Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai

Gia Huy 28.10.2022 Chi Nhánh

Khi nhắc đến thám tử tư, nhiều người hẳn sẽ băn khoăn liệu dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai, Hà Nội có đắt không? Liệu các công ty thám tử có đủ uy tín và bảo mật? Thám tử tư Gia Huy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng nghìn khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chính sách cũng như phương thức hoạt động cụ thể của công ty thám tử Gia Huy.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hoàng Mai là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội. Nằm ở phía Đông Nam thủ đô, quận Hoàng Mai có vị trí rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế, chính trị. Đồng thời cũng là cầu nối gắn kết các quận nội đô và các quận ngoại thành khác.

Quận Hoàng Mai có diện tích lớn thứ 4 thành phố, chỉ sau các quận Long Biên, Bắc Từ Liêm, Hà Đông. Quận được chia thành 14 phường với hơn 500.000 nhân khẩu. Các hoạt động phát triển kinh tế của quận cũng diễn ra vô cùng sôi nổi từ nông nghiệp, công nghiệp cho tới dịch vụ.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Uy tín

Quận Hoàng Mai sở hữu đầy đủ các điều kiện của một khu vực sôi động ở thủ đô. Nhưng cũng từ đó dẫn phát những vấn đề về an sinh xã hội khác không thể tránh khỏi. Do vậy, nhu cầu thuê thám tử ở quận Hoàng Mai tương đương với nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin, Công ty dịch vụ thám tử Gia Huy đến nay đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Trở thành một trong những công ty thám tử Hà Nội uy tín, có tâm, chuyên nghiệp nhất trong khu vực địa bàn quận Hoàng Mai.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai

Nhiều khách hàng lần đầu tìm kiếm các dịch vụ thám tử tại địa bàn quận Hoàng Mai sẽ không biết được những điểm quan trọng cần lưu ý. Sau đây là một vài điểm tiêu biểu mà khách hàng cần thận trọng tìm hiểu:

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Tận tâm

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Tận tâm

 • Lựa chọn các đơn vị được cấp phép và hoạt động đúng theo luật pháp: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư, nhưng rất ít trong số đó đăng ký hoạt động đúng theo quy định của pháp luật. Những đơn vị không có mã số thuế, thông tin người đại diện hay không có con dấu pháp nhân của công ty… đều là những nhân tố có thể sẽ gây rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Rõ ràng, minh bạch trong thông tin liên hệ: Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là một đơn vị có đầy đủ địa chỉ, email, số điện thoại và tài khoản trên trang thông tin đại chúng của mình. Khách hàng có thể thông qua đó tìm hiểu cách thức hoạt động cũng như dịch vụ công ty cung cấp.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Nguyên tắc hàng đầu của các đơn vị thám tử là cung cấp rõ ràng, rành mạch các thông tin về dịch vụ, cách thức hoạt động cũng như chi phí phát sinh… cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.
 • Hợp đồng pháp lý: Thỏa thuận giữa hai bên cần được ghi lại bằng văn bản, có trách nhiệm pháp lý và được thực hiện theo quy định của pháp luật. Khách hàng tuyệt đối không nên hợp tác với các đơn vị không đồng ý hoặc không cung cấp hợp đồng. Bởi đây là chìa khóa bảo vệ bản thân trước những rủi ro khi sử dụng dịch vụ.
 • Chi phí thuê dịch vụ: Cần được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Khách hàng cần tìm hiểu và nắm rõ những chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, không đồng ý chi trả bất cứ khoản phí nào nằm ngoài hợp đồng đã ký.
 • Cam kết khi thực hiện: Những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng đều luôn có cam kết với khách hàng, thường gặp nhất là cam kết hoàn tiền khi không hoàn thành nhiệm vụ, khi gặp trường hợp bất khả kháng hoặc khi trả về kết quả không mong muốn… Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề này khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai.

Tại sao khách hàng lại tin tưởng dịch vụ thám tử Gia Huy tại quận Hoàng Mai

 • Hoạt động lâu năm: Công ty dịch vụ thám tử Gia Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra chứng cứ, cung cấp thông tin và hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Văn phòng đại diện của công ty có mặt ở 5 thành phố lớn trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
 • Giấy phép hợp pháp: Thám tử Gia Huy tại Hoàng Mai là một trong những đơn vị được cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại… Thông tin liên lạc minh bạch, uy tín, không phải đơn vị lừa đảo.
 • Hợp đồng pháp lý: Khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một bản hợp đồng đầy đủ quy phạm pháp luật. Với những điều khoản rõ ràng, chứng thực bởi dấu đỏ của công ty, chúng tôi đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm: Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, tư duy nhanh nhẹn linh hoạt cùng quen thuộc địa bàn quận, chúng tôi cam kết hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác các nhiệm vụ được giao.
 • Chi phí hợp lý: Trên website của thám tử tư Gia Huy, chúng tôi niêm yết bảng giá thuê thám tử theo dõi công khai tới quý khách hàng, giúp cho việc cân nhắc tài chính được toàn diện. Ngoài ra, các chi phí khác cũng sẽ được thông báo cụ thể với khách hàng thông qua hợp đồng, đảm bảo việc thu một lần phí với mức giá ưu đãi trên thị trường.
 • Cam kết bảo mật thông tin: Thông tin về khách hàng hay thỏa thuận với công ty sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không để rò rỉ ra ngoài. Trong trường hợp khách hàng phát hiện phía công ty để lộ thông tin, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Các dịch vụ thám tử Hoàng Mai mà công ty Gia Huy cung cấp

Công ty thám tử Gia Huy cung cấp đến khách hàng đa dạng những loại dịch vụ sau:

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai Chuyên nghiệp

Dịch vụ giám định ADN – Điều tra xác minh thân nhân

Thu thập những tài liệu và chứng cứ có liên quan đến thân phận người mà khách hàng cần tìm hiểu. Giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp lợi dụng lòng tin, bị lừa gạt bởi người thân quen, hay lâm vào những tình huống khó xử. Giải đáp được những thắc mắc xoay quanh thân thế, quá khứ, lai lịch của một người nhằm hỗ trợ cho công việc cũng như phát triển các mối quan hệ sắp tới.

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Hôn nhân dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Tuy vậy, cuộc sống hiện đại có nhiều yếu tố quấy nhiễu tâm trí của một người, khiến việc duy trì tấm lòng chung thủy trở thành một thử thách không nhỏ.

Thám tử Gia Huy sẽ giúp khách hàng chứng thực được những suy đoán về đối tác của mình. Liệu vợ/chồng mình có đang ngoại tình? Mối quan hệ bên ngoài của người kia có lành mạnh?

>>>Xem thêm dịch vụ: Thuê thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ định vị số điện thoại

Tìm điện thoại bị mất, tìm con bỏ nhà đi, tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Bằng cách sử dụng các phần mềm công nghệ cùng các nghiệp vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử Gia Huy sẽ giúp bạn biết được vị trí người đang sử dụng số điện thoại đó dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, những doanh nghiệp mới, doanh nghiệp trẻ không ngừng mọc lên mỗi ngày, gia tăng tính thách thức trong công cuộc làm ăn của nhiều người.

Người xưa có câu: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nắm rõ thông tin đường đi nước bước của đối thủ là một yếu tố quan trọng quyết định thành bại của dự án hay của cả doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu, nhãn hàng được ưa chuộng đều có nguy cơ bị làm giả. Các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường tiêu thụ. Nếu để mặc các hành vi vi phạm này dửng dưng ngoài vòng pháp luật, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Do vậy, các cá nhân, doanh nghiệp cần có hành động để giải quyết các tổ chức phi pháp nói trên. Thám tử Gia Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong truy xuất nguồn gốc hàng hóa, xác định minh bạch xuất xứ sản phẩm, tình trạng hàng giả, hàng nhái… với độ chính xác cao và hoàn toàn bảo mật.

Đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thám tử Gia Huy – quận Hoàng Mai

Chị N.T.H (45 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Khi lần đầu tìm hiểu dịch vụ theo dõi ngoại tình tôi run lắm, từng này tuổi rồi mà. Nhưng mấy bạn tư vấn viên của Gia Huy rất nhiệt tình, khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhiều. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến với Gia Huy khi có nhu cầu.”

Chị B.T.L.H (27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Hôm trước tôi ra ngoài vô tình làm mất điện thoại. Hoảng hồn nhờ bạn bè nghĩ biện pháp, họ giới thiệu cho tôi đến Gia Huy. Phải nói là hiệu suất của mọi người cực kỳ nhanh, chỉ trong một hai ngày đã tìm lại được điện thoại của tôi thông qua định vị rồi. Tôi cực kỳ đánh giá cao Gia Huy.”

Anh T.V.C (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội): “Từ ngày thành lập doanh nghiệp đến nay gặp rất nhiều khó khăn, duy trì sinh ý đã khó nhất là còn phải đối phó với đủ mọi loại người. Doanh nghiệp đối tác luôn luôn nhăm nhe các sự cố của chúng tôi để ăn lợi sinh lời, kiếm chác. Nhờ sự giúp đỡ của Thám tử Gia Huy, chúng tôi đã bớt đi được rất nhiều sức lực. Cảm ơn công ty đã đồng hành cùng chúng tôi đến bây giờ.”

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng thông tin đầy đủ về Dịch vụ thám tử tại quận Hoàng Mai uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã có những cái nhìn tổng quan về dịch vụ thám tử và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Thám tử tư Gia Huy – dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin hàng đầu khắp cả nước như: dịch vụ thám tử tư TPHCM, Dịch vụ thám tử tư Hải Phòng….Vì thế, quý khách ở bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng dịch vụ tại quận Hoàng Mai của công ty Gia Huy vô cùng dễ dàng.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo