Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Vì sao phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40? Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 có những dấu hiệu gì? Nguyên nhân tại sao phụ nữ ở tuổi 40 lại ngoại tình? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Thám Tử Tư Gia Huy, bạn nhé.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Chúng ta đã quen với việc đàn ông ngoại tình. Nhưng thực tế phụ nữ cũng ngoại tình và ngày càng gia tăng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là phụ nữ trung niên từ tuổi 40 trở đi. Đây là một trong các mẫu phụ nữ thích ngoại tình. Theo thống kê của một nghiên cứu quốc tế, có tới 15% phụ nữ đã có gia đình từng trải nghiệm quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Có khá nhiều nguyên nhân dẫ đến ngoại tình ở phụ nữ trung niên độ tuổi 40, hãy cùng Thám Tử Tư Gia Huy điểm những nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ những lý do sau đây:

Thiếu sự sẻ chia tình cảm

Khi cuộc hôn nhân đã kéo dài hơn chục năm, những đứa con ra đời và sự quan tâm sẻ chia chia cho con cái, gia đình 2 bên thì tình cảm giữa 2 người sẽ mất đi sự mặn nồng, lãng mạn. Đa số những ông chồng, đặc biệt là ở Việt Nam thường ngại thể hiện tình cảm. Điều này đã khiến cho phụ nữ cảm thấy mình không được yêu thương như trước, vì vậy dễ dẫn đến ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 do thiếu tình cảm

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 do thiếu tình cảm

Cảm thấy cô đơn

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình? Đó chính là từ tuổi 40 trở đi. Phụ nữ khi đang yêu hay đã trở thành vợ ai đó thì họ đều mong muốn được quan tâm và lo lắng. Thời gian mới cưới hoặc vài năm đầu sau hôn nhân, các gia đình hầu hết vẫn giữ được sự chia sẻ.

Nhưng khi bước vào tuổi trung niên từ 40 trở đi, các ông chồng thường chú tâm và sự nghiệp, ít quan tâm đến gia đình,  không biết đến suy nghĩ của vợ, không có sự chia sẻ và hỏi han. Lâu dần, phụ nữ có cảm giác cô đơn ngay chính trong gia đình và dẫn đến có những mối quan hệ ngoài luồng.

Gặp được người biết quan tâm, chia sẻ

Khi đã đủ đầy vật chất thứ người phụ nữ thiếu chỉ là tình cảm thì dần họ sẽ thấy cô đơn. Lúc này nhu cầu được săn sóc, yêu thương sẽ cao hơn bao giờ hết. Vào một ngày đẹp trời, bỗng họ gặp được người đủ quan tâm tâm, chăm sóc và luôn thấu hiểu tiếng lòng họ thì không khó để không xảy ra tình trạng phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40.

Ham muốn tình dục trở nên mạnh mẽ hơn

Có câu nói đại ý là “phụ nữ 40 giống như hổ”, điều này ám chỉ ham muốn chuyện gối chăn của chị em tuổi 40 đặc biệt trở nên mạnh hơn. Ham muốn tình dục của phụ nữ là một quá trình tăng tiến chậm rãi, thậm chí không ít người lúc trẻ cảm thấy không mấy hứng thú với chuyện yêu, nhưng theo sự tăng dần của tuổi tác, nhất là độ tuổi bước sang 40 thì ham muốn lại chín muồi hơn.

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 do nhu cầu tình dục cao

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 do nhu cầu tình dục cao

Trong khi đó ở nam giới thì ngược lại, tuổi tác có thể khiến quý ông giảm ham muốn lẫn sinh lực. Vì vậy dễ rơi vào cảnh “lệch pha” với vợ, không thể thỏa mãn nhu cầu của đối phương. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40. Họ dễ vì kích động nhất thời mà sa vào bẫy tình, sẽ bắt đầu từ ngoại tình tư tưởng cho đến ngoại tình ngoài đời thực.

Phụ nữ ở tuổi 40 ngoại tình với kiểu đàn ông nào?

Sau những trường hợp thuê thám tử theo dõi ngoại tình, Thám Tử Tư Gia Huy đã tổng kết được một số mẫu đàn ông mà phụ nữ tuổi 40 thích ngoại tình thông qua lời bộc bạch của bản thân các nhân vật.

Cô Triệu (40 tuổi): Mối tình đầu

“Gần đây, tôi bắt đầu có cảm xúc lại với mối tình đầu của mình. Tôi và anh ấy quen nhau từ hồi học đại học, anh ấy có dáng người cao, khuôn mặt thanh thoát và rất biết quan tâm chăm sóc mọi người. Những ưu điểm này của anh đã khiến tôi sa vào lưới tình chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Chuyện tình của hai đứa lúc đó cũng rất đẹp, sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi muốn đi đến hôn nhân nhưng gặp phải sự phản đối của gia đình. Bố mẹ tôi vì xuất thân không được khá giả của anh nên ra sức cản trở. Trước sức ép của bố mẹ, tôi chỉ đành chia tay và cưới người đàn ông khác sau một năm.

18 năm trôi qua, tôi vô tình gặp lại mối tình đầu thời đại học trong một lần đi du lịch riêng cùng hội bạn. Dù trên khuôn mặt chúng tôi đã phần nào in hằn dấu vết của thời gian nhưng cả hai vẫn lập tức nhận ra nhau sau nhiều năm không liên lạc.

Ban đầu tôi nghĩ chuyến du lịch sẽ rất ngượng ngùng, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn có thể tương tác với nhau một cách tự nhiên như những người bạn thông thường. Tuy nhiên, sau lần gặp mặt đó, tôi lại thường xuyên nghĩ về anh ấy. Có lẽ tôi chưa bao giờ hết tình cảm với người đàn ông này.”

Cô Phương (41 tuổi): Người đồng nghiệp thân quen

“Sau hơn chục năm kết hôn với người chồng, tình cảm giữa chúng tôi đã dần phai nhạt theo năm tháng. Cuộc sống hiện tại của tôi rất vô vị, hai vợ chồng đã không còn điểm chung để chia sẻ, ai làm việc của người nấy. Điều duy nhất níu giữ chúng tôi lại với nhau chính là những đứa con, nếu không vì con, chúng tôi chắc chắn đã sớm ly hôn.

Cho đến một ngày, một người đồng nghiệp nam chuyển đến công ty khiến cuộc sống của tôi như được tô thêm màu sắc. Anh ấy vẫn còn độc thân, tính cách thuộc kiểu chín chắn, có trách nhiệm làm tôi luôn có cảm giác yên tâm khi ở bên cạnh.

Chúng tôi trò chuyện rất hợp nhau nên tôi có thể thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi ở với anh, cũng từ đó tôi dần dần thích được ở bên người đồng nghiệp này. Mỗi lần bên nhau tôi đều cảm giác trái tim như đập nhanh hơn, giống với cảm giác lần đầu yêu đương như ngày còn trẻ.

Tôi biết đây không phải là một cảm xúc không nên có vì tôi là người đã có gia đình, thế nhưng tôi vẫn không thể dừng nghĩ về anh – người mang đến nhiều niềm vui nhất cho tôi lúc này.”

Phụ nữ ở tuổi 40 thường ngoại tình với đồng nghiệp

Phụ nữ ở tuổi 40 thường ngoại tình với đồng nghiệp

Cô Lưu (40 tuổi): Một người đàn ông biết ăn nói

“Tôi và chồng đã chiến tranh lạnh khi tôi nghi ngờ và phát hiện ra các dấu hiệu chồng ngoại tình, dù tôi chưa chắc đó có phải sự thật không. Vì chồng tôi luôn đi sớm về khuya và không quan tâm đến cảm nhận của vợ nữa. Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tôi, tôi vẫn không thể giấu nổi sự buồn bã và thất vọng.

Ngay trong thời điểm tôi suy sụp nhất, một người đàn ông đã xuất hiện và giúp tôi vui vẻ trở lại. Anh là một người rất giỏi ăn nói, bất cứ lúc nào gặp nhau, anh đều có thể khiến tâm trạng của tôi tốt lên nhờ cách nói chuyện vừa hài hước vừa khéo léo của mình.

Khi tôi chính thức chấm dứt với chồng cũ cũng là khoảng thời gian anh theo đuổi tôi một cách mãnh liệt. Nhờ những hành động và lời nói lãng mạn của anh mà tôi đã vượt qua được nỗi buồn và dũng cảm mở lòng mình một lần nữa, đón nhận lấy tình yêu từ một người khác.”

Cách nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Đàn ông không đủ tinh tế để phát hiện ra rằng vợ mình ngoại tình cho đến khi không còn cứu vãn được nữa. Vì vậy, hãy trở thành một người đàn ông không bị chính người vợ của mình cắm sừng từ những dấu hiệu vợ ngoại tình dưới đây.

Bỗng nhiên để ý ngoại hình một cách quá mức

Hầu hết tất cả chị em phụ nữ sau khi lập gia đình, có con thì sẽ không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Khi đến độ tuổi 40 khi con cái lớn họ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thân. Đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nên coi thường dấu hiệu này nhé. Bởi đây có thể là một trong những dấu hiệu tố cáo vợ bạn đang có nhân tình bên ngoài.

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Vợ để ý tới ngoại hình nhiều hơn

Một người vợ 40 tuổi thường ngày chỉ biết chăm lo cho gia đình, cho chồng con nhưng bỗng nhiên mua rất nhiều quần áo, trang sức, thậm chí là trang điểm ngay cả khi ở nhà. Nếu như vợ thay đổi quá nhiều và một cách nhanh chóng như vậy thì bạn cần phải thật chú ý đến các mối quan hệ xung quanh để phòng tránh trường hợp bị cắm sừng.

Thường giải thích về mình

Những người có bí mật muốn giấu thường chuẩn bị những bằng chứng cho lời nói dối của mình. Bạn thử để ý sẽ thấy chưa cần hỏi cô ấy đã khai ra tất cả từ làm việc gì, với ai, đi đâu, đến đâu và kèm cả bằng chứng cụ thể.

Lạnh nhạt, thờ ơ với chồng

Mặc dù không được tinh tế để phát hiện ra vợ mình có nhân tình bên ngoài như phụ nữ. Tuy nhiên đàn ông lại tỉnh táo hơn phụ nữ rất nhiều. Mặc dù có bồ nhí bên ngoài nhưng khi về nhà họ vẫn hết mực yêu thương và chăm sóc vợ con. Ngược lại, phụ nữ khi ngoại tình ở độ tuổi 40 khi ngoại tình họ sẽ không còn quan tâm chồng như trước nữa.

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 thường lạnh nhạt với chồng

Cô ấy thờ ơ chuyện chăn gối với bạn

Khi yêu phụ nữ thường rất mù quáng. Cho nên, nếu như có nhân tình bên ngoài họ sẽ dành hết tình cảm cho nhân tình và không chăm sóc cho chồng con như trước. Thậm chí còn phớt lờ những lời chồng nói và coi như nó không tồn tại. Nếu vợ bạn đang có dấu hiệu này thì đừng nên bỏ qua.

Lén lút gọi điện, nhắn tin cho ai đó

Khi vợ thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin cho một người nào đó một cách bí mật thì bạn đừng nên bỏ qua. Bởi chỉ có chuyện khó nói hoặc vợ đang là việc gì đó khuất tất thì mới dấu bạn mà thôi.

Rất có thể là vợ đang nhắn tin và gọi điện cho nhân tình và không muốn chồng biết. Thám Tử Tư Gia Huy cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại để bạn có thể biết chính xác nhân tình của vợ là ai, đang ở đâu.

Nếu bạn đang thấy vợ Để biết chính xác liệu vợ mình có đang ngoại tình ở tuổi 40 hay không, bạn hãy sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình, để nắm được bằng chứng chính xác và được tư vấn cách giải quyết phù hợp tùy theo mức độ ngoại tình của vợ bạn.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo