Dịch vụ thám tử tại Yên Bái

Gia Huy 02.10.2022 Chi Nhánh

Hiện nay dịch vụ thám tử tại Yên Bái được đông đảo khách hàng sử dụng bởi mang lại nhiều hữu ích và tính hiệu quả cao. Bạn đã hiểu gì về dịch vụ thám tử hay chưa? bạn biết đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có trách nhiệm cao chưa? Nếu chưa mời bạn theo dõi thông tin mà thám tử tư Gia Huy nêu bên dưới đây.

Nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử tại Yên Bái

Hiện nay xã hội tồn tại và phát sinh ngày càng nhiều vấn đề phức tạp cho nên càng cần có đơn vị hỗ trợ tìm kiếm thông tin hơn. Và thế là đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử tại Yên Bái ra đời. Có rất nhiều vấn đề khác nhau cần thuê thám tử tư đáp ứng tốt và tìm ra sự thật.

Như tìm bằng chứng ngoại tình, điều tra lý lịch ai đó, tìm kẻ ăn cắp, điều tra thông tin đơn vị cạnh tranh,…Dịch vụ thám tử tại Yên Bái chuyên nghiệp có đội ngũ thám tư chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ theo dõi và tìm cách tìm được thông tin cho khách hàng sử dụng đạt được mục đích nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử tại Yên Bái Uy Tín

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Yên Bái ngày càng cao

Theo thống kê, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Yên Bái ngang với nhu cầu tìm dịch vụ thám tử tại quận Ba Đình. Chính vì nhu cầu khách hàng càng cao nên ngày càng có nhiều công ty mở dịch vụ thám tử tại Yên Bái. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm việc hiệu quả cho nên vấn đề tìm địa chỉ hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Giới thiệu dịch vụ thám tử tại Yên Bái ở công ty Gia Huy

Khu vực Yên Bái có rất nhiều công ty thám tử tư, cho nên khách hàng cần phải có tiêu chí để lựa chọn. Trong các đơn vị hoạt động uy tín, nổi bật có công ty Thám Tử Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại Yên Bái có thâm niên lâu năm trong nghề và tới giờ đã có vị trí vững chắc trên thị trường. Thám tử tư Gia Huy đã giúp nhiều khách hàng tại Yên Bái tìm ra sự thật trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ thám tử tại Yên Bái ở công ty Gia Huy

Những dịch vụ thám tử cung cấp ở những khía cạnh nào chính là điều mà không ít khách hàng quan tâm tìm hiểu để xem có giải quyết vấn đề của mình hay không. Bên dưới đây là các dịch vụ thám tử được cung cấp tại Thám tử Gia Huy: 

Theo dõi, điều tra về ngoại tình

Đây là yêu cầu nhiều nhất trong xã hội hiện nay, đối tượng khách hàng thuê cả nam và nữ. Chủ yếu là theo dõi, điều tra thông tin, kết luận về người yêu, vợ/chồng có ngoại hình hay có vợ, con riêng bên ngoài hay không. 

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, lấy bằng chứng cụ thể bằng hình ảnh, video chân thực gửi cho  khách hàng làm bằng chứng. Có khách hàng cần thám tử theo dõi biết địa chỉ ngoại hình để tới tận nơi bắt quả tang và quay video, chụp hình lại.

dịch vụ thám tử tại Yên Bái Điều Tra Ngoại Tình

Điều tra về sự thật ngoại tình

Xác minh về danh tính

Công ty cung cấp dịch vụ xác minh danh tích bởi đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm. Cụ thể sẽ theo dõi, thu thập thông tin từ nhiều nguồn để biết rõ người đó là ai, ở đâu, gốc, quá trình lớn lên, trưởng thành, sự nghiệp, các mối quan hệ thân thiết, hiện tại đang có cuộc sống như thế nào…

Rất nhiều trường hợp khách hàng thuê xác minh danh tích một hoặc nhiều người cho các mục đích khác nhau. Ví dụ xác minh đối tượng đang quen, đối tác làm ăn, nhân viên vị trí cốt cán của công ty,…

Theo dõi, điều tra thu thập thông tin

Khách hàng nhiều người thuê thám tử tư để theo dõi một số đối tượng cụ thể theo yêu cầu. Điều tra và thu thập càng nhiều thông tin chi tiết về họ càng tốt để có thể đánh giá và kết luận cũng như sử dụng vào mục đích riêng nào đó. Ví dụ như theo dõi con cái, bồ của chồng, theo dõi đối thủ cạnh tranh,…

Điều tra vị trí, thông tin số điện thoại

Với kinh nghiệm dày dặn, thám tử tư còn hỗ trợ điều tra tìm số điện thoại ra các thông tin cá nhân người dùng. Cụ thể như có thể nhận tìm ra chính chủ số điện thoại, vị trí ở đâu, hiện người đó đang ở trạng thái cuộc sống ra sao. 

Nhận khôi phục lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi, tin nhắn đã xóa của số điện thoại của thể gửi khách hàng. Giúp ích cho khách hàng trong công việc, mối quan hệ ngoài xã hội, hôn nhân hiệu quả tìm ra sự thật vấn đề bị che giấu.

Dịch vụ tìm người mất tích

Dịch vụ thám tử tại Yên Bái cung cấp có hỗ trợ tìm người theo các đặc điểm thông tin khách hàng cung cấp. Công ty sẽ cử nhân viên có nghiệp vụ theo dõi, truy tìm tung tích ngày đêm để tìm ra bằng được người đó để báo cáo. Nhiều trường hợp tìm người như tìm người thất lạc, tìm người bỏ trốn, tìm người bỏ nhà đi,…

dịch vụ thám tử tại yên bái tìm người

Dịch vụ thám tử tư tìm người 

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ xác minh về doanh nghiệp cụ thể với tổng thể thông tin khái quát. Đội ngũ thám tử tư nhận nhiệm vụ sẽ đi thu thập thông tin, tìm bằng chứng các hoạt động, nguồn vốn, những nhân vật quan trọng, thuế, doanh thu, thông tin sản phẩm, các đối tác quan trọng….Tất tần tật thông tin về doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.

Thông tin thu thập được dưới dạng tài liệu, hình ảnh, video, thu âm, hiện vật đi cùng với kết luận từ thám tử tư về vấn đề khách hàng cần biết. Bạn có thể thuê điều tra đối thủ cạnh tranh, đơn vị chơi xấu mình hoặc các doanh nghiệp nổi trội để tìm ra bí quyết kinh doanh áp dụng,…

Dịch vụ điều tra trộm cắp doanh nghiệp

Tình trạng mất cắp: mất tài sản, ăn cắp bản quyền. Bán thông tin hợp đồng, thông tin nội bô công ty… do chính người trong công ty gây ra đang là vấn nạn khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Có thể do cạnh tranh, do mua chuộc từ đối thủ, do lòng tham hoặc do bất hòa mà nhân viên trong nội bộ công ty có những hành vi ăn cắp, tráo đổi thông tin, trộm cắp tài sản gây thiệt hại cho công ty bạn.

Với dịch vụ điều tra trộm cắp doanh nghiệp của Gia Huy tại Cao Bằng sẽ giúp bạn:

– Truy tìm chính xác thông tin của kẻ trộm trong công ty gồm tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân liên quan khác.

– Điều tra rõ ràng nguyên nhân dẫn đến hành vi trộm cắp.

– Tìm đầy đủ bằng chứng của vụ trộm một cách bí mật, an toàn.

– Cung cấp chứng cứ xác thực để phục vụ cho quý công ty trong quá trình truy tố.

Những ưu điểm của thám tử tư Gia Huy tại Yên Bái

Cam kết thực hiện công việc hiệu quả

Công ty khi đã nhận nhiệm vụ sẽ thực hiện đạt được kết quả cho khách hàng biết và lưu giữ. Toàn bộ thông tin quan trọng được thu thập, bao gồm cả hình ảnh, video, thu âm thông tin, giấy tờ tài liệu chứng minh thông tin cung cấp. Nhằm tạo cho khách hàng biết sự thật và có lợi thế hơn trong mục tiêu mình chuẩn bị thực hiện.

Dịch vụ thám tử tại Yên Bái Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thám tử tư của Gia Huy đảm bảo chuyên nghiệp uy tín

Sử dụng thiết bị hiện đại, công nghệ đời mới vào điều tra

Công việc thám tử hiện nay đã có rất nhiều thiết bị và máy siêu nhỏ nhưng tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc điều tra thông tin hiệu quả trong bí mật. Dịch vụ thám tử tại Yên Bái Gia Huy đầu tư đầy đủ các thiết bị mới nhất hỗ trợ cho công việc. Bao gồm máy ảnh, máy quay phim, thiết bị nghe lén, máy theo dõi,…

Không để đối tượng phát hiện

Công cuộc thực hiện thám tử tư đảm bảo trong bí mật, kín đáo theo yêu cầu của khách hàng. Không để cho đối tượng phát hiện lộ kế hoạch, đánh lạc hướng hoặc khiến cho việc điều tra đi sai hướng, có kết quả không chuẩn.

Bảo toàn thông tin tuyệt đối

Toàn bộ thông tin điều tra, phân tích có được sẽ giữ bí mật theo yêu cầu của khách hàng. Khi đã kết thúc dịch vụ thám tử tại Yên Bái sẽ hủy toàn bộ để khách hàng an tâm không bán cho bên khác gây bất lợi hoặc ảnh hưởng cuộc sống các đối tượng liên quan.

Thám tử tư đều có chuyên môn giỏi

Toàn bộ thám tử tư tại công ty đều là người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản và còn có cả các cán bộ trong ngành an ninh, cảnh sát, trinh sát về hưu đầu quân cho công ty. Đảm bảo công việc hiệu quả cao, có tính chuyên nghiệp và vận dụng đa dạng kiến thức, kỹ năng giúp công việc hoàn thành.

thám tử tư Yên Bái

Thám tử tư đều là người chuyên môn giỏi

Hỗ trợ toàn thời gian 24/24

Bất cứ khi nào bạn cần đều có thể liên hệ với Thám Tử Gia Huy sử dụng dịch vụ thám tử tại Yên Bái để có được kết quả như mong muốn. Công ty làm việc toàn thời gian, nhận điều tra cả ngày và đêm, ngày lễ tết vẫn phục vụ.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Yên Bái hiện ở công ty Gia Huy

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Yên Bái nhiều người vẫn nghĩ rất mắc không dám thuê mặc dù rất cần. Tuy nhiên trên thực tế thị trường, giá dịch vụ đã điều chỉnh rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy ai có nhu cầu đều có thể thuê dịch vụ dễ dàng. Nên giá thuê thám tử điều tra thông tin sẽ tính theo các phương thức sau: 

Tính phí dựa trên thông tin thu được khi điều tra xong

Với cách này, công ty nhận chi phí kết thúc hợp đồng khi đạt được kết quả cung cấp cho khách hàng. Chi phí sẽ tính theo thỏa thuận 2 bên ở mức hợp lý và giá trị thông tin thu thập được. 

Phí dựa trên số ngày thực thi nhiệm vụ

Cách thức này là tính phí dựa vào số ngày thực tế mà thám tử tư công ty làm nhiệm vụ. Tất nhiên những ngày này sẽ cam kết tập trung làm việc theo yêu cầu của khách hàng nhằm đạt năng suất và hiệu quả tốt nhất mới thu phí. Khi kết thúc hợp đồng, gửi tới kết quả sẽ chốt phí chi trả. 

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử tại Yên Bái

Công việc thám tử tư mà công ty Gia Huy cung cấp có quy trình rõ ràng cho khách hàng tham khảo hiểu và nắm rõ. Đảm bảo làm sao hiệu quả tốt nhất, tránh các sai sót xảy ra bất lợi cho khách hàng: 

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu dịch vụ thám tử tại Yên Bái liên hệ với công ty. Nhân viên chốt thông tin và hẹn lịch gặp cụ thể bàn luận công việc. Ký kết hợp đồng với mức giá thỏa thuận được, có phương án xử lý công việc.
 • Bước 2: Đội ngũ thám tử tư bắt tay vào công việc đi theo dõi, điều tra, xác minh vụ việc khách hàng cần. Làm việc hết công suất không phân biệt ngày đêm để có được thông tin, chứng cứ chuẩn xác, chi tiết nhất. Đưa ra kết luận, tư vấn khách hàng cách giải quyết có lợi. 
 • Bước 3: Khách hàng nhận được kết quả sau khi sử dụng dịch vụ. Có đánh giá về công việc, nếu có vấn đề cần xử lý thêm thì nêu rõ để thám tư tử làm việc. Nếu đã đồng ý với kết quả thì thanh toán chi phí hợp đồng. Sau 5 ngày nếu khách hàng không có yêu cầu gì thêm, công ty sẽ hủy toàn bộ thông tin đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng và đối tượng điều tra.

Địa bàn Thám tử Gia Huy cung cấp dịch vụ thám tử tại Yên Bái

Về địa bàn công ty Gia Huy cung cấp dịch vụ rộng khắp khu vực Yên Bái. Đảm bảo cho người dân khi có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ phục vụ cho mình tìm ra sự thật hoặc phục vụ công việc, mối quan hệ hiện tại sáng tỏ. Cụ thể dịch vụ cung cấp ở:

 • Thành phố Yên Bái
 • Thị xã Nghĩa Lộ
 • Huyện Lục Yên
 • Huyện Yên Bình
 • Huyện Văn Yên
 • Huyện Văn Chấn
 • Huyện Mù Cang Chải
 • Huyện Trạm Tấu
 • Huyện Trấn Yên.

Yên Bái là khu vực phức tạp với đa dân tộc cùng sinh sống, phân bố ở các địa hình với nền kinh tế, văn hóa, tập tục khác nhau. Công ty dịch vụ thám tử tại Yên Bái Gia Huy hiểu rõ điều này và cũng có nhân viên thông thạo về địa hình, văn hóa từng vùng. Vì vậy sẽ rất có ích thực hiện công việc điều tra, theo dõi, xác minh. 

Trên đây là thông tin giới thiệu chi tiết về dịch vụ thám tử tại Yên Bái cho mọi người có nhu cầu tham khảo. Ngoài Yên Bái, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn và dịch vụ thám tử tư Hải Phòng…..Thám tử tư Gia Huy nhận dịch vụ toàn thời gian nên bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ ngay để nhân viên tiếp nhận, đặt lịch hẹn giải quyết giúp bạn.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo