Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Gia Huy 05.12.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân huyện Thanh Trì bởi sự đa dạng và chuyên nghiệp của mình. Và bài chia sẻ ngày hôm nay của Thám Tử Tư Gia Huy sẽ giúp bạn khám phá A-Z các thông tin cần biết về dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Công tác phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới được chính quyền huyện Thanh Trì triển khai hiệu quả với việc phát triển các vùng sản xuất tập trung, đưa khoa học kỹ thuật và cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp cho năng suất, chất lượng cao.

100% xã của huyện Thanh Trì được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Huyện đã được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, hoàn thành trước 2 năm so với kế hoạch. Hiện có 1 xã đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao; 14/15 xã đã cơ bản hoàn thành 18/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao…

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì tăng cao

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, đời sống kinh tế – xã hội của người dân nơi đây cũng được nâng cao. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bắt đầu có nhu cầu thuê thám tử tư, sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì để điều tra các thông tin mà mình cần biết về: đối thủ, tình nhân của chồng/vợ,…

Lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Thực trạng ngoại tình, con cái bị bạn xấu rủ rê, đối thủ chơi xấu,… ở Việt Nam trong những năm gần đây đang ở mức đáng báo động. Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ điều tra của các công ty thám tử để có những chứng cứ xác thực, nhằm giải tỏa nghi ngờ và có cách giải quyết phù hợp.

Và khi đi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì, bạn nên yêu cầu các công ty thám tử Hà Nội cam kết trong hợp đồng thuê thám tử:

 • Ghi rõ các khoản quyền lợi, nghĩa vụ trong hợp đồng.
 • Giá thuê dịch vụ thám tử, thời gian nhận kết quả, trong quá trình điều tra theo dõi có phát sinh các chi phí khác không?
 • Cam kết bảo mật, nói không với hai mang. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho người thứ ba nếu không được sự chấp thuận của người thuê.
lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Bạn cần nắm được một số các lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì mà công ty Gia Huy cung cấp

Cung giống như dịch vụ thám tử Tây Ninh, Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì, bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại, định vị số điện thoại.
 • Thuê thám tử tìm người.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì của Thám Tử Tư Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Ưu điểm của dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì của công ty Gia Huy

Đội ngũ thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử tư Gia Huy lấy uy tín và danh dự của mình ra để đảm bảo rằng: Khách hàng chắc chắn sẽ được cung cấp những dịch vụ thám tử tư chất lượng nhất.

Ngoài ra, thông tin của khách hàng được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết 100% không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không được sự cho phép của khách hàng bằng văn bản.

Hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Trì

Thám tử tư Gia Huy đặt văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì, kèm theo đó là sự hoạt động chuyên nghiệp và liên tục của một đội ngũ thám tử viên.

Chính điều này giúp chúng tôi nhanh nhạy, nắm bắt được tình hình cụ thể trên địa bàn, mang lại kết quả điều tra chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhất là các trường hợp thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ Tết

Không lo lễ, Tết sẽ nghỉ, chỉ cần bạn yêu cầu, dù là bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu – Thám Tử Tư Gia Huy chi nhánh huyện Thanh Trì cũng sẽ phục vụ bạn chu đáo.

Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính và có thể đến tận nơi khách hàng sinh sống để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thuê thám tử hay dịch vụ tư vấn từ chuyên gia tâm lý.

lợi ích khi thuê thám tử huyện Thanh Trì

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi lợi ích khi thuê thám tử huyện Thanh Trì cho khách hàng

Chính sách phúc lợi tốt

Gia Huy luôn có các chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Đối với từng phân loại dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những điều khoản phúc lợi dành riêng cho mình.

Mọi điều khoản này đều sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bồi hoàn thiệt hại nếu Gia Huy không thực hiện đúng cam kết.

Thiết bị thám tử chuyên dụng

Bước vào thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực thám tử không thể tách rời với các máy móc, phần mềm, thiết bị công nghệ cao. Hiện nay, toàn bộ nhân viên của Thám Tử Tư Gia Huy đã được đào tạo để sử dụng thành thạo thiết bị thám tử như: Thiết bị định vị. camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi, điện thoại công nghệ cao… Việc ứng dụng thiết bị công nghệ thám tử giúp mang lại kết quả tối ưu, chính xác 100% cho khách hàng.

Nói “không” với hành vi không giữ chữ tín

Công ty thám tử Gia Huy cấm hoàn toàn hành vi thám tử 2 mang và tống tiền khách hàng, bán dữ liệu khách hàng cho bên thứ 3. Trong hơn 15 năm phục vụ khách hàng, chưa có bất kỳ trường hợp khách hàng nào phản ánh hành vi này từ nhân sự thám tử Gia Huy với ban giám đốc công ty.

Review của khách hàng về dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì của công ty Gia Huy

Khách hàng N.T.T (45 tuổi): “Tôi rất may mắn khi thông qua thám tử Gia Huy chi nhánh huyện Thanh Trì đã giám sát, phát hiện được con trai mình bỏ học chơi game và có giao lưu với một số người không lành mạnh. Nhờ sự tư vấn giải quyết của chuyên gia Gia Huy, gia đình chúng tôi tìm được cách giải quyết tốt nhất để hướng con về lại với cuộc sống lành mạnh, đi học trở lại và cắt đứt quan hệ với bạn bè xấu.”

Khách hàng T.T.H.M (33 tuổi): “3 năm trước, tôi có cho người quen vay một khoản tiền để làm ăn, nhưng sau đó người này ôm tiền và trốn đi biền biệt. Lúc đó, tôi tìm đến Thám tử tư Gia Huy với thông tin ít ỏi và cũng cầu may, nhưng không ngờ là thám tử Gia Huy đã tìm được người đó cho tôi. Nhờ vậy mà tôi đã lấy lại số tiền tưởng chừng như sẽ mất đó.”

Khách hàng M.H.H (25 tuổi): “Cảm ơn Thám Tử Tư Gia Huy đã điều tra ngoại tình chuẩn xác, giúp tôi nắm được những người đang ve vãn quanh chồng. Nhờ đó mà hai vợ chồng chúng tôi đã ngồi lại bình tĩnh nói chuyện, chồng tôi cũng hứa sẽ không tái phạm hành vi ngoại tình nữa”.

review dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Nhiều khách hàng đã đưa ra phản hồi tích cực khi review dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê dịch vụ thám tử huyện Thanh Trì của Thám Tử Tư Gia Huy

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư ở huyện Thanh Trì của Gia Huy. Mời bạn tham khảo:

Dịch Vụ Bảng Giá(Triệu Đồng) Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì

Tất cả các khu vực thuộc huyện Thanh Trì, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ kịp thời. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Văn Điển.

15 Xã: Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Tứ Hiệp, Thanh Liệt, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì tại Thám Tử Tư Gia Huy

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, Email, Zalo, Facebook

Hãy gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử tư Gia Huy, để chúng tôi có thể hiểu và tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn một cách tốt nhất.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với công ty thám tử tư Gia Huy

Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng thám tử tư Gia Huy chi nhánh Thanh Trì hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.

Trong khi gặp trực tiếp bạn sẽ được thám tử tư Gia Huy tư vấn về phí dịch vụ và điều khoản trong hợp đồng cho phù hợp với cam kết hai bên.

Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Như đã đề cập ở trên, càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho việc điều tra để thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc của mình hơn. Về cơ bản bạn cần cung cấp cho thám tử những thông tin sau:

 • Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh kèm theo là tốt nhất)
 • Địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nơi làm việc của đối tượng
 • Phương tiện đi lại, biển số xe
 • Lịch trình sinh hoạt hằng ngày tiêu biểu
 • Các thông tin khác bạn nắm được

Ở bước này bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử tư Gia Huy làm tốt công việc điều tra, bảo vệ của mình hơn.

quy trình thuê thám tử ở Thanh Trì

Chúng tôi đưa ra quy trình thuê thám tử ở Thanh Trì khoa học, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Bước 4: Ký kết hợp đồng với dịch vụ thám tử

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng và thống nhất nhiệm vụ giao phó. Công ty thám tử tư Gia Huy sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn.

Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của công ty thám tử tư Gia Huy.

Một điểm quan trọng bạn cần lưu ý đó là khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Số tiền đặt cọc có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Bước 5: Khảo sát địa bàn Thanh Trì và lên kế hoạch làm việc cụ thể

Với các trường hợp thông thường, công ty thám tử tư Gia Huy đều bố trí thám tử khảo sát địa bàn cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể.

Trong những trường hợp khẩn cấp, thám tử sẽ dựa nào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.

Thông thường thám tử tư Gia Huy tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: Khách hàng nhận báo cáo trực tiếp từ thám tử

Khi tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử theo cách thuận tiện nhất mà bạn chọn thông thường sẽ bằng điện thoại, tin nhắn, email, Zalo, Facebook…

Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác hay không. Đảm bảo mọi thông tin trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.

Bước 7: Kết thúc nhiệm vụ và thanh lý hợp đồng

Công ty thám tử tư Gia Huy sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ bằng chứng, hình ảnh, video, hồ sơ… Sau khi bàn giao, mọi thông tin khách hàng và toàn bộ vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn. Tuyệt đối giữ bí mật thông tin đến công việc của khách hàng.

Công ty sẽ nhận nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại như đã thỏa thuận ban đầu.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Trì, đừng quên liên hệ ngay với Thám Tử Tư Gia Huy để được báo giá ưu đãi và phục vụ tận tâm, bạn nhé!

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo