Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Gia Huy 14.10.2022 Chi Nhánh

Bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ vừa chuyên nghiệp, vừa uy tín? Mức giá thành cũng rất cạnh tranh. Vậy hãy tham khảo dịch vụ của công ty thám tử tư Gia Huy trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ là huyện đồng bằng nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 40km. Diện tích của huyện Chương Mỹ cũng lớn thứ 3 của thành phố chỉ sau Ba Vì và Sóc Sơn. Về mặt vị trí địa lý, phía Đông giáp với quận Hà Đông, phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình, phía bắc giáp với thị xã Sơn Tây. Riêng phía nam giáp với huyện Lương Sơn – huyện đang phát triển của tỉnh Hòa Bình.

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ đang rất phát triển

Dân số của huyện Chương Mỹ cũng khá đông. Theo thống kê sơ bộ, dân số nơi đây lên đến 300.000 người. Trong những năm gần đây, Chương Mỹ đang được tập trung xây dựng và phát triển một số dự án kinh tế trọng điểm. Kết hợp với các làng nghề truyền thống lâu đời để tăng thu nhập, nâng cao mức sống cho người lao động.

Khi kinh tế phát triển, nhiều hệ lụy, tệ nạn xã hội diễn ra. Những thói hư tật xấu tăng lên. Tệ nạn nghiện ngập, hút chích, cướp giật, mại dâm phát triển. Đặc biệt, nhiều gia đình tan vỡ vì vợ/ chồng ngoại tình. Nhiều công ty phải đóng cửa vì những mánh khóe cạnh tranh trong làm ăn…

Lúc này, dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ ra đời như một giải pháp hữu hiệu và cấp bách để ngăn chặn các vấn đề trên. Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và thiết bị thám tử cao cấp, các công ty thám tử sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đau đầu mình đang gặp phải.

Xem thêm dịch vụ >>> Thám tử Quảng Trị

Các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ chuyên nghiệp tại Gia Huy

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ thuộc một nhánh nhỏ của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy. Vì thế tại huyện Chương Mỹ có các dịch vụ giống như ở trung tâm thành phố, cụ thể như sau:

Dịch vụ xác minh ngoại tình

Nếu bạn nghi ngờ vợ/ chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng với một ai đó thì đừng bỏ qua dịch vụ theo dõi, xác minh ngoại tình của thám tử Gia Huy. Khi khách hàng có nhu cầu, cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản.

Công việc của các thám tử Gia Huy là theo dõi, ghi chép lại những thông tin thu thập được trong quá trình điều tra. Đó có thể là những hình ảnh tình tứ khi đi chơi, đi ăn… Hoặc những thước phim cùng nhau vào nhà nghỉ, khách sạn… Những thông tin này sẽ được cập nhật nhanh nhất đến khách hàng. Đồng thời nó cũng được lưu lại để làm bằng chứng trước tòa.

dịch vụ thám tử tại huyện chương mỹ

Dịch vụ theo dõi vợ/ chồng ngoại tình

Xác minh tìm kiếm đối tượng theo yêu cầu

Nếu gia đình bạn có người mất tích lâu ngày. Bạn muốn tìm tung tích của họ để đoàn tụ gia đình. Hoặc bạn muốn xác minh đối tượng bỏ trốn… Vậy dịch vụ tìm kiếm, xác minh nhân thân của Gia Huy là lựa chọn thích hợp.

Công việc của bạn là cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản liên quan đến đối tượng đó. Những thông tin này bao gồm: tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, ảnh lúc trước…

Thám tử của Gia Huy bằng những biện pháp nghiệp vụ của mình sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được người bạn muốn.

Dịch vụ điều tra đối thủ làm ăn

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Dù là trên chiến trường hay thường trường thì câu nói này cũng vấn đúng. Bạn muốn xây dựng, lan tỏa được thường hiệu thì bạn phải hiểu được đối thủ của mình là ai. Họ đang kinh doanh như thế nào. Bạn cần biết được đối thủ có những điểm mạnh nào? Họ đang gặp phải khó khăn gì. Sau đó khắc phục những lỗi mình cũng đang gặp như họ.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của Gia Huy sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ cho bạn kết quả điều tra để biết được mục tiêu kinh doanh của đối thủ. Xác minh xem đối thủ có đang làm tổn hại đến uy tín, danh dự của doanh nghiệp bạn hay không. Sau đó là đề xuất những giải pháp kịp thời.

Dịch vụ tìm số điện thoại hoặc biển số xe

Nếu như chiếc xe của bạn bị kẻ gian lấy đi. Bạn muốn tìm lại tài sản của mình. Hãy cung cấp cho Gia Huy những thông tin liên quan đến biển kiểm soát, màu xe, loại xe. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm về nhanh nhất.

Bạn liên tục bị một số điện thoại lạ quấy rối. Bạn muốn tìm kiếm thông tin để biết đó là ai. Mục đích quấy rối bạn là gì? Hãy để Gia Huy giúp đỡ bạn. Thông tin về chủ sở hữu số điện thoại sẽ được gửi đến bạn sớm nhất.

dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Dịch vụ tìm kiếm xe bị mất cắp tại thám tử Gia Huy

Xác minh đối tượng kết hôn

Bạn muốn cuộc hôn nhân của mình luôn bền vững. Bạn cần biết tường tận, chi tiết về người mình sẽ gắn bó cả đời. Vậy hãy liên hệ với dịch vụ xác minh đối tượng kết hôn của thám tử Gia Huy. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tượng tận về đối tượng như họ tên, quê quán, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, chỗ làm hiện tại, mối quan hệ gia đình, tình trạng hôn nhân hiện tại.

Dịch vụ giám định ADN

Dịch vụ giám định AND của thám tử Gia Huy sẽ giúp cho bạn không còn lăn tăn về vấn đề huyết thống nữa. Bạn chỉ cần cung cấp mẫu tóc, móng tay, vân tay, da chết của đối tượng cần xác mình. Việc còn lại hãy để Gia Huy lo.

Kết quả phân tích AND sẽ giúp có được câu trả lời hoàn chỉnh về đối tượng mà bạn đang quan tâm. Theo đánh giá khách quan của khách hàng, mức độ chính xác của phương pháp này lên đến 95%. Bên cạnh đó, dịch vụ giám định AND của Gia Huy còn giúp thu thập chứng cứ, bằng chứng để giúp cơ quan điều tra làm việc trong các vụ án có liên quan đến cưỡng bức, hiếp dâm.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ khi có nhu cầu

Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ, bạn hãy làm việc theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Liên hệ với thám tử Gia Huy

Khi có nhu cầu cần đến các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của Gia Huy, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 765 88 83 hoặc email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com. Lúc này, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Gia Huy sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ.

Nhưng chúng tôi cũng lưu ý rằng, bạn nên xem xét thật kĩ vấn đề mình đang gặp phải. Xác định xem có nên thuê dịch vụ thám tử hay không. Làm như vậy vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa.

Bước 2. Chuẩn bị thông tin

Khách hàng hãy chuẩn bị những thông tin cần thiết để cung cấp cho chúng tôi. Việc làm này vừa rút ngắn thời gian điều tra, lại tiết kiệm chi phí.

Bước 3. Hai bên gặp mặt

Chúng tôi có thể hẹn khách hàng đến văn phòng của công ty thám tử tư Gia Huy. Hoặc khách hàng có thể chỉ định địa điểm và chúng tôi sẽ di chuyển đến đó. Tại đây, chúng ta sẽ làm việc cụ thể. Khách hàng nêu những yêu cầu chi tiết.

Bước 4. Thảo luận về điều khoản

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Quy trình làm việc của công ty thám tử Gia Huy

Sau khi khách hàng đã đề đạt yêu cầu, nguyện vọng. Gia Huy sẽ gửi đến khách hàng bản hợp đồng dịch vụ. Hai bên sẽ thỏa thuận về điều khoản nêu trong hợp đồng. Thêm hoặc bớt điều khoản nếu thấy cần thiết.

Bước 5: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi hai bên đã thống nhất được các điều khoản của hợp đồng, Gia Huy và Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Hợp đồng được ký thành 2 bản như nhau. Mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 6: Đặt cọc hợp đồng

Khi đã đi đến ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 50% giá trị. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của công ty.

Bước 7: Lên kế hoạch điều tra

Sau khi Gia Huy tiếp nhận những thông tin cơ bản khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch điều tra. Thời gian để có kết quả còn phụ thuộc vào những yếu tố khách quan khác.

Bước 8: Cung cấp kết quả điều tra

Khi tiến hành điều tra, thám tử của chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ cung cấp kết quả theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể nhận kết quả theo ngày hoặc theo tuần. bên cạnh đó, trong quá trình xác minh, điều tra, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng qua tin nhắn, hoặc gọi điện thoại để bảo mật thông tin.

Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Sau khi đã có kết quả cuối cùng, khách hàng không có thắc mắc gì thêm. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán nốt 50% phí dịch vụ còn lại. Những thông tin của khách hàng sẽ được Gia Huy lưu trữ trong vòng 7 ngày. Sau đó chúng được xóa bỏ hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Chi phí dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của Gia Huy là bao nhiêu? Toàn bộ chi phí cho một dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ đều được Gia Huy tính toán kỹ càng, nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Nhưng khách hàng cũng lưu ý rằng, chi phí cho dịch vụ thám tử là không giống nhau. Mỗi một loại hình dịch vụ với những đặc thù riêng sẽ được tính với mức giá riêng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của Gia Huy tại Ba Vì dưới đây:

Loại dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Dịch vụ theo dõi giám sát tại Chương Mỹ 1.500.000 – 2.500.000
Dịch vụ xác định thông tin, số điện thoại tại Chương Mỹ 2.000.000 – 4.000.000
Dịch vụ xác minh thông tin tại Chương Mỹ từ 3.000.000
Dịch vụ tìm người từ 10.000.000
Dịch vụ xác minh nguồn hàng giá sẽ được thỏa thuận khi làm việc trực tiếp với khách hàng.
Dịch vụ giám định mẫu ADN 10.000.000 – 15.000.000

Lưu ý:

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ theo ngày sẽ có mức giá cao hơn khi sử dụng theo tuần. Vì thế nếu bạn muốn thuê thám tử tư giá tốt thì nên sử dụng theo tuần hoặc theo tháng thì chi phí sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Cam kết của Gia Huy khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết dưới đây:

  • Quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam cho hành động.
  • Những vấn đề khách hàng băn khoăn luôn được giải quyết triệt để nhất.
  • Thông tin của khách hàng luôn được công ty bảo mật tối ưu.
  • Hệ thống thiết bị thám tử hiện đại, đáp ứng được nhu cầu công việc.
  • Chi phí luôn được tính toán tối ưu nhất.
  • Lắng nghe và tư vấn cho khách hàng 24/7. Làm việc cả những ngày nghỉ lễ, ngày tết.
  • Dịch vụ thám tử đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Xem thêm >>> LƯU Ý KHI THUÊ THÁM TỬ

Đánh giá của khách hàng với dịch vụ thám tử Gia Huy – huyện Chương Mỹ

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của công ty Gia Huy nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Anh H.V.H (38 tuổi, Quảng Bị, Chương Mỹ): “Thám tử của công ty Gia Huy rất tận tâm, làm việc hiệu quả. Tôi đã từng nhờ đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh và thu được kết quả hữu ích. Hơn nữa, toàn bộ thông tin đều được bảo mật tối ưu. Tư vấn cách giải quyết hài hòa, giúp công ty tôi ăn nên làm gia. Tôi sẽ quay lại chọn dịch Gia Huy nếu có như cầu.”

Chị Đ.T.H (30 tuổi, Ngọc Hòa, Chương Mỹ): “Nếu không nhờ đến dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Gia Huy có lẽ gia đình tôi đã không thể tìm lại được người chú đã thất lạc từ lâu. Rất cảm ơn đội ngũ thám tử của Gia Huy.”

Khách hàng N.T.M (29 tuổi, Chúc Sơn, Chương Mỹ) cho biết: “ Biết đến dịch vụ tìm kiếm xe máy của thám tử Gia Huy nên tôi đã có cơ hội tìm thấy chiếc xe bị mất cắp của mình. Bằng việc cung cấp biển số xe cùng với trích xuất Camera giám sát mà các thám tử đã tìm được nơi mà chiếc xe của tôi đang cất giữ. Rất cảm ơn sự chuyên nghiệp, tận tình của thám tử Gia Huy.”

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi cần đến. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ ngoài huyện Chương Mỹ như thuê thám tử TPHCM hay thuê thám tử Hải Phòng……, hãy liên hệ với thám tử tư Gia Huy để được hỗ trợ. Hotline: 090 765 88 83 Email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo