Những cách theo dõi vợ chồng ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ vợ,chồng bạn đang ngoại tình? bạn đang tìm hiểu những cách theo dõi ngoại tình hay cách theo dõi chồng ngoại tình đem lại thông tin chính xác và không bị vợ phát hiện. Hãy để Thám Tử Tư Gia Huy giúp bạn khám phá các cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình, đặc biệt là cách cuối cùng đã và đang được rất nhiều người sử dụng từ trước tới nay.

Những cách theo dõi vợ ngoại tình

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng phần mềm gián điệp trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ số, các thiết bị điện tử ngày càng hiện đại và thông minh. Chính vì vậy nhiều anh em thường áp dụng cách theo dõi vợ, chồng khi thấy chồng hoặc vợ có những dấu hiệu ngoại tình bằng phần mềm điện thoại.

Tuy nhiên, hình thức theo dõi này chỉ có thể mang lại kết quả là làm vợ “ăn năn hối cải”. Còn trong trường hợp bạn muốn bảo vệ quyền lợi của mình trước tòa khi giải quyết ly hôn thì đây phương án vô cùng bất lợi. Bởi bạn có thể bị kiện ngược lại vì xâm phạm quyền riêng tư về thông tin cá nhân của người khác. Kết quả, bạn phải nhận “một cổ hai tròng”, chuyện vợ ngoại tình không giải quyết được mà còn bị xử phạt hành chính theo luật.

Đặc biệt, hiện nay, cách theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình bằng phần mềm điện thoại đã bị pháp luật cấm. Bên cạnh đó, việc rò rỉ thông tin trong điện thoại ra ngoài là rất cao, để lại nhiều hệ quả khôn lường về sau.

Mặt khác, không phải bất cứ phần mềm theo dõi nào trên điện thoại cũng phát huy tác dụng. Đó đa phần là trò lừa đảo của các lập trình viên, nhằm mục đích lôi kéo người dùng tải app về để tăng view.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị

Nếu việc sử dụng các phần mềm điện thoại có nguy cơ khiến bạn rơi vào vòng lao lý, thì hãy áp dụng ngay cách theo dõi vợ, chồng có ngoại tình hay không bằng các thiết bị định vị. Đây là cách theo dõi nhanh nhất việc vợ bạn có ngoại tình hay không.

Bởi thiết bị định vị GPS có thể gắn vào các phương tiện như ô tô, xe máy của vợ bạn. Qua đó, bạn sẽ giám sát được việc vợ của mình đi đâu, ở đâu.

Cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình này được đánh giá là tương đối dễ dàng, tiện lợi và mang lại độ chính xác cao. Hiện nay, các thiết bị định vị có thể kết nối được với thiết bị di động. Chính vì vậy, bạn có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi, thậm chí là tua lại lịch sử di chuyển của vợ mình trong vòng 90 ngày.

Một kinh nghiệm nhỏ khi sử dụng thiết bị theo dõi vợ, chồng ngoại tình đó chính là: Bạn nên ưu tiên sử dụng những thiết bị nhỏ gọn, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, nhằm tránh trường hợp bị đối phương phát giác.

Tuy nhiên điểm yếu khi sử dụng cách này là bạn chỉ biết vợ bạn đang ở vị trí nào chứ không thể biết được cụ thể vợ bạn đang đi với ai để làm bằng chứng.Hơn nữa, khi sử dụng thiết bị này sẽ có thể bị phát hiện, từ đó vợ bạn sẽ cảnh giác hơn.Kết quả là bạn sẽ rất khó có được chứng cứ ngoại tình của vợ bạn.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình qua người thân hoặc bạn vợ

Trong trường hợp bạn nhận thấy vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Đây là cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình đảm bảo tính bảo mật cao (nếu là người đáng tin cậy).

Ưu điểm của chiêu thức này đó chính là bạn có thể theo dõi vợ, chồng một cách gián tiếp mọi lúc mọi nơi. Đồng thời có được những thông tin chính xác nhất về sự việc vợ ngoại tình.

Tuy nhiên, cách thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt bảo mật thông tin. Bởi trong trường hợp người bạn người bạn chọn điều tra thông tin về vợ bạn không đảm bảo giữ bí mật, và kể lể với những người khác thì chắc chắn mọi chuyện sẽ trở nên vỡ lỡ và không mang lại kết quả tốt đẹp.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách thuê xe ôm

Thuê xe ôm theo dõi vợ, chồng ngoại tình được một số người sử dụng bởi chi phí tương đối thấp và cũng có thể nhận được một số kết quả nhất định.Tuy nhiên, khi thuê xe ôm thì không chắc bạn sẽ có kết quả bởi họ không có nghiệp vụ, không có đủ trang thiết bị hiện đại.Bên cạnh đó, nếu không gặp người xe ôm tử tế thì họ có thể nhận tiền nhưng không làm hoặc bán thông tin cho người bạn đang theo dõi để nhận tiền của cả hai bên.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách dùng chung icloud

Sử dụng chung tài khoản iCloud là một trong những theo dõi và giám sát thông tin tương đối hiệu quả. Với cách này, bạn có thể dễ dàng xem các cuộc gọi đến đi, định vị vị trí hoặc được cập nhật các thông tin liên quan đến hình ảnh thường xuyên. Từ những bằng chứng này, bạn có thể làm rõ được liệu vợ mình có đang ngoại tình hay không.

Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với những ai sử dụng iPhone. Còn điện thoại hệ điều hành Android sẽ không có tài khoản iCloud để bạn dùng chung.Hơn nữa là vợ bạn cũng sẽ đề phòng khi sử dụng chung iCloud.

Tất cả cách trên đã và đang được một số người sử dụng nhưng nó đem lại quá nhiều rủi ro.Vì thế, cách cuối cùng này đã và đang được rất nhiều người sử dụng bởi độ bảo mật cũng như thông tin nó đem lại hiệu quả hơn tất cả những cách ở trên.

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng cách thuê thám tử

Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách thuê thám tử

Thuê thám tử theo ngoại tình là một trong những cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình chính xác và mang tính bảo mật cao nhất. Đặc biệt, hình thức điều tra này còn hợp pháp và giúp thu thập thông tin một cách đầy đủ nhất. Dịch vụ này sẽ đem lại cho bạn những thông tin sau:

  • Bằng chứng ngoại tình của đối phương: Hình ảnh, địa điểm, thời gian gặp gỡ của đối phương với người thứ 3
  • Địa điểm sinh sống của người thứ 3.
  • Công ty, địa điểm làm việc của người thứ 3.
  • Tần suất gặp gỡ của đối phương với người thứ 3.
  • Thời gian bắt đầu của mối quan hệ ngoài luồng này là từ bao giờ.
  • Những thông tin khác mà bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì bạn cần phải tìm đến công ty uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.Đặc biệt là phải bảo mật thông tin của người thuê thám tử theo dõi ngoại tình lẫn thông tin của đối tượng cần theo dõi để tránh trường hợp bị phát tán lên mạng, ảnh hưởng lớn tới gia đình của bạn. Với những yêu cầu trên, bạn hãy liên hệ với công ty thám tử tư Gia Huy.

theo doi vo, chong ngoai tinh bang cach thue tham tu

Tại Thám Tử Tư Gia Huy, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình cạnh tranh nhất so với thị trường.Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp chứng cứ được rõ ràng nhất.Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình của thám tử tư Gia Huy, thông tin của bạn và người bị theo dõi ngoại tình sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bạn có thể xem giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ngay sau đây:

Thuê thám tử theo dõi

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Theo đó, các thám tử tư của chúng tôi sẽ nhận thông tin về người cần điều tra ngoại tình. Sau đó sẽ tiến hành theo dõi bí mật và trả về kết quả thỏa đáng và chính xác. Trong trường hợp, thám tử tư phát hiện ra vợ bạn sẽ ngoại tình. Lúc này thám tử phải có trách nhiệm thông báo với bạn và thực hiện cách giải quyết theo ý bạn.

Để đảm bảo tính chính xác, cách theo dõi vợ ngoại tình bằng thám tử tư sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng là những video clip, thước phim hoặc hình ảnh rõ nét về sự việc ngoại tình của vợ bạn. Đây được xem là những bằng chứng quan trọng để trình lên trước tòa, trong trường hợp bạn muốn ly hôn.

Trên đây là những cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, mỗi cách lại có ưu, nhược điểm khác nhau. Vì vậy điều quan trọng nhất là biết lựa chọn cách theo dõi chuyện ngoại tình của vợ sao cho đúng đắn và hợp pháp. Cùng với đó, việc đưa ra cách xử lý khi người thứ ba bước vào hạnh phúc gia đình là yếu tố vô cùng quan trọng để giữ gìn và tìm lại hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Bên cạnh đó, bằng cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng không được tỏ ra bạn đang nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình. Bởi khi nhận được tín hiệu nghi ngờ từ bạn thì vợ bạn sẽ đề phòng.Từ đó, bạn sẽ rất khó có được chứng cứ cụ thể.

Hãy liên hệ với Thám tử tư Gia Huy để bạn có được những chứng cứ chính xác, nhanh chóng, giá tốt, được bảo mật thông tin tuyệt đối nếu bạn cần đến dịch vụ theo dõi ngoại tình.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo