Dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Gia Huy 09.12.2022 Chi Nhánh

Thám Tử Tư Gia Huy là công ty thám tử chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa uy tín, tận tình, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết mọi vấn đề về dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa, thì đây là bài chia sẻ dành cho bạn.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Theo thống kê của Ban Thường vụ Huyện ủy Ứng Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2022, kinh tế của huyện Ứng Hòa được duy trì với tốc độ tăng trưởng khá tốt. Tổng giá trị sản xuất 6 tháng đầu năm 2022 ước đạt 6.987,1 tỷ đồng, đạt 50,9% kế hoạch năm, tăng 7,3 so với cùng kỳ năm 2021.

Đến nay, huyện đã hoàn thành 16/18 chỉ tiêu kinh tế – xã hội HĐND huyện giao năm 2022. Năm 2020, toàn bộ 28/28 xã của huyện đã được thành phố công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; năm 2021 có 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Chính vì vậy, đời sống của người dân huyện Ứng Hòa ngày càng được nâng cao. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin ngày càng nhiều, trong đó có dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Gia Huy sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa của khách hàng

Lưu ý khi tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Chọn lựa công ty thám tử tư uy tín ở huyện Ứng Hòa

Hiện nay, trên địa bàn huyện Ứng Hòa có rất nhiều công ty thám tử Hà Nội đang hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư song không nhiều đơn vị được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định và pháp luật. Phần lớn các đơn vị đang hoạt động phi pháp, điểm chung của các công ty này đấy là đều không công khai các thông tin như tài khoản ngân hàng, mã số thuế, thông tin người đại diện công ty…

Thông tin liên hệ chỉ bao gồm số điện thoại và email. Ngay cả địa chỉ văn phòng cũng là văn phòng ảo (dịch vụ cho thuê văn phòng ảo văn phòng). Vì thế ngay cả khi họ có quảng cáo với mức giá hấp dẫn thì bạn cũng nên xem xét kĩ.

Ngược lại, các văn phòng uy tín sẽ đăng thông tin chi tiết trên trang web của họ để khách hàng biết. Khách hàng có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của một công ty thám tử.

lưu ý khi thuê thám tử ở Ứng Hòa

Có một số lưu ý khi thuê thám tử ở Ứng Hòa mà bạn cần nắm rõ

Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty thám tử tư minh bạch

Có vô số công ty thám tử hoạt động chui, ví dụ: văn phòng không có địa chỉ rõ ràng, văn phòng ảo, văn phòng nằm trong ngõ sâu… Thực tế, nếu công ty thám tử có uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch hoạt động .

Hầu hết các công ty thám tử đều không uy tín và không có giấy phép kinh doanh rõ ràng nên trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn văn phòng thám tử tư uy tín tại Ứng Hòa hiện nay.

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, những kết quả tìm kiếm hàng đầu đều là những công ty thám tử uy tín mà khách hàng có thể yên tâm, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những công ty thám tử hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Những nguyên tắc chuẩn trong dịch vụ thám tử tư

Nguyên tắc của dịch vụ thám tử là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì trước hết công ty thám tử phải tư vấn qua điện thoại để khách hàng biết được phương thức làm việc, mức phí cụ thể, chi phí phát sinh và khách hàng sẽ được gì sau khi sử dụng.

Tư vấn trước sẽ giúp khách hàng hiểu cơ bản về dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, cung cấp thông tin cá nhân và hợp đồng mới hiểu được chi phí, cách thức hoạt động…Nhiều khách hàng không ý thức được điều này đã phải sử dụng dịch vụ bắt buộc do chi phí quá cao so với dự kiến, bị lộ thông tin cá nhân khi không sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt sau buổi làm việc, do bị lộ thông tin nhạy cảm, mất thời gian trao đổi, tư vấn không báo giá cụ thể dẫn đến việc phải trả phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tư. Đó là lưu ý khi thuê thám tử dành cho bạn.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa ở công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai Tại huyện Ứng Hòa, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Bạn cần bất cứ dịch vụ nào trong số các dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa, Gia Huy đều có thể tiến hành 24/7

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa ở công ty Gia Huy mang lại cho khách hàng

Thám tử tư Gia Huy có 10 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ, là những thám tử dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh, có mối quan hệ với nhiều đầu mối trên cả nước để cung cấp thông tin.

Công ty hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp: hôn nhân gia đình, thám tử doanh nghiệp, tìm điện thoại, tìm con nợ, thu hồi nợ khó đòi, dịch vụ vệ sĩ cá nhân thương hiệu hàng đầu Việt Nam và các dịch vụ thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% phí dịch vụ. Mọi thông tin của khách hàng cung cấp đều được cam kết bảo mật tuyệt đối 100%. Công nghệ thám tử hiện đại đa chức năng: cài định vị ô tô, xe máy chỉ trong 5 phút; thiết bị nghe lén giám sát công nghệ cao 4.0.

lợi ích khi thuê thám tử tư Ứng Hòa

Bảo mật, uy tín, hiệu quả là các lợi ích khi thuê thám tử tư Ứng Hòa

Giá thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại huyện Ứng Hòa của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Huyện Ứng Hòa
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Tất cả các khu vực thuộc huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cụ thể ở:

01 Thị trấn: Vân Đình

28 Xã: Cao Thành, Đại Cường, Đại Hùng, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tiến, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Phương Tú, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Bước 1: Khách Hàng gọi điện thoại hoặc zalo cho Gia Huy để được tư vấn và báo giá sơ bộ về dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa.

Bước 2: Khách Hàng chuẩn bị những thông tin liên quan (địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, phương tiện đi lại, hình ảnh ) và sắp xếp cuộc gặp với Gia Huy hoặc làm việc trực tiếp qua zalo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng điều tra ngoại tình và khách hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí, khi nào hoàn thành công việc thì Khách Hàng thanh toán nốt 50% còn lại.

Bước 4: Thám tử tư Gia Huy tiến hành công việc được giao và báo cáo chi tiết cho Khách Hàng qua Zalo, Điện Thoại, Email.

Bước 5: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng, sau đó thám tử tư Gia Huy tiêu hủy hồ sơ lưu trữ trong vòng 7 ngày.

quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa

Thám Tử Tư Gia Huy có quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa chuyên nghiệp, khoa học

Để được tư vấn và báo giá ưu đãi cho dịch vụ thám tử tại huyện Ứng Hòa, quý khách vui lòng liên hệ với Gia Huy theo hotline ghi ở cuối website.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo