Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Gia Huy 28.09.2022 Chi Nhánh

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng, dịch vụ của chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, giữ vững các tiêu chí “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo mật “. Chúng tôi rất vui vì có thể phục vụ các bạn, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để có thể nắm bắt và biết thêm thông tin của dịch vụ của thám tử tư Gia Huy chúng tôi nhé!

Nhu cầu thuê thám tử tại quận Hai Bà Trưng hiện nay

Quận Hai Bà Trưng thuộc thành phố lớn Hà Nội, nơi có nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh và dịch vụ. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin, bảo mật  ngày càng cao. Vì vậy, dịch vụ thám tử là một dịch vụ rất cần thiết và không thể thiếu trong xã hội ngày nay.

Dịch vụ thám tử này là để theo dõi, rà soát, tìm kiếm, điều tra hàng loạt đối tượng, sự kiện, vụ việc nào đó nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Chuyên nghiệp

Ta có thể thấy rằng ngành thám tử đã và đang phát triển trong những năm gần đây. Cùng với những kỹ năng nhất định, các văn phòng thám tử từng bước nâng cao  năng lực làm việc, cùng với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Hiện nay, ngành dịch vụ thám tử đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên được người dân tại quận Hai Bà Trưng biết đến và tin tưởng.

Với những lợi ích mang đến, dịch vụ thám tử tại Quận Hai Bà Trưng đã giải quyết được nhiều vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như: mâu thuẫn gia đình, nội bộ công ty, công ty. Điều đó góp phần không hề nhỏ trong việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội.

“Sức nóng” của ngành dịch vụ thám tử cũng càng ngày tăng cao, một phần do sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty, nhiều tệ nạn xã hội phát sinh từng ngày. Vì thế nhu cầu thuê thám tử tại quận Hai Bà Trưng hiện nay rất được bà con tại đây không kém gì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai.

Các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hai Bà Trưng tại Gia Huy cung cấp

Dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng luôn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức tìm kiếm và lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Uy tín

Dịch vụ thuê thám tử điều tra về việc ngoại tình

Nếu phải sống với những nghi ngờ về đối phương sẽ đủ khiến người ta hoang mang, không có đủ tỉnh táo để ngồi xuống tìm kiếm cách giải quyết vấn đề mâu thuẫn? Nếu câu hỏi này là vấn đề khiến bạn cảm thấy mọi thứ thực sự cần có câu trả lời thì bạn không cần phải lo lắng nữa.

Dịch vụ thám tử Gia Huy được thành lập với mục đích giúp khách hàng giải quyết vấn đề nan giải và cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh lẹ.

Các thám tử chuyên nghiệp sẽ theo dõi, tìm kiếm thông tin và cung cấp chứng cứ địa điểm vợ hoặc chồng có ngoại tình. Cụ thể rằng là bạn sẽ nhận được kết quả như sau:

 • Bằng chứng về việc không chung thủy của đối phương: hình ảnh, địa điểm, thời gian gặp gỡ của nửa còn lại với người thứ ba đó.
 • Địa chỉ nơi sống hiện tại của người thứ ba.
 • Địa chỉ nơi làm việc của người thứ ba.
 • Gặp riêng với người thứ ba đó với tần suất như thế nào?
 • Mối quan hệ kỳ lạ này bắt đầu từ khi nào?

Xem thêm dịch vụ thuê: thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe

Mọi người thường tìm đến dịch vụ điều tra biển số chỉ khi cần tìm danh tính người điều khiển phương tiện gây tai nạn rồi trốn chạy. Nhưng thực tế đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp như vậy cần thực hiện dịch vụ điều tra biển số xe.

Đây được coi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất ở những năm gần đây. Những điều kiện cần để sử dụng dịch vụ này là: bạn phải có chính xác biển số xe mà bạn muốn tìm. Và việc còn lại là ký hợp đồng với công ty thám tử chúng tôi và chờ kết quả.

Các thám tử chuyên nghiệp bên dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề của khách hàng chỉ từ một manh mối duy nhất. Họ vận dụng manh mối đó và lần ra được những thông tin cần thiết về chiếc xe cũng như chủ sở hữu chiếc xe như:

 • Họ và tên chủ sở hữu chiếc xe đó là gì.
 • Giới tính của người sở hữu chiếc xe.
 • Thông tin về ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu xe.
 • Công việc hiện tại mà của chủ sở hữu chiếc xe đang làm.
 • Quê quán, nơi ở của chủ xe.
 • Số điện thoại liên hệ với chủ chiếc xe.
 • Tiểu sử cá nhân về chủ sở hữu xe.
 • Các mối quan hệ khác của chủ sở hữu xe và tình hình kinh tế bây giờ ra sao?
 • Ngày mà chủ xe đăng ký biển số xe.
 • Tình trạng hồ sơ chiếc xe đã hoàn thành hay vẫn chưa?
 • Chiếc xe được đăng ký mới hay đăng ký lại?
 • Xe đã từng được đem đi cầm cố hay thế chấp cho ai không?

Dịch vụ thám tử điều tra về nguồn hàng gốc hàng giả, hàng nhái

Những câu chuyện về hàng giả và hàng nhái không còn xa lạ với thị trường ngày nay nữa rồi. Điều này không chỉ khiến người tiêu dùng hoang mang mà vô hình trung cũng đẩy doanh nghiệp vào thế khó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu thập cung cấp thông tin về hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Để cung cấp cho khách hàng những thông tin có giá trị, đảm bảo chất lượng và tốc độ, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Dịch vụ thám tử điều tra về đối thủ cạnh tranh với công ty khách hàng

Bạn muốn chiến thắng, muốn thành công xây dựng thương hiệu và giữ vững vị thế của mình trên thương trường, thì bạn cần phải hiểu rõ mọi khía cạnh của đối thủ. Như cha ông ta nói rằng biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. ”Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh” được xây dựng để giúp khách hàng giải quyết vấn đề nan giải này.

Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và vô cùng hữu ích trong việc xây dựng chiến lược  phát triển công ty, như:

 • Nhận dạng điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ.
 • Biết được quy trình hoạt động của đối thủ, cách thức tổ chức quản lý thông tin.
 • Tìm ra được những định hướng mà kẻ thù muốn phát triển, cũng như các thành tụ mà đối thủ đạt được trong thời gian qua và hiện tại.
 • Tình hình tài chính của công ty đó đang ra sao?
 • Mối quan hệ với các đối tác đang diễn ra như thế nào?
 • Mạng lưới các khách hàng có tiềm năng không?
 • Khảo sát về chất lượng các sản phẩm, thương hiệu của đối thủ cạnh tranh và đánh giá của người dùng…

Dịch vụ giám định ADN xác định huyết thống

Thám tử tư Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Dịch vụ xét nghiệm ADN là một trong những dịch vụ nổi bật. Đối với các dịch vụ xét nghiệm ADN cụ thể để xác minh huyết thống, chẳng hạn như:

 • Giám định ADN hiện đại thông qua phân tích khoa học về mẫu tóc, mẫu móng tay hay móng chân, mẫu máu hoặc mẫu da,…dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng xác minh huyết thống với độ chính xác lên đến 99,98% lên đến
 • Phân tích ADN để tìm mộ người thân hoặc hài cốt liệt sĩ.
 • Tìm bằng chứng trong các vụ án khó nhằn như hiếp dâm bằng cách kiểm tra dấu vết tinh trùng hoặc mẫu DNA của người mẹ sau khi sinh

Dịch vụ định vị, điều tra thông tin số điện thoại

Nếu bạn gặp phải các trường hợp như bị kẻ xấu gọi điện đến trêu phá quấy rối, nghi vợ/ chồng đang ngoại tình mà bạn muốn theo dõi, xác định vị trí người thân, bạn bè hay con mình bị bắt cóc hoặc bỏ nhà ra đi hoặc là bạn muốn tìm con nợ mượn tiền nhưng đã bỏ trốn…

Thám tử tư của công ty thám tử Hà Nội Gia Huy chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra, theo dõi và tìm ra được tung tích hay những thông tin có ích cho khách hàng trong khoảng thời gian hợp lý nhất

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng tại Gia Huy

Dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng tại Gia Huy rất được khách hàng tin tưởng và hài lòng. Vì sao ư? Để biết tại sao dịch vụ chúng tôi lại được khách hàng đánh giá cao đến thế thì mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng Chuyên nghiệp

Giá thuê thám tử tư hợp lý

Điều đầu tiên mà khách hàng có thể nhận được khi đến với Dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng tại Gia Huy là giá thuê thám tử rất hợp lý. Đặc biệt, còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên

Thời gian mà dịch vụ thám tử trả kết quả điều tra rất nhanh chóng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, thám tử công ty Gia Huy đã nhanh chóng lên phương án kế hoạch để nghiên cứu và tìm thông tin mà khách hàng cần ngay lập tức. Dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng – Gia Huy với 16 năm kinh nghiệm sẽ mang tới kết quả điều tra nhanh chóng và như mong đợi.

Giữ kín và bảo mật thông tin tuyệt đối

Khi bạn đến với dịch vụ thám tử tư quận Hai Bà Trưng – Gia Huy, bạn cũng có thể hoàn toàn chắc chắn rằng thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, mọi thông tin nghiên cứu điều tra sẽ bị xóa và biến mất hoàn toàn sau khi kết thúc hợp đồng. Công ty sẽ không giữ  bất kỳ tài liệu nào.

Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ thám tử tư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, uy tín. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và giữ được đạo đức nghề nghiệp, tận tâm với nghề.

Dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng – Gia Huy luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong các công việc, nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng giao thực hiện. Chúng tôi tự hào là công ty thám tử sở hữu và sử dụng các thiết bị hỗ trợ công nghệ  hiện đại nhất và tốt nhất.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại quận Hai Bà Trưng

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử? Bạn đang tìm hiểu giá cả như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này, dịch vụ thám tử Hai Bà Trưng – Gia Huy sẽ cung cấp tại đây.

Tùy thuộc vào từng dịch vụ và thông tin mà bạn cung cấp , chi phí thuê thám tử theo dõi sẽ khác nhau. Dưới đây là giá thuê thám tử cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bản giá thuê công ty dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ Chi phí
Các thành phố lớn Các tỉnh, thành phố khác
Giá thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình, theo dõi người thân. từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ / ngày làm từ 1.500.000 VNĐ đến 2.00.000 VNĐ / ngày làm
Giá thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại chỉ từ 3.000.000 VNĐ chỉ từ 3.000.000 VNĐ
Chi phí để thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe từ 3.000.000 VNĐ từ 3.000.000 VNĐ
Chi phí thuê thám tử xác định huyết thống (giám định ADN) giao động từ 8.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ giao động từ 8.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ
Giá thuê thám tử tìm số điện thoại tùy theo nhà mạng mà giá giao động từ 2.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. tùy theo nhà mạng mà giá giao động từ 2.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.
Giá thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin như (nơi làm việc, địa chỉ, số điện thoại, số căn cước công dân, số chứng minh nhân dân ) chỉ từ 4.000.000 VNĐ chỉ từ 4.000.000 VNĐ

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng

Anh L.H.T (40 tuổi): “ Dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng đang có các dịch vụ thám tử về hôn nhân, gia đình, ….Tôi và một số người bạn đã tìm đến công ty khi có nhu cầu cần thiết. Ở đây bảo mật thông tin tại đây khá tốt nên tôi luôn an tâm và hài lòng hơn hết giá cả lại phải chăng nữa”.

Chị Đ.T.X.O (34 tuổi): “Trước khi chọn dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về những phản hồi của khách hàng cũ về chất lượng dịch vụ tại đây. Thật ra nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Gia Huy đều rất hài lòng và yêu thích. Ngoài ra, theo tôi thấy công ty cũng công khai, minh bạch về các điều khoản, chi phí thuê thám tử nên rất được mọi người tin. Tôi không chỉ sử dụng dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng cho mục đích cá nhân không, mà còn sử dụng để phục vụ cho công ty của mình”.

Chị Đ.N.L (27 tuổi): “Thấy chồng ngày càng lạnh nhạt trong chuyện chăn gối và không hay về nhà ăn cơm với gia đình, tôi có cảm giác rằng là chồng mình đang ngoại tình với ai đó sau lưng tôi. Theo lời khuyên của gia đình và bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử tư Gia Huy. Sau khoảng 5 ngày theo dõi, các thám tử chuyên nghiệp đã phát hiện chồng tôi có quan hệ tình cảm với một cô gái cùng công ty. Khi biết được kết quả, tôi đã có một cuộc trao đổi thẳng thắn với chồng mình để làm rõ chuyện này và chúng tôi quyết định ly hôn.”

Nhìn chung các đánh giá về dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Tất cả ý kiến cũng như đánh giá của mọi người đều rất khả quan và được chia sẻ rộng rãi đến cho nhiều bạn bè của mình để những ai cần có sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những đánh giá khác của khách hàng có thể vào google maps gõ từ khoá “thám tử tư Gia Huy”.

Dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hai Bà Trưng rất được khách hàng ủng hộ và sử dụng phổ biến, vì tại đây có nhiều chính sách ưu đãi cũng như phục vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, bảo mật thông tin kỹ lưỡng, giá cả hợp lý. Đây có lẽ là nơi dịch vụ thám tử lý tưởng nhất hiện nay. Ngoài chi nhánh tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn, Dịch vụ thám tử Quảng Ninh… để giải quyết một phi vụ nào đó thì còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay đến số phone của chúng tôi 0907658883 hoặc địa chỉ email: thamtutugiahuyvn@gmail.com để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ chính xác.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo