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Gia Huy.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì chuyên nghiệp của Gia Huy

Công ty thám tử Gia huy hiện nay đang cung cấp những dịch vụ chủ yếu nào? Hãy cùng tham khảo những dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì dưới đây:

Dịch vụ theo dõi, giám sát ngoại tình

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, thám tử của Gia Huy sẽ tiến hành thu thập thông tin ban đầu. Sau đó có kế hoạch điều tra thích hợp. Toàn bộ những thông tin thu thập được trong quá trình điều tra đều được lưu lại. Chúng sẽ được sử dụng để làm bằng chứng ngoại tình nếu như khách hàng muốn giải quyết tình trạng hôn nhân bằng pháp luật.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ chụp lại những bức ảnh đi ăn, đi chơi, hẹn hò hay những cử chỉ thân mật đáng nghi ngờ. Những video được quay lại một cách kín đáo sẽ là bằng chứng sống chứng minh cho việc ngoại tình. Nếu như người thứ 3 kia đang cố gắng phá hoại hạnh phúc gia đình, khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ xác minh danh tính. Lúc này, khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản để có thể giải quyết tốt nhất.

dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Xác minh nhân thân đối tượng

Bạn muốn biết thông tin về ai đó một cách bí mật, hãy lựa chọn dịch vụ xác minh đối tượng theo yêu cầu của Gia Huy.

Việc của bạn chỉ cần cung cấp cho Gia Huy những thông tin cơ bản của đối tượng. Những thông tin này liên quan đến tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, quê quán, công việc, chỗ làm hiện tại, trình độ học vấn… Thông tin càng chi tiết thì thời gian tìm người càng ngắn.

 Dịch vụ tìm số điện thoại hoặc biển số xe

Nếu bạn hay bị một số điện thoại lạ quấy rối, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Bạn muốn tìm kiếm chủ thuê bao và chặn số. Dịch vụ tìm kiếm số điện thoại di động của Gia Huy sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn gặp vấn đề khi tham gia giao thông. Bạn muốn tìm kiếm chiếc xe gây tai nạn và bỏ trốn…Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi liên quan đến hoàn cảnh, quãng đường xảy ra tai nạn. Lúc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin của chiếc xe cũng như chủ xe.

dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì

Dịch vụ xác mình số điện thoại

Điều tra, xác minh đối tượng kết hôn

Xác minh về đối tượng trước khi kết hôn sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của bạn lâu dài, bền vững. khi bạn có nhu cầu, Gia Huy sẽ tiến hành xác minh và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về đối tượng đó. Thông tin liên quan đến gia đình, họ hàng, học vấn, gia tộc, địa chỉ làm việc, nghề nghiệp hiện tại…

Dịch vụ bảo vệ con cái

Bạn không có thời gian chăm sóc, quan tâm đến con cái. Bạn muốn biết con mình Ở đâu, đi đâu, đi với ai. Hãy chọn dịch vụ hỗ trợ và giám sát con cái của thám tử Gia Huy. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Theo dõi lịch trình của con để biết con bạn đi đến đâu, đi với ai, làm những gì.
  • Xác minh những mối quan hệ bạn bè của con.
  • Điều tra xem con của bạn có liên quan đến những tệ nạn xấu trong xã hội hay không. Từ đó đưa ra những giải pháp, định hướng kịp thời.
  • Theo dõi thời gian con bạn rời khỏi nhà và về nhà. Con bạn có đi qua đêm hay không? Nếu có thì qua đêm với ai, ở đâu…

Cung cấp thiết bị thám tử

Nếu bạn đang muốn trang bị cho mình thiết bị theo dõi cao cấp thì cũng có thể liên hệ với Gia Huy. Tại Đây, chúng tôi cung cấp những thiết bị theo dõi tiên tiến hàng đầu như camera giấu kín, bút ghi âm, thiết bị định vị…

Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn bảo vệ an toàn cho bản thân, người thân, gia đình hay bạn bè mình. Bạn cũng có thể chọn dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp của Gia Huy. Đội ngũ vệ sĩ của Gia Huy làm việc tận tâm, đào tạo bài bản sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn trong cuộc sống.

Dịch vụ tìm người mất tích và bỏ trốn

Nếu bạn đang muốn tìm người thân của gia đình mất tích, hay con nợ bỏ trốn lâu ngày. Vậy hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì. Thám tử Gia Huy để được hỗ trợ, giúp gia đình được đoàn tụ hoặc truy tìm con nợ bỏ trốn. Công việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan đến tên tuổi, ngày tháng năm sinh, quê quán, hình ảnh lúc nhỏ… Việc của chúng tôi sẽ nhanh chóng khoanh vùng và tìm kiếm nhân thân cho bạn.

Đánh giá về dịch vụ thám tử tại Ba Vì do công ty Thám tử Gia Huy cung cấp

Dịch vụ thám tử tại Ba Vì do Gia Huy cung cấp hiện nay đang được khách hàng đánh giá rất cao. Khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ thám tử tư của Gia Huy đều cảm thấy hài lòng.

Anh N.Q.H (Ba Vì): “Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của thám tử Gia Huy. Nhờ có Gia Huy mà việc làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp tôi đã ổn định và phát triển.”

Chị H.Q (28 tuổi, Phú Cường, Ba Vì): “tôi rất cảm ơn đội ngũ thám tử của Gia Huy đã giúp tôi tra ra được số điện thoại nặc danh làm phiền trong suốt thời gian qua. Nếu có  nhu cầu, tôi sẽ tiếp tục liên hệ với thám tử Gia Huy. Hãy tận tâm vì khách hàng như thế nhé!”

Cô L.T.H (56 tuổi, xã Cổ Đô, Ba Vì): Tôi rất biết ơn đội ngũ thám tử của Gia Huy đã hỗ trợ gia đình xét nghiệm ADN. Nhờ có dịch vụ này mà gia đình đã tìm lại được mộ của bố tôi bị thất lạc nhiều năm do chiến tranh. Chúc thám tử Gia Huy sẽ vững bước như vậy và mang đến sự bình yên cho nhiều gia đình!”

Bài viết trên đang cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất. Nếu muốn tư vấn thêm về dịch vụ tại huyện Ba Vì hay muốn thuê thám tử tư TPHCM hoặc dịch vụ thám tử Quảng Ninh…, mời bạn liên hệ với thám tử tư Gia Huy theo hotline 090 765 88 83 để được hỗ trợ.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo