Mẫu phụ nữ thích ngoại tình

Hiện nay, có một số kiểu phụ nữ thích ngoại tình hơn những phụ nữ khác. Vì thế, bạn muốn tìm hiểu để biết được người  bạn đời của bạn có nằm trong mẫu người phụ nữ thích ngoại tình hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

Phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao là mẫu phụ nữ thích ngoại tình

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình phổ biến hiện nay thường có nhu cầu sinh lý cao. Đó là lý do tại sao phụ nữ ngoại tình dễ dàng cặp kè với những người đàn ông bên ngoài để thỏa mãn bản thân. Đồng thời họ cũng cho rằng chồng không đáp ứng được nên việc ngoại tình là đương nhiên và có thể thông cảm.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là nhu cầu sinh lý cao

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là nhu cầu sinh lý cao

Kiểu phụ nữ này cho dù chồng có hết mực thương yêu cũng sẽ sớm phản bội bởi bản chất lăng nhăng không thể sửa đổi. Khi phát hiện họ ngoại tình hãy đề xuất việc ly hôn để giải thoát cho bản thân và tìm người chung thuỷ hơn nhé.

Cô nàng luôn thích được chú ý

Một người phụ nữ không ngừng khao khát sự chú ý có thể lừa dối bạn đời của mình nếu cô ấy cảm thấy không nhận được đủ sự quan tâm. Cô ấy sẽ là con mồi dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào dành cho sự quan tâm khiến cô cảm thấy mình xứng đáng.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình này thường muốn được nhiều đàn ông chú ý tới, bởi họ cho rằng được cánh mày râu tán tỉnh chứng tỏ họ có sức hút, mặc dù đã có chồng nhưng không hề giảm phong độ.

Hơn nữa khi có nhiều người tán tỉnh họ sẽ trở thành trung tâm của vũ trụ, được quan tâm, nâng niu giống như nữ hoàng, có ai là không thích cảm giác ấy cơ chứ. Sau khi kết hôn họ phải chung thuỷ chỉ với một người, ít giao lưu tương tác với người khác nên dường như nhận thấy ánh hào quang đang vụt tắt, họ có xu hướng thể hiện mình hấp dẫn để được chú ý và tìm lại ánh hào quang tuổi thanh xuân.

Cô nàng thích ăn mặc hở hang là mẫu phụ nữ thích ngoại tình rất phổ biến

Những người phụ nữ thích mặc các trang phục hở hang, càng gợi cảm, khoe được “điểm mạnh” của ba vòng càng tốt thì nguy cơ ngoại tình càng cao. Những người phụ nữ xinh đẹp nổi bật có vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn thường thích ngoại tình bởi xung quanh luôn có những chàng trai, quý ông lịch thiệp sẵn sàng quỳ rạp xuống chân.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là ăn mặc hở hang

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là hay ăn mặc hở hang

Hơn nữa đôi khi họ cũng cho rằng bản thân mình có nhan sắc nên được quyền sở hữu trái tim nhiều người, được nhiều đàn ông theo đuổi cưng chiều. Về vấn đề những cách theo dõi vợ ngoại tình, bạn có thể tham khảo chia sẻ từ Thám Tử Tư Gia Huy để xác định xem cô vợ nóng bỏng của mình có đang ngoại tình hay không.

Thậm chí phụ nữ xinh đẹp còn cho rằng nếu chồng muốn giữ thì nên “biết điều” và đôi khi chấp nhận việc họ lăng nhăng bên ngoài. Đặt bản thân mình lên quá cao cũng khiến trong thâm tâm hình thành tính kiêu ngạo, không coi trọng quan hệ gia đình, có thể ly hôn bất cứ lúc nào.

Cô nàng hướng ngoại

Thường mẫu người phụ nữ có tính hướng ngoại sẽ có những suy nghĩ, quan điểm thoáng trong cuộc sống vợ chồng. Họ luôn muốn tìm đến cảm giác mới lại bởi với những người phụ nữ này, đời sống hôn nhân dài lâu dễ nảy sinh nhàm chán bởi guồng quay đều đều lặp lại hàng ngày.

Điều mà người phụ nữ có tính hướng ngoại luôn cho rằng, không phải lúc nào cũng “hướng nội” mới là kim chỉ nam của 2 chữ hạnh phúc. Họ vẫn có thể chu toàn mọi việc trong gia đình, con cái và vợ chồng hoà thuận nhưng sự tự do của bản thân cũng là điều mà người phụ nữ hướng ngoại đề cao, chú trọng đến.

Những người phụ nữ yếu đuối cũng là kiểu phụ nữ thích ngoại tình

Những người phụ nữ yếu đuối thường rất dễ bị tác động, nhạy cảm và dễ tin người. Chỉ cần gặp một chút khó khăn, một chút rắc rối trong chuyện gia đình cũng khiến họ mệt mỏi và gục ngã. Những lúc như vậy nếu có người xuất hiện bên cạnh sẻ chia, lắng nghe và san sẻ cùng nàng thì việc họ bị siêu lòng là điều rất khó để tránh khỏi.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình điển hình: Cô nàng ham hư vinh

Đây là mẫu người phụ nữ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi mình trong mớ công việc gia đình hay chăm sóc chồng con. Kiểu người phụ nữ này rất dễ ngoại tình để đạt được mục đích của cô ta là sống an nhàn và hưởng thụ.

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là ham hư vinh

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là ham hư vinh

Kiểu phụ nữ này có đặc điểm rất thích bắt quàng làm họ với những người giàu sang, phú quý, chê bai, khinh miệt người nghèo và thường xuyên sống ảo, tạo dựng hình ảnh sang chảnh cho mình. Chính vì thế họ không ngại bỏ chồng, ngoại tình để tìm kiếm nơi lương tựa mới, đi theo danh vọng, vinh hoa phú quý mà quên mất tình nghĩa vợ chồng.

Cô nàng thích mạo hiểm cũng thuộc mẫu phụ nữ thích ngoại tình

Nếu cô ấy luôn thích cảm giác hồi hộp, sự phấn khích, luôn khám phá những điều bị coi là cấm kỵ hay chinh phục những thách thức mà không bị ai phát hiện thì bạn hãy đề phòng, ngoại tình cũng không ngoài tầm chinh phục của cô ấy.

Những người có công việc đặc thù thường rơi vào mẫu phụ nữ thích ngoại tình

Những người phụ nữ có công việc như tiếp viên hàng không hoặc làm du lịch, kinh doanh, công tác liên quan đến showbiz,… vì tính chất công việc của họ phải giao tiếp với nhiều người, đi lại khắp nơi, thời gian không cố định. Chính vì vậy người chồng chắc chắn không thể quản lí được vợ của mình. Và theo số liệu thống kê cho thấy rằng, những người làm những công việc trên có tỉ lệ li hôn rất cao.

Phụ nữ ngoại tình thường có công việc đặc thù

Những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật cũng có tỷ lệ ngoại tình cao

Phụ nữ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp nam giới

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, kiểu phụ nữ này rất dễ ngoại tình hoặc thích ngoại tình bởi họ cho rằng mình được nhiều nam giới để ý. Hơn nữa việc va chạm, tiếp xúc hằng ngày cũng khiến con người dễ nảy sinh tình cảm, chỉ một chút không kiên định là đã có thể phản bội gia đình bất cứ lúc nào. Đây là mẫu phụ nữ thích ngoại tình mà các ông chồng nên cảnh giác.

Kiểu phụ nữ này cũng thường có tính cách khá phóng khoáng, họ không giữ khoảng cách với đàn ông và dễ dàng sà vào lòng khi có tình cảm. Nếu bạn đang quen một cô gái như vậy thì hãy yêu cầu rõ ràng về các mối quan hệ. Nếu cần thì nên loại bỏ những kiểu anh trai mưa, đồng nghiệp nam quá thân thiết, như vậy mới đảm bảo giữ hạnh phúc gia đình bền lâu.

Những người phụ nữ trung niên có tỷ lệ ngoại tình cao

Những người phụ nữ trung niên cũng rất dễ có xu hướng ngoại tình. Phụ nữ tầm từ 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 4-5 năm và 10 năm rất dễ ngoại tình.

Theo điều tra của chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi. Đây cũng là kết quả cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của Hiệp hội Hôn nhân và Gia đình Mỹ, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.

Phụ nữ giàu có cũng có nguy cơ ngoại tình cao

Mẫu phụ nữ thích ngoại tình thường bao gồm những người giàu có, tự do tài chính và độc lập. Vì họ có tính cách mạnh mẽ như nam giới nên trăng hoa cũng không kém phần nào.

Phụ nữ thích ngoại tình thường giàu có

Phụ nữ giàu có cũng thường bị cánh đàn ông trẻ đẹp nhắm mục tiêu làm “con mồi”

Hơn nữa lại có tiền nên không ít trai trẻ sẵn sàng đổ rạp dưới chân. Những người phụ nữ này cho rằng như vậy sẽ thể hiện quyền thế và sức hấp dẫn của bản thân. Họ tự cho phép mình có những mối quan hệ ngoài luồng để thêm phần thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, phụ nữ có tài chính thì tuỳ độ tuổi mà mức độ ngoại tình sẽ khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết “Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình“.

Phụ nữ có chất “đàn bà”

Phụ nữ có chất “đàn bà” chính là người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng để đàn ông có cơ hội được bảo bọc và chở che. Khi đàn ông ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính.

Không chỉ vậy, “chất đàn bà” ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, là người lo toan nhà cửa gia đình. Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, thậm chí là bất chấp tất cả để ngoại tình. Khi điều tra các dấu hiệu vợ ngoại tình ở những trường hợp trước đây của khách hàng, Thám Tử Tư Gia Huy đã đúc kết được điều này.

Những mẫu phụ nữ thích ngoại tình trên đây khá phổ biến trong cuộc sống, tuy nhiên không phải ai cũng phản bội trong hôn nhân. Trước khi tiến tới quyết định nào đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đối phương để đảm bảo có gia đình hạnh phúc nhé. Và nếu nghi ngờ vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng, hoặc thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì bạn hãy liên hệ với Thám Tử Tư Gia Huy để được hỗ trợ 24/7 nhé.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo