Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không

Khi phát hiện người đàn bà của bạn ngoại tình, chắc hẳn các ông chồng sẽ rất thất vọng, đau khổ. Vậy đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không? Phải làm thế nào để vợ bạn hồi tâm chuyển ý, quay về với gia đình? Hãy cùng thám tử tư Gia Huy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Khi ngoại tình, đàn bà và đàn ông khác nhau thế nào?

Bạn đã bao giờ đặt lên bàn cân so sánh khi ngoại tình, đàn ông và đàn bà sẽ khác nhau như thế nào hay chưa? Chính từ sự khác nhau này mà chúng ta sẽ dần khám phá và lý giải được việc: Rốt cuộc đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Một là, phụ nữ khi ngoại tình muốn cống hiến tất cả tình yêu, sự quan tâm và muốn được chăm sóc cho người tình của mình. Đàn ông ngoại tình chỉ là cách để giải tỏa tâm lý, họ thường chỉ “đầu tư” một ít tình cảm dành cho tình nhân chứ không bao giờ bỏ bê gia đình.

Hai là, phụ nữ đã có gia đình khi ngoại tình thường tìm đối tượng chững chạc và đứng đắn “hơn” chồng của họ. Mục đích của họ chính là lấy tiền của người tình để thỏa mãn nhu cầu mua sắm cũng như nhu cầu bù đắp tình cảm của bản thân. Còn với đàn ông, khi ngoại tình, họ thường để ý những cô gái trẻ đẹp hơn so với vợ mình. Họ coi việc bỏ tiền ra chu cấp cho tình nhân là niềm vui.

đàn bà ngoại tình khác đàn ông như thế nào

Những điểm đàn bà ngoại tình khác đàn ông

Ba là, sau khi bị nửa kia phát hiện, thông thường phụ nữ sẽ không bao giờ nghĩ tới tư tưởng ngoại tình, còn đàn ông vẫn thi thoảng “chứng nào tật ấy”.

Bốn là, địa điểm ngoại tình. Thông thường người phụ nữ sẽ tìm tới nhà mình hoặc nhà của người tình, còn đàn ông đưa người tình tới khách sạn.

Năm là, động cơ ngoại tình. Phụ nữ thường bị dụ dỗ bởi những người đàn ông háo sắc, hoạt ngôn. Còn đàn ông thường trong trạng thái “đói khát” nảy sinh ham muốn chiếm hữu đối với những người phụ nữ đẹp.

Sáu là, phụ nữ khi ngoại tình rất khó quay đầu, bởi vì họ có tình cảm, còn đàn ông ngoại tình chỉ mang tính nhất thời, họ sẽ quay trở về nhà khi cảm thấy “no xôi chán chè”.

Bảy là, quá trình ngoại tình: Phụ nữ thường đầu tư tình cảm, ngoại tình tư tưởng sau đó mới tới thân xác, còn đàn ông thường đi từ thân xác sau đó mới tới tình cảm.

Tám là, lý do phụ nữ ngoại tình thường do mối quan hệ bất mãn với người chồng, đó cũng có thể là cách trả đũa, cách xử lý khi chồng ngoại tình. Còn đàn ông ngoại tình thường chỉ là nhìn thấy phụ nữ đẹp mà không kiềm chế được dục vọng.

Câu chuyện thực tế liên quan đến việc đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không

Vợ chồng chị đang ở trong một mối quan hệ lâu dài. Mọi thứ khá thoải mái và họ rất hợp nhau. Nhưng gần đây chị đã gặp một người đàn ông khác, người dường như đã đánh thức điều gì đó trong chị.

Do tính chất công việc, chị gặp nhiều người đàn ông hàng ngày. Dẫu vậy, chị chưa bao giờ có cảm xúc mạnh về họ. Chị chỉ có cảm giác đặc biệt về người bạn đời hiện tại của mình khi chị gặp anh lần đầu tiên cách đây 5 năm. Chị chẳng thể ngờ, sau này chị lại có cảm xúc y hệt như vậy với một người đàn ông khác.

Chị biết mình vẫn yêu chồng nhưng chị không thể ngừng nghĩ về người đàn ông kia. Chị nghĩ về anh ta mỗi ngày và còn mong ngóng được gặp anh ta. Ngay cả khi 2 người chỉ ngồi đối diện nhau để trò chuyện, chị cũng thấy rất vui.

Giữa chị và người đàn ông kia đã có một số phản ứng hóa học ngay lần đầu gặp nhau. Chị nghĩ, nếu chị cho phép nó tiến xa hơn, điều đặc biệt gì đó sẽ xảy ra. Có những ngày chị để cảm xúc của bản thân tự do bay nhảy, nhưng chị vẫn đủ tỉnh táo để không cho phép mình có những hành động sai trái.

Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không

Thi thoảng, nghĩ về việc người đàn ông kia ngày càng hấp dẫn với mình, chị cho rằng có lẽ mình đang quá viển vông. Chị cố gắng kìm hãm bản thân bằng cách tưởng tượng ra cảnh người đàn ông kia đang tán tỉnh một phụ nữ khác. Nhưng điều này dường như không có tác dụng.

Chị biết rất rõ mình không có xu hướng phản bội chồng, chị chỉ đơn giản là thích được ở cạnh người đàn ông kia. Chị nhớ cách anh ta khiến chị cảm thấy an toàn và được thấu hiểu. Chị cảm thấy anh ta xuất hiện để giúp chị, và nhất định phải là anh ta chứ không phải ai khác.

Trong công việc, anh ta từng giúp chị vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi chị cảm thấy không còn hy vọng. Anh ta khiến chị cảm thấy mình là người có năng lực và chị đánh giá cao điều đó. Chị nghĩ, thật tuyệt khi ở độ tuổi 40 mà vẫn có ai đó khiến chị bị thu hút như vậy. Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 hay phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 có lẽ không phải là hiện tượng hiếm gặp.

Nhiều đêm chị mất ngủ vì không biết mình sẽ như thế nào nếu buộc phải rời xa người đàn ông kia, trong khi tất cả những gì chị muốn làm là tiếp tục nói chuyện với anh ta mà thôi. Chị không thể giải thích tại sao mình mong ngóng được gặp anh ta đến thế. Đôi khi, sự hiện diện của anh ta cũng đủ làm chị thấy hạnh phúc.

Nghĩ đến người bạn đời của mình, chị cảm thấy rất bối rối. Chị không thể tự trả lời được câu hỏi: mình yêu chồng, vậy tại sao mình lại để người đàn ông khác thu hút mình?

Chị thất vọng về bản thân khi để một người mới chỉ gặp vài lần mà có thể khiến chị tiêu hao suy nghĩ quá nhiều. Chị thấy mình đang ở trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan về tình cảm. Chị không biết mình sẽ mất bao nhiều thời gian để có thể cân bằng trở lại và tìm cho mình một con đường đúng đắn nhất.

Chị thấy sợ khi phát hiện tình cảm của mình dành cho người đàn ông kia đang tiến triển và bền chặt hơn. Chị không thể thú nhận với chồng bởi chị chắc chắn điều này sẽ khiến anh suy sụp. Chị sẽ mất kiểm soát và không thể cứu vãn được bất cứ điều gì. May mắn cho chị, khi bị dồn vào đường cùng, chị đã nảy ra một ý nghĩ.

Thực tế, những gì chị biết về người đàn ông kia không nhiều. Mới chỉ gặp vài lần, chị không thể biết được ngoài những điều tốt đẹp, anh ta còn che giấu điều gì khác nữa. Biết đâu, anh ta cũng là một kẻ nghiện rượu, khát bạc, một người đàn ông không chung thủy,… Chị cho rằng tâm trí mình tràn ngập những tưởng tượng tốt đẹp hơn là bức tranh toàn cảnh.

Nhưng trước khi đưa ra quyết định dừng lại hay tiếp tục, chị đã tâm sự với chuyên gia tâm lý của Thám Tử Tư Gia Huy để được giúp đỡ và hướng dẫn để hóa giải những cảm giác kỳ lạ này. Dù người đàn ông kia là người thế nào đi chăng nữa, anh ta cũng chẳng thể tốt bằng người bạn đời đã gắn bó với chị 5 năm. Chị luôn coi chồng là bến đỗ là mái ấm.

Vậy đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không?

Đối với đàn bà ngoại tình thì có hai trường hợp, một là còn yêu chồng và hai là không còn yêu.

Phụ nữ ngoại tình không còn yêu chồng

Một số phụ nữ khi không còn yêu chồng họ ngoại tình, tìm tình yêu, hạnh phúc nơi khác. Tình cảm của họ dành cho chồng sau thời gian hôn nhân đã dần vơi cạn đến mức không cảm nhận được nữa.

Giải thích cho việc tình cảm xuống dốc này có nhiều lý do, có thể kể đến như:

  • Chồng vô tâm, không quan tâm đến vợ con
  • Chồng bạo hành, sử dụng bạo lực với vợ con
  • Chồng cũng đã hết tình cảm, không yêu vợ, thậm chí cũng đang ngoại tình
  • Chuyện chăn gối đã không còn hòa hợp
  • Người vợ thấy rằng đã tìm được tình yêu đích thực

Chồng vô tâm, không quan tâm đến vợ con, chuyện gia đình sẽ là con đường ngắn nhất khiến tình cảm của vợ bị vơi cạn. Người vợ sẽ thấy rằng cuộc sống hôn nhân quá nhạt nhẽo, nhàm chán. Lấy chồng để được chia sẻ, yêu thương. Vậy mà, giờ điều họ nhận được hoàn toàn trái ngược. Họ cảm giác mình như sống với một người xa lạ, chỉ chung nhà.

Đàn bà ngoại tình không còn yêu chồng

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không, trường hợp này chắc chắn câu trả lời là không. Không ai có thể còn yêu khi không cảm nhận được tình cảm đối phương dành cho mình.

Chồng bạo hành lại càng khiến vợ cảm thấy chán ghét cuộc hôn nhân hiện tại. Nhu cầu được che chở, yêu thương không những không được đáp ứng mà còn bị đánh đập, hỏi có phụ nữ nào có thể yêu. Tình cảm dần hết, ngoại tình là lẽ đương nhiên. Họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương nơi khác.

Chồng hết tình cảm, không còn yêu vợ và cũng đang ngoại tình thì phụ nữ hết yêu, ngoại tình cũng rất cao. Đàn bà một khi đã ngoại tình vì tình cảm thì khả năng bỏ chồng theo bồ rất lớn.

Một nguyên nhân nữa khiến đàn bà ngoại tình không còn yêu chồng là do không hòa hợp chăn gối. Đừng ai coi nhẹ vấn đề tình dục trong hôn nhân. Nó chính là chất xúc tác, chất keo gắn kết, gia vị cho cuộc sống vợ chồng thêm đậm đà, nồng thắm. Nếu “đồng sàng dị mộng” thì chẳng thể nào có hạnh phúc và gắn bó bền lâu.

Khảo sát, đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không khi tình dục không hòa hợp thì hầu hết là không. Chuyện chăn gối gắn với tình cảm cũng là lẽ thường tình. Nhiều mẫu phụ nữ thích ngoại tình là để giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Phụ nữ ngoại tình có thể vẫn yêu chồng

Dù có một số trường hợp khi đã ngoại tình phụ nữ không còn yêu chồng. Nhưng cũng không thể phủ nhận vẫn có những trường hợp phụ nữ ngoại tình vẫn yêu chồng. Nguyên nhân của việc này có thể đến từ những yếu tố như:

  • Ngoại tình chỉ vì để trả thù chồng, khi phát hiện ra chồng đang ngoại tình
  • Ngoại tình liên quan đến sự nghiệp, tiền bạc
  • Ngoại tình vì chút say nắng nhất thời

Khi xét tới những nguyên nhân này có thể đưa ra nhận định rằng dù ngoại tình nhưng phụ nữ vẫn có thể còn yêu, thậm chí có trường hợp là rất yêu chồng, hi sinh vì chồng. Rất ít trường hợp phụ nữ thích bồ mà bỏ chồng.

Đàn bà ngoại tình còn yêu chồng

Vì họ hiểu nếu ly hôn thì họ sẽ mất nhiều hơn là được. Họ chỉ muốn giải tỏa cảm xúc nhất thời và sau đó sẽ hàn gắn lại với chồng của mình. Ví dụ như về tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện, trong trường hợp này, họ sẽ cầu xin chồng tha thứ để cả hai có thể bắt đầu lại từ đầu.

Bài viết đã giúp bạn đi từ tổng quan đến chi tiết tâm lý của một người đàn bà ngoại tình, mà cụ thể là việc đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không. Sau khi nắm được việc đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không, mà các ông chồng muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì có thể liên hệ với Thám Tử Tư Gia Huy để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo