Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm

Gia Huy 04.10.2022 Chi Nhánh

Cuộc sống hiện đại bên cạnh những tiện ích giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống cũng không tránh khỏi một số phức tạp về mặt xã hội, đặc biệt là lòng tin. Chính vì thế dịch vụ thám tử ngày càng thể hiện được sức nóng khi hỗ trợ cho mọi người nhiều thông tin bổ ích và tuyệt mật. Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm cũng ra đời và dần dần nâng cấp nhằm phục vụ người dân địa phương. Vậy giữa hàng ngàn lựa chọn, làm thế nào để xác định được đơn vị uy tín nhất. Hãy cùng Thám tử Gia Huy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sức nóng của dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm hiện nay

Mục đích của việc thuê dịch vụ thám tử là để tìm kiếm và điều tra về các đối tượng, sự việc, vụ việc khiến chúng ta nghi ngờ nhằm xác thực thông tin. Trong những năm trở lại đây, số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng đông đảo.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Tận tâm

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Tận tâm

Chính vì sự tăng cao trong nhu cầu, số lượng văn phòng thám tử Hà Nội ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Ngày nay khách hàng có hàng ngàn sự lựa chọn dịch vụ thám tử tuy nhiên đứng giữa “thượng vàng hạ cám” vẫn rất khó để tìm được một đơn vị thực sự uy tín. Khá đông khách hàng vì cả tin đã rơi vào bẫy của các công ty ma, do đó phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn công ty thám tử.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm ở công ty uy tín

Được tư vấn tận tình, đúng hướng và tuân thủ pháp luật

Mọi khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử thường mang theo rất nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng và thắc mắc cần được giải đáp. Đây là điều hiển nhiên do đó đơn vị thám tử uy tín phải đưa ra sự tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn phải tôn trọng và giải quyết được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh vấn đề chi phí, các điều khoản thì cách giải quyết tình huống của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt phải nằm trong khuôn khổ pháp luật.

Kết quả chính xác và phản ánh sự thật

Mọi văn phòng thám tử đều có nhiều dịch vụ và tiếp nhận đa dạng các vụ việc mỗi ngày, có thể là giám sát, điều tra ngoại tình hay tìm người bỏ trốn, vv. Do đó khách hành yêu cầu sự chuyên nghiệp, tận tâm trong khi làm việc để mang lại kết quả chính xác nhất. Các dịch vụ thám tử cần phải phục vụ đúng nhu cầu và thể hiện mình xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Việc thông tin khách hàng được bảo mật là một điều khoản bắt buộc trong ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử. Đây cũng thể hiện đạo đức nghề nghiệp và là tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử.

Ngoài ra, do nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng cao, các dịch vụ thám tử cũng phải phát triển để cung cấp kết quả chất lượng như khách hàng yêu cầu. Vì thế, một công ty thám tử uy tin sẽ được trang bị với những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất cũng như nhân lực chuyên môn cao. Bạn hãy lưu ý để lựa chọn đúng tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Những dịch vụ thám tử Gia Huy cung cấp tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Cũng giống như dịch vụ thám tử tại quận Đống Đa, tại quận Hoàn Kiếm. Công ty thám tử Gia Huy cung cấp các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Uy tín

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm điều tra vợ/chồng ngoại tình

Sống trong sự hoài nghi về người bạn đời của mình là một điều khó chịu do đó phải có những phương pháp để tháo gỡ nút thắt trong lòng. Thám Tử Tư Gia Huy đã xây dựng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với mục đích điều tra và cung cấp thông tin chính xác cho mọi khách hàng. Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, bạn sẽ nhận được những kết quả bao gồm:

Bằng chứng thể hiện đối phương ngoại tình: hình ảnh người thứ 3, thời gian, địa điểm gặp gỡ của đối phương và người thứ 3.

 • Nơi sinh sống của người thứ 3.
 • Địa chỉ công ty, những nơi thường đến của người thứ 3.
 • Tần suất gặp gỡ của đối phương và người thứ 3.
 • Thời gian phát sinh mối quan hệ ngoài luồng.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm giám định ADN

Khi sử dụng dịch vụ giám định ADN, khách hàng sẽ thu được các thông tin cần thiết để sáng tỏ nỗi băn khoăn của mình, cụ thể như sau:

 • Giám định ADN xác minh huyết thống với độ chính xác cao lên đến 99,98%, sử dụng các phương pháp hiện đại nhất như phân tích mẫu tóc, mẫu máu, mẫu móng tay, mẫu da, vv.
 • Giám định ADN hỗ trợ tìm kiếm mộ thân nhân hoặc hài cốt liệt sĩ.
 • Giám định mẫu ADN của mẹ sau khi sinh con hoặc dấu vết tinh trùng nhằm xác minh bằng chứng của các vụ cưỡng hiếp.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm định vị số điện thoại

Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của các nhà mạng hiện có tại Việt Nam bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

Dịch vụ này hữu ích trong các trường hợp sau:

 • Những người nghi ngờ vợ hoặc chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng nhưng chưa tìm được bằng chứng
 • Tìm kiếm vị trí của con cái khi chúng bỏ nhà đi bụi và mất liên lạc
 • Tìm kiếm vị trí của người thân, họ hàng, bạn bè thất lạc, đã lâu không liên lạc được
 • Tìm kiếm chủ nhân của số thuê bao trong trường hợp bị số lạ đó quấy rối
 • Tìm kiếm vị trí con nợ đang lẩn trốn

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm tra thông tin đối thủ cạnh tranh

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ quan trọng và cần thiết. Từ đó bạn sẽ có cơ sở để xây dựng các chiến lược kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Xác định thông tin ưu điểm và nhược điểm đối thủ cạnh tranh
 • Xác định quy trình hoạt động, sơ đồ tổ chức, cách quản lý phòng ban của đối thủ cạnh tranh
 • Nắm bắt thông tin về ban lãnh đạo
 • Nắm bắt thông tin về định hướng phát triển trong tương lai, những thành tựu nổi bật mà đối thủ cạnh tranh đã đạt được
 • Tình hình tài chính, doanh thu, lợi nhuận của đối thủ cạnh tranh
 • Các mối quan hệ với đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp, vv của đối thủ cạnh tranh
 • Xác định mạng lưới khách hàng có tiềm năng hay không, nguồn khách hàng từ đâu,..
 • Khảo sát người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm điều tra nguồn gốc hàng giả

Điều tra nguồn gốc hàng giả là một việc làm cần thiết bởi tình trạng hàng giả, hàng nhái là một thực trạng đáng báo động tại Việt Nam. Nắm rõ nguồn gốc của các loại hàng này sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ được quyền sở hữu trí tuệ cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Bạn sẽ cần liên lạc dịch vụ thám tử nếu nhận thấy một số dấu hiệu như sau:

 • Phát hiện thấy sản phẩm y hệt với sản phẩm của doanh nghiệp mình được bày bán trên thị trường bao gồm tem dán, tên sản phẩm, vv.
 • Nghi ngờ về các đơn vị liệu có đang làm giả sản phẩm gốc của doanh nghiệp mình hay không
 • Người tiêu dùng phản ánh về tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái chất lượng kém, dịch vụ ngày càng đi xuống, vv nhưng giá thành không đổi
 • Doanh nghiệp đang có ý định hợp tác với các nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất, cần điều tra rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu, xác minh rằng liệu nguyên liệu có đạt tiêu chuẩn hay không.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm điều tra biển số xe

Đây cũng là một dịch vụ được sử dụng khá phổ biến. Bạn đừng nghĩ rằng không chỉ trong một số trường hợp kém may mắn như bị mất trộm, gặp tai nạn thì mới cần đến dịch vụ điều tra biển số xe. Một số trường hợp sau đây cũng có thể khiến bạn cân nhắc về nhu cầu sử dụng dịch vụ này:

 • Truy tìm thông tin của người gây tai nạn rồi bỏ trốn
 • Truy tìm thông tin của đối tượng dùng xe đi cướp giật hoặc lừa đảo tài sản của người khác
 • Phát hiện có điều bất thường, nghi ngờ về một đối tượng lạ có phải là người tốt hay không, hoặc đang tiếp cận và có khả năng ảnh hưởng xấu đến con cái của bạn
 • Nghi ngờ về đối tượng thường xuyên gặp gỡ/ người thứ 3 của vợ chồng bạn, truy tìm thông tin của người thứ 3 khi đang nghi ngờ vợ/ chồng mình đang ngoại tình
 • Truy tìm thông tin về chiếc xe cũ, đã qua sử dụng mà bạn có ý định mua như chất lượng, chủ nhân, liệu xe có phải do lừa đảo, trộm cắp, vv hay không

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm

Dưới đây là quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm được cung cấp bởi Thám Tử Tư Gia Huy:

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm Chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận tư vấn sơ bộ bằng điện thoại hoặc email.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể về nội dung công việc, các điều khoản trong hợp đồng, vv.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với dịch vụ thám tử. Các điều khoản được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

Bước 4: Thám tử của công ty Thám Tử Tư Gia Huy sẽ thực hiện dịch vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin sẽ được cập nhật, giám sát và báo cáo kịp thời.

Bước 5: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Hoàn Kiếm

Mỗi dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm đều có tính chất khác nhau, do đó để có báo giá thuê thám tử điều tra thông tin, theo dõi chính xác, hãy liên hệ với Thám Tử Tư Gia Huy để được tư vấn về cả dịch vụ và chi phí.

Tại sao khách hàng tại tin tưởng dịch vụ thám tử tư Gia Huy tại Hoàn Kiếm?

Thám tử tư Gia Huy tự hào sở hữu đội ngũ thám tử chuyên môn cao, giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong nhiều cuộc điều tra lớn nhỏ đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập thông tin không chỉ chính xác mà còn tốc độ. Đội ngũ thám tử của Thám Tử Tư Gia Huy cũng rất thành thạo về pháp luật bên cạnh kinh nghiệm dày dặn hứa hẹn sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ thám tử với 20 nhân sự tinh nhuệ luôn tiến hành điều tra bí mật, tinh tường. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích, chính xác với bằng chứng rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn hóa giải những băn khoăn và nghi ngờ của mình.

Ngoài ra, Thám Tử Tư Gia Huy luôn đảm bảo 3 tiêu chí uy tín – bảo mật – hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đơn vị luôn cam kết hoạt động nhanh chóng, an toàn và đặc biệt tuân thủ kế hoạch, đúng hẹn, không kéo dài thời gian tiêu tốn chi phí và phụ lòng khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm của Gia Huy cũng thể hiện sự đồng cảm trong mọi trường hợp, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thực hiện dịch vụ một cách bí mật, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi sở hữu mạng lưới nhân viên và trinh sát rộng lớn, trải khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, cộng với sự dày dạn kinh nghiệm thực chiến, cam kết sẽ tối ưu hiệu quả tìm kiếm cho mọi khách hàng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm. Thám tử Gia Huy cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước như dịch vụ thuê thám tử TPHCM hay dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh … bạn hãy liên hệ qua hotline 090 765 88 83 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo