Dịch vụ thám tử Vũng Tàu

Gia Huy 02.12.2022 Chi Nhánh

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử Vũng Tàu Gia Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xuất thân từ quân đội, cảnh sát sẽ nhanh chóng hoàn thành công tác theo nhu cầu. Công ty thám tử tư Gia Huy hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp, tận tâm, bảo mật, an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Đôi nét về Vũng Tàu

Thành Phố Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự kết hợp giữa đất liền và ven biển giúp cho Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành khu du lịch nổi tiếng thuộc miền Nam Việt Nam.

Trung tâm kinh tế Thành Phố Vũng Tàu

Trung tâm kinh tế Thành Phố Vũng Tàu

Nhờ địa hình giáp ranh với biển giúp thành phố Vũng Tàu không chỉ là địa điểm du lịch lý tưởng dành cho các du khách trong và ngoài nước, mà còn phát triển mạnh về ngành công nghiệp dầu khí. Nhờ sự hỗ trợ của ngành du lịch và dầu khí giúp cho kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ, thuộc vào top các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực vùng Đông Nam Bộ.

Lợi ích dịch vụ thám tử Vũng Tàu đem lại

Với sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế, giúp cho đời sống người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng được cải thiện. Điều đó cũng làm cho một số các ngành kinh doanh phát triển và ra đời ngày càng nhiều đa dạng hơn. Trong đó văn phòng thám tử Vũng Tàu phát triển mạnh, trở thành một trong những dịch vụ hậu cần, hỗ trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, phát triển vùng kinh tế cho khu vực.

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động trong kinh tế – kinh doanh

Trong kinh tế và kinh doanh của các doanh nghiệp, cá nhân tại Vũng Tàu. Công ty thám tử tư góp một phần trong các công tác:

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động trong kinh tế - kinh doanh

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động trong kinh tế – kinh doanh

Thám tử tư giúp doanh nghiệp giám sát, điều tra đối thủ kinh doanh

Giám sát, thu thập những chứng cứ, chiến lược kinh doanh, hành động của đối thủ là công việc người thường không thể thực hiện được. Nó đòi hỏi phải có công tác chuyên nghiệp, sự cẩn thận chu đáo, đi kèm các thiết bị hỗ trợ đầy đủ như dịch vụ thám tử tư. Các thám tử tư dựa vào sự nhạy bén trong công việc, kế hoạch cụ thể rõ ràng sẽ nhanh chóng thu thập thông tin, giám sát đối thủ cạnh tranh cho quý khách hàng hiệu quả.

Thám tử tư giúp điều tra nguồn gốc của hàng hóa, hàng giả

Hàng giả, hàng nhái bị đối thủ kinh doanh trộn vào hàng hóa khiến cho công ty bạn bị thiệt hại. Để không bị thiệt hại, dính dáng đến pháp luật hay các vấn đề liên quan, quý khách cần làm đó chính là thu thập và điều tra nguồn gốc của lô hàng nhái, hàng giả này.

Để điều tra nhanh chóng, chi tiết, cụ thể lô hàng giả, hàng nhái khách hàng nên tìm đến những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp như công ty cho thuê thám tử tư. Các thám tử tư sẽ dựa vào kỹ năng của mình nhanh chóng cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lô hàng.

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động với đời sống từng gia đình

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu không chỉ tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, mà còn xuất hiện để đáp ứng được các nhu cầu đời sống cá nhân. Công ty cho thuê thám tử Vũng Tàu sẽ cung cấp cho khách hàng có nhu cầu:

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động với đời sống từng gia đình

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu tác động với đời sống từng gia đình

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Thám tử tư điều tra ngoại tình được công ty trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao hỗ trợ trong việc theo dõi, nên quá trình theo dõi tìm chứng cứ điều tra ngoại tình sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với bình thường. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi để tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của vợ/chồng. Bạn sẽ nhận được những hình ảnh và video sắc nét.

Giám định ADN thân nhân

Sự chuyên nghiệp trong công tác, am hiểu các công việc, hành động bí mật,… thám tử tư dễ dàng thu thập các dữ liệu như tóc, móng tay của người cần giám định ADN trong bí mật. Kết quả giám định ADN được giám định tại những bệnh viện có cơ sở y tế hiện đại, nổi tiếng trên cả nước đảm bảo mang đến cho quý khách hàng thông tin chính xác 100 %.

Tìm người bỏ trốn, mất tích

Dựa vào công tác điều tra và những tập huấn trong quân đội, công an thám tử tư dễ dàng truy tìm theo manh mối ít tỏi để tìm kiếm người bỏ trốn mất tích. Công tác này không chỉ hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu tìm người nợ bỏ trốn, tìm thân nhân bị mất tích, mà còn giúp ích cho công an tìm kiếm các đối tượng phạm tội bỏ trốn.

Thuê thám tử để giám sát, bảo vệ con cái

Sự phức tạp của xã hội làm nhiều phụ huynh lo lắng cho an toàn con cái mình trên đường đến trường hay đi chơi (đặc biệt trẻ vị thành niên đang trong thời kỳ nổi loạn). Để đảm bảo an toàn cho con cái nhiều bậc phụ huynh, cha mẹ tìm đến thám tử tư để giám sát, bảo vệ sự an toàn cho con cái.

Thám tử tư không chỉ chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, theo dõi bí mật, điều tra hành tung nhanh chóng mà có thêm thân thủ tốt, được luyện tập cường độ cao sẽ bảo vệ được đối tượng khi cần đến.

Giám sát, lắp đặt định vị xe máy/ô tô

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu của công ty thám tử tư Gia Huy còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị định vị hiện đại tiên tiến như định vị mini, máy nghe lén mini, camera giám sát mini,… trên các thiết bị xe máy và ôtô cho quý khách hàng khi có nhu cầu. Dịch vụ thám tử sẽ đáp ứng nhu cầu lắp đặt định vị công khai hay bí mật tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu với pháp luật

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu với pháp luật

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu với pháp luật

Thu thập hồ sơ, chứng cứ là bước quan trọng giúp thuận lợi hơn trong công tác kiện tụng, giành quyền lợi. Trong các vấn đề pháp luật công ty cho thuê thám tử Vũng Tàu sẽ hỗ trợ các công tác:

Thám tử tư hỗ trợ thu thập chứng cứ kiện tụng

Nhờ hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thám tử tư sẽ nhanh chóng thu thập đầy đủ các thông tin chứng cứ liên quan trong vụ kiện, giúp cho các luật sư có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Theo dõi, truy tìm tội phạm bỏ trốn, người tại ngoại

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu còn hỗ trợ truy tìm tội phạm bỏ trốn hay theo dõi, giám sát người tại ngoại cho bên công an, pháp luật khi có nhu cầu giám sát. Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, thám tử tư dễ dàng theo dõi các hoạt động của người cần được giám sát cũng như cung cấp các bằng chứng thông tin quan trọng trong việc truy tìm tội phạm.

Truy tìm người qua số điện thoại, biển số xe

Sự am hiểu về công nghệ của các thám tử dễ dàng thông qua số điện thoại hoặc biển số xe quý khách hàng cung cấp tìm kiếm được thông tin chính xác như: họ tên, số điện thoại, số đăng ký giấy phép lái xe,… Thông qua biển số xe hoặc số điện thoại cung cấp.

Xem thêm chi nhánh >> Dịch vụ thám tử tại huyện Phúc Thọ

Những dịch vụ thám tử Vùng Tàu Khách hàng sử dụng nhiều nhất tại công ty thám tử tư Gia Huy

Trong 15 năm hoạt động phát triển dịch vụ thám tử Vũng Tàu. Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Gia Huy đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Trong đó có những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều, có dịch vụ ít được sử dụng. Dưới đây thám tử tư Gia Huy sắp xếp dịch vụ thám tử Vũng Tàu được sử dụng cao tới thấp:

 • Tìm kiếm, giám sát theo dõi theo yêu cầu.
 • Tìm kiếm và thu thập các thông tin chứng cứ ngoại tình của vợ hoặc chồng.
 • Tìm kiếm tung tích thân nhân mất tích, thất lạc nhiều năm.
 • Giám sát theo dõi bảo vệ trẻ vị thành niên, con cái.
 • Thu thập chứng cứ cung cấp các bằng chứng thuyết phục cho việc kiện tụng.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp thu thập thông tin, chiến lược kinh doanh hay các hành động của đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp điều tra đồ hàng nhái, hàng giả.
 • Truy tìm thông tin chủ số điện thoại, biển số xe.
 • Thu thập và giám định ADN.

Gia Huy công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm

Gia Huy công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Gia Huy công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Qua những tác động cụ thể trong từng dịch vụ giúp cho các công ty cho thuê thám tử tư phát triển nhanh, được nhiều khách hàng biết tới. Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư Gia Huy trở thành một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với dịch vụ thám tử Vũng Tàu của công ty thám tử tư Gia Huy khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về dịch vụ của đơn vị:

Hoạt động trên nhiều tỉnh thành

Không chỉ có cơ sở hoạt động tại Vũng Tàu, công ty Gia Huy còn có thêm một số các chi nhánh thuộc các vùng kinh tế trọng điểm đại diện cho Bắc – Trung – Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Đội ngũ thám tử tư được đào tạo chuyên sâu

90 % thám tử tư của công ty đều là những người xuất thân từ quân ngũ, công an, cảnh sát, nên họ có sự chuyên nghiệp, bài bản và nghiêm túc trong công tác. Công ty thám tử tư cam kết luôn mang đến những thông tin chính xác đúng hạn theo như hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thám tử tư là một dịch vụ nhạy cảm đối với nhiều người như cần thu thập chứng cứ ngoại tình, giám sát theo dõi con cái hay lắp đặt định vị. Thám tử tư Gia Huy hiểu được sự e ngại của khách hàng khi tìm tới dịch vụ, nên chúng tôi cam kết các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Công ty Gia Huy cam kết thông tin của quý khách hàng sẽ luôn được bảo mật. Các thông tin được thu thập cũng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ 3.

Có hợp đồng ký kết rõ ràng

Để quý khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty, chúng tôi sẽ tư vấn, bàn bạc và cùng thỏa thuận để ký hợp đồng đảm bảo quyền và lợi ích của cả hai bên. Gia Huy cam kết bản hợp đồng được lập đúng yêu cầu quy định của pháp luật, không bẫy khách hàng.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả cao cho công tác điều tra, theo dõi, thám tử tư Gia Huy được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất. Nên kết quả điều tra, theo dõi, giám sát, thu thập chứng cứ,… được nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều so với các công ty dịch vụ thám tử khác.

Gia Huy nói KHÔNG với chi phí phát sinh

Để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu của Gia Huy, công ty cam kết chi phí sẽ được thực hiện đúng theo những thỏa thuận bên trong hợp đồng ký kết. Đơn vị cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt khi đến với Gia Huy quý khách hàng không cần lo lắng về những vấn đề như đe dọa, tống tiền từ các thám tử tư thu thập thông tin. Bởi các thám tử từng là người trong quân đội rất có uy tín, cam kết không xuất hiện vấn đề khách hàng bị tống tiền ngược lại từ các chứng cứ đã được thu thập.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Vũng Tàu tại thám tử tư Gia Huy

Quá trình tiếp cận với dịch vụ thuê thám tử Vũng Tàu được thực hiện bí mật để đảm bảo, nên công ty thám tử Gia Huy xây dựng một quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp kín đáo cho khách hàng liên hệ. Khi muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử quý khách chỉ cần thực hiện:

 • Bước 1: Quý khách hàng thông qua email: Thamtutugiahuyvn@gmail.com hoặc số điện thoại: 090 765 88 83091 790 8585 liên hệ với chúng tôi.
 • Bước 2: Thông qua email hoặc số điện thoại của khách hàng nhân viên sẽ kịp thời liên hệ, tư vấn sơ bộ các dịch vụ cho quý khách.
 • Bước 3: Công ty Gia Huy sẽ hẹn thời gian cụ thể gặp mặt trao đổi trực tiếp cho quý khách.
 • Bước 4: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử Vũng Tàu.
 • Bước 5: Thám tử tư sẽ thực hiện công tác dựa theo yêu cầu của khách hàng. Mọi quá trình thu thập, theo dõi, điều tra, giám sát sẽ được Gia Huy báo cáo tiến độ kịp thời và nhanh chóng.
 • Bước 6: Hoàn tất công việc và trao đổi kết hợp đồng.

Công ty thám tử tư Gia Huy với nhiều năm kinh nghiệm, đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu hay dịch vụ thám tử TPHCM,…., điều tra thông tin, theo dõi, giám sát cá nhân hay thu thập các chứng cứ liên quan kiện tụng, kinh doanh. Gia Huy cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng trong công tác dịch vụ với phương châm “Trung Thực, Uy Tín, Bảo Mật.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo