Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Gia Huy 23.11.2022 Chi Nhánh

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín thì đừng bỏ qua bài chia sẻ của Thám Tử Tư Gia Huy. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín, để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín (Hà Nội) là vùng đất cổ có bề dày truyền thống văn hóa, lịch sử, được biết đến là “đất danh hương, đất trăm nghề”. Những năm gần đây, huyện Thường Tín chú trọng việc định hình thương hiệu và phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù nhằm khai thác tối đa lợi thế về văn hóa và tự nhiên.

Trên địa bàn huyện có một quần thể di tích, văn hóa đồ sộ với 462 công trình tôn giáo, tín ngưỡng, trong đó có 123 di tích được xếp hạng (61 di tích cấp quốc gia, 62 di tích cấp thành phố). Nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng như: Chùa Đậu; Đền, bến Chương Dương; Đền thờ Nguyễn Trãi…

Gắn liền với di tích là lễ hội. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 7 lễ hội qui mô lớn và 26 lễ hội được tổ chức thường xuyên. Có những lễ hội tiêu biểu, đặc sắc như: Lễ hội Chử Đồng Tử – Tiên Dung (xã Tự Nhiên); lễ hội làng Từ Vân (xã Lê Lợi), lễ hội Chùa Mui (Tô Hiệu), lễ hội Chùa Đậu (xã Nguyễn Trãi), lễ hội Đền Bộ Đầu (Thống Nhất)…

Nhu cầu thuê thám tử tại huyện Thường Tín

Nhu cầu thuê thám tử tại huyện Thường Tín ngày càng tăng cao

Khi văn hóa – du lịch phát triển thì đời sống kinh tế của người dân huyện Thường Tín cũng được nâng cao. Do đó, ngày càng có nhiều người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín.

Họ liên hệ với công ty thám tử Hà Nội Gia Huy để thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín vào các mục đích như: theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái, điều tra đối thủ cạnh tranh, truy tìm biển số xe,…

Những lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín bạn cần biết

Lưu ý khi thuê thám tử tại huyện Thường Tín

Những lưu ý khi thuê thám tử tại huyện Thường Tín

Mọi thông tin về công ty thám tử huyện Thường Tín phải được giới thiệu rõ ràng

Lưu ý khi thuê thám tử đầu tiên chính là khi bạn tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử nói riêng và các dịch vụ khác nói riêng, bạn cần biết rõ địa chỉ văn phòng cùng các thông tin cơ bản về giấy phép kinh doanh, lịch sử thành lập, các thành phần nhân sự,…

Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng các thông tin cơ bản như địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh, thành phần nhân sự,…

Một dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín uy tín không thể không có một văn phòng làm việc chỉnh tề cũng như không thể lấp lửng, mơ hồ về giấy phép kinh doanh, thành phần nhân sự,…

Hình thức phản hồi và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cách để phản hồi và tư vấn khách hàng mà nổi bật là qua điện thoại, zalo, email, facebook,… cùng thời gian phục vụ linh hoạt. Bạn nên lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân để tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế bị tiết lộ thông tin cá nhân trong quá trình tìm hiểu.

Văn phòng thám tử uy tín sẽ là một địa chỉ tin cậy giúp bạn nói hết được những nhu cầu của mình, đồng thời đưa ra mong muốn nhằm tìm kiếm câu trả lời phù hợp để giải đáp các thắc mắc cần biết.

Sự uy tín của các văn phòng thám tử thế hiện ở tính chuyên nghiệp, thái độ làm việc và trao đổi với khách hàng, ngoài ra còn là những vấn đề về sự đảm bảo trong việc bảo mật thông tin cho khách hàng trong suốt quá trình điều tra và cả trong tương lai.

Sự cam kết về vấn đề bảo mật thông tin và chi phí

Bạn cần hiểu chắc và kỹ về các cam kết của công ty cung cấp dịch vụ thám tử để đảm bảo rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để cũng như các thông tin về khách hàng cũng như người bị điều tra sẽ được bảo mật hoàn toàn, tuyệt đối không được rò rỉ cho bên thứ ba.

Một lưu ý không thể không đề cập đến khi thuê thám tử chính là các thỏa thuận về giá thuê thám tử. Bạn cần đảm bảo rằng chi phí mà bạn bỏ ra là chính xác và không có thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào khác vì có rất nhiều dịch vụ thám tử chèn ép, bòn rút thêm tiền của bạn vì những phụ phí mơ hồ, không rõ ràng.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín mà công ty Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Cũng như dịch vụ thám tử tại huyện Mê Linh Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp như:

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín ở công ty Gia Huy

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tư tại huyện Thường Tín điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại, định vị số điện thoại.
 • Thuê thám tử tìm người.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Được hỗ trợ tận tình, tư vấn nhiệt tình và đưa ra hướng đi đúng pháp luật cho khách hàng

 • Trước giờ việc nhiều người có quan niệm thuê thám tử tư là xấu và các công việc có thể sai trái với pháp luật.
 • Tuy nhiên, việc hỗ trợ đưa ra những lời khuyên thể hiện được sự tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt là hướng khách hàng điều tra sau cho trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam cho phép là điểm cộng của công ty thám tử tư chuyên nghiệp như Thám Tử Tư Gia Huy.

Cung cấp cho khách hàng những thông tin, kết quả điều tra đúng sự thật

 • Là một công ty thám tử tư chuyên nghiệp việc cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường nếu đưa thông tin sai sự thật đến khách hàng  sẽ  thể hiện được sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Đặc biệt với những dịch vụ đòi hỏi sự chính xác như tìm người thân, giám sát con cái, điều tra ngoại tình,… Điều này còn phần nào tạo lòng tin cho khách hàng trong các vấn đề liên quan cần thuê sau này.

Bảo mật tối đa thông tin khách hàng

 • Đây là điều khoản bắt buộc trong hợp đồng nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín được an toàn, tránh gây ra hệ lụy, hậu quả sau này.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty thám tử và chứng minh được đạo đức nghề nghiệp của thám tử tư.

Sự hợp lý về giá thuê thám tử

 • Giá thuê thám tử khi sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín là vấn đề mà người đi thuê thám tử tư quan tâm nhất. Việc công ty thám tử tư đưa ra báo giá quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến khách hàng hoang mang về chất lượng, dịch vụ thám tử tư của công ty này.
 • Thám Tử Tư Gia Huy sẽ cung cấp một giá thành phù hợp cho khách hàng mà không kéo dài để thu thêm chi phí và các phụ phí phát sinh, cũng như mức giá sẽ được báo rõ ràng ngay từ đầu cho khách hàng qua hợp đồng.
Lợi ích khi thuê thám tử huyện Thường Tín

Lợi ích khi thuê thám tử tại huyện Thường Tín ở công ty Gia Huy

Vừa rồi là những lợi ích Thám Tử Tư Gia Huy có thể mang đến cho khách hàng. Mong quý độc giả có cái nhìn tốt hơn về dịch vụ thám tử tư, cũng như lưu ý khi thuê thám tử tư để giải quyết các vấn đề của mình hãy quan tâm thật kỹ những thứ liên quan đến công ty thám tử tư mình sắp thuê để tránh bị vướng vào các công ty thám tử tư lừa gạt.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín của Thám Tử Tư Gia Huy

Để đảm bảo sự minh bạch cũng như tạo niềm tin với khách hàng, chúng tôi công khai bảng giá thuê thám tử điều tra thông tin với mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Các khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại đây để có sự chuẩn bị về mặt tài chính tốt nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Đan Phượng
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Tất cả các khu vực thuộc huyện Thường Tín, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Thường Tín.

28 Xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín tại Thám Tử Tư Gia Huy

Quy trình thuê thám tử ở huyện Thường Tín

Quy trình thuê thám tử ở huyện Thường Tín ở Gia Huy

 

 • Bước 1: Hãy gọi điện thoại theo số hotline trên website của Thám Tử Tư Gia Huy, để chúng tôi có thể hiểu và tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn một cách tốt nhất.
 • Bước 2: Đừng ngần ngại nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy đặt lịch hẹn tại văn phòng của chúng tôi hoặc ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn. Vì đây là công việc đặc thù, chúng tôi có thể phục vụ bạn trong mọi khung giờ cả trong lẫn ngoài giờ hành chính.
 • Bước 3: Để sử dụng dịch vụ thám tử huyện Thường Tín, bạn cần chia sẻ cho thám tử mọi thông tin về đối tượng cần theo dõi mà bạn nắm được.
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất nhiệm vụ giao phó, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín và thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn. Để bảo vệ lợi ích cho chính bản thân, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và xác nhận chuẩn xác dấu đỏ của công ty.
 • Bước 5: Với các trường hợp thông thường, Thám Tử Tư Gia Huy đều bố trí thám tử khảo sát địa bàn huyện Thường Tín cẩn thận rồi lên kế hoạch điều tra cụ thể. Trong những trường hợp khẩn cấp, thám tử sẽ dựa nào tình hình thực tế và kinh nghiệm lâu năm để xử lý tình huống. Sau đó báo cáo trực tiếp cho khách hàng thông tin tình hình.
 • Bước 6: Khi tiến hành nhiệm vụ điều tra theo dõi, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử theo cách thuận tiện nhất mà bạn chọn thông thường sẽ bằng điện thoại, tin nhắn, email, Zalo, Facebook… Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng kết quả đó có chính xác hay không. Đảm bảo trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch tuyệt đối.
 • Bước 7: Kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử, Thám Tử Tư Gia Huy sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ kết quả, hình ảnh, video, hồ sơ liên quan đến dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín… Sau khi bàn giao, toàn bộ kết quả và vấn đề liên quan sẽ được tiêu hủy và xóa bỏ hoàn toàn.

Nếu bạn cần tìm thám tử ở Thường Tín hay thám tử Sài Gòn hay dịch vụ thám tử Quảng Ninh,…., uy tín thì đừng ngại liên hệ với Thám Tử Tư Gia Huy để được báo giá ưu đãi nhất.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo