Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình

Gia Huy 30.09.2022 Chi Nhánh

Nếu bạn đang đau đầu khi kiếm tìm một dịch vụ thám tử uy tín, chính xác và bảo mật tốt thì “Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình“ là lựa chọn tốt nhất. Đến với dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình, chúng tôi xin cam kết sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi. Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để có thêm thông tin về dịch vụ của thám tử tư Gia Huy chúng tôi.

Sự ra đời dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình của Gia Huy

Thám tử tư Gia Huy tại quận Ba Đình được thành lập vào ngày 17 tháng 8 năm 2006. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, thám tử điều tra việc ngoại tình, thám tử điều tra danh tính, hay thám tử điều tra doanh nghiệp,…

Thám tử Gia Huy tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại 64 tỉnh thành trên cả nước bao gồm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh… Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Uy tín

Chúng tôi tin chắc rằng có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất. Để có thể đáp ứng mong muốn, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Công ty chúng tôi luôn có nhân viên phục vụ và tư vấn và hỗ trợ 24/24 trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Các dịch vụ thám tử mà Gia Huy cung cấp tại quận Ba Đình

Cũng như dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng, ở quận Ba Đình Hà Nội các dịch vụ được người dân thường xuyên tìm kiếm và sử dụng thường xuyên là:

Các dịch vụ về hôn nhân , gia đình

 • Dịch vụ tìm kiếm, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin và cung cấp chứng cứ địa điểm vợ hoặc chồng có ngoại tình.
 • Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp thông tin về người nhà sống xa quê có dấu hiệu tiêu cực.
 • Dịch vụ tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà trốn đi xa.
 • Dịch vụ kiểm soát, giám sát, bảo vệ những người chưa đủ tuổi vị thành niên trong gia đình.
 • Dịch vụ tìm hiểu và cung cấp những thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang có mối quan hệ…

Các dịch vụ về dân sự

 • Dịch vụ cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho việc tố tụng dân sự.
 • Dịch vụ thu thập cung cấp thông tin về hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng.
 • Dịch vụ tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo xảo trá, chiếm đoạt và trộm cắp tài sản.
 • Dịch vụ cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản và quyền sử dụng đất đai.
 • Dịch vụ thám tử tìm kiếm chủ nhân số điện thoại nặc danh đã quấy nhiễu bạn.
Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Bí mật

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Bí mật

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp: điều tra giúp công ty về tình trạng và năng lực tài chính, nhân sự. Kiểm tra, xác minh về các thông tin mà công ty yêu cầu.

Dịch vụ thu hồi công nợ: đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ theo dõi, điều tra và thu thập thông tin cũng như sắp xếp giải quyết những vướng mắc công nợ để không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ điều tra biển số xe: các thám tử của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề từ một manh mối duy nhất nhưng có thể tìm kiếm và cung cấp những thông tin có ích về chiếc xe và chủ sở hữu xe cho khách hàng như:

 • Họ và tên chủ sở hữu xe.
 • Giới tính của chủ sở hữu xe.
 • Ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu xe.
 • Công việc hiện tại của chủ xe.
 • Quê quán của chủ xe.
 • Số điện thoại liên hệ của chủ xe.
 • Tiểu sử cá nhân, lịch sử gia đình về chủ sở hữu xe.
 • Các quan hệ khác của chủ sở hữu xe và tình hình kinh tế hiện tại ra sao?
 • Ngày đăng ký biển số xe.
 • Tình trạng hồ sơ xe đã hoàn thành hay chưa?
 • Đăng ký mới hay đăng ký lại?
 • Xe đã từng được mang đi cầm cố hay thế chấp không?

Dịch vụ giám định ADN: nếu bạn nghĩ rằng, người ta chỉ tìm đến dịch vụ xét nghiệm ADN khi nghi ngờ đứa trẻ không phải là con ruột của mình và không rõ ràng về mối quan hệ huyết thống. Nhưng mà những việc đó không phải là trường hợp duy nhất. Vì thực tế trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều trường hợp phải thuê dịch vụ thám tử  ADN  mới giải quyết được ví dụ như:

 • Xét nghiệm ADN để xác minh được huyết thống gia đình.
 • Xét nghiệm ADN để thu thập chứng cứ trong các vụ án.
 • Xét nghiệm ADN để tìm mộ của nhân thân hoặc hài cốt, danh tính liệt sĩ.
 • Xét nghiệm ADN làm căn cứ giúp cơ quan điều tra phá án.

Lý do khiến khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình của Gia Huy

Cùng với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cũng là những người đã tham gia vào vô số những cuộc điều tra lớn nhỏ. Họ luôn cố gắng giúp khách hàng thu thập các thông tin một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Có Tâm

Dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình Có Tâm

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm, nhân viên của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy cũng rất có năng lực và am hiểu về pháp luật để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên ưu tú của Gia Huy, bạn sẽ được hỗ trợ tiến hành cuộc điều tra một cách bí mật và cho bạn một kết quả xác thực với những bằng chứng rõ ràng, chính xác và cụ thể nhất. Tại dịch vụ thám tử Gia Huy ở quận Ba Đình luôn đảm bảo các tiêu chí như:

 • Uy tín: Với nhiều năm hoạt động và sức mạnh thương hiệu, đơn vị luôn cam kết đúng kế hoạch về thời gian (tránh để kéo dài gây lãng phí thời gian và chi phí cho khách hàng). Với slogan nhanh hơn, tốt hơn, an toàn hơn và luôn giữa đạo đức nghề nghiệp.
 • Bảo mật: Thám tử  nhạy bén của chúng tôi luôn đồng cảm với khách hàng và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bảo mật nhất.
 • Hiệu quả: Với mạng lưới cộng sự và trinh sát hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành hoạt động và di chuyển, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối đa ngoài mong đợi cho khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình

Sau đây là quy trình làm việc của dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Ba Đình Hà Nội. Mời quý khách xem qua để có thể nắm thêm thông tin sơ lược:

Bước 1: Tư vấn viên sẽ giải thích sơ bộ qua điện thoại hoặc email cho quý khách.

Bước 2: Tư vấn viên sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng để trao đổi về nội dung cụ thể về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Khách hàng sẽ ký hợp đồng dịch vụ thám tử với các điều khoản rõ ràng,rành mạch và minh bạch.

Bước 4: Thám tử tư Gia Huy sẽ thực hiện các dịch vụ thám tử cá nhân / thương mại mà khách hàng đã yêu cầu, theo dõi, giám sát và báo cáo tiến độ một cách nhanh nhất.

Bước 5: Hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Thông tin liên hệ

Để trao đổi về vấn đề mà quý khách cần giải pháp hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Tel: 090 765 88 83

Email: thamtutugiahuyvn@gmail.com

Cam kết về quyền lợi tốt nhất dành cho dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình

Nếu quý khách hàng tin tưởng với dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Ba Đình thì chúng tôi cam đoan rằng các bạn sẽ hưởng được quyền lợi tuyệt nhất và nổi bật nhất.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Quyền lợi và sự bảo mật của quý khách hàng luôn đứng danh sáng hàng đầu, chất lượng dịch vụ ở công ty chúng tôi luôn chuyên nghiệp và uy tín.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo về khoản giá thuê thám tử điều tra thông tin sẽ luôn hợp lý nhất nhưng luôn mang đến chất lượng tốt nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Hãy sử dụng dịch vụ của thám tử tư Gia Huy. Mọi thông tin của bạn đều được giữ kín và bảo mật trong quá trình công tác. Văn phòng thám tử tư Gia Huy đảm bảo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn giữ đạo đức nghề nghiệp, trung thực, minh bạch.

Chuyên nghiệp trong công việc

Đội ngũ thám tử tư được tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, đam mê với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp và tận tâm hết mình với nghề.

Thám tử tư Gia Huy sử dụng trang bị hiện đại để hỗ trợ cho công việc. Chúng tôi tự hào là công ty thám tử có thể hỗ trợ khách hàng với những trang thiết bị hiện đại tốt nhất hiện nay.

Phục vụ nhiệt tình

Được giới truyền thông đánh giá cao, thủ tục hợp đồng ký kết nhanh gọn đơn giản. Dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Ba Đình luôn hết mình vì khách hàng, phục vụ nhiệt tình kể cả ngày nghỉ.

Tư vấn miễn phí

Khi quý khách có những thắc mắc hay vấn đề thông tin cần giải quyết hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thường trực 24/ 24 luôn sẵn sàng nhận tư vấn quý khách.

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung. Cuộc sống và nhận thức của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại hơn. Đồng thời có nhiều nhu cầu cần thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội, cuộc sống và công việc ngày càng trở nên tốt hơn và đầy đủ hiệu quả hơn. Một trong những nhu cầu thiết yếu của chúng ta là nhu cầu thu thập thông tin cần thiết  liên quan đến cuộc sống, hạnh phúc cá nhân hoặc kinh doanh,…

Nếu bạn cần thuê thám tử để tìm kiếm hoặc giải quyết những vấn đề nan giải khó nhằn. Và bạn cũng đang phân vân không biết công ty thám tử nào là công ty thám tử tư uy tín, chính xác và bảo mật tốt. Có thể cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, kinh nghiệm và hiệu quả nhất? Đừng chần chừ gì mà hãy đến với Thám tử tư Gia Huy với ” Dịch Vụ Thám Tử tại Quận Ba Đình ” bạn sẽ được giải quyết các vấn đề một cách thỏa đáng nhất và chúng tôi đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn.

Ngoài quận Ba Đình, thám tử Gia Huy cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam như dịch vụ thám tử Sài Gòn, Dịch vụ thám tử Hải Phòng…… Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 765 88 83 hoặc email: thamtutugiahuyvn@gmail.com nhé!

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo