Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không

Đàn ông ngoại tình là tình trạng phổ biến hiện nay. Và nhiều bà vợ thường thắc mắc đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Liệu rằng chồng mình chỉ coi người thứ ba là cuộc vui thoáng qua? Hay là anh ấy dành tình cảm sâu đậm cho nhân tình? Tất cả sẽ được chuyên gia tâm lý của Thám Tử Tư Gia Huy giúp bạn giải đáp qua bài chia sẻ bên dưới.

Có phải đàn ông ngoại tình vì hết yêu vợ?

Người ta vẫn thường nói, “Ngoại tình là bản năng nhưng sự chung thủy là một lựa chọn”. Có thể thấy, về vấn đề cảm xúc và tình cảm sẽ không ai có thể nói trước được điều gì và cũng không thể ngăn cấm nó xảy ra.

Không ai là chung tình mãi mãi, nhưng không phải ai cũng lựa chọn ngoại tình khi tình cảm vợ chồng nhạt dần. Họ ở lại có thể vì gia đình vì tình thân hoặc có thể là vì sự xuất hiện của bạn đã quá quen thuộc đến nỗi họ không thể để mất và không ai có thể thay thế được vị trí của bạn.

Nhưng nếu như người đàn ông lựa chọn ngoại tình, có thể là do một phút lầm lỡ nông nỗi, có thể là do hết yêu vợ hoặc có thể là do họ khao khát một tình yêu luôn nồng cháy mạnh mẽ.

Vì thế, muốn giữ lửa hôn nhân luôn được bền vững, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng thì việc thường xuyên hâm nóng tình cảm không phải là trách nhiệm hay sự cố gắng của riêng ai.

Có phải đàn ông ngoại tình vì hết yêu vợ

Có phải đàn ông ngoại tình vì hết yêu vợ

Sau khi bạn hiểu lý do vì sau chồng ngoại tình, và nếu anh ấy nói rằng vẫn còn yêu bạn, bạn sẽ có quyền lựa chọn tha thứ hoặc không. Nhiều trường hợp chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ.

Tuy nhiên, liên quan đến vấn đề đàn ông ngoại tình có yêu bồ không, không phải anh ấy nói “Không” thì bạn sẽ tin và yếu lòng bỏ qua cho họ, không truy cứu về việc đàn ông ngoại tình có yêu bồ không nữa.

Điều bạn cần biết là làm rõ lý do chính xác và cân nhắc có nên tha thứ cho họ hay không. Và phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn phân tích rõ được đàn ông ngoại tình có yêu bồ không trong hai trường hợp cụ thể.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Câu trả lời là có nếu như thuộc các trường hợp sau

Chồng kết hôn với bạn chỉ vì trách nhiệm

Đây là một trường hợp không hoàn toàn hiếm gặp. Đôi khi hôn nhân không phải là chuyện của một cá nhân, có thể đó là chuyện “đại sự” của cả một gia đình hay một gia tộc. Nhiều người khi đến tuổi kết hôn thường gặp nhiều áp lực vì bị giục cưới, đặc biệt là khi ông ba cha mẹ đã lớn tuổi và hy vọng có thể nhìn thấy con cháu mình bước vào lễ đường khi họ còn sống.

Nhiều người vì chịu không nỗi áp lực này đã “nhắm mắt đưa chân” và tùy tiện tìm một người tương đối phù hợp để tiến đến hôn nhân, mặc kệ bản thân mình có yêu hay không. Nên tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện lúc này sẽ không có gì quá sợ hãi. Vì anh ấy biết rằng bạn hiểu bản chất của cuộc hôn nhân này.

Hoặc giống trong phim nhưng hoàn toàn thực tế hơn, đó là do người yêu của họ không được gia đình chấp thuận và họ buộc con cháu phải cưới người mà họ muốn là con dâu mình. Không loại trừ trường hợp anh ấy là một người đồng tính và song tính.

Kết hôn chỉ vì trách nhiệm

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ nếu như ban đầu anh ta kết hôn kết hôn chỉ vì trách nhiệm

Dó đó, những cuộc hôn nhân có những trường hợp trên đều bắt đầu từ trách nhiệm nhiều hơn là phát triển từ tình cảm. Có thể họ vẫn sẽ làm tròn nghĩa vụ người chồng người cha của mình.

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Nếu nó không xuất phát từ tình yêu thì rất khó để giữ chồng không ngoại tình, đặc biệt khi họ đã có người họ thương từ trước hoặc họ có thể gặp được tình yêu của mình sau đó.

Người này thật sự mang đến sự rung động, tình cảm mà họ không thể cảm nhận từ bạn. Đó là câu trả lời cho việc đàn ông ngoại tình có yêu bồ không.

Hôn nhân vợ chồng không còn êm đềm và hạnh phúc

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Một khi cuộc sống hôn nhân bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu dần tăng cao, những trận cãi nhau ngày một to hơn. Nhiều vấn đề nảy sinh ra khiến cuộc hôn nhân khó thể cứu vãng và dần đến bờ vực thẩm. Tình yêu của đàn ông lúc này sẽ vơi dần đi, nguội lạnh và biến mất.

Và trong thời điểm nhạy cảm này, nếu như bạn chưa kịp/không chịu/không thể hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, nhưng có một người khác mang đến cho họ những cảm xúc đặc biệt, khiến con tim họ loạn nhịp trở lại.

Lúc này khi đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng nhân tình hay không thì câu trả lời là họ có thể sẽ đáp trả lại người đến sau bằng một tình yêu thật lòng. Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Anh ấy sẽ yêu bồ thật lòng nếu cô ta bù đắp đủ về mặt tình cảm.

Thực tế cho thấy, đàn ông vẫn có thể yêu thật lòng với người khác khi đã kết hôn. Tình cảm con người là thứ không thể kiểm soát, nhiều người cho rằng cuộc đời này quá dài, việc yêu thương trọn vẹn và chỉ rung động với một người đến hết kiếp là quá khó.

Hôn nhân vợ chồng không hạnh phúc

Hôn nhân vợ chồng không êm đềm hạnh phúc

Đến tình yêu đôi lứa còn vài lần vấp ngã, bạn và người bạn đời trước khi cưới cũng đã từng yêu thật lòng một ai đó rồi chia tay, rồi lại yêu thật lòng với một người khác rồi lại chia tay đến “mấy bận”, thì không có lý do gì để điều này không thể xảy ra khi đã kết hôn.

Có thể họ đã từng hết mực yêu thương vợ mình rất nhiều và nghĩ rằng chỉ cần cô ấy mà thôi, nhưng ở thời điểm hiện tại, họ cũng có thể yêu người khác thật lòng. Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Trường hợp này sẽ là có bạn nhé.

Nhất là khi cuộc hôn nhân đang bế tắc và họ không cảm nhận được tình cảm từ vợ của mình, đàn ông thường dễ dàng có xu hướng tìm đến người khác hợp với họ hơn. Thường chồng bạn sẽ bắt đầu từ việc ngoại tình tư tưởng.

Đàn ông có vợ nhưng đã ly thân và đang chuẩn bị ly hôn

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Mặc dù nói tình yêu không thể kiểm soát, nhưng những trường hợp ở trên vẫn bị gọi là ngoại tình vì đôi khi con người ta đơn giản chỉ cần sự tôn trọng và thẳng thắn với nhau, chứ không phải hết yêu là có thể lén lút vụng trộm được.

Tuy nhiên, nếu như hỏi đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng nhân tình hay không, thì việc lén lút ngoại tình ít nhiều cho thấy họ vẫn chưa muốn mất bạn hoặc vẫn còn đang cân nhắc về ly hôn.

Ly thân

Nếu hai vợ chồng bạn đang ly thân và chuẩn bị ly hôn thì khả năng cao là người chồng sẽ yêu thật lòng người phụ nữ kế tiếp

Nhưng nếu như cả hai đã thống nhất và tự nguyên ly thân/ly hôn, khả năng họ đã yêu người đến sau là thật lòng và cơ hội “nối lại tình xưa” là ít xảy ra. Dấu hiệu chồng ngoại tình lúc này sẽ được thể hiện một cách công khai không ngại ngùng.

Mặc dù vẫn còn nhiều ràng buộc với người cũ về pháp lý, về con cái nhưng họ hoàn toàn có thể để con tim mình được tự do rung động, đến khi có người bước vào cuộc sống của họ, đàn ông vẫn sẽ yêu hết mình và thật lòng một lần nữa.

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Câu trả lời là không nếu như thuộc các trường hợp sau

Chồng bạn ngoại tình để chứng tỏ sức hấp dẫn của bản thân

Độ tuổi từ “35 – 50” được xem là giai đoạn bước vào thời kỳ “hồi xuân” của đàn ông. Trong lúc này, nam giới thường xuất hiện nhiều ý nghĩ nghi ngờ đến cuộc sống, sức khỏe của mình và cố gắng làm giảm quá trình lão hóa này.

Nhất là khi một người đã dành cả tuổi trẻ năng động, sống hết mình với công việc, khi đến tuổi thành công, họ sẽ cảm thấy mình bỏ qua thời gian đẹp đẽ của cuộc đời mà chưa kịp vui chơi. Khi người đàn ông thành công với sự nghiệp, họ sẽ càng có xu hướng đòi hỏi cao ở chất lượng cuộc sống hôn nhân.

Ngoại tình để chứng tỏ sức hấp dẫn

Đôi khi đàn ông ngoại tình để chứng tỏ sức hấp dẫn của bản thân, chứ không hề yêu bồ

Họ cho rằng mình vẫn chưa hưởng thụ đủ niềm vui đích thực của cuộc sống, và họ sẵn sàng theo đuổi những cô gái trẻ đẹp, hấp dẫn để khẳng định rằng mình vẫn có sức hấp dẫn và được sống lại thời trai trẻ. Các mẫu phụ nữ thích ngoại tình sẽ sẵn sàng tấn công chồng bạn bất cứ lúc nào.

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không thì chắc bạn cũng đã có đáp án. Nếu thuộc về trường hợp này thì anh ấy coi bồ chỉ như cuộc vui thoáng qua.

Ngoại tình khi vợ đang mang thai

Thông thường, ham muốn tình dục của phái mạnh sẽ cao hơn nhiều so với phụ nữ và theo nghiên cứu, phụ nữ thường có xu hướng chỉ muốn và chỉ thích quan hệ tình dục với người mà họ yêu, nhưng phần lớn đàn ông vẫn có thể có cảm xúc sinh lý khi quan hệ tình dục với người mà họ không có tình cảm một cách bình thường.

Đặc biệt là đối với những người đàn ông đặt nặng nhu cầu tình dục, chắc hẳn họ sẽ cảm thấy rất khổ sở khi phải kiêng cữ quan hệ vợ chồng khi vợ đang trong thời kỳ mang thai. Vậy đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Ngoại tình khi vợ mang thai

Nhiều ông chồng chỉ ngoại tình khi vợ mang thai, chứ không muốn nghiêm túc với bồ

Nhiều người tìm đến các dịch vụ “massage xông hơi”, “cắt tóc, gội đầu” hoặc tham gia nhiệt tình hơn thường ngày các buổi “tiệc tùng” tăng 1, tăng 2, tăng 3 với bạn bè, đồng nghiệp để “giải tỏa”. Vì thế, đàn ông ngoại tình có yêu bồ không trong trường hợp này không thì có thể thấy là họ tìm đến phụ nữ khác là vì nhu cầu sinh lý chứ không hề có tình cảm yêu đương gì cả.

Trong trường hợp này là hai vợ chồng bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện với nhau. Sau đó bạn nên quan tâm, chia sẻ về mặt cảm xúc với chồng nhiều hơn để chồng không còn cô đơn trong thời kì bạn đang bầu bí.

Vợ không đáp ứng được nhu cầu tình dục của chồng

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Thật rất khó để bắt một người có nhu cầu tình dục cao sống với người có nhu cầu bình thường. Khi đàn ông cảm thấy vợ mình không đáp ứng được với nhu cầu/tần suất quan hệ của họ. Hoặc họ muốn có nhiều điều mới mẻ trên giường hoặc có sở thích tình dục khác lạ hơn nhưng lại ngại nói ra với vợ hoặc có nói nhưng vợ không đáp ứng được.

Họ sẽ bắt đầu chán nản và tìm đến người phụ nữ khác, người mà sẵn sàng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của họ, người mà sẵn sàng có mặt khi họ muốn “giải tỏa”.

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu bồ không thì câu trả lời là “Không”. Họ vẫn có thể bỏ rơi người kia bất cứ lúc nào họ không cần nữa và quay về với vợ.

Vì họ xem tình nhân chỉ là nơi để giải tỏa nhu cầu mà thôi, vợ họ vẫn là lựa chọn tốt nhất khi họ vẫn yêu thương cô ấy. Và cô ấy cũng đảm bảo được cuộc sống gia đình, vẹn toàn bên nội bên ngoại hơn là một người dễ dãi như nhân tình.

Ngoại tình vì nhu cầu sinh lý

Nếu ngoại tình vì nhu cầu sinh lý thì chồng bạn chắc chắn không yêu kẻ thứ ba

Mặc dù cố làm rõ đàn ông ngoại tình có yêu bồ không, thì tất cả lý do vẫn chỉ là lý do mà thôi. Hành vi ngoại tình cũng không thể rũ bỏ và bỏ qua dễ dàng chỉ vì anh ấy vẫn còn yêu vợ được.

Là một người phụ nữ, điều đầu tiên bạn nên chuẩn bị khi bước vào cuộc sống hôn nhân là độc lập tài chính. Vì khi đối diện với hoàn cảnh này, việc bạn để tâm có nên tha thứ hay không chỉ là xem xét niềm tin tương lai của mình với chồng mà không phải vướng bận tài chính và tiếp tục chịu đựng chung sống vì con cái. Nếu bạn cần tìm chứng cứ ngoại tình qua dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình hay điều tra ngoại tình thì hãy liên hệ với thám tử tư Thăng Long chúng tôi nhé.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo