Tướng phụ nữ thích ngoại tình

Bạn đang tìm hiểu tướng phụ nữ thích ngoại tình như thế nào? Tướng phụ nữ ngoại tình có đặc điểm gì? Với mục đích xem tướng người phụ nữ của bạn có phải là tướng phụ nữ thích ngoại tình hay không? Hãy cùng tìm hiểu những tướng phụ nữ thích ngoại tình qua bài viết này của thám tử tư Gia Huy nhé.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình thường có dáng đi uốn éo

Dáng đi uốn éo thể hiện đó là người thích đong đưa với người khác. Chỉ cần là người vợ bạn thích là cô ấy sẽ luôn bày ra các kế sách để lấy lòng, thậm chí làm họ say mê mình.

Người có dáng đi nhún nhảy, điệu đà, “làm dáng” là người ăn nói lẳng lơ, thích phô cơ thể ra cho người khác nhìn. Người phụ nữ có dáng đi như thế thông thường không mấy nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thấy ai cũng động lòng, nhất là những anh chàng đẹp trai, có tiền.

phụ nữ có dáng đi uốn éo

Phụ nữ có dáng đi uốn éo là tướng phụ nữ dễ ngoại tình, phản bội chồng

Họ thích mặc đẹp, chỉn chu ngoại hình và cũng là để thu hút đàn ông. Dù có chồng rồi thì họ vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm.

Người này đa tình vốn không phải là người phụ nữ có thể chung tình với một ai đó. Lấy người có tướng phụ thích ngoại tình này xác định vướng thị phi, ngoại tình là chuyện khó tránh khỏi. Đó cũng là một trong các lý do tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua làn da

Những phụ nữ sở hữu gương mặt trắng pha chút má hồng dễ ngoại tình hơn. Bởi theo nhân tướng học thì người có khuôn mặt này khá xinh đẹp và quyến rũ. Điều này khiến người phụ nữ trở thành tâm điểm, thu hút các cánh mày râu.

phụ nữ da trắng má hồng

Phụ nữ da trắng má hồng là tướng phụ nữ lăng nhăng

Nói cách khác, người này có tính đào hoa, đa tình, yêu thích cái đẹp. Họ dễ dàng thay đổi theo sự hứng thú, vui nhộn. Đặc biệt những người phụ nữ đẹp, da trắng pha chút tàn nhang ở gò má là biểu hiện người khá háo sắc.

Phụ nữ dễ ngoại tình thường có trán dô

Người xưa cho rằng, đàn bà tránh dô kèm theo vành tai lật được cho là người phụ nữ không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu họ thường cố chấp, bảo thủ, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều.

phụ nữ trán dô

Theo nhân tướng học, phụ nữ trán dô có xu hướng ngoại tình cao

Tính tình họ có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình. Vậy nên họ có thể sẽ dễ sa ngã đối với những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai. Lấy người vợ như thế đàn ông phải hết sức cẩn trọng và cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục.

Tướng cung phu thê của phụ nữ dễ ngoại tình

Cung phu thê còn được gọi là gian môn nằm ở phía hai đuôi mắt chúng đại diện cho quan hệ vợ chồng, giới tính và khả năng sinh lý của mỗi người.

Người phụ nữ mà sở hữu cung phu thê quá nảy nở, sáng và nhô hẳn lên chứng tỏ người này có nhu cầu tình dục khá cao chính. Vì thế mà nếu người đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục từ phía họ rất dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình, lăng nhăng, phản bội chồng con để thỏa mãn vấn đề thể xác gây rạn nứt tình cảm từ hai phía lâu dần cũng sẽ đường ai nấy đi.

cung phu thê của phụ nữ

Bạn cũng có thể nhìn vào cung phu thê của phụ nữ để biết cô ấy có tính cách lăng nhăng không

Đặc biệt đối với những người phụ nữ có cung phu thê lõm xuống thường có nhu cầu tình dục ngầm, không thể hiện ra ngoài nhưng rất dễ ngoại tình, phản bội chồng nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Dáng lông mày thể hiện rõ tướng phụ nữ thích ngoại tình

Đàn bà lẳng lơ thường có tướng lông mày nhỏ và hẹp. Nếu bên dưới lệ đường có lằn xếp (gân) màu hồng hoặc xanh xám kéo dài về đuôi mắt thì người đàn bà này dễ có ái tình vụng trộm.

Nếu đàn bà có tướng lông mày chữ nhất thì thường là người lẳng lơ, bỏ bê gia đình lại thích ăn chơi, xa đọa. Phụ nữ có tướng lông mày xếch và quá cao so với mắt thường là người tham lam, lại say mê chuyện chăn gối.

dáng lông mày của phụ nữ

Các ông chồng cũng nên để ý dáng lông mày của phụ nữ

Đàn bà có khoảng cách giữa hai lông mày quá hẹp thì đa phần cuộc sống gia đình dễ lục đục, khắc phu mà dẫn đến ngoại tình. Nhìn chung tướng phụ nữ thích ngoại tình sẽ có một trong các dáng lông mày như Thám Tử Tư Gia Huy vừa đề cập.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình có bọng mắt to

Theo quan niệm của nhiều chuyên gia nhân tướng học thì những người đàn bà có tính lăng nhăng, thích ngoại tình thường có những nét tướng cơ bản như sau. Phụ nữ có bọng mắt thâm, màu đen khác thường so với những vùng da quanh mắt thì là người có nhu cầu tình dục cao.

Chuyện chăn gối đối với họ là niềm cảm hứng cho cuộc sống và như là một liều thuốc phiện vậy. Do đó bản mệnh dễ sa ngã vào những sự cám dỗ tình dục và vướng phải những mối quan hệ bất chính.

phụ nữ có bọng mắt to

Nhiều người cho rằng phụ nữ có bọng mắt to cũng là tướng phụ nữ thích ngoại tình

Hơn thế nữa những người phụ nữ này muốn có được cuộc sống tự do không ràng buộc để thoải mái chăn gối. Vì thế mà chuyện phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40, hay thậm chí phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 cũng không có gì lạ với tuýp người này.

Nếu người đàn ông nào mà không đáp ứng được nhu cầu ấy của họ thì chắc chắn sẽ bị cắm sừng sau lưng. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu nét tướng bọng mắt to, thâm đen dù có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc thì họ vẫn muốn có những mối quan hệ ngoài luồng cùng những người đàn ông khác. Tuyệt đối không nên tin tưởng người phụ nữ có tướng phụ nữ dễ ngoại tình này.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình thường sở hữu đuôi mắt dài

Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

phụ nữ có đuôi mắt dài

Phụ nữ có đuôi mắt dài thường rất sexy gợi cảm

Tướng phụ nữ thích ngoại tình này rất dễ nhận biết. Vì tướng phụ nữ thích ngoại tình có đuôi mắt dài, hốc mắt sâu bạn hoàn toàn có thể nhìn lướt qua đã thấy được.

Mắt nhiều lòng trắng, hay liếc mắt đưa tình với người khác giới

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, là nơi thu hút phái mạnh của nữ giới. Nhưng qua đôi mắt người ta cũng có thể đoán được tính cách của một con người.

Nếu như phụ nữ sở hữu đôi mắt nhiều lòng trắng, lúng liếng hay liếc ngang, liếc dọc và đong đưa với người khác thì là người thích thay đổi và trong tình yêu không bao giờ họ chịu chung thủy với một người. Nhân tướng học gọi đây là nét tướng phụ nữ thích ngoại tình.

phụ nữ mắt nhiều lòng trắng

Phụ nữ mắt nhiều lòng trắng cũng là tướng đàn bà không chung thủy

Bản mệnh của họ không thích đứng yên một chỗ. Tướng phụ nữ thích ngoại tình này không thích một tình yêu thủy chung trọn đời mà luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và thăng hoa về mặt tình dục.

Chính vì vậy họ sẵn sàng ngoại tình nếu cảm thấy không còn hứng thú với bạn đời của mình. Hoặc họ dễ sa ngã vào các mối quan hệ ngoài luồng và cởi mở trong chuyện chăn gối.

Đặc biệt mắt có nhiều lòng trắng cũng là một đặc điểm thể hiện đây là một người đàn bà không tốt, có tâm cơ và luôn thay lòng đổi dạ khi bị vật chất mua chuộc. Đây cũng là mẫu phụ nữ thích ngoại tình vì ham vật chất.

Phụ nữ có đôi mắt ướt cũng là tướng phụ nữ thích ngoại tình

Mắt ướt thường đẹp và đầy mê hoặc, nhìn vào đó, người đối diện thường cảm thấy dường như có ngấn lệ trong cửa sổ tâm hồn ấy. Tuy nhiên, phụ nữ có đôi mắt đẹp này lại thường dễ bị ‘ngả nghiêng’ bởi người đàn ông đã có gia đình, chấp nhận làm tình nhân và tin vào lời hứa ‘bỏ vợ để cưới’ của đối phương.

phụ nữ mắt ướt

Phụ nữ sở hữu đôi mắt ướt át thường làm xao xuyến trái tim của nhiều người đàn ông

Phụ nữ có đôi mắt ướt thường bị chứng “gan khí hư”, cho nên năng lực tự chủ kém, đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong ái tình khó mà thoát ra được. Họ thường trở thành con mồi béo bở của những gã đàn ông bay bướm. Nhưng họ đâu biết được rằng tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện thường sẽ quay về với vợ, chứ không đoái hoài đến người tình nữa.

Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình có vành tai lật

Vành tai hoàn toàn khác với tai. Ví dụ như tai to và dày thì dù có vành vai như thế nào đi chăng nữa thì cũng không đáng sợ. Nhưng nếu tai nhỏ thì vành tai dày hay cuống tai chắc thì rủ xuống cũng là người phụ nữ có nét tướng không có hậu, là tướng phụ nữ thích ngoại tình.

Nếu đàn ông gặp và định kết hôn với tướng phụ nữ thích ngoại tình này thì nên có sự suy nghĩ thật kỹ. Bởi vì đây là một trong số những tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi. Đa phần những người phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp và bảo thủ trong mọi việc.

phụ nữ có vành tai lật

Bạn cũng nên cẩn thận với tướng phụ nữ có vành tai lật

Họ là người cố chấp về tình yêu và luôn mong muốn tình yêu đẹp như trong phim Hàn Quốc và có xu hướng hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng và đặc biệt họ rất thích trải nghiệm tình một đêm.

Vậy phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình khi sở hữu tướng này? Thường là tuổi trung niên trở đi theo khảo sát của Thám Tử Tư Gia Huy.

Do đó những người này dễ sa chân vào cuộc tình chóng vánh bên ngoài. Đặc biệt họ dễ rơi vào nghề “buôn hương bán phấn”. Do đó nếu kết hôn với tướng phụ nữ thích ngoại tình này thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

Phụ nữ có lưỡng quyền cao, má hóp cũng là tướng phụ nữ thích ngoại tình

Phụ nữ có gò má cao đắp thành khối thìn tròn nổi rõ ràng kết hợp với tướng cằm nhọn là người lẳng lơ, đa dâm nhưng muộn chồng, hay thay đổi chồng.

phụ nữ có gò má cao

Đó là lý do các bà mẹ chồng thường không thích phụ nữ có gò má cao

Đàn bà có tướng lưỡng quyền hơi cao nhưng má hóp đa phần là người lẳng lơ, hay gợi tình. Đàn bà có tướng này thường đam mê nhục dục, sống vong ân phụ nghĩa, gian xảo quỷ quyệt, dễ ngoại tình, cuồng đàn ông nhưng lại khắc đàn ông.

Tướng mũi của người phụ nữ thích ngoại tình

Nếu sơn căn có đường vân chạy dọc màu đen hoặc sẹo, cho thấy các mối quan hệ của người phụ nữ này với đối phương đang không hòa hợp đặc biệt về vấn đề sinh lý nên thường có xu hướng tìm kiếm sự an ủi từ bên ngoài dẫn đến những mối quan hệ ngoài luồng nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Người này khi chưa lập gia đình cũng thường có lối sống ăn chơi phóng túng, coi trọng nhục dục, đam mê tình ái nên được xếp vào hàng lẳng lơ.

Hoặc mũi gãy, đầu mũi khoằm theo nhân tướng học, người sở hữu nét tướng này là người hay làm điều khuất tất, hay luồn cúi, không rõ ràng. Họ thực sự là người hay dối trá, chuyện tình cảm cũng là giả dối luôn. Chỉ cần là người nào hơn thì họ sẵn sàng bỏ người cũ đến với người mới.

phụ nữ mũi gãy mũi khoằm

Phụ nữ mũi gãy mũi khoằm cũng không được đánh giá cao về sự chung thủy

Đây là kiểu người có tính công kích mạnh, lòng chiếm hữu cao và rất trọng cái tôi. Họ luôn nghĩ cho bản thân mà bất chấp cảm nhận lẫn lợi ích của người khác. Vậy đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không, đối với tướng phụ nữ thích ngoại tình này?

Phụ nữ có sống mũi lồi lõm bởi nhiều khớp xương thường xem mình là trung tâm, tính cách cực đoan, ích kỷ nên một khi đã nhắm đến đối tượng, họ sẽ bất chấp thủ đoạn cho dù người kia đã thuộc sở hữu của ai hay chưa, thậm chí chỉ cần được làm ‘người tình bí mật’ thì họ vẫn thấy xứng đáng một khi đã thích. Thậm chí họ sẵn sàng rời bỏ người chồng để tới với nhân tình vì đã hết yêu.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình: Nhân trung có vạch đỏ

Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng. Mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới.

Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

nhân trung phụ nữ có vạch đỏ

Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy nhân trung của những người phụ nữ này có vạch đỏ

Người có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không vì bệnh tật cũng là dấu hiệu của người có nhu cầu sinh lý cao.

Hai môi đều mỏng là tướng phụ nữ thích ngoại tình

Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

phụ nữ môi mỏng

Phụ nữ môi mỏng là người bạc tình, hay phản bội chồng

Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra các dấu hiệu vợ ngoại tình nhanh chóng khi vợ bạn có tình nhân. Vì tuýp phụ nữ thích ngoại tình này sẽ không thể dấu nổi sự đê mê và vui sướng mỗi lần ân ái cùng nhân tình về.

Môi dày quyến rũ và gợi cảm là tướng phụ nữ thích ngoại tình

Không chỉ là hai môi cùng mỏng, tướng phụ nữ thích ngoại tình thường có đặc điểm môi dày quyến rũ, cong và gợi cảm luôn rất thu hút đàn ông. Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới.

Và có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

phụ nữ môi dày

Phụ nữ môi dày quá cũng không phải là tướng đàn bà tốt

Phụ nữ sở hữu nét tướng như vậy thường không thật thà, hứa rồi lại quên nên khó lòng tin tưởng. Đối với cuộc sống hôn nhân, họ cũng không thực sự chân thành.

Bản mệnh luôn muốn đàn ông phải vây quanh mình và coi họ là nữ hoàng. Còn chồng chỉ là bức bình phong cho cuộc sống phóng túng, tự do với các mối quan hệ ngoài luồng của mình mà thôi. Nên tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện cũng sẽ không mấy thay đổi, và rồi lại ngựa quen đường cũ.

Đoán tướng phụ nữ thích ngoại tình qua vị trí các nốt ruồi

Nốt ruồi giữa lông mày và mắt: Phụ nữ thích trăng hoa thường dễ có nốt ruồi ở cung Điền trạch (giữa mắt và lông mày). Đây là nốt ruồi đào hoa, thu hút sự quan tâm của người khác phái nhưng lại rất dễ thay lòng.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái: Đàn bà có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người đa tình, dễ vướng vào ngoại tình tư tưởng rồi đến tình tay ba ngoài đời thực, hôn nhân lận đận.

Nốt ruồi trên vành tai: Nếu có nốt ruồi trên vành tai thì người đàn bà này dễ là người lăng nhăng, bạc tình, thay người yêu như thay áo.

Nốt ruồi tại nhân trung: Nốt ruồi ở nhân trung người đàn bà (rãnh thẳng từ mũi xuống môi) lại cho thấy người đó rất ham mê sắc dục, dễ ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

phụ nữ có nhiều nốt ruồi

Phụ nữ có nhiều nốt ruồi ở các vị trí này thường sẽ vì nhân tình mà lừa dối chồng

Trên đây là các tướng phụ nữ thích ngoại tình mà Thám Tử Tư Gia Huy đã tổng hợp cho mọi người. Và nếu có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình để tra vợ ngoại tình với giá ưu đãi nhất. Nếu bạn muốn tự mình điều tra thì có thể đọc bài viết những cách theo dõi vợ ngoại tình của thám tử tư Gia Huy để có thể có được kết quả chính xác nhất.

100 lượt votes
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo