Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Vì sao phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50? Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 là gì? Hãy cùng Thám Tử Tư Gia Huy nghiên cứu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Lệch nhịp trong phòng ngủ

Đấy chính là sự chênh nhau trong nhu cầu về tình dục của hai bên. Giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh ở phụ nữ có thể khiến chuyện chăn gối trước đây từng mang lại hứng thú giờ trở nên khó chịu, thậm chí đau đớn, không thoải mái, tránh né và rút lui khỏi sex trong khi chồng vẫn có nhu cầu cao.

Ngoại tình ở tuổi 50 do lệch nhịp phòng ngủ

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 do lệch nhịp phòng ngủ

Hoặc ngược lại, người phụ nữ bước vào giai đoạn hồi xuân, ham muốn trỗi dậy mạnh mẽ mà chồng lại không thể đáp ứng như “thời trai trẻ”. Khi đó, người bạn đời có thể hiểu nhầm rằng đối tác không còn hứng thú với mình nữa, nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn. Do vậy phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50, họ dễ tìm đến người thứ ba để “giải tỏa”. Do đó khi có người hỏi phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình, Thám Tử Tư Gia Huy sẽ trả lời rằng đó là tuổi trung niên, đặc biệt là U50.

Chứng tỏ bản thân

Bước vào tuổi trung niên, người ta mang theo rất nhiều nỗi lo lắng và sợ hãi – sợ những thay đổi đi cùng tuổi tác, sợ ốm đau bệnh tật, sợ không còn hấp dẫn trong mắt người khác phái, sợ không còn đủ thời gian để thực hiện ước mơ hay thậm chí là sợ chết.

Đặc biệt, những người dành phần lớn thời gian để chăm lo cho con cái, gia đình hoặc công việc, sự nghiệp mà ít quan tâm đến bản thân sẽ cảm thấy mình đã bỏ qua khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời mà chưa được tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy, khi gặp các đối tượng trẻ trung, họ sẵn sàng theo đuổi để được sống lại cảm giác tuổi thanh xuân, để chứng tỏ bản thân vẫn còn sức hấp dẫn. Đây là mẫu phụ nữ thích ngoại tình ở tuổi 50.

Nhàm chán

Sau nhiều năm kết hôn, cuộc sống gia đình với chừng ấy gương mặt, chừng ấy thói quen dễ tạo cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày đã nguy hiểm, nhàm chán trong đời sống chăn gối lại càng nguy hiểm hơn: cũng vẫn người ấy, cũng vẫn căn phòng ấy, cũng vẫn tư thế ấy… Và rồi cùng với thời gian, từ lúc nào không hay, giấc ngủ dần trở nên quan trọng hơn “chuyện ấy”.

Cũng như trường hợp phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 cũng thích cảm giác mình được người khác cần đến. Nếu bạn đời không cảm nhận được điều đó từ bạn, người ta sẽ tìm kiếm ở nơi khác. Người thứ ba xuất hiện như một luồng gió mới xóa tan sự tẻ ngắt, thổi bùng lên đam mê và khơi gợi sự hứng khởi. Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 đem lại cảm giác phiêu lưu mới lạ, hấp dẫn hơn hẳn với nếp quen nhàm chán ở nhà.

Thiếu sự chia sẻ

Một vài khảo sát đã chỉ ra rằng nam giới và phụ nữ thường phàn nàn về sự khác biệt trong nhu cầu tình dục của họ và của bạn đời. Với phụ nữ, tình dục không phải là tất cả. Mối quan hệ thực sự ổn với họ bao gồm cả những đụng chạm, những cái hôn, những cái vuốt ve âu yếm và cả việc chuyện trò.

Ngoại tình ở tuổi 50 do thiếu sự chia sẻ

Ngoại tình ở tuổi 50 do thiếu sự chia sẻ

Quay trở lại với những trường hợp ngoại tình tư tưởng như không thể lý giải nổi (vợ chồng yêu thương nhau, có đời sống tình dục hòa hợp và không có mâu thuẫn gì to tát), rất có khả năng đó chỉ là cảm nhận và đánh giá của một phía. Có thể đối phương không hoàn toàn hài lòng với cuộc hôn nhân nhưng vì thiếu sự chia sẻ nên mới dẫn tới sự xuất hiện của người thứ ba. Người ta không thể đọc được suy nghĩ của người khác.

Chính vì vậy, các cặp đôi cần phải chia sẻ thẳng thắn và cởi mở về những nhu cầu của bản thân, về những điều mình thích hay không thích để cả hai cùng biết và điều chỉnh cho phù hợp. Nhất là khi hai bạn đã sống với nhau cả nửa đời người.

Chiến lược lối thoát

Sống với nhau càng lâu, người ta càng có nhiều điều phải cân nhắc khi đi đến quyết định ly hôn: áp lực từ con cái, gia đình, xã hội, phân chia tài sản, cơ hội để làm lại từ đầu… Thay vì quyết định chia tay, các cặp đôi ở tuổi trung niên lựa chọn phương án đơn giản hơn – đó chính là ngoại tình.

Ngoại tình ở tuổi 50 để tìm lối thoát

Mối quan hệ ngoài luồng chính là lối thoát dễ dàng (ít nhất cũng là theo cách nhìn của người trong cuộc), tránh đương đầu với những vấn đề phức tạp kia mà vẫn có được người chia sẻ về tinh thần cũng như đáp ứng được những nhu cầu về sinh lý.

Nửa kia không còn chăm sóc vẻ bề ngoài

Tuổi tác cùng với những áp lực cuộc sống – công việc, tiền bạc, con cái và các trách nhiệm gia đình đôi khi có thể khiến người ta bỏ bê việc chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Tâm lý quá quen thuộc với nhau cũng là một trong những nguyên nhân để người ta chép miệng “Xấu hay đẹp cũng quá biết rồi. Trưng diện để làm gì!”.

Bắt đầu từ sự xuề xòa này mà dần dần, nửa kia có thể thấy người bạn đời không còn hấp dẫn như trước nữa và tất yếu, khi người thứ ba với vẻ ngoài thu hút và hấp dẫn hơn xuất hiện, nguy cơ ngoại tình xảy ra là rất cao.

Một mối quan hệ ngoài hôn nhân ở tuổi trung niên có thể biến bạn trở thành người tình lý tưởng, giúp bạn vượt qua khủng hoảng tuổi tác, mang lại cho bạn niềm vui nhưng cũng sẽ có thể lấy đi của bạn tất cả những gì quý giá nhất như gia đình, con cái, sức khỏe… Cái giá phải trả quả thực là quá đắt. Vậy thì, thay vì phá đi mái nhà đang có để bắt đầu tất cả lại từ đầu, tại sao không dành tâm sức giữ cho ngọn lửa hôn nhân luôn ấm nồng?

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 chăm chút ngoại hình nhiều hơn

Theo tâm lý học, khi muốn gây ấn tượng với người khác giới, chúng ta thường để ý, chăm chút rất kĩ ngoại hình của mình. Bởi vì trực quan sinh động sẽ tác động đến đối phương trước tư duy trừu tượng. Hiểu đơn giản là như thế này: Thấy một người phụ nữ đẹp thì đàn ông mới có hứng thú tìm hiểu tâm hồn. Chứ vẻ bề ngoài mà không được xinh xắn thì có ai còn muốn tìm kiếm vẻ đẹp bên trong không

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Hơi phũ phàng, nhưng thực tế xã hội này là vậy. Hiểu rõ điều này, phụ nữ tuổi 50 đang ngoại tình càng chăm chút bản thân gấp mấy lần những cô gái tuổi đôi mươi. Nào quần áo hàng hiệu, trang sức đắt tiền, … Tất cả nhằm đắp lên người một vẻ sang, rất sang. Ngoài nét đẹp tự nhiên, đẹp theo kiểu sang chảnh cũng rất dễ thu hút người khác giới.

Lúc nào cũng chăm chăm nhìn màn hình điện thoại

Nếu các bà vợ U50 bình thường ít khi động đến điện thoại; thì những người phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 lại khác. Có khi họ kè kè cạnh cái điện thoại 24/7.

Bởi vì, mỗi lần màn hình sáng lên là mỗi lần họ chờ mong. Đó có thể là cuộc điện thoại hoặc tin nhắn từ nhân tình. Thấy bạn ở cạnh, chắc chắn họ sẽ kiếm cớ để ra chỗ khác nghe điện thoại. Họ có thể ấn nghe trước mặt bạn. Và ngay sau đó cố tình nói to để bạn không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì. Đại loại như: “À chị Liên à. Chị nói gì em nghe không rõ. Trong này ồn quá. Đợi chút em ra ngoài nhé!” Và “chị Liên” ở đây là ai thì bạn biết rồi đấy.

Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Cũng có khi họ giả vờ ngạc nhiên khi nhận cuộc gọi đến. Giả vờ thốt lên câu: “Ôi! Tại sao người bạn lâu ngày không liên lạc này lại gọi điện cho mình nhỉ? Mình phải ra ngoài để nghe cho rõ hơn mới được”. Hãy để ý kĩ biểu cảm khuôn mặt của vợ bạn nhé. Bởi vì biểu hiện ngạc nhiên kéo dài quá 3 giây chính là biểu hiện giả tạo.

Tham gia nhiều nhóm trên mạng xã hội

Sự phát triển lớn mạnh của mạng xã hội hiện nay kéo theo nguy cơ người bạn đời của chúng ta ngoại tình rất cao.

Như chúng ta đã biết, các mạng xã hội như Zalo, Facebook chính là mảnh đất màu mỡ của việc ngoại tình. Bởi vì ở đây, chỉ cần mấy nút click là một thế giới mới sẽ mở ra trước mặt bạn. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn dùng chế độ tìm bạn quanh đây, một dàn trai xinh gái đẹp sẽ hiện lên.

Có thể khi còn trẻ, thời các bạn mới yêu nhau, mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ. Cho nên, hiện nay, khi mới được tiếp cận với chúng, vợ bạn sẽ cảm thấy tràn đầy thích thú và phấn khích. Và lâu dần, khi đã quen chat với cậu A, cậu B trên mạng xã hội. Vợ bạn sẽ coi đây là thú vui tinh thần không thể thiếu. Rồi thì gặp gỡ và phải lòng nhau. Không dứt khỏi nhau được nữa.

Ra khỏi nhà nhiều hơn

Thông thường, đến độ tuổi 50, chị em phụ nữ sẽ chỉ ở nhà chăm con, chăm cháu. Có ra ngoài cũng chỉ vì việc mua sắm những thứ cần thiết cho gia đình hoặc đưa cháu đi chơi. Chứ hiếm khi thấy họ có thời gian riêng cho bản thân mình.

Nhưng nếu thấy vợ ra khỏi nhà thường xuyên, lại còn lặp lại theo một tần suất nhất định như 2 – 3 lần/ tuần thì bạn nên cẩn thận. Có thể vợ bạn ra ngoài lén lút gặp gỡ nhân tình đấy. Bởi vì ngoài công việc, làm gì có điều gì khiến con người ta có thể duy trì tần suất cố định như việc gặp người yêu phải không ạ?

Nếu có biểu hiện trên thì rất có thể người phụ nữ của bạn đang có người đàn ông khác bên ngoài. Hãy đề phòng và thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhé.

Giải pháp cho việc phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

“Phải làm gì khi vợ ngoại tình” chắc chắn là câu hỏi các ông chồng độ tuổi trung niên đặt ra khi bà vợ U50 của mình ngoại tình. Hãy tham khảo những giải pháp dưới đây của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

Bình tĩnh để tìm bằng chứng

Nóng vội, mất kiểm soát sẽ dẫn đến những hành vi có hậu quả khôn lường như mắng chửi, đánh đập vợ, “ông ăn chả bà ăn nem”, … Đây đều là những hành vi bị cấm trong Luật Hôn nhân & Gia đình. Cho nên, khi vợ ngoại tình ở tuổi 50, các ông chồng phải hết sức bình tĩnh đối diện với sự thật.

Bước tiếp theo là tìm bằng chứng. Để thực hiện bước này, các bạn có thể nhờ đến dịch vụ theo dõi, thám tử điều tra ngoại tình chuẩn xác 100% của chúng tôi. Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân lực theo dõi vợ bạn 24/7, bất kể vợ bạn đang ở đâu, làm gì, với ai.

Tìm nguyên nhân khiến vợ ngoại tình

Để tìm được giải pháp hữu hiệu, chúng ta phải đi từ nguyên nhân của vấn đề. Mọi sự đều có nguyên cớ của nó. Không cái gì tự nhiên diễn ra cả. Việc vợ bạn ngoại tình ở tuổi 50 cũng vậy.

Về nguyên nhân khiến bà xã bạn ngoại tình ở tuổi 50, chúng tôi đã phân tích rất kĩ ở trên. Nếu là nguyên nhân do cô ấy thì sẽ có cách giải quyết khác. Mà lỗi lầm đến từ phía bạn thì chúng ta lại giải quyết theo chiều hướng khác.

Nói chuyện thẳng thắn với vợ

Đừng giả vờ không biết chuyện vợ ngoại tình. Hãy mạnh dạn nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng.

Có rất nhiều ông chồng khi biết vợ ngoại tình ở tuổi 50 đã im lặng, xem như không biết. Nhưng chính điều này lại gây ra tác dụng ngược. Các bà vợ thấy chồng chưa phát hiện ra thì lại càng được đà làm tới. Có bà còn ngang nhiên cặp bồ thêm với vài người.

Điều chúng ta cần làm khi đã có bằng chứng về việc vợ ngoại tình trong tay là nói chuyện thẳng thắn với cô ấy. Bởi lúc đó, vợ bạn có khôn khéo ra sao thì cũng không thể chối cãi được. Và tùy vào thái độ thành khẩn của vợ, bạn sẽ quyết định xem có nên tha thứ cho cô ấy hay không.

Tha thứ cho vợ

Nếu chẳng may vì một phút lầm lỡ mà vợ bạn quyết định ngoại tình ở tuổi 50 thì hãy cho vợ một cơ hội. Bởi vì đến tuổi này, hầu như không ai muốn đánh mất tất cả chỉ vì một cuộc tình qua đường.

Đối với vợ, bạn và các con, các cháu vẫn luôn là những điều quý giá nhất. Hãy giữ thể diện cho vợ trước mặt các con, các cháu. Ở bên vợ, động viên vợ cố gắng thay đổi. Việc bạn dành nhiều thời gian hơn cho vợ sẽ khiến cô ấy cảm động. Và càng có động lực để cố gắng sửa sai, nỗ lực để không phụ lòng tốt cùng tấm chân tình của bạn. Người ta vẫn nói: “Chúng ta không sợ đối diện với kẻ xấu. Ta chỉ sợ gặp một người đối tốt với mình quá. Để rồi mình không biết làm thế nào để báo đáp cho đủ”.

Thật vậy, sự tha thứ của bạn chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho vợ lúc này. Hãy tin tưởng rằng sự rộng lượng, khoan dung rồi cuối cùng cũng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Chấp nhận ly hôn

Như đã nói ở trên, 99.9% phụ nữ 50 tuổi sẽ chọn cách quay đầu là bờ vì không muốn đánh mất chồng con và danh dự bản thân. Nhưng vẫn còn 1% ngoại lệ. Đó là những người phụ nữ mù quáng đến nỗi đánh mất chính mình.

Những người này, một khi đã yêu là yêu đến điên cuồng. Cái bẫy mà tình ái đặt ra, họ thoát không nổi. Nên dù bị chồng phát hiện vẫn cố gắng bao che cho nhân tình. Thậm chí không những bao che mà còn đứng hẳn về phía nhân tình, quyết định rời đi cùng anh ta.

Làm như vậy, tự thâm tâm người phụ nữ ấy đã không coi trọng gia đình. Bạn và các con không thể nào bằng được nhân tình của cô ta. Nếu sự việc đã đi quá xa, hãy bằng lòng kết thúc. Để ai cũng có được hạnh phúc cho riêng mình. Để biết cách viết đơn ly hôn, các bạn tham khảo tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của công ty thám tử uy tín toàn quốc – Thám Tử Tư Gia Huy về nguyên nhân, dấu hiệu cũng như giải pháp trước việc phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50. Nếu cần thêm sự hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo