Dịch vụ thám tử tại Quận 2

Gia Huy 15.12.2022 Chi Nhánh

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm công ty thám tử cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 2 uy tín? Thám Tử Tư Gia Huy sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng nhất về dịch vụ thám tử tư Quận 2.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2

Quận 2 được mệnh danh là New CBD (khu trung tâm mới) của Thành Phố Hồ Chí Minh, có tốc độ đô thị hóa rất nhanh với nhiều khu đô thị được quy hoạch đồng bộ đã và đang hình thành. Lý giải cho việc nhanh chóng “hóa rồng” này là do Quận 2 có những quỹ đất trống – sạch siêu lớn và vị trí địa lý rất đẹp.

Quận 2 là cầu nối quan trọng giữa Quận 1 – khu trung tâm với những khu vực phía Đông – Đông Bắc Sài Gòn và các thành phố công nghiệp, cảng biển vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Với vị thế của mình, không có lý do gì để ngăn cản Quận 2 trở thành một trong những Quận phát triển mạnh nhất hiện nay.

nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2 ngày càng tăng là sự thật không thể phủ nhận

Vì vậy, đời sống của người dân Quận 2 ngày càng được nâng cấp. Trong đó, phát triển nhất là ngành dịch vụ nói chung và lĩnh vực cho thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2 nói riêng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 2

Những công ty thám tử TPHCM uy tín sẽ công bố chi tiết những thông tin về lịch sử hình thành, sđt, email, địa chỉ,… trên website để khách hàng nắm được. Và khách hàng có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của công ty thám tử Quận 2.

Nguyên tắc trong dịch vụ thám tử là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 2, các văn phòng thám tử phải tư vấn qua điện thoại trước cho khách hàng nắm được cách thức làm việc, chi phí cụ thể, chi phí phát sinh, và khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử ở quận 2

kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2 là bạn hãy chọn đơn vị có nhân viên thám tử tư vấn nhiệt tình, vạch ra chiến lược điều tra rõ ràng, làm khách hàng an tâm

Việc tư vấn trước sẽ giúp khách hàng nắm được cơ bản về dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, cung cấp thông tin cá nhân và hợp đồng mới biết chi phí, cách làm việc… Rất nhiều khách hàng không nắm rõ được điều này đã phải sử dụng dịch vụ gượng ép vì chi phí quá cao so với dự tính, để lộ thông tin cá nhân khi không sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 2 của công ty Gia Huy

Cũng giống như dịch vụ thám tử Hà Nội hay dịch vụ thám tử tại Quận 1 hoặc dịch vụ thám tử Bình Dương. Tại Quận 2, Thám tử tư Gia Huy cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

các dịch vụ thám tử tại Quận 2

Bên dưới là các dịch vụ thám tử tại Quận 2 mà Gia Huy cung cấp

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Quận 2 điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ được hầu hết các khách hàng tại công ty thám tử Gia Huy lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người bạn đời của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
 • Theo dõi con cái: Dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát được con mình khi nghi ngờ con cái có những biểu hiện hành động xấu. Khi sử dụng dịch vụ theo dõi con cái, bạn sẽ biết con mình đi đâu, tiếp xúc với ai…. từ đó kịp thời ngăn chặn con cái tham gia các tệ nạn xã hội kịp thời.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…
 • Dịch vụ tìm người mất tích: Khi bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi hay con nợ bỏ trốn thì dịch vụ thuê thám tử tìm người sẽ giúp bạn tìm được nơi ở của người bạn muốn tìm.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Quận 2, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Công ty thám tử Gia Huy sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.
 • Theo dõi số điện thoại qua phần mềm.

Các dịch vụ thám tử tại Quận 2 khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử Gia Huy còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Điều tra về thông tin ngân hàng.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Các cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 2 do công ty Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp

Thứ nhất, uy tín luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì thế, công ty Thám Tử Tư Gia Huy chỉ thực hiện những công việc, yêu cầu mà chúng tôi đã có kinh nghiệm và có thể đảm bảo được thu được kết quả tốt nhất. Điển hình như các vụ điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, người thân…..

Thứ hai, sự chu đáo, cẩn thận luôn là chìa khóa để dịch vụ thám tử tại Quận 2 của Gia Huy có thể khiến khách hàng hài lòng. Trong quá trình làm việc với nhau, mọi thắc mắc ủa khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong phạm vi hết mức có thể và trong bất kì thời gian nào thuận tiện cho khách hàng. Tiến độ công việc cũng sẽ được cập nhật đều đặn và có sự lắng nghe đối với các yêu cầu bổ sung (nếu có) của khách hàng.

Thứ ba, như đã đề cập từ trước, mọi thông tin chúng tôi nhận được từ khách hàng cùng những thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có tính bảo mật cao. Nếu không cần thiết sẽ bị tiêu hủy nhằm bảo vệ ở mức độ cao nhất cho quyền lợi của khách hàng. Trường hợp do sơ suất của chúng tôi khiến khách hàng bị thiệt hại, công ty cam kết sẽ bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Thứ tư, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp luôn là nghĩa vụ đầu tiên mà các thám tử tư tại Gia Huy ghi nhớ và thực hiện kể từ thời gian hợp đồng dịch vụ có hiệu lực. Chúng tôi đảm bảo sẽ không sử dụng các thông tin thu thập được trong quá trình thực hiện hợp đồng để gây tổn hại cho khách hàng và các đối tượng khác.

Thứ năm, chúng tôi đảm bảo đối với mỗi loại hình dich vụ thám tử, đội ngũ nhân sự thực hiện luôn là những người có kĩ năng chuyên môn phù hợp nhất được xác định dựa vào một loạt các tiêu chí và không có ngoại lệ từ vụ việc đơn giản cho đến phức tạp.

Thứ sáu, Thám Tử Tư Gia Huy chi nhánh Quận 2 luôn chuẩn bị những điều kiện, hoàn cảnh tốt nhất để có thể thực hiện công việc thám tử như ứng dụng công nghệ hiện đại khi làm việc nhằm đem lại kết quả tốt nhất với tốc độ nhanh nhất.

cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 2

Thám Tử Tư Gia Huy luôn tuân thủ nghiêm túc các cam kết về dịch vụ thám tử tại Quận 2, mang lại kết quả điều tra tối ưu

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2 của Thám Tử Tư Gia Huy

Giá thuê thám tử tư tại Quận 2 của Gia Huy được công khai minh bạch, rõ ràng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dịch Vụ Thám Tử Tại Quận 2
Bảng Giá

(Triệu Đồng)

Đơn Vị Tính
Theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân 1.500.000VND – 2.000.000VND 1 ngày làm việc
Điều tra thông tin số điện thoại 3.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, xác minh thông tin biển số xe 3.000.000VND 1 vụ việc
Thu thập phương tiện xác định huyết thống 8.000.000VND – 15.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra, định vị số điện thoại 2.500.000VND -5.000.0000VND 1 vụ việc
Điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân (nơi ở, nơi làm việc, số căn cước công dân…) Từ 4.000.000VND 1 vụ việc
Điều tra thông tin về doanh nghiệp, đối thủ kinh doanh Liên hệ số hotline 1 vụ việc

Khu vực Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 2

Tất cả các phường thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đều ưu tiên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Cụ thể ở 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 2 tại Thám Tử Tư Gia Huy

Bước 1: Tiến hành tư vấn sơ bộ qua điện thoại, zalo, mạng xã hội.

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp với quản lý thám tử ở phường thuộc Quận 2 mà bạn cần thực hiện dịch vụ.

Đặt lịch gặp ở văn phòng hoặc ở tại địa điểm khác thuận tiện. Đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng vì đây là công việc đặc thù. Vì vậy thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp mặt chúng tôi trong giờ hay ngoài giờ hành chính.

Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đề khó khăn. Thám Tử Tư Gia Huy luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ các vấn đề cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu.

Càng nhiều thông tin thì sẽ càng giúp ích cho Thám Tử Tư Gia Huy chi nhánh Quận 2 làm tốt công việc của mình. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp những thông tin sau: Họ tên, các đặc điểm nhận dạng, ảnh chân dung, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện, lịch trình thói quen sinh hoạt một ngày tiêu biểu, biển số xe,…

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử thực hiện các công việc theo yêu cầu khách hàng, các điều khoản chi tiết chặt chẽ và rõ ràng. Sau khi 2 bên đồng ý các điều khoản thì chính thức ký hợp đồng thám tử và đặt cọc trước khoảng 50% giá trị của hợp đồng (Đối với khách hàng doanh nghiệp).

Đối với khách hàng cá nhân thì có thể có hợp đồng hoặc không có tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Khảo sát tại địa bàn và lên phương án làm việc.

Trừ các trường hợp khẩn cấp, thông thường chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi thực hiện (mất 1 ngày hoàn toàn miễn phí).

quy trình thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2

Về quy trình thuê dịch vụ thám tử tại Quận 2, Thám Tử Tư Gia Huy sẽ tiến hành bài bản, khoa học với mục đích mang lại hiệu quả cao nhất cho công cuộc theo dõi tìm chứng cứ

Bước 6: Thám tử điều tra.

Trong lúc này sau khi quy trình làm việc thám tử bạn đã đạt được thoả thuận. Thì có thể thám tử tại Quận 2 sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để đem lại hiệu quả điều tra tối ưu.

Quy trình này sẽ được thực hiện theo phương thức hết sức bảo mật, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kết quả, đời sống riêng của bạn.

Bước 7: Nhận các báo cáo từ thám tử.

Tiến hành công việc, bạn sẽ được nhận thông tin trực tiếp từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử, hình ảnh.

Vì chúng tôi sẽ báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo tất cả thông tin đến với bạn luôn trung thực, có tính khách quan, kịp thời và minh bạch, rõ ràng.

Bước 8: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn lại toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau đó chúng tôi sẽ lưu hồ sơ trong vòng 7 ngày và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ khách hàng. Sau 7 ngày mọi tài liệu có liên quan đến công việc của bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Nhiều người dân Quận 2 đồng ý rằng việc theo dõi ngoại tình hay theo dõi con cái trốn học theo bạn xấu, điều tra công ty bị đối thủ chơi chiêu trò,… tốt nhất là nên thuê thám tử tư Quận 2 điều tra. Và Thám Tử Tư Gia Huy chi nhánh Quận 2, TP. HCM sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, lấy được thông tin chính xác nhất với chi phí thuê thám tử ưu đãi nhất.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo