8 lý do chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ

Đa phần chúng ta sẽ gặp các trường hợp chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ. Vậy lý do gì khiến chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ? Hãy cùng chuyên gia tâm lý của Thám Tử Tư Gia Huy tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ vì nghĩ rằng chỉ có nhà mình mới là mái ấm bình yên

Anh ta đã sống bên vợ rất lâu, vợ là người nấu ăn, chăm sóc anh ta và các con. Anh ta có một cuộc sống thoải mái và tìm một mối quan hệ ngoài luồng vì muốn thử mới mẻ, chứ không nhất thiết là vì anh ta muốn thay đổi cuộc sống hiện tại. Với người chồng, nhà giống như một lâu đài.

Chồng coi nhà là nơi để về

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ là do Chồng coi nhà là nơi để về

Trong đầu anh ta không hề có suy nghĩ liệu có nên rời ngôi nhà ấy hay không. Vì nếu không có người vợ, anh ta sẽ khó lòng quản lý ngôi nhà ấy.

Có thể anh ta không còn tình yêu hay đam mê với bạn, nhưng vẫn còn tình bạn và sự tôn trọng. Anh ta chỉ muốn một vùng an toàn, nơi anh ta có thể an tâm ngủ ngon.

Chồng bạn chỉ vui đùa thoáng qua với nhân tình

Có rất nhiều trường hợp những cặp đôi vẫn hạnh phúc với bạn đời, có một gia đình hạnh phúc, là người sống có trách nhiệm, và vẫn ngoại tình nhưng không muốn ly hôn.

Chồng vui đùa thoáng qua với nhân tình

Chồng chỉ vui đùa thoáng qua với nhân tình nên vẫn đối xử tốt với vợ

Họ vẫn yêu bạn đời, nhưng ngoại tình với họ như là một trò tiêu khiển, thư giãn mang lại cảm giác phiêu lưu. Nên để tránh cho vợ phát hiện ra các dấu hiệu chồng ngoại tình, anh ta sẽ đối xử đặc biệt tốt với vợ, thậm chí tốt hơn cả so với lúc chưa ngoại tình.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ vì anh ta không thật sự cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh người thứ ba

Có một người chồng lừa dối vợ. Người vợ trải qua khủng hoảng cực độ, sau đó cô mới bắt đầu hỏi anh ta rằng tại sao. Vì người chồng không hề có vẻ muốn rời bỏ gia đình.

Đáp án cho việc chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ rất đơn giản. Anh ta ngoại tình không phải vì vấn đề ở người vợ. Mà vấn đề là ở chính anh ta.

Chồng không hạnh phúc khi ở cạnh bồ

Chồng bạn không hạnh phúc khi ở cạnh bồ

Một số người đàn ông cho rằng nếu họ có một người phụ nữ mới thì cuộc đời của họ có thể thay đổi và họ sẽ hạnh phúc hơn, nhưng điều đó lại không xảy ra. Họ có thể yêu vợ mình nhưng đồng thời có thể có một số vấn đề tâm lý.

Cách xử lý khi chồng ngoại tình trong trường hợp này là người vợ phải thật bình tĩnh. Sau đó, bạn hãy chứng minh rằng chỉ có bạn mới xứng đáng là hậu phương vững chắc cho chồng.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ vì anh ta còn yêu vợ rất nhiều

Một người phụ nữ từng chia sẻ về câu chuyện cặp bồ với một người đàn ông đã có gia đình. Anh ta là người ga lăng, một người chồng tốt. Anh ta không hề có ý định rời bỏ vợ. Vậy tại sao anh ta lại làm như thế?

Một người đàn ông khác có thể lý giải điều này. Anh ta đã có một hôn nhân hạnh phúc hơn 20 năm và có những đứa con. Anh ta cũng yêu vợ, nhưng anh ta cũng đã ngoại tình hơn 25 năm. Với anh ta đó chỉ là một “sở thích”. Đồng thời anh ta cũng cảm thấy tội lỗi vì việc mình làm.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ

Lý do chồng bạn vẫn đối xử tốt với bạn là vì chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ

Suy cho cùng, nguyên nhân khiến chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ vì anh ta còn yêu vợ rất nhiều. Anh ta không nỡ bỏ lại bao nhiêu công sức mà hai vợ chồng đã cùng vun vén xây dựng gia đình. Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện trong trường hợp này thường sẽ là cố gắng cầu xin tha thứ.

Chồng bạn không dám thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại

Anh ta đã sống với vợ hơn 10 năm, là một người chồng và người cha tốt, nhưng rồi bỗng nhiên anh ta gặp được người tâm đầu ý hợp? Trong trường hợp này, một số người đàn ông sẽ muốn ly hôn và tái hôn với người khác.

Đàn ông sợ thay đổi

Đàn ông sợ thay đổi, sợ nếu ly hôn rồi thì anh ta sẽ mất danh tiếng, ảnh hưởng sự nghiệp

Nhưng 90% đàn ông ngoại tình còn lại sẽ không đủ bản lĩnh để làm điều đó. Anh ta sợ sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống và sinh hoạt, sợ ảnh hưởng đến con cái cũng như sự nghiệp của mình.

Hơn nữa, các mẫu phụ nữ thích ngoại tình vì vật chất, ham muốn thể xác thì cũng không thể nào khiến anh ta trân trọng được. Đó là lý do chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ vì sự ràng buộc con cái

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ là chuyện mà tất cả đàn ông ngoại tình đều nhận thấy. Một luật sư đã từng giải quyết nhiều vụ ly hôn chia sẻ kinh nghiệm rằng nhiều người không ly hôn dù không còn hạnh phúc khi ở bên nhau là vì con cái.

Ràng buộc con cái

Ràng buộc con cái là nguyên nhân chính khiến chồng ngoại tình những vẫn tốt với vợ

Cho dù giữa hai vợ chồng không còn tình yêu nhưng vẫn còn trách nhiệm, và sự ràng buộc đó có thể rất mạnh mẽ. Không gì gắn kết hai người bằng những thiên thần bé nhỏ gọi hai bạn là cha, là mẹ.

Do đó, nếu chồng của bạn mới chỉ dừng ở mức ngoại tình tư tưởng thì hai người hãy ngồi lại nói chuyện với nhau. Để cùng nhau tìm ra vấn đề và khắc phục sớm.

Chồng bạn không muốn trải qua nỗi đau khi ly hôn

Không hiếm trường hợp chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ là vì anh ta không muốn trải nghiệm cảm giác đau khổ sau khi ly hôn.

“Ly hôn” là một từ làm dấy lên những cảm xúc tiêu cực. Nó có nghĩa là phải làm việc với luật sư, tranh cãi, chia tài sản, thỏa thuận về việc chăm con.

Chồng bạn muốn trải qua lỗi đau khi ly hôn

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng sẽ phải chịu đau khổ khi ly hôn

Một số người đàn ông muốn duy trì mọi thứ như cũ để không phải trải qua muộn phiền của việc ly hôn. Ngay cả khi mối quan hệ giữa hai vợ chồng không còn tốt đẹp thì tìm một người tình vẫn dễ dàng hơn là ly hôn.

Chồng bạn nhận ra mình đã sai khi ngoại tình

Lý do chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ là vì anh ta nhận thấy mình đã sai, anh ta muốn quay đầu và mong muốn có thể chuộc lại lỗi lầm.

Cảm xúc ham muốn chỉ là nhất thời. Chỉ có người vợ nguyện hi sinh cả thanh xuân vì chồng vì con mới là người để người chồng nâng niu trân trọng.

Chồng bạn nhận ra mình sai khi ngoại tình

Nếu chồng nhận sai và hứa sẽ không tái phạm chuyện ngoại tình, bạn nên cân nhắc tha thứ cho chồng

Nếu bạn nghi ngờ không biết chồng mình có đang ngoại tình hay không, bạn có thể thuê thám tử theo dõi ngoại tình để xác nhận việc lại. Thám Tử Tư Gia Huy tin rằng việc gì mà chúng ta biết càng sớm thì khả năng giải quyết, khắc phục càng cao.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo