Dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Gia Huy 13.12.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm là một trong những dịch vụ hot nhất tại huyện này. Các thám tử huyện Gia Lâm sẽ hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn có ý định điều tra vợ/chồng ngoại tình, giám sát con cái, định vị số điện thoại, xác minh thông tin chủ nhân biển số xe,… Và bài viết của Thám Tử Tư Gia Huy sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi yếu tố liên quan đến dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm sẽ là khu vực phát triển mới của đô thị trung tâm, kết hợp cải tạo chỉnh trang cơ sở hạ tầng đô thị, là đô thị cửa ngõ phía Đông Bắc của Hà Nội; là nơi tập trung các công trình đầu mối giao thông (đường bộ, đường sắt, đường thủy) và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia và thành phố.

Huyện cũng sẽ là trung tâm trung chuyển hàng hóa, trung tâm dịch vụ chất lượng cao phục vụ phát triển công nghiệp phía đông Hà Nội; có các trung tâm đào tạo dịch vụ y tế cấp vùng; trung tâm thương mại tài chính; hành lang xanh của thành phố dọc hai bên bờ sông Hồng, sông Đuống.

Ngoài ra, quy hoạch các khu vực nông nghiệp, nông thôn ngoại thành Hà Nội, có vai trò là vành đai xanh, nêm xanh; khu vực phát triển nông nghiệp đô thị và nguồn đất dự trữ của thành phố.

Chính vì thế mà huyện Gia Lâm đang ngày càng khẳng định vị thế của mình đối với tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố Hà Nội. Nhờ đó, đời sống của người dân được nâng cao. Người dân có điều kiện để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, điển hình như dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Có thể thấy, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm ngày càng tăng mạnh

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Lựa chọn công ty thám tử tư hợp pháp

Việc tìm hiểu trước khi thuê một công ty thám tử Hà Nội cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm là vô cùng quan trọng, đặc biệt là tính hợp pháp của công ty thám tử muốn thuê để theo dõi ngoại tình, giám sát con cái,…

Cụ thể phải tìm hiểu về công ty đó xem đã có các giấy tờ như giấy phép hoạt động chưa, có đủ mã số thuế, tên doanh nghiệp, thông tin của người đại diện pháp luật, con dấu pháp nhân và những chứng minh sự hợp pháp khác của công ty chưa, để tránh ảnh hưởng đến vấn đề pháp luật sau này.

Địa chỉ cụ thể của công ty thám tử tư

Địa chỉ văn phòng cụ thể là điểm tiếp theo để chọn lựa công ty thám tử tư. Chỉ nên tin tưởng công ty đó khi công ty có văn phòng công khai để khách hàng có thể trực tiếp gặp mặt trao đổi.

Để kiểm tra, những ai có nhu cầu thuê thám tử tư hãy xem trước trên Google Map xem địa chỉ công ty thám tử đó có thật không trước khi tiến hành giao dịch.

kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Đây là các kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm mà bạn cần lưu ý

Hợp đồng rõ ràng cụ thể

Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm là yếu tố pháp lý quan trọng để khi gặp phải sự cố gì người thuê thám tử tư có thể xử lý bằng pháp luật.

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp luôn cung cấp bản hợp đồng ghi rõ trách nhiệm của cả 2 bên, thông tin cam kết với khách hàng, báo giá chi phí dịch vụ cụ thể… sự minh bạch của hợp đồng cho thấy công ty thám tử tư thật sự chuyên nghiệp.

Sự cam đoan về kết quả công việc khi hoàn thành với khách hàng

Sự cam kết về kết quả đạt được từ dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm cũng như những bồi thường hay hoàn tiền nếu không hoàn thành được công việc mà khách hàng muốn giải quyết là tiêu chí lựa chọn công ty thám tử tư đó, nếu không thấy cam kết của công ty thì không nên lựa chọn.

Vì ví dụ với các vụ việc phức tạp, có liên quan đến tâm sự của những người đàn ông ngoại tình đang phân vân không biết nên chọn bồ hay vợ, thì thám tử tư phải thu thập được bằng chứng để cung cấp cho người vợ. Để người vợ kịp thời có biện pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện Quốc Oai hay dịch vụ thám tử Sài Gòn hoặc dịch vụ thám tử Quảng Ninh, tại huyện Gia Lâm, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Gia Huy cung cấp toàn bộ các dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm mà bạn cần

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm do công ty Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Được hỗ trợ tận tình, tư vấn nhiệt tình và đưa ra hướng đi đúng pháp luật cho khách hàng

 • Trước giờ việc nhiều người có quan niệm thuê thám tử tư là xấu và các công việc có thể sai trái với pháp luật.
 • Tuy nhiên, việc hỗ trợ đưa ra những lời khuyên thể hiện được sự tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt là hướng khách hàng điều tra sau cho trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam cho phép là điểm cộng của công ty thám tử tư chuyên nghiệp như Gia Huy.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin, kết quả điều tra đúng sự thật

 • Là một công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm, việc Gia Huy cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường nếu đưa thông tin sai sự thật đến khách hàng  sẽ  thể hiện được sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Đặc biệt với những dịch vụ đòi hỏi sự chính xác như tìm người thân, giám sát con cái, điều tra ngoại tình,…Điều này còn phần nào tạo lòng tin cho khách hàng trong các vấn đề liên quan cần thuê sau này.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp giải đáp các thắc mắc về tâm lý như: đàn ông ngoại tình có yêu bồ không, đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không,…
cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Chúng tôi cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm luôn uy tín, tận tâm và bảo mật

Bảo mật tối đa thông tin khách hàng

 • Đây là điều khoản bắt buộc trong hợp đồng nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng giúp khách hàng được an toàn, tránh gây ra hệ lụy, hậu quả sau này.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty thám tử và chứng minh được đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư.

Sự hợp lý về giá cả

 • Giá dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm là vấn đề mà người đi thuê thám tử tư quan tâm nhất. Việc công ty thám tử tư đưa ra báo giá quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến khách hàng hoang mang về chất lượng, dịch vụ thám tử tư của công ty này.
 • Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Gia Huy sẽ cung cấp một giá thành phù hợp cho khách hàng mà không kéo dài để thu thêm chi phí và các phụ phí phát sinh, cũng như mức giá sẽ được báo rõ ràng ngay từ đầu cho khách hàng qua hợp đồng.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại huyện Gia Lâm của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Gia Lâm
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Tất cả các khu vực thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

02 Thị trấn: Yên Viên và Trâu Quỳ.

20 Xã: Lệ Chi, Đình Xuyên, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Trung Màu, Dương Hà, Yên Thường, Yên Viên, Kim Lan, Cổ Bi, Bát Tràng, Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Văn Đức, Đông Dư, Dương Quang, Phú Thị, Đặng Xá, Kim Sơn.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bạn gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử, để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử tư Gia Huy

Đặt lịch ở văn phòng hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm khoa học sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ điều tra và mang lại hiệu quả tối ưu

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm.

Bước 5: Nhận báo cáo từ các thám tử

Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Hi vọng Quý khách sẽ có trải nghiệm hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm – Hà Nội của Thám Tử Tư Gia Huy!

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo