Dịch vụ thám tử Tây Ninh

Gia Huy 03.12.2022 Chi Nhánh

Công ty thám tử tư Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử Tây Ninh hơn 15 năm kinh nghiệm có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, phong cách làm việc bài bản, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, bảo mật,… sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong công tác theo dõi, kiểm tra, giám sát khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Lợi ích của dịch vụ thám tử Tây Ninh trong đời sống

Trước khi tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín. Hãy tìm hiểu xem sức ảnh hưởng của ngành thám tử tư như thế nào đối với kinh tế, pháp luật, cuộc sống của con người tại tỉnh Tây Ninh. Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho khách hàng cá nhân

Trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình công ty cho thuê thám tử tư sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề sau đây:

 • Dịch vụ thám tử theo dõi, thu thập chứng cứ ngoại tình

Khi nghi ngờ một nửa kia, vợ hoặc chồng của mình đang có mối quan hệ ngoài luồng trong hôn nhân cần xác nhận thông tin chính xác hay muốn  thu thập chứng cứ ngoại tình phục vụ cho đơn phương ly hôn, giành quyền nuôi con,… thì thám tử tư sẽ giải quyết vấn đề.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị giám sát, theo dõi tiên tiến, hiện đại các thám tử tư sẽ nhanh chóng thu thập các thông tin, hình ảnh, video chính xác cho quý khách hàng.

 • Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, mất tích

Những vụ án như người bị bắt cóc, thất lạc nhiều năm chỉ lưu lại những dấu vết ít ỏi sẽ rất khó trong việc tìm kiếm thông tin. Nhưng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, thám tử tư tại văn phòng thám tử sẽ nhanh chóng dựa vào các manh mối này tìm kiếm từng khu vực, địa phương, nơi mà người thất lạc, mất tích có khả năng xuất hiện.

 • Xác minh nhân thân, ADN

Với dịch vụ giám định ADN xác minh thân nhân văn phòng thám tử liên kết với một số các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả chính xác 100 %. Đặc biệt công ty cho thuê dịch vụ thám tử tư sẽ hỗ trợ cả khách hàng muốn giám định công khai lẫn bảo mật thông tin.

 • Theo dõi, giám sát người thân, con cái

Dịch vụ giám sát người thân, con cái giúp quý khách hàng vừa giải quyết được vấn đề theo dõi, giám sát hoạt động hằng ngày của con cái. Lại vừa làm một thám tử kín đáo bảo vệ kịp thời con bạn khi gặp phải các nguy hiểm bên ngoài.

 • Thuê dịch vụ thám tử tư để định vị xe máy/ô tô của vợ, chồng, người thân

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy định vị, máy nghe lén mini, camera mini, máy theo dõi,… cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt nhanh chóng theo từng nhu cầu của khách hàng.

 • Vệ sĩ cho cá nhân

Không chỉ là một văn phòng cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, truy tìm tung tích,… các công ty thám tử tư như Gia Huy còn cung cấp vệ sĩ bảo vệ cá nhân, hội thảo, event, họp fan,… theo nhu cầu. Bởi các thám tử tư là người từng nhập quân ngũ, cảnh sát, được rèn luyện thể lực, võ thuật, ý chí kiên định,  phản ứng nhanh nhẹn sẽ làm tốt công tác bảo vệ cố chủ luôn được an toàn.

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho doanh nghiệp, tổ chức

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cho doanh nghiệp, tổ chức

Văn phòng cho thuê thám tử ngoài phục vụ các yêu cầu điều tra trong đời sống cá nhân, còn nhận hỗ trợ thu thập chứng cứ, điều tra trong việc kinh doanh và kiện tụng.

 • Dịch vụ thám tử Tây Ninh điều tra thông tin đối thủ

Dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, thám tử tư dễ dàng thu thập các chứng cứ của đối thủ trong kinh doanh cho quý khách.

Trong thời gian cấp bách, thông tin ít ỏi thám tử tư vẫn sẽ nhanh chóng cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về công ty đối thủ thông qua tên doanh nghiệp hoặc là số điện thoại chủ doanh nghiệp cho quý khách.

 • Dịch vụ thám tử Tây Ninh điều tra hoạt động công ty đối thủ

Với các thiết bị như camera mini, thiết bị theo dõi và một số hiểu biết về công nghệ máy tính của mình. Thám tử tư sẽ thu thập, điều tra mọi hoạt động kinh doanh của công ty đối thủ nhanh chóng. Với tư liệu này bạn dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh hoặc là tránh được những bẫy do đối thủ mang đến.

 • Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả

Nguồn hàng hóa kém chất lượng, hàng giả vô tình nhập vào hoặc do đối thủ cạnh tranh cài vào quý khách rất khó tự điều tra ngọn nguồn, tận gốc hàng hóa. Nhưng thông qua kinh nghiệm, các thám tử dễ dàng điều tra được các thông tin quan trọng này. Các thông tin thu thập được của công ty thám tử sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến tiêu dùng, danh tiếng công ty nhanh chóng.

 • Thu thập chứng cứ kiện tụng cho văn phòng luật sư

Văn phòng luật sư chuẩn bị cho các vụ kiện cũng có thể liên hệ với văn phòng thám tử phối hợp điều tra thu thập thông tin. Thám tử tư với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ nhanh chóng thu thập đầy đủ các chức cứ liên quan có sức thuyết phục nhất giúp cho luật sư thắng các vụ kiện.

 • Điều tra bí mật nội bộ công ty/doanh nghiệp

Với một số doanh nghiệp, công ty có sự nhiễu loạn trong nội bộ gây ảnh hưởng đến sự phát triển chung có thể nhờ đến dịch vụ thám tử Tây Ninh để hỗ trợ. Dưới sự cam kết và cho phép của người thuê và phương pháp riêng của mình thám tử nhanh chóng tìm hiểu bí mật nội bộ công ty, cung cấp cho bạn đầy đủ các bằng chứng, chứng cứ về những người liên quan cần thiết cho việc điều tra.

Xem Thêm Chi Nhánh >>> Thám Tử Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử Tây Ninh với nhóm truy tìm tung tích

Dịch vụ thám tử Tây Ninh với truy tìm tung tích

Dịch vụ thám tử Tây Ninh với truy tìm tung tích

Với nhóm đối tượng nợ bỏ trốn, tội phạm bỏ trốn hay người tại ngoài cần được giám sát 24/24 sẽ được thám tử tư dễ dàng giải quyết.

 • Dịch vụ thám tử Tây Ninh truy tìm tội phạm bỏ trốn, nợ bỏ trốn

Với người nợ bỏ trốn hay tội phạm bỏ trốn để lại những manh mối, thông tin ít ỏi như: dấu vết để lại, nhận dạng khuôn mặt hay số điện thoại,… dịch vụ thám tử Tây Ninh vẫn sẽ thu thập, truy tìm dấu vết nhanh chóng, chính xác.

 • Thuê thám tử tư giám sát người tại ngoại

Người tại ngoại còn đang trong thời gian điều tra và giám sát của công an cần được giám sát 24/24 vừa mất thời gian lại bất tiện. Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp có các thiết bị giám sát hiện đại sẽ giúp cho cảnh sát, công an nắm bắt được mọi hành tung của đối tượng.

 • Truy tìm, điều tra thông tin qua biển số xe, số điện thoại

Với sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, thông minh. Thám tử tư tỉnh Tây Ninh sẽ nhanh chóng tìm kiếm được thông tin như: họ và tên, số CMND hoặc số CCCD, giấy phép đăng ký lái xe,… chính xác chỉ cần thông qua số điện thoại hoặc biển số xe của đối tượng.

Lý do nên thuê dịch vụ thám tử Tây Ninh tại công ty thám tử tư Gia Huy?

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử Tây Ninh tại Gia Huy?

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử Tây Ninh tại Gia Huy?

Với những lợi ích mang lại trong việc thu thập chứng cứ, theo dõi điều tra đối tượng hay lắp đặt các thiết bị định vị hành trình cho xe máy, ô tô,… dịch vụ thám tử tư Tây Ninh ngày càng phát triển và đóng một vai trò rất quan trọng. Thế nhưng để có được kết quả nhanh chóng, chính xác, không mất thời gian, quý khách cần liên hệ với các công ty cho thuê thám tử tư uy tín chuyên nghiệp như công ty Gia Huy.

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh có đội ngũ người bản địa

Để thuận tiện hơn trong việc điều tra, giám sát cũng như giải quyết được mong muốn của khách hàng. Mỗi một văn phòng thám tử đại diện từng khu vực sẽ tập trung đào tạo các thám tử thuộc địa bàn (người địa phương) để tạo sự gần gũi hơn cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong giao tiếp như xung đột vùng miền.

Dịch vụ thám tử Tây Ninh cam kết bảo mật thông tin

Với hệ thống bảo mật đa tầng cao cấp, những thông tin quý khách hàng cung cấp hay thông tin của quý khách sẽ được Gia Huy cam kết bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không để quý khách gặp phải vấn đề lộ thông tin cá nhân gây ảnh hưởng trong sinh hoạt, cuộc sống và công việc.

Quy trình làm việc kín đáo, bảo mật tuyệt đối

Để thuận tiện hơn trong công tác điều tra, giữ bí mật thông tin cho khách hàng công ty Gia Huy sẽ tư vấn và trao đổi công việc chủ yếu qua số điện thoại và email. Mọi quy trình được thực hiện một cách bảo mật, kín đáo đem lại hiệu quả cao cho công việc theo dõi, điều tra, giám sát.

Báo cáo kết quả hàng ngày qua email hoặc số điện thoại

Các bằng chứng được thu thập và xác minh nhiều lần chuẩn xác 100 % sẽ được thám tử tư Gia Huy báo cáo tiến độ kết quả cho quý khách qua số điện thoại, email hàng ngày. Nên khách hàng sẽ nắm bắt được mọi thông tin, tình hình mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Sử dụng công nghệ ghi hình, theo dõi hiện đại để hỗ trợ

Mỗi một thám tử tư tại Gia Huy được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giám sát, theo dõi, điều tra tiên tiến hiện đại nhất. Nên không chỉ thuận tiện cho công tác mà còn mang đến cho bạn những hình ảnh, video, chứng cứ rõ ràng.

Có hợp đồng thỏa thuận

Đến sử dụng dịch vụ thám tử Tây Ninh hay bất kỳ một văn phòng thám tử Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng,… của Gia Huy đều có hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Bản hợp đồng này được soạn thảo với các điều khoản minh bạch, thể hiện quyền và lợi ích của cả hai bên. Nên quý khách sẽ không gặp các trở ngại khi sử dụng dịch vụ.

Gia Huy cam kết không phát sinh thêm chi phí

Với khoản chi phí đã được thỏa thuận và ký trong hợp đồng, công ty thám tử Gia Huy cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Nên nếu các thám tử tư đòi thêm kinh phí riêng trong quá trình theo dõi, điều tra bạn không cần phải đáp ứng yêu cầu này. Tuy nhiên với thám tử tư Gia Huy thì CAM KẾT sẽ không xảy ra vấn đề này với khách hàng.

Quy trình thuê thám tử Tây Ninh ở công ty Gia Huy

Quá trình tiếp cận với dịch vụ thuê thám tử Tây Ninh được thực hiện bí mật để đảm bảo, nên công ty thám tử Gia Huy xây dựng một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp kín đáo cho khách hàng liên hệ. Khi muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử quý khách chỉ cần thực hiện:

 • Bước 1: Quý khách hàng thông qua email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com hoặc số điện thoại: 090 765 88 83  091 790 8585 liên hệ với chúng tôi.
 • Bước 2: Thông qua email hoặc số điện thoại của khách hàng nhân viên sẽ kịp thời liên hệ, tư vấn sơ bộ các dịch vụ cho quý khách.
 • Bước 3: Công ty Gia Huy sẽ hẹn thời gian cụ thể gặp mặt trao đổi trực tiếp cho quý khách.
 • Bước 4: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử Vũng Tàu.
 • Bước 5: Thám tử tư sẽ thực hiện công tác dựa theo yêu cầu của khách hàng. Mọi quá trình thu thập, theo dõi, điều tra, giám sát sẽ được Gia Huy báo cáo tiến độ kịp thời và nhanh chóng.
 • Bước 6: Hoàn tất công việc và trao đổi kết hợp đồng.

Công ty Gia Huy với sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc,  hơn 15 năm kinh nghiệm hứa hẹn mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác, bảo mật cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ thám tử Tây Ninh hay dịch vụ thám tử Hà Nội hoặc thuê thám tử TPHCM. Để được tư vấn chi tiết quy trình làm việc, các dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 090 765 88 83091 790 8585.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo