Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Hiện nay, việc các bà vợ phải thuê thám tử theo dõi ngoại tình là chuyện không hiếm gặp. Và có thể bạn chưa biết, khi nhìn vào tướng của một người phụ nữ thì chúng ta sẽ đoán được phần nào việc liệu chồng của cô ấy có ngoại tình hay không. Vậy tướng phụ nữ có chồng ngoại tình như thế nào? Hãy cùng thám tử tư Gia Huy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Cung phu thê chính là phần nằm ở phía đuôi hai mắt. Đây là nơi đại diện cho đời sống vợ chồng, cũng như thể hiện rõ nhất tình trạng hôn nhân của mỗi người.

Phụ nữ nếu sở hữu cung phu thê có dấu hiệu bất thường như có nốt ruồi, nếp nhăn hay vết sẹo áng ngữ chắc chắn người có hôn nhân có vấn đề, dễ xảy ra trục trặc. Chồng rất hay ngoại tình, bỏ bê và không quan tâm đến vợ con.

cung phu thế xấu

Cung phu thê hay còn gọi là gian môn – nếu có vấn đề thì đây là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình tỷ lệ cao

Đặc biệt nếu phần da ở cung phu thê không bằng phẳng, đầy đặn mà thường lõm xuống, sắc da sạm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi xấu thì người phụ nữ này thường bất hòa với chồng, vợ chồng không hòa thuận, hay bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã, lâu dần khiến tình cảm rạn nứt.

Cuộc sống hôn nhân càng trở nên phai nhạt nếu như cả 2 bên không cố gắng cân bằng lại thì hiển nhiên sẽ đi về vực thẳm, ly hôn đường ai nấy đi.

Mặt buồn, khí sắc u ám

Trong nhân tướng học một người phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương u ám là tướng khổ sở bần cùng. Những người này trong cuộc sống thường gặp chuyện không vui, khiến cho khí sắc khuôn mặt lộ vẻ lo lắng.

mặt buồn u ám

Không ai muốn ở cạnh một người phụ nữ cả ngày rầu rĩ

Trên con đường tài lộc thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt, những người này có đường tình duyên lận đận, ít khi được nhờ chồng, nhờ con.

Thậm chí có tới 70% chồng thương đi ngoại tình vì ham của lạ. Người chồng muốn tìm người trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực hơn vợ của mình. Đây là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình thường thấy.

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình: Hai mắt to, nhỏ không đều

Có rất nhiều người hai bên mắt to nhỏ không đều nhau. Theo nhân tướng học thì người như vậy một khi thích việc gì thì rất quan tâm săn sóc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nhưng ngược lại thì hay gặp chồng vô tâm, có sở thích một chân đạp nhiều thuyền.

hai mắt to nhỏ không đều

Hai mắt to nhỏ không cân đối không chỉ mất thẩm mỹ mà còn là minh chứng cho tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Và nếu chẳng may chuyện tình cảm tan vỡ thì họ lại chịu rất nhiều tổn thương. Thậm chí họ còn tự làm tổn thương bản thân, mong níu kéo người ấy dù dấu hiệu chồng ngoại tình đã quá rõ ràng.

Lệ đường có nếp nhăn hoặc nốt ruồi là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Lệ đường là vùng nằm ở dưới mắt đại diện cho vấn đề sinh sản, mối quan hệ con cái, quan hệ vợ chồng của người phụ nữ. Nếu trên lệ đường có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen chính là dấu hiệu của người phụ nữ có hôn nhân không mấy hạnh phúc, khổ về đường chồng con.

lệ đường có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

Người chồng có khả năng ngoại tình cao nếu như vợ của họ có nốt ruồi hoặc nếp nhăn ở lệ đường

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này thường khó có con, dễ tai nạn khi sinh đẻ, thường phải nhận con nuôi. Nếu có con thì quan hệ với con cái cũng không được tốt, con cái thường ngỗ nghịch, bất hiếu khiến cuộc sống lúc nào cũng lo nghĩ, buồn phiền, cuộc sống vất vả chỉ vì con cái đến già vẫn chưa được hưởng phúc.

Nốt ruồi lệ đường cũng là điềm báo về người phụ nữ phải chịu những mất mát, khổ đau vì tình. Dễ có người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân khiến hôn nhân rạn nứt, đứng trên bờ chia ly.

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình: Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác. Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này khá phổ biến.

ấn đường nhỏ hẹp

Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp cũng dễ gặp cảnh chồng ngoại tình

Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Thường do những người phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 nên chồng của họ cũng đi ngoại tình với người khác để trả đũa.

Lông mày thô cứng là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính. Trong hôn nhân, trong tình yêu, họ hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu mềm mỏng, tế nhị. Vì thế đây là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình khả năng rất cao.

lông mày thô cứng

Lông mày thô cứng thể hiện người phụ nữ không mềm mỏng trong việc chiều chồng

Vì vậy mà những người này thường khó chinh phục đàn ông. Hôn nhân vì thế dễ đổ vỡ. Do tính cách có phần cố chấp, không nhu mì nên họ chịu nhiều long đong, lận đận trong tình duyên. Họ không dịu dàng bằng bồ nhí của chồng nên thường để mất chồng vào tay người thứ ba.

Thường chồng của người phụ nữ có lông mày thô cứng sẽ bắt đầu từ việc ngoại tình tư tưởng. Họ sẽ tăm tia các mẫu phụ nữ thích ngoại tình, có thân hình nóng bỏng để tán tỉnh.

Lông mày đứt đoạn

Lông mày được xem là một bộ vị vô cùng quan trọng trong nhân tướng, thường được kết hợp cùng tướng mắt để đoán tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

Phụ nữ mà có lông mày đứt đoạn, không nối liền thì hiển nhiên cuộc sống hôn nhân của người này có nhiều khó khăn. Bản thân họ là những người hết sức nóng tính, ngang bướng chính vì thế dễ bất đồng quan điểm khiến vợ chồng xảy ra nhiều cãi vã dẫn đến chồng phải tìm người thứ ba để khỏa lấp.

lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là điềm báo về việc vợ chồng ly tán

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này cũng được xem là một dấu hiệu điển hình của người có tướng khổ về đường chồng con. Cả con cái và chồng đều không thuận.

Người phụ nữ muốn hôn nhân bền chặt cần học cách kiểm soát cảm xúc, cư xử mềm mỏng hơn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và hơn thế nữa cũng làm đối phương cảm thấy thoải mái và tìm thấy tiếng nói chung trong gia đình.

Sống mũi cao nhưng bị gồ là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên. Đặc biệt hay gặp phải người chồng có tính cách lăng nhăng, đào hoa.

Trong tình yêu tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này thường yêu hết mình, thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc. Đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đón, cả thèm chóng chán nên hôn nhân khó lòng viên mãn.

sống mũi cao nhưng bị gồ

Sống mũi cao nhưng bị gồ là tướng phụ nữ có chồng dễ ngoại tình

Không chỉ vậy, những người phụ nữ này cũng thuộc tuýp thô bạo, hay nóng giận, quyết liệt. Cách xử lý khi chồng ngoại tình thiếu lòng vị tha nên hôn nhân khó bền vững.

Sống mũi nhọn, gầy trơ xương

Sống mũi chính là nơi đại diện cho cốt cách của mỗi con người, nếu phụ nữ mà sở hữu sống mũi nhọn, gầy trơ xương chính là dấu hiệu để nhận biết người này số khổ về đường chồng con.

Chủ nhân của tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này là những người khá trầm tính, ít nói, ít biểu lộ cảm xúc. Khi kết hôn đời sống vợ chồng cũng nhạt nhẽo, tình cảm vợ chồng không sâu sắc, không có mối liên kết giữa hai người. Do đó mà chồng mới tìm mối quan hệ ngoài luồng, một người tình cảm hơn vợ mình.

Sống mũi nhọn trỏ xuống

Sống mũi nhọn quá cũng không tốt

Ngoài ra những người có đặc điểm này thường có yêu cầu với bạn đời rất cao, khi không được như ý mình muốn dễ dẫn đến chán nản khiến hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc. Hơn nữa mũi gầy trơ xương cũng biểu thị cho kinh tế của người phụ nữ không tốt, tài lộc kém chính vì thế mà cuộc sống khó khăn, vất vả.

Môi dưới dày hơn môi trên

Đối với người phụ nữ có môi dưới quá lớn so với môi trên thì theo nhân tướng học đó là đặc điểm của tướng phụ nữ có chồng ngoại tình. Sớm muộn gì hôn nhân cũng đứt gánh giữa đường vì chồng ngoại tình, cặp bồ với tiểu tam.

Họ là những người thích tự do bay nhảy, ghét bị lệ thuộc, ràng buộc hay gắn bó quá lâu với một ai đó. Với tính cách này họ không hợp với cuộc sống hôn nhân nên hôn nhân cũng không được viên mãn.

môi dưới dày hơn môi trên

Môi dưới dày hơn môi trên cũng là dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ có chồng ngoại tình

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện trong trường hợp này thường sẽ là không níu kéo, cầu xin vợ tha thứ. Bởi người đàn ông thường có quyết định ly hôn vợ để đến với bồ. Anh ta không thể chịu đựng được người phụ nữ không nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình: Miệng túm, nhiều nếp nhăn

Phụ nữ có tướng miệng nhiều nếp nhăn, túm lại như túi vải buộc còn được gọi là túi vải, với hai môi ngậm chặt lại với nhau và có khóe miệng trễ xuống được xem là dấu hiệu nhận biết của phụ nữ khổ về đường chồng con, là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình.

miệng nhiều nếp nhăn

Phụ nữ miệng nhiều nếp nhăn rất khổ về đường chồng con

Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình này thường kết hôn rất muộn và vất vả về đường con cái. Nếu thời trẻ có cuộc sống vất vả thì về già có cuộc sống cô đơn, nghèo khổ, có thể nói là cả đời không sướng được một lần. Chồng không ngoại tình thì lại cờ bạc, rượu chè rồi đánh đập vợ con.

Nhân trung có nếp nhăn, nghiêng lệch

Nhân trung đối với người phụ nữ được xem là tử cung thứ 2 của người phụ nữ mà qua đó có thể biết được phần nào sức khỏe sinh sản của người phụ nữ này.

Nếu nhân trung có nếp nhăn hay bị nghiêng lệch chứng tỏ tử cung của người phụ nữ này có vấn đề, thành tử cung yếu, khó có con nên thường phải nhận con nuôi do đó cuộc sống hôn nhân cũng không có mấy là hạnh phúc.

nhân trung có nếp nhăn

Nhân trung có nếp nhăn là tướng đàn bà dễ có chồng cặp bồ

Chồng của họ thường sẽ ra ngoài tìm người “đẻ thuê”, hoặc thậm chí công khai ngoại tình và muốn phòng nhì sinh hạ con cái cho họ để nối dõi. Đây là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình khá phổ biến.

Phụ nữ khi cười bị hở lợi cũng là tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Thuộc tuýp người này, phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

phụ nữ cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi là tướng xấu trong nhân tướng học

Trong hôn nhân người phụ nữ này cao số đường tình duyên lận đận, khó lòng viên mãn tới đầu bạc răng long. Thông thường, họ ngoại tình trước, để đến khi người chồng phát hiện ra các dấu hiệu vợ ngoại tình, thì họ mới tìm người phụ nữ khác để thay thế. Đây là trường hợp bà ăn nem thì ông ăn chả.

Trên đây là các tướng phụ nữ có chồng ngoại tình theo nhân tướng học. Nếu bạn cần thuê thám tử điều tra ngoại tình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Còn nếu thấy bài viết hữu ích, mọi người đừng quên chia sẻ bài viết của Thám Tử Tư Gia Huy nhé.

2000 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo